เปิดตัว Playstation Pulse Elite จาก Sony หูฟังเกมมิ่งสำหรับ PS5

21 ก.พ. 2567

เปิดตัว Playstation Pulse Elite จาก Sony หูฟังเกมมิ่งสำหรับ PS5

Sony ได้ออกหูฟังเกมมิ่งตัวใหม่สำหรับเหล่า PS5 ออกมาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เรียกได้ว่าจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยหูฟังครอบหูที่มีชื่อว่า Playstation Pulse Elite หูฟังเกมมิ่งที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมให้ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเสียงหรือว่าการสื่อสาร จะเป็นยังไงกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

Playstation Pulse Elite หูฟังเกมมิ่งสำหรับ PS5

Playstation Pulse Elite ออกใหม่

Playstation Pulse Elite เป็นหูฟังเกมมิ่งครอบหู ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ล้ำสมัย เท่ โฉบเฉี่ยว มีสีขาวตัดดำจึงทำให้โดดเด่น ลงตัวกับเครื่อง Playstation 5 อย่างที่สุด พร้อมจะมอบเสียงที่สมจริงสำหรับเกมสุดรัก เก็บรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างครบครัน เพื่อให้การเล่นเกมนั้นไม่มีสะดุด อีกทั้งระบบเชื่อมต่อแบบไร้สายจึงทำให้ตัวหูฟังนี้ไม่มีาสายมาเกะกะ ใช้งานได้อย่างสบาย สวมใส่ได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

Playstation Pulse Elite เสียง

เสียงสมจริง เพื่อการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมขึ้น


ไดรเวอร์ Planar magnetic ที่อยู่ในตัวหูฟังนี้จะทำให้ตัวเสียงนั้นถ่ายทอดออกมาได้อย่างละเอียด เก็บทุกอย่างในฉากได้อย่างครบถ้วนไม่ขาดตกบกพร่อง เสียงเบสมีความลึก พร้อมกับความแม่นยำที่เรียกได้ว่าแทบจะสมบูรณ์แบบจนไร้ที่ติด เมื่อนำไปใช้ร่วมกับ PS5 ที่สามารถรองรับเสียง 3D ก็ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้ออกมาอย่างถึงที่สุด และยังมีการตัดเสียงรบกวนที่เสริมด้วย AI เพื่อการขจัดให้เสียงไม่พึงประสงค์นั้นไม่เข้ามารบกวนความคมชัดของเสียงเกม เพื่อให้คุณนั้นมีสมาธิในการรับฟังอยู่เสมอ

Playstation Pulse Elite เชื่อมต่อ

เชื่อมต่อรวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูง


เทคโนโลยี PlayStation Link จากหูฟังตัวนี้จะสร้างความหน่วงที่ต่ำ เพิ่มความรวดเร็วในการเชื่อมต่อ ไม่สร้างอาการดีเลย์ในตอนใช้งาน ตัวเสียงจึงส่งจากเครื่องเกมเข้าสู่หูฟังได้ในทันที รับฟังได้แบบปัจจุบัน เพื่อประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่มากขึ้น ไม่เพียงแค่เครื่อง PS5 เท่านั้น แต่ตัวดองเกิลของหูฟังนี้ยังใช้งานร่วมกับ PC, Mac และตัวเล่นระยะไกล PlayStation Portal เพื่อเล่นเกมได้อย่างไม่รู้จบ และนอกจากนั้นตัว Bluetooth ของหูฟังนี้ยังสามารถเชื่อมต่อพร้อมกันได้หลายอุปกรณ์ สลับการใช้งานไปมาได้อย่างเหนือชั้น

Playstation Pulse Elite แบตเตอรี่

แบตเตอรี่ใช้งานได้ทั้งวัน


เพื่อให้การเล่นเกมนั้นไม่ขาดตอน Pulse Elite จึงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเล่นเกมกันทั้งวันได้ยาว ๆ และยังมาพร้อมกับระบบชาร์จได้ว่องไว โดยชาร์จเพียงแค่ 10 นาทีก็สามารถนำกลับมาใช้งานได้ถึง 2 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีที่ชาร์จแบบแขวนได้ ซึ่งสามารถนำไปติดตั้งเข้ากับผนังได้เลย ทำให้หลังจากการใช้งานแล้ว การเก็บหูฟังกับการชาร์จจึงสามารถทำได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมกับเป็นการจัดองค์ประกอบมุมเล่นเกมของคุณนั้นให้น่ามองมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Playstation Pulse Elite หูฟัง

Playstation Pulse Elite ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟังเกมมิ่งที่น่าใช้งานมาก ๆ เลยทีเดียวสำหรับสาวก PS5 หรือจะเป็นชาวเกมเมอร์เครื่องอื่นที่อยากได้หูฟังเกมมิ่งจาก Sony มาใช้งานร่วมกับการเล่นเกมของคุณ ก็เรียกว่าให้ประสิทธิภาพไม่แพ้ใคร หรือหากใครอยากได้หูฟังเกมมิ่งจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ที่ Mercular นี้ก็มีให้คุณได้เลือกใช้งานกันอย่างมากมาย ค้นหาได้ง่ายดายและสะดวก เพราะ Gadget ที่ใช่ยังไงก็ Mercular

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2