แนะนำเก้าอี้เพื่อสุขภาพจาก Ergotrend มีงบเท่าไหร่ จัดให้ตามนั้น

17 ธ.ค. 2564

แนะนำเก้าอี้เพื่อสุขภาพจาก Ergotrend มีงบเท่าไหร่ จัดให้ตามนั้น

ในช่วงปีสองปีมานี้หลายๆ คนก็คงเริ่มที่จะให้ความสนใจกับสุขภาพร่างกายระหว่างทำงานกัน อย่างบางคนที่เลือกไปหานักกายภาพบำบัด หรืออีกส่วนที่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และแก็ดเจ็ตต่างๆ ที่ช่วยเสริมเรื่องสุขภาพกัน และถ้าพูดถึงเรื่องเฟอร์นิเจอร์แล้ว ที่ได้รับความนิยมในเรื่องนี้ก็คงหนีไม่พ้น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ” ที่ถูกออกแบบมาตามหลักการ Ergonomic ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพในการทำงานของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาการปวดเมื่อยร่างกายต่างๆ ช่วยปรับท่านั่งของเราให้ถูกสุขลักษณะมากขึ้น และทำให้นั่งทำงานได้นานขึ้นโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพ และแน่นอนว่าพอเราเริ่มสนใจอะไรพวกนี้ ก็จะเกิดสิ่งที่เรียกว่า “เลือกยังไงดี” เพราะเก้าอี้เพื่อสุขภาพนั้นมีช่วงราคาที่กว้างมาก แถมสเปคก็ยังคล้ายๆ กันอีก เพราะฉะนั้นวันนี้ เราขอนำเสนอเก้าอี้เพื่อสุขภาพจากแบรนด์ “Ergotrend ที่เชี่ยวชาญเรื่องเฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพไม่ใช่น้อย จะมีเก้าอี้ตัวไหนบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมๆ กัน

ทำไมต้องเลือกเก้าอี้เพื่อสุขภาพจาก Ergotrend

เก้าอี้ Ergonomic Chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend เลือกยังไง นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง รักสุขภาพ

อย่างที่บอกไปว่า Ergotrend เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพ เพราะสินค้าของเค้ามีตั้งแต่ โต๊ะปรับระดับได้สำหรับคนที่อยากยืนทำงาน อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่เอื้อต่อการทำงานเพื่อสุภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขาตั้งจอ เบาะรองเก้าอี้ต่างๆ รวมไปถึงสินค้าขายดีอย่าง “เก้าอี้เพื่อสุขภาพ” ที่การันตีได้จากรีวิวจากผู้ใช้งานจริง และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์มากหน้าหลายตา พร้อมไลน์อัพสินค้ามากมายหลายราคา ไม่ว่าสรีระร่างกาย หรือการใช้งานของคุณจะแบบไหน Ergotrend ก็จะตอบโจทย์การทำงานเพื่อสุขภาพของคุณได้อย่างแน่นอน

มีงบเท่านี้ ต้องจัดเก้าอี้ Ergotrend ตัวไหน

เก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Malmo Light Ergonomic Chair white background mercular logo

รุ่นรองยอดฮิตในงบ 10,000 Ergotrend Malmo Light


จุดเด่น


 • ราคาเริ่มต้น ตอบโจทย์คนเพิ่มเริ่มใช้
 • พนักพิงและเบาะรองนั่งหุ้มผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี
 • มี Lumbar Protection Support ช่วยกระชับแผ่นหลังช่วงล่าง
 • ที่รองแขน 3D ปรับทิศทางได้อย่างหลากหลาย
 • รองรับน้ำหนักได้ถึง 125 กก.


