สุดช็อค! เซ็กส์ทอย Tenga GEO คว้ารางวัลออกแบบระดับโลก

20 เม.ย. 2564

สุดช็อค! เซ็กส์ทอย Tenga GEO คว้ารางวัลออกแบบระดับโลก

เรียกได้ว่าเป็นข่าวฮือฮาที่น่าจะได้ดังไปทั่วโลกในไม่ช้ากับ Tenga เจ้าของแบรนด์ของเล่นผู้ใหญ่ หรือที่เรียกกันแบบเข้าใจตรงกันว่า เซ็กส์ทอย เพิ่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ อย่าง Best of the Best ของ Red dot Award ประเทศเยอรมนี เวทีประกวดการออกแบบยอดเยี่ยมประจำปี ที่เป็น 1 ใน 3 เวทีใหญ่ที่สุดของโลก 

Tenga GEO ราคา

โดยเจ้า Tenga GEO นี้นอกจากจะได้รับรางวัล Best of the Best หรือรางวัลสูงสุดของ Red dot แล้ว หมวดการเข้าประกวดของเจ้าสินค้าตัวนี้ยังท้าทายสุด ๆ เพราะเข้าไปสู้ศึกในหมวด Personal Care, Wellness and Beauty ซึ่งถือว่าเป็นหมวดที่ไม่ได้สัมผัสรางวัลระดับสูง ๆ จาก Red dot มานานมาก ทั้งยังเป็นสินค้า เซกส์ทอยชิ้นแรกที่ได้รับรางวัลอีกด้วย ทำให้เจ้า เซ็กส์ทอย Tenga ชิ้นนี้ ประสบความสำเร็จในหลากหลายด้าน

Tenga GEO ใช้ซ้ำได้

ซึ่งการออกแบบของเจ้า Tenga GEO ก็จะใช้ แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ผสมผสานกับแนวทางการออกแบบที่มินิมอล และแนวคิดที่ต้องการให้ เซ็กส์ทอย กลายเป็นของที่สามารถตั้งโชว์ได้อย่างไม่เขินตา สามารถเปิดเผยได้อย่างเต็มที่ โดยการกลับส่วนในของตัวเองออกมา ประกอบกับแพคเกจที่สวยงาม ทำให้เจ้า Tenga GEO กลายเป็นเครื่องประดับห้องสไตล์เซ็น ที่ถ้าไม่ใช่คนวงในคงไม่รู้ว่ามันคืออะไรแน่ ๆ โดยเจ้า Tenga GEO นั้นก็ออกมาให้ได้ยลโฉมกันถึง 3 ดีไซน์ ได้แก่ Coral, Glacial และ Aqua ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ปะการัง, เกล็ดน้ำแข็ง และ คลื่นน้ำ โดยมีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 2,220 บาท ไทยเท่านั้น 

Tenga GEO รีวิว

แต่สิ่งที่น่าสนใจที่สุดต่อจากนี้ก็คือ เจ้า เซ็กส์ทอย Tenga GEO ตัวนี้จะไปอาละวาดบนเวทีประกวดไหนเป็นที่ต่อไป และจะได้รับการยอมรับจากมุมอื่นของโลกได้มาก-น้อย แค่ไหน เพราะอย่างปี 2020 ก็มีประเด็นเรื่อง Sex Toy ในงาน CES มาแล้ว ฉะนั้นตัวตนของ Tenga GEO ตอนนี้ นอกจากจะสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์และประเทศญี่ปุ่น ก็ยังเป็นตัวแทนของ เซ็กส์ทอย ทั่วทั้งโลกที่จะทำให้ผู้คนทั่วไปได้ทำความรู้จักและเปิดใจให้กับของเล่นผู้ใหญ่เหล่านี้มากขึ้นก็เป็นได้


ถ้าคุณสนใจข่าวสารเกี่ยวกับ Hobby & Lifestyle แบบนี้ เรายังมีบทความอีกมากให้เข้าไปอ่านกันได้แบบเพลิน ๆ อย่าลืมเข้าไปพบกันในหน้าบทความของ Mercular.com กันนะครับ > https://www.mercular.com/review-article/


best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2