เปิดสเปก HUAWEI FreeClip ครั้งแรกของหัวเว่ยกับ Open-ear พร้อมดีไซน์ C-bridge

25 ม.ค. 2567

เปิดสเปก HUAWEI FreeClip ครั้งแรกของหัวเว่ยกับ Open-ear พร้อมดีไซน์ C-bridge

เป็นแบรนด์เทคโนโลยีสัญชาติจีนที่มีจุดเด่นในเรื่องนวัตกรรมใหม่อยู่ตลอดจริง ๆ กับ Huawei ที่ล่าสุดกับการเปิดตัวหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็นครั้งแรกจาก Huawei กับ HUAWEI FreeClip หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ Open Ear หรือไม่ต้องสอดเข้าไปในหู กับการออกแบบที่เรียกว่า C-bridge ที่ไม่เพียงแต่เป็นหูฟัง Open Ear เท่านั้น แต่ยังสามารถป้องกันเสียงเล็ดลอดจากภายนอกให้เข้าไปรบกวนการฟังได้อีกด้วย รวมถึงมาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครันตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อและกันฝุ่น IP54, ไมโครโฟนพร้อม AI ที่สามารถลดเสียงแทรกระหว่างสนทนาโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษที่เป็นครั้งแรกของวงการอย่าง ระบบจดจำหูซ้าย-ขวา เพื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมตอบโจทย์การฟังที่สมบูรณ์แบบ พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 36 ชั่วโมงซึ่งเรียกได้ว่านานสุด ๆ

เปิดสเปก HUAWEI FreeClip ครั้งแรกของหัวเว่ยกับ Open-ear พร้อมดีไซน์ C-bridge

นวัตกรรมการออกแบบ C-bridge ที่เปลี่ยนรูปแบบหูฟังทั่ว ๆ ไปอย่างสิ้นเชิง


สำหรับหูฟัง HUAWEI FreeClip ได้ถูกเปิดตัวมาด้วยคอนเซปต์ที่เรียกว่า Fasion Forward หรือการออกแบบสินค้าที่มีความเท่ ทันสมัย โดดเด่นเป็นสินค้าแฟชั่นอีก 1 ชิ้น ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมเทคโนโลยีและฟีเจอร์ที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการฉีกกรอบเดิม ๆ จากหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear และ สวมใส่แบบ Earbud ในขณะเดียวกันก็ยังคงสวมใส่ใช้งานได้ในหลากหลายกิจกรรมทั้ง ใช้ขณะเล่นกีฬา ใช้เป็นอุปกรณ์แฟชั่น หรือใช้งานฟังเพลงอยู่กับที่ก็ตาม


โดยในการสร้างสรรค์หูฟัง HUAWEI FreeClip ในรูปร่างการออกแบบที่เรียกว่า C-bridge นั้นทาง Huawei ตั้งใจที่จะสร้างหูฟังที่สวมใส่สบายหูมากที่สุด โดยได้ทำการทดสอบและวิจัยจากผู้ที่ใช้งานจริงเพื่อให้ได้มาถึงขนาดของหูฟังที่สมบูรณ์แบบหรือก็คือไม่ว่าใครจะสวมใส่ก็ใส่ได้สบายหู ด้วยข้อมูลใบหูของผู้ใช้งานมากกว่า 10,000 คนทั่วโลกเลยทีเดียว ทำให้ได้การออกแบบที่แบ่งออกมาเป็น 3 ส่วนนั่นคือ Comfort Bean, Acoustic Ball และ C-bridge นั่นเอง

เปิดสเปก HUAWEI FreeClip ครั้งแรกของหัวเว่ยกับ Open-ear พร้อมดีไซน์ C-bridge

มาพร้อมฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน


HUAWEI FreeClip มาพร้อมฟีเจอร์มากมายที่ตอบโจทย์การใช้งานในบุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการฟังที่ป้องกันเสียงเล็ดลอดที่อาจจะเป็นที่กังวลในหูฟังแบบ Open Ear ที่เรียกว่า Reverse Sound Waves ซึ่งใช้เทคโนโลยี 2 รูปแบบ ได้แก่ ไดรเวอร์ยูนิตความไวสูงแม่เหล็กคู่ 10.8 มิลลิเมตรและระบบ Reverse Sound Waves ภายใน Acoustic Ball ซึ่งทำงานควบคู่เกันพื่อปรับปรุงความชัดเจนของเสียงและป้องกันเสียงเล็ดลอด โดยที่เสียงจะถูกส่งไปยังช่องหูอย่างแม่นยําโดยปราศจากการเล็ดลอดทั้งเสียงในหูฟังเล็ดลอดออกมา และเสียงจากภายนอกเล็ดลอกเข้าไปในช่องหู โดยตัวหูฟังควบคุมได้ง่ายผ่านระบบสัมผัส และรองรับการเชื่อมต่อแบบ Dual connection หรือเชื่อมต่อได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกันอีกด้วย


นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการใช้งานและฟีเจอร์อีกมากมายที่ต้องบอกเลยว่าเกินตัวเกินราคาไปไกลอย่างแน่นอน โดย HUAWEI FreeClip เปิดตัวมาที่ราคา 6,490 บาท และพร้อมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2