เลือกซื้อเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Malmo Light Ergonomic Chair ตามลิงค์นี้เลย

เก้าอี้สุขภาพรุ่นฮิต ในเวอร์ชันสบายกระเป๋า

แน่นอนว่าเก้าอี้สุขภาพตัวเริ่มในราคาไม่เกิน 10,000 บาทนั้นก็มีให้เลือกซื้อนั่งสรรค์กันมากมาย แต่หนึ่งในเก้าอี้สุขภาพที่โดดเด่นในช่วงราคานี้อย่างเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Malmo Light Ergonomic Chair นั้นก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราอยากให้ทุกคนได้ลองนั่งกันดู เพราะเก้าอี้ตัวนี้นั้นถือว่าเป็นเวอร์ชันรองราคาประหยัดจากเก้าอี้รุ่นฮิตของ Ergotrend อย่าง Ergotrend Malmo ด้วยตัววัสดุโครงสร้างที่เป็นพลาสติกไนลอนทั้งตัวที่ทำให้ราคาของ Ergotrend Malmo Light นั้นเบากว่ารุ่นหลักพอสมควร แต่ในด้านการนั่งและฟังก์ชันต่างๆ นั้นก็ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ทั้งในส่วนของดีไซน์พนักพิง 2 ส่วนที่มาพร้อมกับพนักพิงช่วงล่างที่เป็น Lumbar Support Protection ที่สามารถปรับความสูงให้เข้ากับช่วงหลังของเราได้อย่างพอดี ช่วยในการพิงเอนและรองรับช่วงหลังบน - ล่างได้แบบกำลังพอดี พร้อมกับวัสดุหุ้มที่เลือกใช้เป็นผ้าตาข่าย เพื่อการระบายอากาศ ความร้อนต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม นั่งได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกลัวอับร้อนหลังเลย แถมความสบายของเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Malmo Light ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะเก้าอี้ตัวนี้ยังมีเบาะรองนั่งทรงโค้งสโลบด้านหน้าที่สามารถปรับความลึกเบาะรองนั่งได้ ให้สามารถรองรับช่วงขาได้อย่างลงตัว และที่รองแขนแบบ 3D ที่สามารถปรับได้ทั้งความสูง เลื่อนข้าออก และการปรับองศาหมุนได้ ตอบโจทย์การนั่งทำงานหน้าโต๊ะคอมเป็นที่สุด ใครที่อย่างลองสัมผัสความสบาย ในราคาประหยัดละก็ ต้องเก้าอี้สุขภาพ Ergotrend Malmo Light Ergonomic Chair รุ่นนี้เลย

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Malmo Ergonomic Chair white background mercular logo

รุ่นยอดฮิตในงบ 15,000 Ergotrend Malmo


จุดเด่น


 • มี Lumbar Protection Support ช่วยรองรับแผ่นหลังได้อย่างแนบชิด
 • พนักพิงสามารถปรับความสูงได้
 • เบาะรองนั่งปรับเลื่อนเข้า - ออกได้
 • มีที่แขวนสูทด้านหลัง
 • รองรับน้ำหนักได้ถึง 125 กก.


เลือกซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Malmo Ergonomic Chair ตามลิงค์นี้เลย

เก้าอี้สุขภาพรุ่นฮิต นั่งฟินกันทุกคน

และอีกหนึ่งเก้าอี้สุขภาพในราคา 15,000 ที่น่าสนใจอีกรุ่น ที่บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมเอามากๆ จะถึงกับต้องผลิตรุ่นย่อยมาเพิ่มอีกสองเลย นั่นก็คือ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Malmo Ergonomic Chair รุ่นนี้นี่เอง ซึ่งความพิเศษของเก้าอี้สุขภาพรุ่นนี้ก็คือเรื่องของพนักพิงหลังที่แบ่งครึ่งบน - ล่าง ซึ่งพนักพิงส่วนล่างจะทำหน้าที่เป็น Lumbar Protection Support ช่วยพยุงแผ่นหลังช่วงล่าง ช่วยให้หลังของเราแนบชิด พิงหลังได้อย่างเต็มที่มากขึ้น แถมพนักพิงเก้าอี้เองก็ยังสามารถปรับความสูง ให้พิดีกับแผ่นหลังของเราได้อีกด้วย ใครที่ลำตัวยาว ไหล่สูงนั้นก็ถือว่าตอบโจทย์เลย และเบาะรองนั่งเอง ก็ยังสามารถปรับความลึกเบาะได้ เพื่อนั่งที่พอดีกับสรีระมากขึ้น แถมตัวที่รองแขนของ Ergotrend Malmo ก็ยังเป็นแบบ 4D ที่สามารถปรับได้ทั้งความสูง และความกว้างของที่รองแขน และยังสามารถปรับได้ทั้งตำแหน่งเลื่อนหน้า - หลัง และองศาการหันซ้าย - ขวา เพื่อการวางได้แบบพอดี และสบายมากกว่าที่เคยด้วย

