พรีวิว Anker Nano Power Bank พร้อม USB-C ในตัว สะดวกทุกการใช้งาน

4 ต.ค. 2566

พรีวิว Anker Nano Power Bank พร้อม USB-C ในตัว สะดวกทุกการใช้งาน

ในยุคสมัยที่สมาร์ทโฟนกลายเป็นหนึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประจำตัวใครหลายคน ด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่พัฒนาขึ้นมาให้ตอบโจทย์ การใช้งานปัจจุบันได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเปิดแผนที่นำทาง จ่ายเงินไร้สัมผัส ดูหนังหรือวิดีโอ และเล่นเกม เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็สามารถมอบความบันเทิงและความสะดวกให้กับคุณได้อย่างครบครัน และอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้ยาวนานทั้งวัน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมด และสามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่ต้องเปิดโหมดประหยัดพลังงาน ก็คือ Power Bank หรือแบตสำรองนั่นเองครับ


สำหรับวันนี้เราจะมาพรีวิว Anker Nano Power Bank 22.5W, Built-In USB-C Connector ที่เป็นพาวเวอร์แบงค์รุ่นใหม่ ที่มาพร้อม USB-C ภายในตัว ตอบโจทย์การใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนกลุ่ม Android และ iPhone 15 รุ่นใหม่ที่พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อ Type C ได้อย่างลงตัว ส่วนสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ นั้นก็สามารถใช้งานร่วมกับพอร์ต USB-C ผ่านสายชาร์จได้อย่างสะดวกเช่นเดียวกัน มาดูไปพร้อมกันเลยครับว่าฟีเจอร์และสเปกภายในที่โดดเด่นของพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้นั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง

Power Bank ไซซ์เล็ก ดีไซน์มินิมอล ตอบโจทย์สายพกพา

พรีวิว Anker Nano Power Bank 22.5W, Built-In USB-C Connector

พอร์จชาร์จ High-Speed 2 พอร์ต


สำหรับ Anker Nano Power Bank 22.5W, Built-In USB-C Connector มาพร้อมพอร์ตชาร์จความเร็วสูงทั้งสองพอร์ต ด้วย USB-C และเทคโนโลยี PowerIQ 3.0 ที่มาพร้อมกับพาวเวอร์แบงค์นั้นสามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 22.5W รองรับการชาร์จเร็ว ให้คุณประหยัดเวลาการชาร์จอุปกรณ์ได้เป็นอย่างมาก ให้ความสะดวก ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนพอร์ต Type C ได้โดยไม่ต้องพกสายชาร์จเพิ่มเติม มากกว่านั้นคือพอร์ตและ Connector ของพาวเวอร์แบงรุ่นนี้นั้นรองรับทั้งการจ่ายไฟ และการ Recharging โดยสามารถชาร์จไฟพาวเวอร์แบงค์เพียงแค่เสียบ Connector หรือจะชาร์จผ่านพอร์ต USB-C ก็ได้เช่นเดียวกัน

Anker Nano Power Bank 22.5W, Built-In USB-C Connector พอร์ต
Anker Nano Power Bank 22.5W, Built-In USB-C Connector น้ำหนัก

ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก


ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นของ Anker Nano Power Bank 22.5W, Built-In USB-C Connector ถือว่าเป็นดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งานสายพกพาได้อย่างลงตัว ในส่วนของ Connector Type C นั้นสามารถพับให้เรียบไปกับตัวเครื่อง ป้องกันไม่ให้ไปเกี่ยวพันอุปกรณ์อื่น ๆ และพกพาใส่กระเป๋าได้อย่างสะดวก ด้วยน้ำหนักตัวเครื่องเพียงแค่ 100 กรัมเท่านั้น นอกจากการพกพาแล้ว ด้านการใช้งานก็ทำได้อย่างสะดวกเช่นเดียวกัน ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยม ขอบโค้งมน ไม่เกะกะและสร้างความรำคาญขนาดใช้งาน สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่าง สมาร์ทโฟน หูฟัง และแท็บเล็ต ได้อย่างลงตัว

การออกแบบตอบโจทย์การใช้งานได้ครบครัน


ดีไซน์และการออกแบบของ Anker Nano Power Bank 22.5W, Built-In USB-C Connector นั้นมาพร้อมความเรียบ มินิมอล สีสันสวยงาม หยิบพกไปใช้งานที่ไหนก็สวยเด่นสะดุดตา ขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่เทอะทะมากจนเกินไป ต่อเข้ากับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ง่ายและสะดวก มีการออกแบบในส่วนของ Connector มาให้สามารถใช้งานร่วมกับเคสโทรศัพท์ที่มีความหนาสูงสุดที่ 4.9 มม. ได้อย่างพอดี


ออกแบบพอร์ตและ Connector มาให้สามารถใช้งานได้แบบ Two-way โดยมีความจุพาวเวอร์แบงค์อยู่ที่ 5,000mAh เหมาะสำหรับการพกไปใช้ประจำวัน ป้องกันปัญหาแบตหมดกลางคัน เพียงแต่พก Anker Nano Power Bank 22.5W ตัวนี้ติดกระเป๋าไว้ ก็ช่วยให้คุณสามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้ยาว ๆ ทั้งวันอย่างแน่นอนครับ

Anker Nano Power Bank 22.5W, Built-In USB-C Connector ดีไซน์
Anker Nano Power Bank 22.5W สเปก

สเปก


Capacity : 5,000mAh

USB-C Input : 5V⎓3A / 9V⎓2A

USB-C Output : 5V⎓3A / 9V⎓2.22A / 10V⎓2.25A

Total Output : 18W Max

Weight : 3.5 oz (100 g)

Anker Nano Power Bank 22.5W, Built-In USB-C Connector อุปกรณ์

ก็จบกันไปแล้วครับสำหรับพรีวิว Anker Nano Power Bank 22.5W, Built-In USB-C Connector พาวเวอร์แบงค์ไซซ์พกพาที่มาพร้อม Connector Type C จากแบรนด์ Anker โดยรุ่นนี้นั้นทำดีไซน์ออกมาได้สวยงาม ทันสมัย ไซซ์เล็กน่ารัก พกพาได้สะดวก จะใส่กระเป๋าหรือพกติดตัวใส่กระเป๋ากางเกงก็ทำได้ลงตัว สำหรับ Connector และพอร์ต Type C รองรับการชาร์จเร็ว ทำให้คุณไม่ต้องใช้สายชาร์จเพิ่มเติมมากมายหลายเส้น มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh ตอบโจทย์ใครที่ต้องการแบตสำรองไว้ใช้ระหว่างวัน น้ำหนักเบาพกง่าย ใช้งานง่ายไม่รุงรัง ส่วนใครที่สนใจอุปกรณ์เสริมมือถืออื่น ๆ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Mercular.com เพราะเรารวบรวมสินค้าคุณภาพมากมายเอาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมโปรโมชันดี ๆ อีกเพียบ สำหรับวันนี้คงต้องขอลาไปก่อน บทความหน้าจะมีอะไรมาอัปเดต รอติดตามอ่านกันได้เลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2