มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Sennheiser PXC 550-II Wireless Headphone

25 ก.ย. 2562

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Sennheiser PXC 550-II Wireless Headphone

หูฟังไร้สายคู่ใจนักเดินทางรุ่น Upgrade

เปิดตัวออกมาอีกรุ่นแล้วสำหรับแบรนด์ Sennheiser สัญชาติเยอรมันที่มีสินค้าได้รับความนิยมและการยอมรับจากแฟน ๆ มากมายหลายรุ่นด้วยจุดเด่นของแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานระหว่างความหรูหราและทันสมัยอยู่ในตัว จุดเด่นในเรื่องของเสียงที่ไม่ว่าจะรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ก็ทำมาตรฐานแนวเสียงออกมาได้ดีมาก ๆ และที่สำคัญคือมีรุ่นและซีรีส์ให้เลือกมากมาย เหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยจริง ๆ รวมไปถึงยังมีให้เลือกในอีกหลายหมวดสินค้า ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง In-Ear, Over-Ear ไปจนถึงหมวด หูฟังเกมมิ่ง หรือ Gaming Headphone ก็มีมาให้เลือกซื้อเช่นกัน และสำหรับสินค้าที่เพิ่งเปิดตัวและจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือรุ่น Sennheiser PXC 550-II Wireless Headphone จัดอยู่ในหมวดของ หูฟังครอบหูไร้สาย Over-Ear Wireless Headphone ซึ่งเป็นรุ่นอัพเกรดมาจากสินค้าชื่อเดียวกันนั่นเอง มาพร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์การใช้งานที่ต้องบอกเลยว่าให้มาแบบจัดเต็มและน่าสนใจแบบสุด ๆ

Sennheiser PXC 550-II Wireless Headphone ราคา

เชื่อมต่อไร้สาย วัสดุระดับพรีเมียม

ส่วนของการเชื่อมต่อในรุ่นนี้ใช้เป็น Bluetooth 5.0 รองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงแบบ Hi-Res ไม่ว่าจะเป็น SBC, AAC, aptX และ aptX Low Latency ที่ให้การเชื่อมต่อที่เสถียร รวมไปถึงให้สัญญาณที่คมชัดในทุกการฟังเพลง และส่วนของวัสดุรวมถึงงานประกอบก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เป็นการออกแบบมาโดยคำนึงถึงสินค้าที่เหมาะกับการพกพาไปยังที่ต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนของการควบคุมก็ปรับปรุงและพัฒนามาเป็นอย่างดีเช่นกัน ทั้งส่วนของผู้ช่วยเสียงที่สามารถเรียกมาใช้งานได้เพียงกดแค่ปุ่มเดียวไม่ว่าจะเป็น Siri, Google Assistant และ Amazon Alexa รวมไปถึงการควบคุมฟังก์ชั่นต่าง ๆ ผ่านการสัมผัส Touch Pad และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยระบบเสียงแจ้งสถานะ ที่ช่วยให้ควบคุมได้แม่นยำมากขึ้นนั่นเอง

Sennheiser PXC 550-II Wireless Headphone ซื้อ ขาย

ฟังก์ชั่นตัดเสียง แบตเตอรี่ยาวนาน และไมโครโฟนถึง 3 ตัว

แน่นอนว่าเป็นสินค้าที่เหมาะกับการพกพาเดินทาง ดังนั้นส่วนของฟังก์ชั่นตัดเสียงจึงเข้ามามีบทบาทที่สำคัญซึ่งในรุ่นนี้ก็ได้รับการปรับแต่งรวมไปถึงปรับจูนมาเป็นอย่างดี สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบกริป เหมาะกับการเดินทางที่ต้องการความเงียบสงบระหว่างเดินทางเป็นอย่างมาก อีกจุดเด่นของรุ่นนี้นั่นคือไมโครโฟนภายในถึง 3 ตัว ที่ช่วยรับเสียงรวมไปถึงกรองเสียงรบกวนช่วยให้สนทนาด้วยเสียงที่คมชัดใส ทั้งการสนทนาโทรศัพท์และการออกเสียงสั่งการต่าง ๆ และแบตเตอรี่ภายในที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง ต้องบอกว่าอยู่ได้ยาว ๆ เดินวันสบาย ๆ นอกจากนั้นยังสามารถปรับแต่งได้เพิ่มเติมผ่านแอป Sennheiser Smart Control App ดาวน์โหลตได้ทั้ง iOS และ Android อีกด้วย

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ $349.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2