มินิรีวิว RedMagic Watch

27 เม.ย. 2564

มินิรีวิว RedMagic Watch

ในที่สุดก็ได้วางจำหน่ายทั่วโลกอย่างเป็นทางการสักที สำหรับ RedMagic Watch สมาร์ทวอทช์ดีไซน์ล้ำสมัยจากแบรนด์ RedMagic ผู้ผลิต Gaming Smartphone ชื่อดังที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก โดย RedMagic Watch นับเป็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกของค่าย มีดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม ดูล้ำสมัย พร้อมฟีเจอร์ในการดูแลสุขภาพและออกกำลังกายอย่างครบถ้วน ในราคาเบาๆ เพียง $99 (ประมาณ 3,100 บาท) ซึ่งเจ้ารายละเอียดของ Smartwatch รุ่นนี้จะเป็นยังไง น่าสนใจมากน้อยแค่ไหน เราไปรับชมกันเลยดีกว่าครับ

RedMagic Watch รีวิว

RedMagic Watch สมาร์ทวอทช์ดีไซน์ล้ำสมัย


RedMagic Watch มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED HD สีสันสวยงาม ขนาด 1.39 นิ้ว ความละเอียด 454 x 454 พิกเซล ที่ 326 ppi ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมปุ่มด้านขวาจำนวน 2 ปุ่ม วัสดุของตัวเคสผลิตจากอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทาน ตัวสายของ RedMagic Watch มีให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่สายซิลิโคนและสายหนัง เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ระคายเคืองแต่อย่างใด น้ำหนักตัวเรือนเบาเพียงแค่ 30 กรัมเท่านั้น


ฟีเจอร์การใช้งานเด่นของ RedMagic Watch


ภายใน RedMagic Watch Smartwatch ติดตั้งชิป SONY CXD5605 ที่ใช้พลังงานต่ำ รวมไปถึงบิลด์อิน GPS, BDS และ QZSS ในตัว จึงสามารถระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ภายในสมาร์ชวอทช์รุ่นนี้ยังติดตั้งโหมดออกกำลังกายมาให้ 16 รูปแบบ เช่น ปั่นจักรยาน, วิ่งกลางแจ้ง, วิ่งในร่ม, ปีนเขา, ว่ายน้ำ, นอกจากนี้ RedMagic Watch ยังได้รับการมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM หรือระดับแรงดันน้ำเทียบเท่า 50 เมตร ผู้ใช้งานจึงสามารถสวมใส่ขณะอาบน้ำหรือว่ายน้ำได้อย่างสบาย

RedMagic Watch ราคา

เซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพ


สำหรับการใช้งานด้านสุขภาพนั้น นาฬิกาอัจฉริยะ RedMagic Watch รุ่นนี้ติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพไว้หลากหลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เซนเซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง Goodix GH3011 พร้อม AI อัจฉริยะ ที่สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำ, เซนเซอร์ตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด, เซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ พร้อมฟีเจอร์ด้านสุขภาพอีกมากมาย เช่น การทานอาหาร, การดื่มน้ำ, ตารางการนอนหลับ เป็นต้น


แบตเตอรี่ของ RedMagic Watch


ส่วนเรื่องแบตเตอรี่ของ wearable device รุ่นนี้ ผู้ใช้งานไม่ต้องเป็นห่วงแต่อย่างใด เพราะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 15 วันในโหมดปกติ และสามารถใช้งานได้นานถึง 23 วันในโหมดประหยัดพลังงาน ส่วนการเปิดโหมดกีฬากลางแจ้งอย่างต่อเนื่อง จะสามารถใช้งาน RedMagic Watch ได้ประมาณ 50 ชั่วโมงครับ

RedMagic Watch ซื้อ-ขาย

นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น RedMagic Sports มาใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ เพื่อติดตามข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการออกกำลังกาย, ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจและการนอนหลับ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ราคาประหยัดที่น่าสนใจมากๆ ครับ ซึ่งไม่แน่ใจว่า RedMagic Watch จะมีการวางจำหน่ายในประเทศไทยหรือไม่ หากมีข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาเมื่อไหร่ Mercular.com จะรีบแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2