เก้าอี้ Ergonomic Chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend เลือกยังไง นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง รักสุขภาพ

เพิ่มอีก 25,000 ก็จะได้ Ergotrend Beyond


จุดเด่น


 • วัสดุผ้าหุ้มพนักพิงและเบาะนั่ง นิ่มสบาย ระบายอากาศดี
 • ดีไซน์เบาะนั่งแบบไหล นั่งแนบขาได้ไม่เกร็ง
 • พนักพิงช่วยพยุงหลัง ไม่ปวดเมื่อย
 • ที่รองแขน 4 D ปรับได้อิสระ
 • รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก.


เลือกซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Beyond ตามลิงค์นี้เลย

เกี้าอี้ Ergonomic ดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชั่นเจ๋งจริง

สำหรับเก้าอี้ Ergotrend Beyond ก็ถือเป็นเก้าอี้อีกตัวที่มีดีไซน์โดดเด่นมากๆ และส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ทั้งวัสดุหุ้มพนักพิงและเบาะนั่งที่เป็นผ้าทอที่เหนียว ทนทาน ระบายอากาศได้ดี ตัวเบาะนั่งเองก็เป็นทรงโค้งรับกับต้นขา เพิ่มความสบายในการนั่ง ส่วนพนักพิงก็เป็นเบาะ 2 ส่วน ที่ส่วนล่างนูนออกมาเพื่อรองรับแผ่นหลังช่วงล่างของคนนั่ง ในส่วนของการปรับต่างๆ อย่างที่รองคอสามารถปรับองศาและความสูงได้ ส่วนพนักพิงก็สามารถปรับได้ทั้งความสูงและการล็อคเอน และที่รองแขนที่ปรับได้ทั้งความสูง การเลื่อนหน้า - หลัง การกางแขนเข้าออก และการปรับองศาเข้า – ออก ที่ปรับเลื่อนได้อย่างอิสระ แถมการปรับล็อคการเอน, ความสูงและความลึกของเบาะก็ปรับได้ผ่านก้านควบคุมเพียงก้านเดียว ทำให้ควบคุมได้ง่ายและสะดวกสบายเอามากๆ ส่วนขาเก้าอี้ก็เป็นอลูมิเนียม นอกจากจะดูดีแล้วยังแข็งแรงอีกด้วย สำหรับคนที่อยากได้เก้าอี้ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์และการใช้งานต้องไม่ควรพลาด

เก้าอี้ Ergonomic Chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend เลือกยังไง นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง รักสุขภาพ

จัดหนัก 30,000 ยังไงก็ต้อง Ergotrend Truly


จุดเด่น


 • พนักพิงวัสดุ PP ยืดหยุ่น แนบหลัง
 • ระบบพยุงหลังแบบปรับนูนได้ รับกับทุกสรีระ
 • เบาะโฟมนุ่มหุ้มผ้า นั่งสบายไม่ปวดหลัง
 • ที่รองแขนปรับได้ 4 ระดับ
 • โครงและขาเก้าอี้เป็นเหล็กชุบโครเมียม แข็งแรง ทนทาน
 • รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก.


เลือกซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Truly ตามลิงค์นี้เลย

เก้าอี้ Ergonomic ตัวท๊อป จุดสุดยอดของความสบาย

และสำหรับใครที่เป็นสายกระเป๋าหนัก อยากจับตัวระดับ Top-Tier แล้วหล่ะก็ ต้องตัวนี้เลยกับ Ergotrend Truly เก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ชูจุดเด่นด้านพนักพิงที่เป็นแผ่นพลาสติกโพลีโพรพิลีน (PP) ที่มีความยืดหยุ่น สามารถแนบหลังพิงได้อย่างสบายๆ มีรูระบายอากาศทำให้ไม่อับร้อนเวลานั่ง และตัวพนักพิงเองก็มีระบบ Lumbar Support ที่สามารถปรับพนักพิงให้นูนออกมารับสรีระหลังช่วงล่าง และปรับความสูง การล็อคเอน และความหนืดการเอนของพนักพิงได้อีกด้วย ส่วนตัวเบาะรองนั่งก็เป็นเบาะโฟมหุ้มผ้าอย่างดี มีความนุ่มสบาย ปรับได้ทั้งความสูงและความลึกของเบาะ ส่วนที่รองคอก็ใช้วัสดุแบบเดียวกับเบาะนั่ง และยังปรับองศาและความสูงได้อีก ส่วนที่รองแขนเองก็ปรับได้ถึง 4 ระดับ ทั้งความสูง ความกว้าง การปรับเข้า - ออกและการหัน แถมยังการันตีความแข็งแรงด้วยขาเก้าอี้เหล็กชุบโครเมียม ทนทานแน่นอน แถมรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัมเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นสายจัดตัวท๊อปละก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดเก้าอี้เก้าอี้เด็ดขาด เพราะความสบายที่ได้ มันฟินจริงๆ นะ


เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Ergo Joy Plus Ergonomic Chair

มีงบ 7,000 ต้องจัดตัวเริ่มต้น Ergotrend Ergo Joy Plus


จุดเด่น


 • ราคาเอื้อมถึงได้ง่าย
 • พนักพิงหลังและเบาะรองนั่งหุ้มด้วยผ้าตาข่าย ระบายอากาศ
 • พนักพิงและเบาะรองนั่งมีขนาดใหญ่ นั่งสบายไม่อึดอัด
 • Lumbar Support ตัวช่วยพยุงหลัง รองรับแผ่นหลัง
 • สามารถปรับความยืดหยุ่นของพนักพิงได้
 • รองรับน้ำหนักได้ 150 กก.


เลือกซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Ergo Joy Plus ตามลิงค์นี้เลย

เก้าอี้สุขภาพรุ่นประหยัดงบ ตอบโจทย์กลุ่มคนออฟฟิศซินโดรม

สำหรับคนที่กำลังมองหาเก้าสุขภาพสักตัว รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ในเรื่องของราคา เพราะสามารถเอื้อมถึงได้ง่าย และยังช่วยเรื่องสุขภาพอีกด้วย แบบฉบับ Ergonomic Chair กับรุ่น Ergo Joy Plus ที่มีการออกแบบรูปทรงดีไซน์ทันสมัย เหมาะทั้งใช้งานที่บ้านและที่ทำงาน นอกจากนี้ยังมีพนักพิงที่ขนาดใหญ่สำหรับคนที่ไหล่กว้างก็สามารถนั่งได้อย่างสบาย รวมไปถึงเบาะรองนั่งที่นอกจากจะมีขนาดใหญ่นั่งสบาย แล้วยังออกแบบให้มีความสโลปให้ช่วงขาสามารถรับน้ำหนักได้ดี และอย่างที่บอกไปสำหรับรุ่นนี้ตอบโจทย์กับสาย Ergonomic ที่มี Lumbar Support รองรับกระดูกสันหลัง ลดอาการปวดหลัง อาการออฟฟิศซินโดรม และสำหรับใครที่ต้องเกร็งคอในระหว่างทำงาน ส่วนของรุ่นนี้มีที่รองศีรษะที่มีขนาดใหญ่และทำจากวัสดุผ้าตาข่าย ไม่ร้อนแถมยังมีความยืดหยุ่นสูง ในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานในการปรับเพื่อให้ตรงตามสรีระก็สามารถปรับได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่วางแขนที่สามารถปรับได้ถึง 3 ทิศทาง พนักพิงเองก็สามารถปรับเอนและปรับล็อคการเอนได้ง่าย มาพร้อมกับการปรับแรงต้านความหนืดของการเอน ในส่วนของเบาะรองนั่งก็สามารถเลื่อนเข้า-ออกได้ง่าย ใครที่มองหาเก้าอี้สุขภาพราคาไม่แรง และปรับใช้งานได้หลากหลาย รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก

เก้าอี้ Ergonomic Chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend เลือกยังไง นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง รักสุขภาพ

มีงบ 10,000 ต้องจัด Ergotrend Ergo Joy Pro


จุดเด่น • พนักพิงหุ้มผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี ปรับได้หลากหลาย
 • เบาะรองนั่งหุ้มผ้าตาข่าย ปรับความสูงและความลึกได้
 • เบาะรองคอปรับความสูงและองศาได้
 • ที่รองแขนปรับความสูงและการหันได้
 • รองรับน้ำหนักได้ 120 กก.


เลือกซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Ergo Joy Pro ตามลิงค์นี้เลย

เก้าอี้ Ergonomic ใช้งานง่าย นั่งสบาย สไตล์เริ่มต้น

สำหรับเหล่านักนั่งราคาประหยัด อยากเริ่มนั่งในราคาหลักพันก่อนเราขอแนะนำให้เลือกเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Ergo Joy Pro ตัวนี้เลย โดยที่เก้าอี้ตัวอี้มาพร้อมกับพนักพิงหุ้มผ้าตาข่าย ที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทสบายหลัง และเบาะโฟมหนานุ่มหุ้มผ้าตาข่ายอย่างดี โดยที่เก้าอี้ตัวนี้สามารถปรับแต่งได้หลายส่วน ตั้งแต่ที่รองหัวที่สามารถปรับความสูงและองศาก้ม – เงยได้ เบาะรองนั่งที่ปรับได้ทั้งความสูงและการเลื่อนเข้าออก ตัวพนักพิงที่ปรับได้ทั้งความสูง ความหนืดและการล็อคเอนหลังได้ และยังปรับความสูงและการหันของที่รองแขนได้ ให้รับกับสรีระและการทำงานของเราอย่างตรงใจ แถมยังใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก และยังรับน้ำหนักได้ถ้าถึง 120 กิโลกรัม เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มลองใช้เก้าอี้เพื่อสุขภาพตัวแรก ในราคาเริ่มต้นก่อน แนะนำให้ลองใช้เก้าอี้ Ergotrend Ergo Joy Pro ตัวนี้เลย

เก้าอี้ Ergonomic Chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend เลือกยังไง นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง รักสุขภาพ

เขยิบมา 15,000 จะได้ Ergotrend Beyond Blackbone-01GMF


จุดเด่น


 • พนักพิงหุ้มผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี ปรับได้หลากหลาย
 • เบาะรองนั่งหุ้มผ้าตาข่าย ปรับความสูงและความลึกได้
 • เบาะรองคอปรับความสูงและองศาได้
 • ที่รองแขนปรับความสูงและการหันได้
 • มีที่แขวนเสื้อด้านหลัง
 • รองรับน้ำหนักได้ 150 กก.


เลือกซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Beyond Blackbone-01GMF ตามลิงค์นี้เลย

อัพเกรดอีกนิด กับเก้าอี้ Ergonomic ที่สบายกว่าเดิม

สำหรับเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Beyond Blackbone-01GMF ตัวนี้ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย สำหรับคนที่ขยายงบตนเองขึ้นมาที่ 15,000 บาท โดยที่เก้าอี้ตัวนี้จะมีขาเก้าอี้ที่ทำมาจากอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัมเลยทีเดียว ตัวเบาะรองนั่งเองก็เป็นแบบ Super Soft Cusion การันตีความนุ่ม นั่งสบายอย่างแน่นอน ส่วนพนักพิงหลังก็มีดีไซน์เว้าโค้ง รองรับสรีระแผ่นหลังของคนนั่ง หุ้มด้วยผ้าตาข่าย ทำให้ระบายอากาศได้ดี นั่งสบายไม่อับร้อน และยังมีที่แขวนเสื้อคลุมติดไว้ที่ด้านหลังเก้าอี้ด้วย สำหรับคนที่ไม่ชอบเอาเสื้อมาคลุมเก้าอี้ก็ถือว่าแจ่มไม่ใช่น้อย ในส่วนการปรับเก้าอี้ต่างๆ ก็มีทั้งการปรับที่รองแขน ที่ปรับได้ทั้งความสูงและการปรับหันเข้า - ออก ส่วนที่รองคอก็ยังปรับองศาขึ้น - ลงและความสูงได้ เบาะรองนั่งเองก็ยังคงปรับความสูงและการเลื่อนเข้า – ออกเหมือนเดิม และพนักพิงที่ปรับได้ทั้งความสูง ความหนืดในการเอน และการล็อคระดับการเอนได้ แม้การปรับต่างๆ จะไม่ค่อยต่างจากเดิมนัก แต่ก็ได้ความแข็งแรงและความสบายในการนั่งแทน

เก้าอี้ Ergonomic Chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend เลือกยังไง นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง รักสุขภาพ

