มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Sony WF-SP800N True Wireless

18 พ.ค. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Sony WF-SP800N True Wireless

สุดยอด True Wireless แบตอึดฯ 13 ชั่วโมง!

เป็นแบรนด์ที่มีแฟนๆอย่างล้นหลามจนเกิดเป็นอารยธรรมกันมาอย่างยาวนานเลยทีเดียวกับ Sony ที่ไม่ว่าจะเป็นสินค้ารุ่นใด เพียงแค่ได้ยินชื่อ Sony ก็มักที่จะได้รับกระแสและถูกจับตามองเป็นอย่างมากอยู่เสมอ ด้วยความสำเร็จในสินค้าจาก Categories ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Sony WH-1000XM3 ที่ได้รับการยอมรับจากสื่อและผู้ใช้งานว่าเป็นสินค้าประเภทหูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling ที่ทำได้ดีเป็นอันดับต้นๆของวงการ จากนั้นจึงต่อยอดด้วย Sony WF-1000XM3 หรือหูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนจากในรุ่น WH-1000XM3 นั่นเอง ซึ่งทำให้สินค้าตัวนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเอง และล่าสุดกับการเปิดตัว หูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมจุดเด่นในเรื่องฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาและอัพเกรดให้ทันยุคสมัย ที่สำคัญคือแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 13 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เรียกได้ว่าอึดกว่าสินค้าจากแบรนด์อื่นๆในตลาดตอนนี้อย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย Sony WF-SP800N True Wireless ราคา

เชื่อมต่อเสถียร พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน

Sony WF-SP800N เป็นหูฟังไร้สายแยกข้างอิสระ True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear กระชับหู สามารถเปลี่ยนไซส์ของจุกซิลิโคนได้ตามต้องการ เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth ให้สัญญาณที่เสถียร เชื่อมต่อไม่มีติดขัดหรือกระตุกอย่างแน่นอน มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบกริปและไม่ทำให้หูอื้อตามมาตรฐานของแบรนด์ และแน่นอนว่ามี ANC แล้วก็ย่อมต้องมี Ambient Sound สำหรับการรับเสียงจากรอบตัวเพื่อความปลอดภัยขณะสวมใส่บริเวณริมถนน หรือในที่ๆมีคนเยอะ รวมไปถึงสถานที่ที่อาจะเกิดอันตรายได้หากไม่ระวัง ที่สำคัญยังสามารถสนทนากับบุคคลรอบข้างได้โดยไม่ต้องถอดเข้าออกให้วุ่นวายอีกด้วย ส่วนของไมค์สามารถรับเสียงได้คมชัดยิ่งขึ้นกว่าในรุ่นก่อนๆ ใช้สนทนาได้อย่างคมชัดไม่พลาดทุกการติดต่ออย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย Sony WF-SP800N True Wireless เบสหนัก

กันน้ำ ใส่ออกกำลังสบายๆ พร้อมแบตฯสุดอึด

มาพร้อมฟังก์ชั่นกันน้ำกันเหงื่อกันฝุ่น มาตรฐาน IP55 ใส่ออกกำลังกายสบายๆ หรือจะวางไว้เฉยๆก็ไม่ต้องกลัวว่าฝุ่นจะมาทำอันตรายใดๆได้อย่างแน่นอน มาพร้อมแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และมีแฟนๆหลากหลายคนชื่นชอบ นั่นคือ Extra Bass ที่ทางแบรนด์รับประกันว่ารุ่นนี้เบสลงลึก หนักถึงใจอย่างแน่นอน และส่วนของจุดเด่นของรุ่นนี้อย่างแบตเตอรี่สุดอึดที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 13 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง (เมื่อไม่เปิดฟังก์ชั่นตัดเสียง Active Noise Cancelling หากเปิดจะใช้ได้ 9 ชั่วโมง) สามารถชาร์จเพิ่มได้จากเคสสำหรับเก็บและพกพา รองรับการชาร์จไวเพียง 10 นาทีสามารถใช้งานได้นานถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ $200 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2