บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

มากันแล้วสำหรับ JBL PartyBox 1000 จากแบรนด์ JBL ผู้นำด้านเครื่องเสียง โดยในรุ่น PartyBox 1000 ถ้าเห็นจากชื่อก็คงต้องเกี่ยวกับการปาร์ตี้อย่างแน่นอน

รีวิวและบทความ

สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ เครื่องเล่นเพลงแบบพกพาจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์ Hiby ได้เปิดตัวเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาตัวรุ่นใหม่ในนามว่า Hiby R5 ที่บอกได้เลยว่าทั้งภายนอกและภายในมีความน่าสนใจไม่น้อย

หลังจากที่ทาง Padmate ได้เปิดตัวหูฟัง True Wireless ไปหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Padmate PaMu Scroll หรือ Padmate Tempo T5 และล่าสุดนี้กับ PaMu Slide เรียกว่าเป็นอีกแบรนด์หูฟัง True Wireless จากจีนที่กำลังได้รับความนิยมสูงมาก

แบรนด์ Jaybird ต้องบอกเลยว่า ณ ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความที่ตัวแบรนด์เองมีจุดแข็งและจุดเด่น

ทำความรู้จักหูฟังเกมมิ่งตัวล่าสุดจาก Logitech ที่มาพร้อมกับไมค์ Collaboration จาก Blue ที่เสียงดีสุด ๆ แถมยังมี Sound Card ในกล่องแถมมาให้อีกด้วย

สำหรับ Bose ที่ต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ใหญ่สุดคลาสสิคเป็นเวลานาน พิสูจน์คุณภาพด้วยสินค้าของแบรนด์ที่มักจะมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ล้ำสมัย

สำหรับแบรนด์ FiiO เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยการที่เป็นแบรนด์ที่เน้นในเรื่องของสินค้าเกี่ยวกับการฟังเพลง มีให้เลือกหลายหมวดไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ DAC-Amp

สำหรับแบรนด์หูฟังอย่าง SoundPEATS นั้น บางคนอาจจะรู้จากหูฟังรุ่นดังประจำรุ่นอย่าง SoundPEATS Truengine และ True Capsule ซึ่งทั้งสองรุ่นนั้นล้วนเป็นหูฟัง True Wireless ราคาไม่แพงแต่คุณภาพให้แบบครบครัน

ถ้าเกิดว่าการเลือกสุ่มรายการ Podcasts มันยากเกินไปสำหรับมือใหม่หัดฟัง Mercular จะขอแนะนำ 5 รายการจากประสบการณ์ตรงที่การันตีได้เลยว่า ฟังง่าย ฟังเพลิน กันทุกคนแน่นอน

พูดถึงแบรนด์ FiiO ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับเครื่องอุปกรณ์เกี่ยวกับการฟังเพลงที่ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวดของ หูฟัง In-Ear ระดับ Hi-Res

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี