เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

คะแนน
จากลูกค้า
9.7

หลังจากรอมานาน ทางศูนย์ไทยก็ได้รับตัวเดโมจากประเทศจีนและส่งสินค้ามาให้ทางทีมงาน Mercular.com ได้ลอง “เล่น” เป็นที่เรียบร้อย ทางเราต้องขอบคุณทางศูนย์ไทย (คุณบอย Holysai) ที่ให้เราได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์กับเครื่องเล่นตัวนี้

ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังการกลางแจ้งที่ต้องตากแดด ตากฝน หรือโดนเหงื่อซึ่งมีความเป็นกรดสูง ถึงแม้ว่าหูฟังประเภทนี้จะออกแบบมาให้ “ทนทาน” ต่อสภาวะดังกล่าวแล้ว แต่หากไม่ดูแลรักษาหรือใช้งานให้ถูกวิธี ก็ยังคง “เสียหาย” ได้

การกลับมาอีกครั้งของ Mass Effect เรื่องราวของมหาสงครามอวกาศ ที่เต็มไปด้วยเนื้อเรื่องและฉากบู๊สุดมันส์ จัดเต็มกับระบบใหม่ๆที่จะทำให้ Mass Effect: Andromeda กลับมาสอยบัลลังก์ เกม Sci-Fi/Action แห่งปี ไปอย่างง่ายดาย

มินิรีวิว B&O BeoPlay H9 หูฟังไร้สายระดับท็อป ดูดี สวย มีสไตล์ ถ้านึกถึงเครื่องเสียงระดับ Hi-end คงต้องนึกถึงยี่ห้อ B&O ได้นำหูฟังรุ่นท็อป แถมด้วยระบบสัมผัสสุดสะดวก โดยใช้ชื่อว่า BeoPlay H9

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เพียงเข้าใจศัพท์เครื่องเสียงเบื้องต้น ทีนี้ก็เลือกหูฟัง ลำโพงได้อย่างถูกใจ ไร้กังวลอย่างแน่นอน ว่าแต่จะมีคำศัพท์อะไรบ้าง มาติดตามกันเลยดีกว่า

ต้องบอกว่าทันทีได้ยินข่าวคราวว่าทาง Audio Technica จะออ […]

เริ่มต้นเดือนแห่งความรักด้วยการสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก ทั้งที่บ้าน ร้านอาหาร หรือสถานที่ต่างๆ เติมเต็มชีวิตรักของคุณด้วยเสียงเพลงจากลำโพงคุณภาพในราคาเบาๆ ว่าจะแต่มีลำโพงไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

ถึงคิวอุปกรณ์ในชุดเครื่องเสียงอีกหนึ่งตัวอย่าง Amplifier หรือที่ชอบเรียกสั้นๆกันว่า “แอมป์” นั่นเอง ซึ่งในวันนี้ทางทีมงานของ Mercular.com จะมาเล่าให้ฟังถึงอุปกรณ์ชิ้นนี้แบบง่ายๆเช่นเคยครับ ว่าจะมีประโยชน์อย่างไรต่อการฟังเพลงบ้าง ติดตามกันเลยครับ

เชื่อได้ว่าปีนี้น่าจะเป็นปีทองของหูฟังไร้สาย หรือหูฟังบลูทูธ ซึ่งสิ่งที่น่าจะเป็นคำถามสำหรับคนใช้หูฟังทั่วไป คงไม่พ้นคำว่า “หูฟังมีสายยังจำเป็นอยู่ไหม” วันนี้ทาง Mercular.com จะพามาหาคำตอบกันครับ