มินิรีวิว Realme Buds Q2 True Wireless

30 เม.ย. 2564

มินิรีวิว Realme Buds Q2 True Wireless

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วครับ สำหรับหูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ realme ที่มาในชื่อรุ่นว่า realme Buds Q2 True Wireless ซึ่งเป็นรุ่นพัฒนาต่อจาก realme Buds Q รุ่นแรก ที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค โดยเจ้า realme Buds Q2 ยังคงมาพร้อมกับฟีเจอร์ในการที่จัดเต็มยิ่งกว่าเดิม เพิ่มความน่าใช้งานให้มากยิ่งขึ้น โดยหูฟัง realme Buds Q2 True Wireless รุ่นนี้ จะมีรายละเอียดเป็นยังไง เราไปรับชมกันเลยดีกว่าครับ

realme Buds Q2 True Wireless รีวิว

ดีไซน์การออกแบบของ realme Buds Q2 True Wireless


หากเพื่อนๆ ได้สังเกต จะพบว่า ดีไซน์ในการออกแบบของหูฟังไร้สาย realme Buds Q2 นั้นยังคงเหมือนกับรุ่นแรกหรือ realme Buds Q ดูทันสมัย น่าใช้งาน น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.1 กรัมเท่านั้น เรียกได้ว่าเบากว่ากระดาษ A4 เสียอีกครับ โดยตัวหูฟังได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย โดยมีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีดำ และ สีน้ำเงิน

realme Buds Q2 True Wireless ราคา

ฟีเจอร์การใช้งานเด่น 


สำหรับลูกเล่นในการใช้งานเด่นของหูฟัง True Wireless รุ่นนี้ คงจะหนีไม่พ้นกับฟีเจอร์ Game Mode ที่จะช่วยลดค่าความหน่วงให้เหลือต่ำเพียง 88ms เท่านั้น จึงสามารถฟังเพลงหรือดูภาพยนตร์ได้แบบไร้อาการดีเลย์ พร้อมฟีเจอร์ ENC หรือ Environmental Noise Cancellation ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกเพื่อการสนทนาที่ชัดเจนยิ่งขึ้นครับ นอกจากนี้ realme Buds Q2 True Wireless ยังผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ IPX4 สามารถป้องกันเหงื่อและน้ำกระเด็นใส่ได้อย่างสบายๆ 

พลังเสียงของ realme Buds Q2 True Wireless


ภายในหูฟังบลูทูธ realme Buds Q2 ติดตั้งไดร์เวอร์ไดนามิคขนาดใหญ่ถึง 10 มิลลิเมตร พร้อมไดอะแฟรมวัสดุ PEEK&TPU โพลิเมอร์ระดับพรีเมียม รองรับช่วงความถี่ 20-20KHZ และยังสามารถปรับแต่ง Bass Boost+ ได้ จึงให้เสียงเบสที่ทรงพลังเป็นอย่างมาก สำหรับการควบคุมหูฟังสามารถทำได้โดยการสัมผัสที่ตัวหูฟัง ซึ่งประกอบไปด้วยการหยุด/เล่นเพลง, รับ/วางสาย, เล่นเพลงก่อนหน้า/ถัดไป และการเปิด/ปิด ฟีเจอร์ Game Mode และผู้ใช้งานยังสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น realme Link มาใช้งานเพื่อการปรับตั้งค่าได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นครับ

realme Buds Q2 True Wireless ซื้อ-ขาย

แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนาน


realme Buds Q2 True Wireless สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง ส่วนการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านตัวเคสนั้น ทำให้สามารถใช้งานได้สูงสุด 20 ชั่วโมง นอกจากนี้การชาร์จแบตเตอรี่เพียงแค่ 10 นาที ก็สามารถใช้งานหูฟังเพิ่มเติมได้นานถึง 2 ชั่วโมงเลยครับ ส่วนการรีชาร์จแบตเตอรี่ให้เคสทำได้ผ่านพอร์ต Micro USB โดยใช้เวลาประมาณ 2.5 ชั่วโมงครับ


เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยงาม ที่ยังคงมาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานไว้อย่างครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย โดยเจ้า realme Buds Q2 True Wireless มีราคาเปิดตัวในประเทศปากีสถานอยู่ที่ 3,999 รูปีปากีสถาน หรือประมาณ 810 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เลยครับ ซึ่งหากมีรายละเอียดเกี่ยวกับวันวางจำหน่ายในประเทศไทย รวมไปถึงราคาอย่างเป็นเมื่อไหร่ Mercular.com จะรีบแจ้งให้เพื่อนๆ ทราบทันทีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2