เลือกหมวดหมู่รีวิวและบทความ

คะแนน
จากลูกค้า
9.7

หลังจากรอมานาน ทางศูนย์ไทยก็ได้รับตัวเดโมจากประเทศจีนและส่งสินค้ามาให้ทางทีมงาน Mercular.com ได้ลอง “เล่น” เป็นที่เรียบร้อย ทางเราต้องขอบคุณทางศูนย์ไทย (คุณบอย Holysai) ที่ให้เราได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์กับเครื่องเล่นตัวนี้

ฝนตกแบบนี้..ถ้าขี้เกียจออกไปข้างนอก ก็อยู่บ้านดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม พร้อมมีลำโพงคุณภาพดีสักตัว เท่านี้หน้าฝนก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้วละครับ มาดูกันว่าลำโพงคอมตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลย

การออกแบบของแบรนด์ B&O มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ คือการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง แถมยังให้คุณภาพที่ดีเยี่ยม

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์หูฟังที่มีการออกแบบหูฟังที่สวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์ คงจะต้องนึกถึงแบรนด์ V-moda

ถ้าพูดถึงหูฟังที่ขายดี และมีชื่อเสียงอย่างกว้างขวางคงจะหนีไม่พ้น แบรนด์ดังอย่าง Mashall แบรนด์ Mashall นี้มีชื่อเสียงทั้งในด้านการออกแบบที่มีความสวยงาม คลาสสิค

ทำความรู้จักสัญญาณ Bluetooth ให้มากขึ้น เพื่อประโยชน์ในการเลือกซื้อสินค้าหรืออุปกรณ์ไร้สาย อย่างเช่นหูฟัง ลำโพง หรือแก็ตเจ็ตต่างๆ เพราะ Class และ Version ของ Bluetooth มาผลอย่างมากครับ มาติดตามกันเลย!

หูฟังมอนิเตอร์คืออะไร? หลายๆคนอาจจะเคยได้เห็น ได้ลอง หรือได้สัมผัสหูฟังมอนิเตอร์มาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่พึ่งจะเคยได้ยินชื่อหูฟังประเภทมอนิเตอร์นั้น ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะในบทความนี้ ทางเราได้นำมาเรียบเรียงข้อมูลให้ ได้ทำความรู้จักกันแล้ว มาติดตามกันเลยครับ

เตรียมรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดคิด โดยมองที่ต้นเหตุว่าทำไมหูฟังจึงเสียหายก่อนเวลาทีควรจะเป็น มาดูสาเหตุหลักๆที่หูฟังพังมากที่สุด คลิก!

“หูฟังดีๆไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป” แค่มีงบ 3,000 บาท ก็ซื้อหูฟังที่เสียงดีและคุ้มค่าได้แล้ว มาดูหูฟังที่จัดว่าคุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปกันดีกว่าครับ จะมีตัวไหนบ้างอย่ารอช้า รีบคลิกมาอ่านกันเลย!