มินิรีวิว New JBL Soundbars

25 ก.ย. 2562

มินิรีวิว New JBL Soundbars

ซาวน์บาร์ 3 รุ่นอัพเกรดใหม่จาก JBL

และในงาน IFA 2019 ล่าสุดทางแบรนด์ JBL นั้นขนสินค้าใหม่มาแบบเต็มที่ อัพเกรดใหม่จนน่าจับตามองในแทบทุกหมวดไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ลำโพงพกพาไฟสวย อย่าง JBL Pulse 4 หรือจะเป็นสินค้าที่พร้อมออกมาชนกับตลาดในปัจจุบันอย่าง หูฟังไร้สาย JBL Live 300 True Wireless ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่นล้วนน่าจับตาเป็นอย่างมาก และสำหรับอีกหมวดสินค้าที่เปิดตัวออกมากับหมวดของ Soundbars ที่ในครั้งนี้มาให้เลือกกันถึง 3 รุ่นนั่นก็คือ JBL Bar 5.1 Surround, JBL Bar 2.1 Deep Bass และ JBL Bar 2.0 All-in-One โดยที่แต่ละรุ่นก็มาพร้อมจุดเด่นและความสามารถที่แตกต่างกันไปนั่นเอง

New JBL Soundbars ราคา

JBL Bar 5.1 Surround สินค้าที่น่าจับตามอง

สำหรับรุ่นท๊อปสุดของไลน์สินค้าที่พึ่งเปิดตัวอย่างรุ่น 5.1 Surround ก็เป็นสินค้าประเภท Soundbar ที่มาพร้อมแรงขับที่สูงถึง 550 Watts เลยทีเดียว ซึ่งถือว่าทำได้ดีและสูงกว่ารุ่นเดิมที่ 510 Watts ภายในมาพร้อมเทคโนโลยี JBL MultiBeam ที่ช่วยเสียงจากตัวซาวน์บาร์และตัวซับวูฟเฟอร์ขับเสียงประสานและทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ขับเสียงแบบ Surround ออกมาสมจริงแบบสุด ๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีลำโพงแยกข้างที่ด้านหลัง และที่สำคัญยังมาพร้อมเทคโนโลยีการส่งสัญญาณใหม่ ๆ ที่ทันสมัยมากขึ้น ทั้งส่วนของการสตรีมมิ่ง Chromecast ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่รวมไปถึง AirPlay 2 และยังมาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายเช่นเดิมผ่าน Bluetooth และ Wifi ส่วนของการเชื่อมต่อแบบมีสายก็ยังรองรับการเชื่อมต่อเช่นเดิมทั้ง HDMI 4K และ Dolby Vision Passthrough รวมไปถึงช่อง Digital Optical โดยเปิดตัวที่ราคา $500

New JBL Soundbars ซื้อ ขาย

JBL Bar 2.1 Deep Bass และ JBL Bar 2.0 All-in-One ที่พลาดไม่ได้เช่นกัน

ในรุ่น 2.1 Deep Bass มาพร้อมราคาเริ่มต้นที่ $300 มาพร้อมย่านเสียงกลางที่ทรงพลังด้วยแรงขับที่ 300 Watts ทดแทนในฟังก์ชั่นเสียงเซอร์ราวน์และเทคโนโลยี MultiBeam ที่มีในรุ่น 5.1 แต่ไม่ได้ให้มาในรุ่นนี้ และส่วนของการเชื่อมต่อที่รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth (ไม่มี Wifi) ส่วนของการเชื่อมต่อมีสายรองรับ Optical และ HDMI อีกรุ่นคือ JBL Bar 2.0 All-in-One ที่จัดว่าเป็นรุ่นเริ่มต้น โดยมาในราคาที่ $180 กับ Soundbar แบบแท่งเดี่ยวที่ไม่มี Sub-Woofer หรือลำโพงแยกชิ้นสมกับชื่อรุ่น 2.0 All-in-One ครบจบในตัวเดียว มาพร้อมแรงขับที่ 80 Watts การเชื่อมต่อรองรับไร้สาย Bluetooth และแบบมีสาย HDMI 1 ช่อง ก็ถือได้ว่าให้มาคุ้มราคาแบบน่าสนใจมาก ๆ อีก 1 ตัว

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2