Bose เปิดตัว Ultra Open Earbuds หูฟังโอเพ่นเอียร์ตัวล่าสุด ในราคา 299$

21 ก.พ. 2567

Bose เปิดตัว Ultra Open Earbuds หูฟังโอเพ่นเอียร์ตัวล่าสุด ในราคา 299$

หากจะให้พูดถึงแบรนด์หูฟังและเครื่องเสียงอันดับต้น ๆ ของวงการที่อยู่ในใจของผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าชื่อของ Bose น่าจะขึ้นมาเป็นเบอร์ต้น ๆ อย่างแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดแข็งโดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น ๆ ก็ว่าได้ ทั้งในเรื่องของการสวมใส่ที่สบายหู ฟังก์ชันการใช้งานและฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมมีความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากทางแบรนด์ และแนวเสียงที่ทำได้ดีมาก ๆ ด้วยเช่นกัน เป็นแนวเสียงสไตล์ Bose ที่บรรดาผู้ใช้งานต่างให้การยอมรับ


และเมื่อรวมกับการมาของเทรนด์การสวมใส่หูฟังแบบใหม่อย่าง Open Ear ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการความสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมที่หูฟังแบบ In Ear, Earbud หรือ Headphone ให้ไม่ได้ ทำให้เกิดหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Bose อย่าง Bose Ultra Open Earbuds ออกมานั่นเอง โดยจะมีฟังก์ชันใดเด่น ๆ และน่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูรีวิวคร่าว ๆ กันเลยครับ

Bose เปิดตัว Ultra Open Earbuds หูฟังโอเพ่นเอียร์ตัวล่าสุด ในราคา 299$

ใส่สบายพร้อมให้เสียงที่ยอดเยี่ยมในทุกกิจกรรม


Bose Ultra Open Earbuds เป็นหูฟังแบบ Open Ear ที่ไม่ต้องสวมใส่เข้าไปในหูแบบ In Ear และ Earbud ข้อดีคือทำให้สวมใส่ได้สบายหูมาก ๆ โดยที่ไม่รบกวนช่องหู ในขณะเดียวกันด้วยความที่ไม่ได้สวมใส่เข้าไปในช่องหูก็ทำให้อาจจะเกิดจุดอ่อนตรงที่เสียงไม่เข้ามาในช่องหูทั้งหมด ส่งผลให้ผู้ฟังได้รับรายละเอียดเสียงที่ไม่ครบถ้วนได้ ซึ่งทาง Bose ก็ปิดจุดอ่อนนี้ด้วยเทคโนโลยี OpenAudio ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะจากทาง Bose ซึ่งมีการทำงานคือตัวหูฟังจะส่งสัญญาณเสียงเข้าไปตรง ๆ ที่ช่องหูด้วยตัวแปลงสัญญาณที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้เสียงส่งไปถึงภายในช่องหูแบบเดียวกับในหูฟังประเภทอื่น ๆ ข้อดีคือไม่เพียงทำให้เสียงเข้าถึงช่องหูและผู้ฟังได้รับรายละเอียดเสียงอย่างครบถ้วนเท่านั้น แต่ยังทำให้เสียงรั่วไหลออกไปข้างนอกน้อยที่สุดจนไม่เกิดการรบกวนบุคคลรอบข้างอีกด้วย

Bose เปิดตัว Ultra Open Earbuds หูฟังโอเพ่นเอียร์ตัวล่าสุด ในราคา 299$

เทคโนโลยีอันทันสมัยอย่างครบครัน ทั้งการเชื่อมต่อและอื่น ๆ


Bose Ultra Open Earbuds มาพร้อมฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครันและทันสมัยทั้งในส่วนของการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 5.3 เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายมีระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงแบบไร้สายสาย Codec aptX Adaptive จาก Qualcomm ที่ไม่เพียงแต่ทำให้สามารถฟังเพลงคุณภาพสูงแบบไร้สายได้เท่านั้นแต่ยังมีความหน่วงในการส่งสัญญาณที่ต่ำหรือ Low Latency อีกด้วย รวมถึงยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ Android ได้อย่างง่ายดายผ่าน Pop-Up ด้วยการรองรับ Google Fast Pair อีกด้วย


Bose Ultra Open Earbuds ยังตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อที่ IPX4 ใช้งานไร้สายได้ยาว ๆ ที่ 7.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 19.5 ชั่วโมง พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วเพียง 10 นาทีใช้งานได้ 2 ชั่วโมง รวมถึงเทคโนโลยีด้านเสียงอย่าง Bose Immersive Audio หรือการให้เสียงรอบทิศทางแบบ Spatial Audio โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกโหมดเสียงได้ถึง 2 โหมดประกอบไปด้วยโหมดคือ Still ที่ตอบโจทย์การฟังที่ผู้ฟังนั่งฟังอยู่เฉย ๆ และ Motion สำหรับการฟังในระหว่างที่มีการเคลื่อนไหว เพื่อให้เสียงที่ได้นั้นตอบโจทย์การใช้งานในขณะนั้นให้มากที่สุดนั่นเอง


โดย Bose Ultra Open Earbuds มีราคาเปิดตัวที่ $299 ในตอนนี้ยังไม่เข้าไทยและยังไม่เปิดตัววันวางจำหน่าย แต่หากเปิดตัววางขายเมื่อไหร่ ทาง mercular จะรีบนำมาอัปเดทกันอย่างแน่นอน กดติดตามเอาไว้เลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2