มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Sony XB32 Wireless Speaker

11 มิ.ย. 2562

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Sony XB32 Wireless Speaker

มินิรีวิว Sony XB32 Wireless Speakerลำโพงไร้สายใหม่ มาพร้อมทั้งเบสทั้งไฟ!

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Sony XB32 Wireless Speaker ราคา

เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่อยู่ในใจหลาย ๆ คนจริง ๆ มีฐานแฟน ๆ ไปทั่วโลกเกิดเป็นอารยะธรรม Sony เพราะด้วยจุดเด่นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีที่มักจะมีอะไรใหม่ ๆ ออกมาเสมอ และรวมไปถึงเรื่องของแนวเสียงที่แน่นอนว่าทำได้ดีเป็นเอกลักษณ์ จนหลาย ๆ คนหลงรักนั่นเอง และล่าสุดทาง Sony ก็ไม่หยุดที่จะพัฒนา ด้วยในปัจจุบันที่ ตลาดของสินค้าประเภทลำโพงพกพาไร้สายกำลังมาแรง หลาย ๆ คนน่าจะต้องมีติดตัวไว้สัก 1 ชิ้น การแข่งขันของสินค้าในหมวดนี้ก็สูงมากด้วยนั่นเอง นั่นจึงทำให้ Sony ออกสินค้ารุ่นใหม่ออกมานั่นก็คือ Sony XB32 EXTRA BASS ซึ่งเป็นลำโพงพกพาไร้สาย เบสหนักกระหึ่มถึงใจ และที่สำคัญคือยังมาพร้อมไฟแสดงผลสุดเท่อีกด้วย พูดได้เลยว่าไม่ว่าใครถ้าได้เห็นจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

ฟังก์ชั่นพื้นฐานครบถ้วน ตัวเดียวจบ

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Sony XB32 Wireless Speaker ซื้อ

ฟังก์ชั่นแรกที่เป็นจุดเด่นของซีรีส์นั้นก็คือ EXTRA BASS™️ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นฟังก์ชั่นพื้นฐานที่อยู่กับ Sony มานาน และแน่นอนว่าหลาย ๆ คนหลงรัก ด้วยเสียงเบสที่พุ่งแรง มวลหนา เบสลูกใหญ่ ออกมาเยอะแต่มีความกลมกล่อมฟังสนุกอยู่ในตัว เป็นซีรีส์เบสที่บอกเลยว่าใครได้ยินจะต้องติดใจ ขับเสียงเบสออกมากระหึ่มถึงใจด้วย Passive Radiators ถึง 2 ตัว รวมไปถึงไดร์เวอร์เสียงแบบ Full Range อีก 2 ตัวที่ขับเสียงออกมาครบทุกย่านทำ ไม่เพียงแค่เบสหนักเท่านั้นแต่ย่านอื่นก็ตอบโจทย์ได้ครบเช่นกัน นอกจากนั้นยังมาพร้อมระบบเสียงแบบ Live Sound ที่สามารถกดเพื่อเปิดได้ผ่านปุ่มที่ตัว เมื่อเปิดแล้วจะเป็นการขับเสียงแบบ 3 ทิศทางเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีแบรนด์ไหนเหมือน สร้างบรรยากาศปร์ตี้ให้สนุกแบบสุด ๆ ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกับ DSP technology ที่ให้เสียงมีความสมจริง ย่านเสียงกว้างกว่าปกติ ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็ได้ยินเสียงได้ในระดับเดียวกัน

ขึ้นชื่อว่าเป็น Sony รับรองว่าดี

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Sony XB32 Wireless Speaker ขาย

ส่วนของไดร์เวอร์เสียงใช้ขนาดใหญ่ถึง 1.89 นิ้วเลยทีเดียว มาพร้อมไฟแสดงผลที่จะช่วยเติมสีสันให้กับปาร์ตี้ของคุณรวมไปถึงสามารถตั้งค่า หรือเชื่อมต่อ Sync ให้เข้ากับบรรยากาศหรืออารมณ์ของคุณได้อีกด้วย เชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มเสียง รวมไปถึงขยายพื้นที่ความสนุกได้มากถึง 100 ตัวเลยทีเดียว เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth และยังรองรับการเชื่อมต่อ NFC อีกด้วย ช่วยให้ต่อเข้ากับ Smartphone ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่แตะ 1 ครั้งเท่านั้น แน่นอนว่าเป็น ลำโพงพกพาไร้สาย Sony สำหรับปาร์ตี้ดังนั้นความสามารถกันน้ำจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้โดยมาพร้อมมาตรฐาน IP67 เลยทีเดียว และใช้งานไร้สายได้ยาว ๆ ถึง 14 ชั่วโมงอีกด้วย และยังรวมไปถึงฟังก์ชั่นอีกมากมายที่บอกเลยว่า Sony ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย ยังไม่เปิดตัวราคาที่แน่นอนนัก ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2