Spotify Island คืออะไร? เปิดโลก Metaverse ได้แล้ววันนี้

11 พ.ค. 2565

Spotify Island คืออะไร? เปิดโลก Metaverse ได้แล้ววันนี้

หลังจากที่ Facebook ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Meta แล้วตามด้วย Metaverse ก็ทำให้มีการปลุกกระแสนี้ขึ้นมาได้อย่างต่อเนื่อง จนทำให้หลาย ๆ แบรนด์หลาย ๆ บริษัทปรับตัวเพื่อเข้าสู่ยุค Metaverse หรือโลกเสมือนกันมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่ Spotify ที่ล่าสุดได้เปิดตัว Spotify Island ที่ใช้งานร่วมกันกับแพลตฟอร์มของ Roblox ที่ทำให้คุณสามารถพบปะศิลปินที่ชื่นชอบ รวมถึงมีกิจกรรมให้ทำอย่างหลากหลาย และยังสร้างรายได้ผ่าน Blockchain ได้อย่างน่าอัศจรรย์ เริ่มอยากรู้จัก Spotify Island กันมากขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะครับ ไปหาคำตอบพร้อมกันเลยว่าเจ้า Spotify Island นั้นคืออะไร? มีความพิเศษอะไรบ้าง? พร้อมแล้วลุย

Spotify Island คืออะไร?

Spotify Island คืออะไร?

ถือเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มของคนรุ่นใหม่ยักษ์ใหญ่ที่ก้าวกระโดดเข้าสู่วงการ Metaverse เป็นอันดับต้น ๆ สำหรับ Spotify ซึ่งล่าสุดได้เปิดแพลตฟอร์มเกาะขนาดใหญ่บนโลก Roblox โดยใช้ชื่อว่า Spotify Island เป็นพื้นที่ที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับศิลปินได้อย่างง่ายดายผ่านการใช้ชีวิตคล้ายโลกเสมือนจริง โดย Spotify Island นั้นถูกดีไซน์มาให้มีสีตรงตามคอนเซปต์ของแบรนด์คือสีเขียว เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ทำให้คุณและศิลปินได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษให้คุณได้ร่วมสนุกมากมาย เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มออนไลน์ยุค Metaverse ที่จะสามารถพาคุณก้าวข้ามมายังอนาคตได้ด้วยความบันเทิง ถือว่าช่วยคลายความสงสัยที่ว่า Spotify Island กันไปบ้างแล้วใช่ไหมล่ะครับ ไปดูกันต่อเลยว่าแล้วเจ้าแพลตฟอร์มนี้มีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

Spotify Island คืออะไร?

บุกตะลุยยุค Metaverse ด้วย Spotify Island


เชื่อว่าใครที่มีความสนใจในเรื่องของ Metaverse อยู่แล้วคงจะตื่นตาตื่นใจไม่น้อยที่ Spotify ได้ก้าวเข้าสู่โลกอนาคตพร้อมไปกับคุณ ซึ่งความพิเศษของ Spotify Island นั้นอยู่ที่การสามารถพบปะกับศิลปินที่คุณชื่นชอบได้อย่างน่าตื่นเต้น อีกทั้งยังสามารถฟังเพลงขณะทำกิจกรรมในเกม Roblox บนเกาะ Spotify Island ได้ด้วย Playlists สุด Exclusive คุณสามารถทำเควสเพื่อเก็บแต้มได้ตลอดเวลา เมื่อรวบรวมแต้มหัวใจได้เยอะแล้ว คุณสามารถแลกเป็นสินค้าได้ด้วย และอีกหนึ่งความพิเศษคงต้องยกให้ฟีเจอร์ที่ทำให้คุณสามารถแสดงผลงานเพลงของตัวคุณเองผ่าน Soundtrap ที่สามารถบันทึกเสียงของคุณลงไปได้ด้วยอย่างอัจฉริยะ

ในอนาคต Spotify Island จะมีการเปิดโอกาสให้แฟนคลับ Stray Kids และ SUNMI ได้เข้ามาโต้ตอบกับศิลปินได้ด้วยในเร็ว ๆ นี้ ถือว่าเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มออนไลน์จาก Spotify ที่พร้อมก้าวเข้าสู่ยุค Metaverse ได้อย่างเต็มรูปแบบ และต้องบอกเลยว่ายอดขายทั้งหมดที่เกิดขึ้นใน Spotify Island นั้นจะส่งตรงไปยังศิลปินคนโปรดของคุณทันที

Spotify Island คืออะไร?

ถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาด หากวันนี้คุณมีเวลาว่างอยู่ล่ะก็ ลองเข้าไปโลดแล่นในดินแดนมหัศจรรย์อย่าง Spotify Island (คลิกที่นี่) สักหนึ่งวัน รับรองว่าติดใจจนไม่อยากออกมาแน่นอน และหากคุณกำลังมองหาความบันเทิงอย่างอุปกรณ์ เกมคอนโซล คุณภาพดีอยู่ล่ะก็ แวะมาชอปที่ Mercular.com รับรองได้ของมีคุณภาพแน่นอน!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2