มินิรีวิว Razer Hammerhead Duo

15 พ.ค. 2562

มินิรีวิว Razer Hammerhead Duo

กำเงินให้พร้อม แล้วนับถอยหลังไปด้วยกันกับหูฟัง Gaming In-ear ตัวล่าสุดจาก Razer

พร้อมกันกับการเปิดตัวหูฟัง Razer Kraken 2019 ที่อัพเกรดไมโครโฟนพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนและเพิ่มคุณภาพ เมื่อเดือนเมษายนปี 2019 กันนั้นเรเซอร์รู้ดีกว่าแค่การอัพเกรดเล็ก ๆ น้อย ๆ คงกุมใจชาว Razer เอาไว้ไม่ได้ ทางค่ายจึงได้ปล่อยตัวหูฟัง In-Ear สุดเท่ คุณภาพชวนให้ร้องว้าวอย่าง  Razer Hammerhead Duo หูฟังรุ่นพัฒนาจาก Gaming In-ear Headphone ตัวเด็ดของ Razer ออกมาพร้อม ๆ กันนั่นเอง โดยพูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่าหูฟังตัวล่าสุดนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานเจ๋ง ๆ มากมายทั้ง Double Driver และ Active Noise Canceling แต่ราคานั้นกลับมาแบบเบา ๆ สบายกระเป๋าเพียงประมาณ 59.99  USD เท่านั้นเอง

Double Driver ทรงพลังทั้ง Gaming และ Casual

สิ่งที่ทำให้เจ้า Hammerhead Duo นั้นโดดเด่นกว่าหูฟังตัวเก่า ๆ ของ Razer รวมไปถึงหูฟังเกมมิ่งอื่น ๆ ก็คงจะไม่พ้นเทคโนโลยี Double Driver ที่ใส่เข้ามาทำให้การขับเสียงของตัว Duo นั้นมีชั้นเชิงและความเป็นไปมากกว่า นั่นหมายถึงเสียงที่มีมิติ และเบสที่แน่นกว่านั่นเอง ซึ่งแค่สองอย่างนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะบอกว่า Hammerhead Duo มีความน่าสนใจอย่างไร โดยไดร์เวอร์ทั้งสองตัวนี้ได้แก่ ไดนามิคไดร์เวอร์ที่เน้นการขับเสียงเบส และเสียงทุ้มต่ำ และบาลานซ์ไดร์เวอร์ที่จะช่วนในการขับเสียงช่วงกลางและสูงได้อย่างยอดเยี่ยม และการทำงานแยกกันจะทำให้เสียงที่ส่งออกมานั้นรบกวนกันและกันจนเกิดความขุ่นมัวหรือความไม่ชัดเจนของช่วงเสียง ทำให้ประสบการณ์เกมมิ่งของคุณนั้นได้โดดเด่นขึ้นไปอีกขั้นนั่นเอง

‘Active Noise Cancelling’ ฟังก์ชั่นเอาใจสาย Portable

นอกจากเจ้าหูฟังเล่นเกมตัวนี้จะมาพร้อมไดร์เวอร์คู่แล้ว ตัวมันยังรองรับการใช้งาน Active Noise Cancelling ที่ทำให้มันสามารถลดเสียงรบกวนที่จะเข้ามายังหูของผู้ใช้งานได้ ทำให้แม้ว่าจะใช้งานอยู่กลางถนน หรือในสถานที่คนคับคั่งเจ้า Hammer Head Duo ก็สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เหมาะมาก ๆ กับเหล่าผู้เล่น Portable ทั้งหลายเพราะเจ้าหูฟังเกมมิ่งเสียงดีตัวนี้จะทำให้คุณได้ยินเสียงภายในเกมได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องเปิดเสียงดัง ๆ ให้เสียสุขภาพหู เรียกว่า Razer ขึ้นรถไฟถูกขบวน และเกาะกระแสที่ Hype สุด ๆ ของ Nintendo Switch ได้เป็นอย่างดี

เรียกได้ว่าครั้งนี้ Razer ได้เปิดตัวหูฟังตัวใหม่มาได้อย่างน่าจับตามองทีเดียว โดยราคาเปิดตัวในไทยของเจ้า Kraken Duo นั้นจะอยู่ที่ราว ๆ 2,000 บาทถ้วน และสามารถเข้ากันได้กับผู้ใช้งานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น PC , Console หรือ Console แบบพกพา โดยตัวหูฟังนั้นจะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในข่วงเดือนมิถุนายนนี้นี่เอง ฉะนั้นใครที่อยากจะได้เจ้า Razer Hammerhead Duo มาจับจองก็ต้องรออีกไม่นานเท่านั้นก็จะได้เป็นเจ้าของมันแล้วนั่นเอง !
 
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2