เบิ้ลมา 20,000 ก็ต้อง Ergotrend Ultimate Malmo


จุดเด่น


 • พนักพิงหุ้มหนังแท้ ปรับระดับได้หลากหลาย
 • พนักพิงล่างช่วยพยุงหลัง ปรับความสูงแยกกับพนักพิงหลัก
 • เบาะรองนั่งหุ้มหนังแท้ ทนทานนั่งสบาย
 • ที่รองแขนปรับได้ถึง 3 แบบ
 • มีที่แขวนเสื้อด้านหลัง
 • รองรับน้ำหนักถึง 150 กิโลกรัม


เลือกซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend Ultimate Malmo ตามลิงค์นี้เลย

เพิ่มความหรูหรา ด้วยเบาะหนังแท้ และ Lumbar Support

ขยับราคาจากจุดเริ่มต้นมาเท่าตัวนึงแล้ว จะมีอะไรที่ต่างจากเดิมบ้าง ก็บอกเลยว่าเก้าอี้ Ergotrend Ultimate Malmo ตัวนี้เป็นเก้าอี้หนังแท้ หุ้มทั้งตัวเบาะและพนักพิง การันตีทั้งเรื่องความสบายและความทนทาน และพนักพิงยังมีระบบช่วยพยุงหลัง (Lumbar Support) ที่ช่วยรองรับแผ่นหลังช่วงล่าง ลดอาการปวดหลังได้ดี และยังมีที่แขวนเสื้อคลุมไว้ที่หลังเก้าอี้เหมือนกับตัว Beyond Blackbone-01GMF ส่วนการปรับเก้าอี้ต่างๆ ก็ทำได้หลากหลายไม่แพ้กัน อย่างที่รองแขนที่ปรับได้ทั้งความสูง การหันเข้าออก ดันออกหน้า - หลัง และการปรับความกว้างแคบออกมาได้ ส่วนการปรับพนักพิงก็ปรับได้ทั้งความสูงเฉพาะส่วนพนักพิงที่เป็น Lumbar Support และความสูงของพนักพิงทั้งหมด และเบาะรองนั่งที่ปรับได้ทั้งความสูงและความลึกของตัวเบาะ และสุดท้ายที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือส่วนของโครงเก้าอี้ที่เป็นอลูมิเนียม รับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม รับประกันความทนทาน แข็งแรงได้อย่างแน่นอน

เก้าอี้ Ergonomic Chair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergotrend เลือกยังไง นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง รักสุขภาพ

เลือกเก้าอี้สุขภาพที่ถูกใจ ยังไงก็ต้อง Ergotrend

อย่างที่บอกในตอนต้นว่า หลายๆ คนที่เลือกซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพต่างก็เพราะอยากได้ความสบายและสุขภาพในการนั่งทำงาน อย่างที่เห็นว่าเทรนด์รักสุขภาพนั้นก็เป็นที่นิยมในกลุ่มชาวออฟฟิศไม่ใช่น้อย เพราะอาการเมื่อยล้าต่างๆ นั้นก็ส่งผลต่อการทำงาน ร่างกาย รวมถึงในสถานการณ์ปัจจุบันที่หลายๆ คนเปลี่ยนมาทำงานที่บ้านแบบ Work From Home กัน ทำให้เกิดการซื้ออุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ในการทำงานใหม่ๆ เข้าบ้าน และทุกคนก็อยากเลือกเก้าอี้ดีๆ ไว้นั่งทำงานในบ้านกัน นั้นแหละจึงเป็นสาเหตุว่าทำไม เก้าอี้เพื่อสุขภาพจาก Ergotrend ถึงเป็นที่นิยมและแนะนำมาตลอด เพราะดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทั้งคนรักสุขภาพ และคนรักการทำงาน การันตีด้วยเสียงตอบรับจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำและผู้ใช้จริงทั่วประเทศ ถ้าทุกคนสนใจอยากลองซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ หรือสินค้าอื่นๆ จาก Ergotrend สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ใน Mercular.com ตามลิงค์นี้เลย สำหรับตอนนี้ก็ได้เวลาแยกย้ายไปทำงานกันแล้ว ไว้กันใหม่ตอนหลังเลิกงานนะทุกคน บ๊ายบาย

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2