Nothing เตรียมเปิดตัว Ear 1 True Wireless

4 มิ.ย. 2564

Nothing เตรียมเปิดตัว Ear 1 True Wireless

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากกับ Nothing หรือแบรนด์ใหม่ล่าสุดจากการก่อตั้งของ Carl Pei อดีตผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Smartphone ยอดนิยมในยุคนี้อย่าง OnePlus ที่จะหยิบจะจับอะไรช่วงนี้ก็ล้วนได้รับการจับตามองจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก โดยล่าสุดกับการออกมาประกาศผ่านทางหน้าเว็บแบรนด์ Nothing ว่าทางบริษัทนั้นได้มีความพร้อมจะเปิดตัวสินค้ารุ่นแรกของแบรนด์อย่างเป็นทางการแล้วหลังจากปล่อยให้ลือกันมาอย่างยาวนาน โดยสินค้าตัวแรกที่ทางแบรนด์จะเปิดตัวก็คือ หูฟังไร้สาย True Wireless ตามที่มีภาพเรนเดอร์หลุดมาก่อนหน้านี้นั่นเอง ซึ่งจากภาพประกอบล่าสุดก็จะเห็นว่าน่าสนใจแบบสุดๆ ด้วยรูปทรงที่แปลกตาและไม่ได้เอาแรงบันดาลใจจาก Apple ตามสมัยนิยมแบบสินค้า True Wireless ทั่วๆ ไปในปัจจุบันอีกด้วย โดยมาพร้อมรูปทรงแบบก้านยาว และออกไปในทางแปลกตา เมื่อเทียบกับสินค้าจากแบรนด์อื่นๆ อีกด้วย

Nothing Ear 1 True Wireless ราคา

คำเปรยที่อาจะหมายถึงการมาพร้อมฟังก์ชัน ANC

ทางด้าน Carl Pei ยังได้กล่าวให้คำนิยายของสินค้ารุ่นนี้ด้วยว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเทคโนโลยีการรับเสียงจากภายนอก Transparency บวกกับรูปร่างหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ และมาพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ละเอียดครบถ้วนมากๆ เท่าที่หูฟังตัวหนึ่งจะทำได้ ซึ่งเป้าหมายของผู้ใช้งาน Nothing Ear 1 จะเน้นไปในด้านของการฟังเพลง, Podcast และ Audio Book นั่นหมายความว่าจะเน้นไปในเรื่องการใช้งานเกี่ยวกับเสียงเป็นหลักนั่นเอง ทำให้คาดการณ์ได้ว่าสินค้ารุ่นนี้จะโดดเด่นในเรื่องเสียงและระบบการรับเสียงภายนอก รวมไปถึงอาจจะมาพร้อมฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนที่ปกติจะเป็นฟังก์ชันที่มาควบคู่กับ Transparency นั่นเอง และสำหรับ Direction นั้น Nothing Ear 1 ยังถูกยกให้เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางของทางแบรนด์ Nothing และยังถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญ พร้อมจะขยายตัวไปสู่หมวดหมู่สินค้าอื่นๆ ของทางแบรนด์ในอนาคตอีกด้วย

Nothing Ear 1 True Wireless เสียงดี

สรุปได้ว่า True Wireless ตัวแรกมาแน่ 1 มิถุนายนนี้!

จากข้อมูลทั้งหมด ทั้งการเกริ่นจากนาย Carl Pei รูปประกอบ และคำโปรยต่างๆ รวมถึงข้อมูลคร่าวๆ เรื่องฟังก์ชันการใช้งานก็สรุปได้เลยว่า Nothing Ear 1 True Wireless In-Ear จะเป็นสินค้ารุ่นแรกและชิ้นแรกจากทางแบรนด์ ที่แน่นอนว่ามาพร้อมรูปทรงสุดแปลกไม่ซ้ำใคร และฟังก์ชันการใช้งานที่ต้องจับตามองกันดีๆ แต่เชื่อว่าจะให้มาครบครันทั้ง ANC, Transparency, ไมโครโฟนคมชัด, กันน้ำกันเหงื่อ และแบตเตอรี่ที่อึดสุดๆ ไม่แพ้รุ่นเด่นและแบรนด์ดังในตอนนี้อย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2