The Freestyle โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมฟีเจอร์สุดลํ้าจากซัมซุง

23 มี.ค. 2565

The Freestyle โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมฟีเจอร์สุดลํ้าจากซัมซุง

ก็ผ่านพ้นกันไปแล้วกับการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ของ The Freestyle จาก Samsung ที่จัดขึ้นในงานมหกรรมสินค้าเทคโนโลยี CES 2022 กับไอเทมสุดลํ้าอย่าง The Freestyle โปรเจคเตอร์พกพาที่มาพร้อมฟีเจอร์สมาร์ททีวีในตัว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่จะมาช่วยสร้างความบันเทิงที่ช่วยเปลี่ยนพื้นที่ว่างๆ อย่างพื้นผนังของเราให้กลายเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ The Freestyle ยังแตกต่างโปรเจคเตอร์รุ่นอื่นๆ ทั้งเรื่องของดีไซน์ และการใช้งาน หากเราจะให้คำนิยามคงต้องเป็น "สมาร์ททีวีแบบพกพา" ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดเจ๋งพร้อมการทำงานแบบ 3 in 1 ทำหน้าที่ทั้งเป็นโปรเจคเตอร์, ลำโพงอัจฉริยะ และอุปกรณ์ไฟ Ambient Lighting ในเครื่องเดียว ที่จะสามารถรองรับสมาร์ทโฟนระบบ Android และ iOS


The Freestyle ครั้งแรกของเทคโนโลยีกับอุปกรณ์เสริมเพื่อความบันเทิงที่มาในรูปแบบของหน้าจอขนาดพกพา 


นอกจากนี้ The Freestyle มาในดีไซน์ทรงกลมแบบกล่องที่ดูหรูหราพร้อมฐานที่ปรับองศาการหมุนได้รอบถึง 180 องศา ที่จะมาในขนาดพกพา และนํ้าหนักเบา ส่งผลทำให้เราสามารถเพลิดเพลินพกพาไปกับเราได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะใช้งานบนพื้นกำแพง เพดาน หรือพื้นผิวเรียบในที่ต่างๆ ที่เราต้องการ โดยไม่ต้องมีหน้าจอเพิ่มให้ยุ่งยาก นวันนี้ Mercular.com ได้ทำการพรีวิว The Freestyle โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมฟีเจอร์สุดลํ้าจากซัมซุง พร้อมกับ 5 ข้อดีน่าคิดว่า ทำไมเราต้องเลือก The Freestyle มาใช้งาน? ให้ผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมเพื่อความบันเทิงอย่าง โปรเจคเตอร์ หรืออาจกำลังจะตัดสินใจว่าจะซื้อ The Freestyle ไว้ใช้งานแล้วจะดีไหม จะมีข้อดีอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

5 ข้อดีน่าคิดว่า ทำไมเราต้องเลือก The Freestyle มาใช้งาน?

1.สุดยอดนวัตกรรมทีวี


The Freestyle ถือได้ว่าเป็นผู้ที่บุกเบิกโปรเจคเตอร์ในรูปแบบของสมาร์ททีวีที่มาช่วยเติมเต็ม เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบ On-The-Go ของการดูทีวีในขนาดหน้าจอที่พกพาได้ ในส่วนของการเชื่อมต่อก็ยังเป็นการเชื่อมต่อกับขั้วไฟ E26 โดยที่เราไม่ต้องใช้สายไฟเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังใช้งานร่วมกับพาวเวอร์แบงค์พอร์ตเชื่อมต่อ USB-PD ที่รองรับกำลังไฟสูงสุด 50W/20V ทำให้ง่ายต่อการพกพา ไม่ว่าจะพกเดินทางท่องเที่ยวทริปต่างๆ หรือตั้งแคมป์ปิ้งก็ได้เลยขอยกให้เป็นสุดยอดนวัตกรรมทีวี

