มินิรีวิว Redmi Watch Smartwatch

4 ธ.ค. 2563

มินิรีวิว Redmi Watch Smartwatch

หลังจากที่มีข่าวหลุดกันมานาน ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดตัวกันสักทีสำหรับสมาร์ทวอทช์ราคาประหยัดจาก Redmi แบรนด์ลูกของบริษัท Xiaomi ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสินค้าคุณภาพดี ในราคาเป็นมิตรต่อผู้บริโภค นั่นก็คือ Redmi Watch Smartwatch โดยจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นสมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพ ดีไซน์ทันสมัย สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง และโหมดออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ ,รองรับการใช้งานผู้ช่วยสั่งการด้วยเสียง Xiao AI , รองรับการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากสมาร์ทโฟน พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุดถึง 12 วันเลยทีเดียว อีกทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM และลูกเล่นต่าง ๆ อีกมากมาย ในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 299 หยวน (ประมาณ 1,390 บาท) เท่านั้น ซึ่งขณะนี้พร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศจีน

Redmi Watch Smartwatch รีวิว

Redmi Watch Smartwatch มาในดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรู ดูทันสมัย เลือกใช้หน้าจอเหลี่ยมขนาด 1.4 นิ้ว ความละเอียด 320 x 320 พิกเซล หุ้มด้วยกระจก 2.5D เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทานให้แก่หน้าจอ สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของหน้าปัดได้มากกว่า 120 รูปแบบ น้ำหนักตัวเรือนเบาเพียง 35 กรัมเท่านั้น วัสดุของสายทำจากซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อการสวมใส่ที่สะดวกสบาย การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทำได้ผ่านทางเทคโนโลยี Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 ที่สามารถเชื่อมต่อได้ในระยะที่กว้างไกล และยังประหยัดพลังงานอีกด้วย


เรื่องฟีเจอร์ด้านสุขภาพและการออกกำลังกายนั้น Redmi Watch Smartwatch ติดตั้งมาให้อย่างครบถ้วน ด้วยโหมดออกกำลังกาย 7 ชนิด เช่น ว่ายน้ำ, ปั่นจักรยาน, วิ่ง เป็นต้น แถมยังได้รับการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM จึงสามารถสวมใส่ขณะออกกำลังกาย ว่ายน้ำ หรือว่าอาบน้ำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าอุปกรณ์จะชำรุด ส่วนเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพก็ติดตั้งมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ตรวจจับการนอนหลับ รวมไปถึงการฝึกการหายใจให้แก่ผู้ใช้งานอีกด้วย

Redmi Watch Smartwatch ราคา

สำหรับแบตเตอรี่นั้น wearable device รุ่นนี้ติดตั้งแบตเตอรี่ความจุ 230 mAh ซึ่งปกติแล้วจะสามารถใช้งานได้ประมาณ 7 วัน ในโหมดปกติ แต่ถ้าหากเปิดโหมดประหยัดพลังงานแล้วจะสามารถใช้งานได้มากถึง 12 วันเลยทีเดียว ส่วนการชาร์จแบตเตอรี่ของอุปกรณ์จาก 0% ไปจนถึง 100% จะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง


นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นการใช้งานอื่น ๆ เช่น รองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออยู่ ไม่ว่าจะเป็น ข้อความ, การโทรเข้า, พยากรณ์อากาศ, ควบคุมแอปพลิเคชั่นเพลง, นาฬิกาจับเวลา เป็นต้น รองรับการใช้งาน NFC สำหรับเครื่องที่จำหน่ายในประเทศจีน เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะราคาประหยัดที่มาพร้อมคุณสมบัติอย่างครบถ้วน แถมยังมีราคาที่เป็นมิตรต่อผู้บริโภคเป็นอย่างมาก หากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อไหร่ Mercular.com จะอัปเดตให้เพื่อน ๆ ทราบอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2