เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

คะแนน
จากลูกค้า
9.7

หลังจากรอมานาน ทางศูนย์ไทยก็ได้รับตัวเดโมจากประเทศจีนและส่งสินค้ามาให้ทางทีมงาน Mercular.com ได้ลอง “เล่น” เป็นที่เรียบร้อย ทางเราต้องขอบคุณทางศูนย์ไทย (คุณบอย Holysai) ที่ให้เราได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์กับเครื่องเล่นตัวนี้

หากใครกำลังมองหาคิดจะซื้อ Fitness Tracker อยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกรุ่นหรือแบรนด์ไหนดีที่ราคาไม่แพงมาก สำหรับมือใหม่หัดออกกำลังกาย ลองมาดูแบรนด์ต่อไปนี้ที่คุณภาพดีในราคาเบาๆกันเลยจ้า

ในบรรดา ลำโพงพกพาไร้สาย หลายๆ คนอาจจะนึกถึงแบรนด์ JBL มาก่อนเสมอๆ แต่จริงๆ แล้วในตลาดก็ยังมีแบรนด์อื่นให้เลือกซื้ออยู่เช่นกัน

หลายๆคนอาจจะเบื่อการเข้าฟิตเนสแบบเดิมๆ จึงทำให้มีการคิดค้น Fitness Tracker ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่ชื่นชอบในการรักษาสุขภาพและต้องการความสะดวกสบายนั่นเอง แต่จะจำเป็นหรือไม่มาติดตามกันเลย

ในช่วงหลังๆ 1-2 ปีมานี้ เทรนด์ออกกำลังกายกำลังมาแรง และหลายๆคนก็เริ่มสวมใส่ตัวช่วยออกกำลังกายอย่าง Fitness Tracker ซึ่งเจ้าตัวนี้คืออะไร และสามารถทำอะไรได้บ้าง มาติดตามกันเลยครับ

หากจะพูดถึงวงการเกมมิ่งในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน ก็ต้องบอกเลยว่ากำลังบูมแบบสุดๆ หลายๆ อย่างมีการโตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเกมเอง

สำหรับใครที่พึ่งถอยซาวด์การ์ดมาใหม่อย่าง Sennheiser GSX 1000 ที่ฟังก์ชันเยอะ แล้วตั้งค่าไม่ถูก บทความนี้จะช่วยไขกระจ่างวิธีการตั้งค่า GSX 1000 ให้เหมาะสมและถูกต้องกันครับ

หลายๆคนยังเกิดคำถามคาใจและถามเข้ามาค่อนข้างเยอะว่าหูฟังเกมมิ่งราคาถูกทั่วๆไป เราสามารถนำซาวด์การ์ดตัวท็อปเข้ามาช่วยอัพเกรดเสียงเพื่อเล่นเกมได้มากน้อยแค่ไหน และจะมีผลเสียหรือไม่ มาติดตามกันเลย

จากแบรนด์ผลิตหน่วยความำอย่าง Kingston สู่แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ที่เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไป เรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรกันที่ทำให้ HyperX เป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ที่ประสบความสำเร็จ และครองใจผู้ใช้อย่างในทุกวันนี้ ?