เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

การฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายนั้นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายของเราให้ดีขึ้น ซึ่งในวันนี้ Mercular.com มีหูฟังสำหรับคนออกกำลังกายในแบบต่างๆมาแนะนำ ให้คนรักสุขภาพได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงระหว่างออกกำลังกายไปอีกขั้น

เข้าปี 2017 กันแล้ว ถึงเวลาต้องจับตาเทรนด์ใหม่ๆอยู่เสมอ และในเรื่องของหูฟังหรือลำโพงก็เช่นกัน วันนี้เราจะมาอัพเดตความนิยมของหูฟัง/ลำโพงแบบต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “รุ่นใหม่ๆ” ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันเลยครับ!

สำหรับใครที่ได้ไปชมภาพยนตร์ La La Land “นครดารา” มาแล้วคงรู้สึกถึงความงดงามของบทเพลงประกอบที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลัง ซึ่งบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้คือ “จัสติน เฮอร์วิตซ์” นั่นเอง

“La La Land” สุดยอด ภาพยนตร์สไตล์มิวสิคัล เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ ประจำปี 2017 ที่กวาดรวดเดียว 7 รางวัลกันเลยทีเดียว ว่าแต่ทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงน่าจับตามอง มาติดตามกันครับ

Greenery คืออะไร? ทำไม Pantone ปี 2017 ต้องเป็น Greenery…พบกับความเป็นมาและความหมายที่แฝงอยู่ในสี Pantone 15-0343 พร้อมส่องหูฟัง/ลำโพงที่มีสีคล้ายกับ Greenery ได้ที่นี่ครับ

หลายครั้งที่เราซื้อลำโพงหรือหูฟังมาแล้วรู้สึกว่าเสียงที่ได้มันยัง “ไปไม่สุด” หรือแม้บางคนจะฟังถูกใจแล้วแต่ต้องการ “ไปต่อ” วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการรีดประสิทธิภาพของหูฟังที่มีอยู่ให้ถ่ายทอดเสียงออกมาได้ดีขึ้นด้วย DAC นั่นเอง

JBL E45BT หูฟังไร้สายแบบแนบหู พกพาสะดวก สามารถใส่พกพาแขวนไว้ที่คอแล้วดูดีไม่หยอกเลย ภายในหูฟังใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิคที่ให้เสียงเบสได้ดี ขนาด 40mm ซึ่งถือว่าใหญ่ทีเดียวสำหรับหูฟังแนบหูขนาดพกพาง่ายแบบนี้

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะครับ เปิดปีใหม่มาได้ไม่กี่วัน เกมเมอร์หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินข่าวเกมใหม่ๆที่จะวางขายในปี 2017 กันมาแล้ว แต่วันนี้ทาง Mercular.com จะมาอัพเดตให้อ่านกันอีกรอบว่าจะมีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจในปี 2017 นี้ มาติดตามกันเลยครับ

กลับจากเที่ยวปีใหม่ ถึงเวลาหาหนังดู!! มกราคมนี้มีภาพยนตร์เข้าใหม่หลายเรื่องมาก ว่าแต่เรื่องไหนที่สนุกบ้าง วันนี้ทาง Mercular.com แอบหยิบ 4 เรื่องที่น่าจะเป็น The Best สำหรับเดือนมกราคมนี้เลยก็ว่าได้ โดยจะมีเรื่องอะไรบ้าง มาติดตามกันเลยครับ