6 สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series ที่ควรมีไว้ติดตัว

4 ก.พ. 2567

6 สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series ที่ควรมีไว้ติดตัว

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยกับ Smartphone Android จากแบรนด์อันดับต้น ๆ ของวงการอย่าง Samsung ที่ในรุ่นนี้โดดเด่นด้วยการนำเสนอนวัตกรรม AI สุดอัจฉริยะเป็นรุ่นแรกของโลก ทำให้เหล่าบรรดาทั้งแฟนของแบรนด์ และไม่ใช่แฟนของแบรนด์ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จนมียอดจองถล่มทลายรวมถึงมีการย้ายค่ายและย้ายแบรนด์มือถือเกิดขึ้นอย่างมากมาย และในตอนนี้ก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้จับจองเป็นเจ้าของกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


และแน่นอนว่า Smartphone ก็ย่อมมาพร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ดังนั้น สายชาร์จ จึงเป็นอีกสิ่งจำเป็นเพราะสายชาร์จที่ทางแบรนด์แถมมาให้อาจจะไม่เพียงพอรวมถึงหากต้องใช้งานทั้งที่บ้านและที่ทำงานสายชาร์จก็อาจจะไม่พอ รวมถึงอาจจะต้องพกพาไปมาซึ่งผู้ใช้งานบางท่านก็อาจจะไม่สะดวกพกพาไปมา ดังนั้นการมีสายชาร์จอีกเส้นก็เรียกได้ว่าเป็นทางออกที่ตอบโจทย์มากที่สุด และในครั้งนี้ mercular ก็ได้รวมรวมอุปกรณ์เสริมมือถือประเภทสายชาร์จทางเลือกมาแนะนำกันใน 6 สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series ที่ควรมีไว้ติดตัว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ


6 สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series ในบทความนี้


สายชาร์จ Anker 544 140W Bio-Based USB C to USB C Charging Cable ราคา


สายชาร์จ Anker 544 140W Bio-Based USB C to USB C Charging Cable

ราคา 490 บาท

สนใจสินค้าคลิกที่นี่!


สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series รุ่นแรกในบทความนี้กับ Anker 544 140W Bio-Based USB C to USB C มาพร้อมราคาที่กำลังดี ในขณะเดียวกันก็ความแข็งแรงทนทานสูง โดยเป็นสายชาร์จจากแบรนด์ Anker โดดเด่นด้วยความสามารถในการการชาร์จที่รวดเร็ว วัสดุตัวสายผลิตจาก Bio-Based ซึ่งเป็นพลาสติกที่มีส่วนผสมหลักมาจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ทั้งข้าวโพด อ้อย เพื่อลดการใช้พลาสติกจากปิโตรเลียม ทนการบิดงอได้มากถึง 20,000 ครั้ง ตัวสายได้รับมาตรฐาน USB-IF ตามหลักสากล รับรองความเข้ากันได้กับอุปกรณ์ USB-C เกือบทุกชนิด และรองรับกำลังไฟในการชาร์จได้ถึง 140W PD

สายชาร์จ Aukey CB-SCC10 100W USB C to USB C Charging Cable ราคา


สายชาร์จ Aukey CB-SCC10 100W USB C to USB C Charging Cable

ราคา 690 บาท

สนใจสินค้าคลิกที่นี่!


สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series รุ่นที่ 2 กับ Aukey CB-SCC10 100W USB C to USB C มาพร้อมความทนทานสูงโดยสามารถทนต่อการหักและงอได้มากถึง 10,000 ครั้ง ไม่เพียงเท่านั้นแต่ตัวสายยังออกแบบมาให้ไม่พันกันอีกด้วย นอกจากนี้ตัวสายยังรองรับการชาร์จเร็วโดยรองรับกระแสไฟได้มากถึง 100W เลยทีเดียว ตัวสายทำจากวัสดุซิลิโคนที่มีความนุ่มสัมผัสได้สบายมือ และรองรับการส่งข้อมูลที่ความเร็วถึง 480Mbps

สายชาร์จ Dope DP-42400 USB-C to USB-C Charging Cable 1m ราคา


สายชาร์จ Dope DP-42400 USB-C to USB-C Charging Cable 1m

ราคา 290 บาท

สนใจสินค้าคลิกที่นี่!


สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series รุ่นที่ 3 ในบทความนี้กับ Dope DP-42400 USB-C to USB-C สายชาร์จที่ออกแบบมาให้รองรับกับทุกอุปกรณ์ที่มาพร้อม Port USB C ทั้ง Smartphone Android, iPhone 15 Series, iPad Pro และ MacBook รวมถึงรองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วอย่าง PD วัสดุมีความแข็งแรงทนทานสูงในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกที่พรีเมียมด้วย Nylon Braided รวมถึงรองรับการจ่ายไฟสูงสุดที่ 5A

สายชาร์จ Remax Type-C To Type-C (RC-187c) 1M Cable ราคา


สายชาร์จ Remax Type-C To Type-C (RC-187c) 1M Cable

ราคา 359 บาท

สนใจสินค้าคลิกที่นี่!


รุ่นที่ 4 ของ สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series กับ Remax Type-C To Type-C (RC-187c) สายชาร์จราคาสุดเป็นมิตรแต่อัดแน่นไปด้วยสเปกที่เกินตัวจากแบรนด์ Remax มาพร้อมความยาวสายที่ 1 เมตร ตอบโจทย์การใช้งานในทุกสถานการณ์ รองรับความเร็วในการส่งข้อมูลสูงสุดที่ 480Mbps และรองรับการชาร์จเร็วโดยรองรับกระแสไฟได้มากถึง 100W รวมถึงรองรับกับทุกอุปกรณ์ที่มาพร้อม Port USB C ทั้ง Smartphone Android, iPhone 15 Series, iPad Pro และ MacBook

สายชาร์จ Eloop S6 5A Type-C to Type-C 1.5m ราคา


สายชาร์จ Eloop S6 5A Type-C to Type-C 1.5m

ราคา 219 บาท

สนใจสินค้าคลิกที่นี่!


สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series รุ่นที่ 5 กับ Eloop S6 5A Type-C to Type-C สายชาร์จจากแบรนด์ Eloop ที่มีความยาวถึง 1.5 เมตร ซึ่งถือได้ว่ายาวกว่าแบรนด์ทั่ว ๆ ไปในตลาด ณ ปัจจุบัน ตอบโจทย์การใช้งานที่ต้องใช้ความยาวมากกว่าปกติ รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ทั้ง Android Smartphone, iPhone 15 Series, iPad รุ่นที่มาพร้อม Port USB C, MacBook, Laptop, และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ โดยรองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว PD จ่ายไปสูงสุดที่ 5A 100W ส่งข้อมูลได้ที่ความเร็ว 480Mbps โดยตัวสายมีความพรีเมียมและมีความทนทานสูงด้วยการเป็นสายถักไนลอนหรือ Nylon Braided

สายชาร์จ ZMI Ztec ZC312 Cable Nylon Braided USB-C to USB-C Charging Cable 2M ราคา


สายชาร์จ ZMI Ztec ZC312 Cable Nylon Braided USB-C to USB-C Charging Cable 2M

ราคา 199 บาท

สนใจสินค้าคลิกที่นี่!


รุ่นสุดท้ายในบทความนี้กับ ZMI Ztec ZC312 Cable Nylon Braided USB-C to USB-C สายชาร์จจากแบรนด์ที่กำลังมาแรงอย่าง ZMI พร้อมความยาวที่มากถึง 2 เมตรตอบโจทย์การใช้งานที่ต้องการความยาวของสายที่มากกว่าปกติ รองรับอุปกรณ์ที่หลากหลายทั้ง ทั้ง Smartphone Android, iPhone 15 Series, iPad Pro และ MacBook ชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี PD รองรับการส่งข้อมูลที่ความเร็วสูงสุด 480Mbps นำกระแสได้สูงสุด 5A พร้อมกำลังไฟที่ 100W ทนทานและพรีเมียมด้วยวัสดุไนลอนแบบถัก Nylon Braided

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 6 สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series ที่ควรมีไว้ติดตัว ทั้ง 6 รุ่น ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ รับรองได้ว่าทุกรุ่นที่นำมาแนะนำนั้นตอบโจทย์คนที่มองหา สายชาร์จ 5A สำหรับชาร์จ Samsung Galaxy S24 Series ที่ไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีอย่างแน่นอนครับ ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดาสายชาร์จทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่นและหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจอง สินค้ารุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2