Dyson Zone หูฟังไร้สายพร้อมหน้ากากกรองฝุ่น พร้อมวางขาย 27 พ.ย นี้

16 พ.ย. 2566

Dyson Zone หูฟังไร้สายพร้อมหน้ากากกรองฝุ่น พร้อมวางขาย 27 พ.ย นี้

เมื่อพูดถึงชื่อแบรนด์ Dyson เชื่อได้ว่าผู้ใช้งานหลาย ๆ คนย่อมน่าจะนึกถึงสินค้าประเภทเครื่องจัดแต่งทรงผมเช่น ไดร์เป่าผม ไดร์ม้วนผม และสินค้าประเภทเครื่องดูดฝุ่นกันอยู่ไม่มากก็น้อย เพราะเรียกได้ว่าเป็นสินค้ายอดนิยมที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์เป็นอย่างมากก็ว่าได้ ด้วยจุดเด่นอย่างรูปร่างหน้าตาที่พรีเมียมล้ำสมัยแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ และเทคโนโลยีในตัวสินค้าที่พัฒนามาเป็นอย่างดี ให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือกว่าหลาย ๆ แบรนด์ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแรงลมในการดูดฝุ่นที่ทำได้ดีเยี่ยม ไปจนถึงเทคโนโลยีที่ไม่เพียงแต่จัดแต่งทรงผมได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วเท่านั้นแต่ยังสามารถถนอมเส้นผมได้เป็นอย่างดี จนได้รับสมญานามว่าเป็น Apple แห่งวงการเครื่องดูดฝุ่นและจัดแต่งทรงผมนั่นเอง

Dyson Zone หูฟังไร้สายพร้อมหน้ากากกรองฝุ่น

เปิดตัว Dyson Zone หูฟังไร้สายพร้อมหน้ากากกรองฝุ่น


และล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใน Categories ใหม่อย่าง หูฟังตัดเสียงรบกวนที่มาพร้อมหน้ากากกรองอากาศอย่าง Dyson Zone หูฟังไร้สายพร้อมหน้ากากกรองฝุ่น ที่เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับบรรดาผู้ใช้งานเป็นอย่างมากด้วยฟังก์ชันการใช้งานสุดล้ำและสเปกที่จัดเต็ม เช่น การเชื่อมต่อไร้สาย โดยเฉพาะฟังก์ชันเด่นของรุ่นอย่าง ระบบตัดเสียงรบกวน ANC และมีหน้ากากกรองอากาศที่ประกบเข้ากับหูฟังได้ด้วยแม่เหล็ก สามารถกรองอนุภาคได้เล็กสุด 0.1 ไมครอน และความสามารถด้านอื่น ๆ โดยการพัฒนาในรุ่นนี้ที่ใช้เวลาในการพัฒนามากถึง 6 ปีเต็ม โดยมีรุ่นโปรโตไทป์มากกว่า 500 แบบ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญในแผนกต่าง ๆ เป็นพันครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามมาตรฐานสินค้าของ Dyson ที่สร้างความั่นใจให้ผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่การออกแบบภายนอก คุณภาพเสียง ประสิทธิภาพการตัดเสียงรบกวน และระบบกรองอากาศที่ถือได้ว่าเป็นส่วนที่พัฒนายากที่สุดเพราะต้องออกแบบคอมเพรสเซอร์ให้มีกำลังดูดมากเพียงพอ ในขณะที่ต้องไม่ส่งเสียงดังจนไปรบกวนการฟังเพลงของตัวหูฟัง

Dyson Zone หูฟังไร้สายพร้อมหน้ากากกรองฝุ่น พร้อมวางขาย 27 พย นี้

สเปกของ Dyson Zone


Dyson Zone หูฟังครอบหูไร้สายมาพร้อมสเปกภายในที่จัดเต็มอันประกอบไปด้วย ไมโครโฟนภายในมากถึง 11 ตัว ตรวจจับเสียงรอบข้างได้ 384,000 ครั้งต่อวินาที และตัดเสียงรบกวนได้สูงสุด 38db เลยทีเดียว ด้านเสียงหรือการฟังเพลงนั้นตัวหูฟังขับความถี่เสียงได้ตั้งแต่ 6 - 21000 Hz ด้วยไดรเวอร์แบบนีโอไดเมียมขนาด 40 มิลลิเมตร และมี Impedance อยู่ที่ 16 โอห์ม ด้านการสวมใส่นั้น Dyson Zone สวมใส่ได้สบายหูด้วยวัสดุที่เลือกมาเป็นอย่างดีเพื่อความนุ่มสบายมากที่สุด มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 50 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC และ 4 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC พร้อมระบบหน้ากากกรองอากาศ ส่วนการควบคุมนั้นทำได้อย่างง่ายดายมาก ๆ ด้วยปุ่มและคันโยกขนาดเล็กบนหูฟัง หรือจะควบคุมผ่านแอป MyDyson ตัวเดียวกับที่ใช้เชื่อมต่อเครื่องดูดฝุ่นและเครื่องฟอกอากาศของแบรนด์ก็ทำได้เช่นกัน โดยภายในแอปไม่เพียงแต่ใช้ควบคุมเท่านั้นแต่ยังใช้ตรวจสอบคุณภาพอากาศและระดับเสียงทั้งด้านในและด้านนอกของหูฟังได้แบบ Real Time อีกด้วย


Dyson Zone หูฟังไร้สายพร้อมหน้ากากกรองฝุ่น พร้อมวางขาย 27 พ.ย นี้ แบ่งออกเป็น 2 รุ่นคือ


  • Dyson Standard ราคา 28,900 บาท มาพร้อม เคส Quarter Turn และ แผ่นกรอง Electrostatic Carbon 1 ชิ้น
  • Dyson Zone Absolute+ ราคา 32,900 บาท มาพร้อม เคส Explorer Case แผ่นกรอง Electrostatic Carbon 2 ชิ้น ชุดอะแดปเตอร์บนเครื่องบิน (Inflight Adaptor Kit) และ กระเป๋า (Soft Pouch)


best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2