มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True wireless

30 ต.ค. 2562

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True wireless

เรียกได้ว่าหลังจากปล่อยให้ค่ายเกมเจ้าอื่นแย่งส่วนแบ่งการตลาดไปหลายปี ก็ถือความที่แบรนด์อสรพิษอย่าง Razer ต้องขอเอาคืนกันเสียบ้าง นอกจากเมาส์อย่าง Viper Ultimate ที่เรียกได้ว่าเปิดตัวมายืน 1 ในเรื่องเมาส์เกมมิ่งได้อย่างสมศักดิ์ศรีแล้ว คราวนี้ Razer ก็เปิดตัวหูฟังตัวเทพที่ต่อยอดมาจาก Hammerhead หนึ่งในหูฟัง In-ear Gaming ที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาลกับ Hammerhead True Wireless แถมยังมาในรูปแบบ True Wireless Earbuds ! ทรงหูฟังยอดนิยม ที่ใส่สบายหู และสามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง เรียกได้ว่าสวนกระแส Apple ที่เพิ่งเปิดตัวหูฟังตัวล่าสุดมาเป็น In-ear เลยด้วยซ้ำ แล้วเจ้าหูฟังตัวนี้มีความพิเศษอะไร !

หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True wireless รีวิว

Ultra-Low Latency Connection เสียงดีไม่ดีเลย์

การเชื่อมต่อผ่านย่านความถี่ต่ำ ทำให้เสียงไม่ดีเลย์ไม่ว่าจะเอาไปเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง ในมือถือระบบใด ๆ ก็ตาม เรียกได้ว่า โบกมือลาหูฟังเสียงดี แต่ดีเลย์จัดหนักจากบ้านอื่นไปได้เลย เพราะ Razer การันตีทั้งคุณภาพเสียงว่าไม่แพ้ Hammerhead ตัวเก่า ๆ ไม่พอ การเล่นเกมพร้อมกับหูฟังทรูไวเลสได้โดยไม่มีดีเลย์นี่มันฝันของเกมเมอร์ชัด ๆ โดยหูฟังตัวนี้ก็จะเน้นไปที่เสียงเบสที่มีความลึกตามสไตล์ Razer และเสียงช่วงกลางและสูง ที่โปร่งและใสกว่าเดิม ด้วยการออกแบบที่เป็น Earbuds นั่นเอง แถมเวทีเสียงของ Earbuds ที่กว้างกว่าโดยพื้นฐานยังทำให้มันเหมาะกับการนำไปใช้เล่นเกมกว่ามาก ๆ เพราะบอกทิศทางได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นเอง เรียกได้ว่าในเรื่องการออกแบบของเจ้า Hammerhead True Wireless ตัวนี้ Razer เป็นผู้ชนะจริง ๆ  

ระดับกันน้ำ IPX4 และควบคุมผ่าน Touch Control

เมื่อเล่นเกมจนตื่นเต้นก็ย่อมมีเหงื่อไหลไคลย้อยกันบ้าง หรือบางทีเจ้า Hammerhead True Wireless อาจจะไม่ใช่แค่หูฟังสำหรับเล่นเกม แต่ด้วยมาตรฐานกันน้ำที่สามารถกันเหงื่อได้ จะเปลี่ยนให้มันเป็นหูฟังที่คุณสามารถพาไปวิ่ง เข้าฟิตเนส ได้อย่างสบาย ๆ เรียกได้ว่าเป็นการเดินเกมที่ยอดเยี่ยมจาก Razer จริง ๆ รวมไปถึงระบบควบคุมแบบสัมผัสไม่ต้องกดปุ่มให้หูเจ็บแต่อย่างใด เรียกได้ว่าเท่าที่ดูมา Razer ออกแบบหูฟังทรูไฟเลสตัวโดยคำนึงถึงปัญหาของผู้ใช้งาน แถมยังมาในราคาที่จับต้องได้ ไม่ได้แพงจนเกินไปอีกด้วย

หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True wireless ราคา

สำหรับหูฟังที่มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 99 ดอลล่าห์ หรือประมาณ 3000 บาทพร้อมกับการซาวน์เสียงว่าเล่นเกมได้ไม่ดีเลย์ ไม่แปลกใจเลยว่ามันจะกลายเป็นหูฟังที่น่าจับตามองที่สุดแน่นอนจนกว่าจะถึงว่าที่มันวางขาย โดยกำหนดการขายของมันนั้นก็ใช้เวลาอีกไม่นานเกินรอเพราะ Razer Thai เองก็เปรยมาว่าสินค้าจะปล่อยขายในไทย ภายในเดือนพฤศจิกายน เรียกได้ว่ารอกันอีกแค่อึดใจเดียวเท่านั้นเอง ! กับเจ้า หูฟังทรูไวเลสสำหรับเล่นเกมอย่างแท้จริง Razer Hammerhead True Wireless 

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2