พรีวิว RAZER BLACKWIDOW V4 75% สำหรับเหล่าเกมเมอร์

21 ส.ค. 2566

พรีวิว RAZER BLACKWIDOW V4 75% สำหรับเหล่าเกมเมอร์

แบรนด์ Razer อีกหนึ่งแบรนด์เกมมิ่งชื่อดังที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายนั้นคงจะเคยใช้งานกันมาไม่มากก็น้อย เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่รวบรวมเอาอุปกรณ์เกมมิ่งคุณภาพต่าง ๆ เอาไว้ไม่ว่าจะเป็น เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง ไมโครโฟนและกล้องเว็บแคม โดยได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก โดยครั้งนี้เจ้างูเขียวสามตัวก็มาพร้อมกับคีย์บอร์ดรุ่น BLACKWIDOW ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับขนาด 75% เอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วยฟีเจอร์เด็ด ๆ เต็มตัวไปหมด อย่ารอช้ากันอยู่เลย มาทำความรู้จัก RAZER BLACKWIDOW V4 75% กันคร่าว ๆ ก่อนที่จะเปิดตัวในไทยกันเลย

RAZER BLACKWIDOW V4 75% ขนาดยอดนิยมของเกมเมอร์

RAZER BLACKWIDOW V4 75% ซื้อ

RAZER BLACKWIDOW V4 75% รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับตัวขนาดที่เรียกได้ว่าเป็นที่ยอดนิยมของเหล่าเกมเมอร์กันอย่างมากด้วยขนาด 75% ตัวคีย์บอร์ดตัดเอาแป้นตัวเลขออกไป จึงทำให้สามารถจัดวางลงบนโต๊ะได้สบาย ช่วยประหยัดพื้นที่ และช่วงแขนในการเอื้อมไปจับเมาส์ได้เป็นอย่างดี และเพราะด้วยขนาดที่กะทัดรัด การสะบัดเมาส์จึงทำให้เกิดวงกว้างได้อย่างอิสระ เพิ่มจังหวะในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ชาวเกมเมอร์คนไหนที่ใช้งานคีย์บอร์ด Full size อยู่นั้น หากได้ลองมาใช้งานขนาด 75% นี้แล้วละก็จะต้องหลงรักอย่างแน่นอนครับ

RAZER BLACKWIDOW V4 75% Hot Swappable

รองรับ Hot Swappable เปลี่ยนสวิตซ์ตามต้องการ


BLACKWIDOW V4 ได้ใช้งานสวิตซ์อย่าง RAZER ORANGE TACTILE MECHANICAL SWITCH GEN‑3 ที่ให้การกดแบบ 2 จังหวะ และมีเสียงที่ไม่ดังจนเกินไป สามารถนำไปใช้ได้ทั้งทำงานและเล่นเกม แต่หากใครรู้สึกว่าสวิตซ์ TACTILE นั้นยังไม่ตอบโจทย์สำหรับตนเอง ก็จัดการเปลี่ยนกันได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าเทคโนโลยี Hot Swappable ในคีย์บอร์ดตัวนี้จะทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้เปลี่ยนสวิตซ์ทันทีโดยไม่ต้องบัดกรี สามารถรองรอบสวิตซ์ MX แบบขา 3 และ 5pin เพื่อให้ได้เสียงและความรู้สึกการกดที่ต้องการ

RAZER BLACKWIDOW V4 75% ขาย

ทุกชิ้นอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพและแข็งแรง


เพื่อการใช้งานที่จะได้รับเต็มประสิทธิภาพ BLACKWIDOW V4 จึงได้พิถีพิถันในการสร้าง โดยแต่ละชั้นจะทำให้การพิมพ์หรือเล่นเกมนั้นสร้างความรู้สึกต่อการกดได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นแผ่น FR4 ที่ติดตั้งปะเก็น PCB เสริมด้วยเทป ตัวปรับความคงตัวแบบหล่อลื่น และโฟมลดเสียงสองชั้น พร้อมด้วยกรอบอะลูมิเนียมที่จะเสริมความแข็งแรง ให้การใช้งานคีย์บอร์ดนั้นยาวนาน อีกทั้งไม่ต้องกลัวอุบัติเหตุเมื่อจำเป็นต้องเคลื่อนย้าย พร้อมด้วยคีย์แคปแบบ Double-Shot ที่มั่นใจได้ถึงในเรื่องของความทนทาน ตอบสนองการกดได้อย่างมันมือ อีกทั้งยังมาพร้อมกับแผ่นรองข้อมือที่สามารถประกอบเข้ากับคีย์บอร์ดแบบแม่เหล็ก ทำให้สามารถใส่และถอดได้อย่างง่ายดายไม่เกะกะพื้นที่

RAZER BLACKWIDOW V4 75% วัสดุ

ปุ่มมัลติฟังก์ชันแบบจัดเต็ม


BLACKWIDOW V4 มาพร้อมกับปุ่มมัลติฟังก์ชันให้ใช้งานถึง 3 ปุ่มด้วยกัน ทำให้การใช้งานของชาวเกมเมอร์นั้นลื่นไหลโดยไม่ต้องกดคีย์ลัดอะไรให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเพิ่มเสียงลดเสียง ปิดเปิดเสียงรวมไปถึงการเพิ่มและลดความสว่างของแสงก็ทำได้ทันที ซึ่งตำแหน่งของปุ่มทั้ง 3 นั้นก็อยู่ตรงด้านขวาบนของตัวคีย์บอร์ดเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

RAZER BLACKWIDOW V4 75% ปุ่มมัลติฟังก์ชัน

สเปกนี้เพื่อเหล่าเกมเมอร์


สำหรับสเปกของตัว BLACKWIDOW V4 นั้นก็เรียกได้ว่าพร้อมสำหรับการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นความรวดเร็วในการตอบสนองที่มากถึง 8,000 Hz polling rate รองรับ N-key rollover และ Anti-ghosting ได้อย่างเต็มที่ สามารถเข้าไปตั้งค่าได้อย่างง่ายดายด้วยซอฟต์แวร์เฉพาะตัว อีกทั้งในเรื่องของไฟ RGB ก็สวยงามด้วย Razer Chroma™ RGB คุณจึงสามารถตกแต่งคีย์บอร์ดให้มีแสงไฟได้ตามต้องการ และบ่งบอกความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี

RAZER BLACKWIDOW V4 75% สี

เรียกได้ว่าเป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่น่าใช้งานอีกตัวหนึ่งกันเลยละครับ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุต่าง ๆ ที่ใช้ประกอบรวมกันมาเป็นคีย์บอร์ดตัวนี้ทั้งแข็งแรงและตอบสนองการพิมพ์ได้เป็นอย่างดี ปุ่มฟังก์ชันที่มีให้ใช้งานถึง 3 ปุ่ม รวมไปถึงการรองรับ Hot-swap ที่จะทำให้คุณนั้นตกแต่งสวิตซ์ของคีย์บอร์ดได้ตามต้องการ อีกทั้งตัวของ RAZER BLACKWIDOW V4 75% นั้นยังสามารถเลือกใช้งานได้ถึง 2 สี นั่นก็คือ ดำและขาว ใครที่ชอบสีไหนก็เตรียมตัวจัดไปใช้งานกันได้เลย เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่ตัวนี้เข้าไทยละก็ Mercular จะนำมาฝากทุกคนอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2