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

2.เนรมิตทุกพื้นที่ให้เป็นจอ


จอไม่มีก็ไม่ใช่ปัญหา The Freestyle โปรเจคเตอร์เครื่องนี้สามารถเปลี่ยนทุกพื้นที่ของเราให้เป็นหน้าจอขนาดใหญ่ได้ทุกเมื่อด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมขาตั้งปรับได้ถึง 180 องศาในขนาดหน้าจอ 100 นิ้ว จึงสามารถเลือกฉายภาพไปยังพื้นผิวใดๆ ก็ได้แบบไม่จำกัดแค่เพียงแต่ผนังเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพดาน บนพื้น บนโต๊ะทำงาน และพื้นที่อื่นๆ ได้ตามต้องการ ยังมีฟีเจอร์ช่วยปรับโฟกัส และปรับภาพโดยอัตโนมัติ ด้วยมีฟีเจอร์ปรับโฟกัสอัตโนมัติ Auto-Focus ทำให้ภาพคมชัดพร้อมทั้งฟีเจอร์ปรับเลน์ Auto-Keystone และระดับภาพ (Auto-Level) ได้โดยอัตโนมัติจึงปรับหน้าจอสัดส่วนของภาพได้เหมาะสม ทำให้เราได้ภาพที่สวยคชัดเหมาะสมกับทุกพื้นผิว

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

3.Samsung Smart TV พกพาไปได้ทุกที่


The Freestyle โปรเจอเตอร์ที่ยังมาพร้อมฟีเจอร์ Samsung Smart TV ที่ติดตั้งมาในตัวจึงช่วยสร้างประสบการณ์ในการรับชมภาพยนต์ ดูซีรีส์ หรือสื่อบันเทิงออนไลน์ได้อย่างต่อเนื่อง หรือไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์การสตรีมมิ่ง ไปจนถึงฟีเจอร์ Screen Mirroring และ Casting ที่รองรับสมาร์ทโฟนทั้งในระบบ Android และ iOS นอกจากนี้ยังเป็นโปรเจคเตอร์สมาร์ททีวีเครื่องแรกที่มาพร้อมฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียงจากระยะไกล เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเก็ดเจตที่น่าใช้งานที่สุดของปี 2022

4.ภาพสวยคมชัด แสงสีและเสียงดังรอบทิศทาง


ต่อมาที่จะไม่พูดถึงคือ The Freestyle โปรเจคเตอร์พกพาเครื่องนี้มาพร้อมกับคุณภาพของสี และเสียง ที่มาพร้อมความละเอียด 1080 Full HD ที่พร้อมรองรับ HDR ได้ภาพสีสวยคมชัดไร้ที่ติ บวกเข้ากับฟีเจอร์ Smart Calibration ที่ช่วยปรับโทนสีให้สอดคล้องเข้ากับสีของผนังห้องที่ต้องการฉาย ทำให้สีสันของภาพสวยสมจริง และยังใช้งานง่ายแค่ผ่านแอป SmartThings สำหรับ Android และ iOS หรือ AirPlay 2 สำหรับอุปกรณ์ Apple

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

5.สร้างบรรยากาศแปลกใหม่ไม่ซํ้าใคร


สุดท้ายในส่วนของการให้แสงสีสันที่ไม่ซํ้าใครมาช่วยเติมเต็มให้บรรยากาศห้องของเรามีชีวิตชีวาด้วยฟีเจอร์ Ambient Mode ที่เป็นการฉายภาพเอฟเฟกต์ พร้อมลวดลายกราฟิกสุดคูลที่มีให้เลือกมากมาย ที่คุณสามารถเลือกได้เองตั้งแต่การจัดแสง, ปริซึม และฉาก หรือสร้างสรรค์ภาพด้วยตัวคุณเอง The Freestyle โปรเจคเตอร์พกพาเครื่องนี้จึงจะมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศให้ห้องของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น

รวม 6 อุปกรณ์ Anker MagGo ซีรีส์ใหม่จาก Anker

ก็จบกันไปแล้วกับการพรีวิว The Freestyle โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมฟีเจอร์สมาร์ททีวีในตัวจากซัมซุงพร้อมกับ 5 ข้อดีน่าคิดว่า ทำไมเราต้องเลือก The Freestyle มาใช้งาน? จากตรงนี้เราก็ขอยกให้ The Freestyle โปรเจคเตอร์เป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้ตามความต้องการทุกที่ทุกเวลา หากใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของโปรเจคเตอร์พกพาพร้อมสมาร์ททีวีฟีเจอร์จากซัมซุง สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ samsung.com หรือหากทาง Mercular.com มีโปรเจอเตอร์และอุปกรณ์เสริมเข้ามาจัดจำหน่ายเมื่อไหร่จะรีบนำมารีวิวอีกแน่นอน ส่วนวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://news.samsung.com/

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2