พรีวิว Aukey Power bank New series พาวเวอร์แบงค์ ดีไซน์ใหม่ สเปกอักเกรดใหม่ จาก Aukey

12 ต.ค. 2566

พรีวิว Aukey Power bank New series พาวเวอร์แบงค์ ดีไซน์ใหม่ สเปกอักเกรดใหม่ จาก Aukey

Aukey แบรนด์อุปกรณ์ accessories ที่หลายคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีทั้งจากสายชาร์จ หัวชาร์จ รวมไปถึงหูฟังที่ทำออกมาเพื่อตีตลาดคนใช้มือถือที่ทั่วถึงมากขึ้น ซึ่งมีอีกหนึ่งสิ่งที่คนจะรู้จัก Aukey แน่ ๆ นั่นก็คือ Power bank นั่นเอง ซึ่ง Power bank จากแบรนด์นี้เรียกได้ว่าคุณภาพจัดเต็มมาก ๆ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายขนาด แถมในบางรุ่นยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อไม่นานนี้ Aukey ได้ทำการเปิดตัวสินค้าใหม่มากมายเพื่อต้อนรับการมาของ iPhone 15 นั่นเอง ซึ่งจะมีทั้ง แท่นชาร์จไร้สาย magsafe ใหม่  รวมไปถึง คอลเลกชัน Aukey On-the-Go Series ซึ่งเป็นพาวเวอร์แบงค์ตัวใหม่ที่ออกมาเพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับ  iPhone 15 Series ด้วยนั่นเองครับ


พาวเวอร์แบงค์รุ่นใหม่ Aukey Powerbank On-the-Go Series มาพร้อมกับวัสดุอะลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานมั่นใจได้ พร้อมกับดีไซน์แบบใหม่ที่ดูพรีเมียมมากขึ้น บางลงมากขึ้น กะทัดรัดมากขึ้น น้ำหนักเบาสามารถพกพาไปได้ทุกที่โดยที่คุณแทบจะไม่รู้สึกถึงมันเลยทีเดียว พร้อมกับสเปกที่จัดเต็มอัดแน่นไปด้วยความจุแบตเตอรี่ที่สูง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายขนาดด้วยนั่นเอง ให้คุณชาร์จมือถือหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายตลอดทั้งวันเลยนั่นเอง โดยจุดเด่นของเจ้าตัวนี้เราก็สรุปมาให้คร่าว ๆ แล้วล่ะครับ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

Aukey-Power-bank-New-series-ตัวใหม่

จุดเด่น


  • เน้นดีไซน์แบบใหม่ บางลง เบากว่าเดิม ออกแบบมาสำหรับสายพกพาโดยเฉพาะ
  • เพิ่มความจุใหม่ เน้นความจุสูงทุกรุ่น มีให้เลือกมากถึง 5 แบบ
  • มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว PD และเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ Omnia เพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จ และปลอดภัยกับทุกอุปกรณ์
  • มาพร้อมพอร์ตชาร์จหลายช่องในทุกรุ่น พกแค่ตัวเดียวชาร์จได้ครบทุกอุปกรณ์ ทั้ง Laptop, Tablet, Smartphone รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เรียกได้ว่า all-in-one ในตัวเดียว


เรียกได้ว่าเป็นพาวเวอร์แบงค์ซีรีส์ใหม่จาก Aukey ที่เปิดตัวมาต้อนรับ iPhone 15 Series เน้นสำหรับคนใช้งานหลายอุปกรณ์อยู่แล้ว และต้องการพาวเวอร์แบงค์ไปด้วยตลอดทั้งวัน หากเป็นพาวเวอร์แบงค์แบบเดิม ๆ คงจะแบกกันปวดไหล่ปวดแขนกันแน่ ๆ เจ้า Aukey Powerbank On-the-Go Series ก็จะเข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดีเลยครับ ให้คุณพกได้ตัวเดียวจบ ครบทุกการชาร์จแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2