มินิรีวิวหูฟัง Skull Candy Sesh True wireless

10 ก.ย. 2562

มินิรีวิวหูฟัง Skull Candy Sesh True wireless

Skullcandy Sesh "True Wireless แจ็คผู้ฆ่ายักษ์"

สำหรับหูฟัง Skullcandy Sesh True Wireless เป็นสินค้าตัวใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวไปในงาน IFA 2019 ที่ประเทศเยอรมัน มันมาพร้อมกับการออกแบบในคอนเซปต์ Less is More เป็นหูฟังสไตล์ Minimal ในราคาสบายกระเป๋า และพกพาง่าย โดยมันเปิดตัวด้วยราคาเพียง 50 ดอลลาร์ หรือ ประมาณ 1500 บาทเท่านั้น ถูกกว่าเจ้า KZ T1 เสียด้วยซ้ำ แน่นอนว่าเจ้า Sesh ตัวนี้ยังคงคอนเซปต์แบบ Skullcandy เอาไว้ กับการใช้งานที่เข้ากับ Everyday Life นั่นเอง

หูฟัง Skull Candy Sesh True Wireless ราคา

ขนาดหูฟังไม่ได้เป็นตัวกำหนดคุณภาพเสียง

สำหรับเจ้าแจ็คผู้ฆ่ายักษ์ หรือ Sesh ตัวนี้ ถือว่าเป็นหูฟังจิ๋วที่มาพร้อมกับพลังเสียงที่สูงมาก ๆ เพราะว่ามันมีเพียงหัวแม่โป้งเท่านั้น แต่ไดร์เวอร์ชับเสียงกลับเป็น Dynamic Driver ขนาด 6 มิลลิเมตร ที่ถือว่าใหญ่เกินค่าเฉลี่ยของตลาดหูฟัง True Wireless อยู่มากนั่นเอง ซึ่งขนาดของไดร์เวอร์ตัวนี้เองก็น่าจะเป็นการรับประกันได้ว่าเสียงเบสของมันจะต้องมีแรงปะทะที่ยอดเยี่ยม และมีกำลังเสียงพื้นฐานที่สูงแน่นอน

หูฟัง Skull Candy Sesh True Wireless ขาย

ตัวเล็กสเปคอึด

การออกแบบหูฟังขนาดเล็กทำให้การควบคุมมาตรฐานผลิตนั้นเป็นไปได้ง่ายขึ้นนั่นส่งผลให้เจ้าหูฟัง True Wireless จิ๋วตัวนี้สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ในมาตรฐาน IP55 ทำให้สามารถเอาไปใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น สนามกีฬา ชายหาด หรือเดินป่าก็ตาม ยิ่งตอบสนองความชัดเจนในการใช้งานแบบ Everyday Life ให้ผู้ใช้งานจริง ๆ

หูฟัง Skull Candy Sesh True Wireless รีวิว

FIT FOR LESS NOISE

การออกแบบด้วยรูปทรงเล็กกระทัดรัดนั้นยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง มากกว่าแค่น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก เพราะว่ามันยังทำให้การสวมใส่หูฟังกระชับ และเข้าไปได้ลึกไม่หลุดออกง่าย สามารถนำไปใช้ออกกำลังกายได้ดี ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อ Skullcandy ออกแบบให้ขนาดเล็กของ Sesh มีส่วนช่วยในการลดเสียงรบกวนหรือ Noise ทำให้สามารถเก็บเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมและสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงให้กับผู้ฟังได้ไม่แพ้หูฟัง In-Ear ระดับ High-End รุ่นอื่น ๆ

หูฟัง Skull Candy Sesh True Wireless เสียงดี

หูฟังที่อยากให้คุณฟัง

Skullcandy มองเห็นว่าตลาดของหูฟัง True Wireless นั้นแพงเกินไป พวกเขาจึงมาพร้อมกับปณิธานว่าของดีไม่จำเป็นต้องแพง จึงเกิดออกมาเป็นเจ้า Sesh ตัวนี้นั่นเอง และเพื่อให้คุณได้พบกับความคุ้มค่าจริง ๆ ในการใช้งานเมื่อ Sesh ของคุณสูญหาย หรือพัง ภายใน 2 ปี คุณจะได้รับส่วนลดในการซื้อหูฟังข้างที่หายหรือพังไปทันที!

“เพราะนี่คือหูฟังที่เราอยากให้คุณฟัง ไม่ใช่ซื้อ”


โดยรวมแล้วแค่สเปคที่จะได้รับก็ดูเหมือนว่าจะคุ้มมาก ๆ กับราคา 50 ดอลลาร์ของมัน จุดอ่อนอย่างเดียวที่เห็นได้ชัดของเจ้า หูฟังไร้สาย Skullcandy Sesh True Wireless ก็คงจะมีแค่ระยะเวลาการใช้งานที่ดูไม่ค่อยเต็มที่เท่าไหร่เพราะ Maximum Use ของมันอยู่ที่ประมาณ 10 ชั่วโมงเท่านั้นจริง ๆ ถ้าเทียบกับการใช้งานของหูฟังทั่ว ๆ ไปแล้ว 10 ชั่วโมงก็ถือว่าเหลือเฟือมาก  ๆ แต่ถ้าเอาไปวัดกับหูฟัง True Wireless ตัวอื่น ๆ ในตลาดตอนนี้ก็ชัดเจนว่าระยะเวลาการทำงานของมันถือว่าน้อยกว่าหูฟังทรูไวเลส ตัวอื่นมาก ๆ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2