ยลโฉม S Pen Creator Edition จาก Samsung รุ่นใหม่ถนัดมือกว่าเดิม

13 พ.ย. 2566

ยลโฉม S Pen Creator Edition จาก Samsung รุ่นใหม่ถนัดมือกว่าเดิม

เพราะทุกวันนี้การจดไอเดียต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนั้นสามารถทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็วจากโทรศัพท์มือถือ เพียงหยิบเจ้ามือถือเครื่องโปรดและปากกาที่รองรับการใช้งานสักแท่ง ทุกไอเดียที่เข้ามาในหัวก็จะถูกจดบันทึกเอาไว้ใช้งานแล้ว ซึ่งสำหรับเหล่าสาวก Samsung นั้นต่างก็รู้ดีว่า ปากกา S Pen แม้จะใช้งานได้ดี และยังตอบสนองการจดได้รวดเร็ว แต่ข้อเสียในเรื่องของขนาด ทำให้การจับนั้นอาจจะรู้สุึกไม่สะดวกในช่วงเวลาที่เร่งรีบ หลายครั้งจึงหงุดหงิดบ้างเป็นธรรมดา แต่ว่าครั้งนี้ Samsung พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์ในการจดและเขียนให้ดียิ่งกว่าเดิมด้วย S Pen Creator Edition รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับการจับถนัดมือพร้อมด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่เหนือชั้น จะเป็นยังไงไปดูกันครับ

S Pen Creator Edition จับง่าย จดมัน

S Pen Creator Edition

สำหรับตัว S Pen Creator Edition นั้นเป็นปากกาที่มีขนาด 9.1 x 153.35 x 8.7 มม. พร้อมด้วยน้ำหนักที่เบาเพียงแค่ 10.6 กรัมเท่านั้น จึงสามารถหยิบพกพาใส่กระเป๋าเสื้อหรือกล่องดินสอติดตัวไปได้เลยในทุกที่ ทำให้การหยิบใช้งานนั้นสะดวก และทำได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ไอเดียที่เกิดขึ้นนั้นได้รับการจด วาดและเขียนออกมาเป็นรูปร่างได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวรุ่นของโทรศัพท์ที่รองรับนั้นก็สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ Galaxy Note 10 ขึ้นไป, Galaxy S ทุกรุ่น รวมไปถึง Galaxy Tab S ทุกรุ่นก็ใช้งานร่วมได้เช่นกัน


ขนาดที่จับได้ถนัดมือและดีไซน์ที่น่าดึงดูด


สำหรับในส่วนของขนาดนั้น ก็จะมีความใหญ่ขึ้นมาจาก S Pen แต่ยังคงมีความบาง ที่ทำให้พกพาได้สะดวกอยู่ ตัวปากกาทั้งด้ามเป็นสีขาวสวยงาม ปลายปากกาหุ่มไว้ด้วยสีเงิน พร้อมกับลงโลโก้แบรนด์อย่าง Samsung ให้เห็นได้อย่างเด่นชัด ส่วนตัวของหัวปากกานั้นได้รับการดีไซน์ให้ออกมาแบบไร้รอยต่อ ทำให้มองดูเป็นเนื้อเดียวกันกับตัวด้ามได้อย่างสวยงามหมดจด พร้อมกับการออกแบบให้ตัวด้ามมีความสมมาตร สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไม่เกิดความปวดเมื่อยที่กล้ามเนื้อข้อมืออีกด้วย อีกทั้งการที่ไม่มีแบตเตอรี่ภายในตัวก็ไม่ต้องเสียเวลาในการชาร์จก่อนจะใช้งาน รวมไปถึงการกันน้ำ IPX4 ก็ทำให้มั่นใจในการทนทานของเจ้าด้ามนี้เพิ่มขึ้นไปอีกด้วย

S Pen Creator Edition

ดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี

S Pen Creator Edition

ปุ่มกดใช้คำสั่งได้ง่ายเพียงแค่กด

S Pen Creator Edition

เปลี่ยนหัวปากกาได้สะดวกรวดเร็ว


และนี่ก็คือ S Pen Creator Edition ของทาง Samsung ที่ได้รับการออกแบบมาให้เหล่าสาวกได้ใช้งานกันอย่างถนัดและยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยตอนนี้ได้มีการวางขายในประเทศเกาหลีใต้และสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่รอให้เข้าไทยอยู่นั้นก็อดใจรอกันอีกสักหน่อย เพราะหากมีความคืบหน้าหรือข่าวคราวการเคลื่อนไหว Mercular จะรีบมาแจ้งเพื่อน ๆ ทุกคนอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2