รวมเกมมิ่งเกียร์ งบหลักพัน สำหรับสายบัตเจท

14 ต.ค. 2563

รวมเกมมิ่งเกียร์ งบหลักพัน สำหรับสายบัตเจท

จะว่าไป Mercular.com ก็เคยพูดถึง Gaming Gear ราคาโหด ๆ หรือของที่ต้องมีกันไปบ่อย ๆ แล้ว วันนี้เราจะมาเอาใจเกมเมอร์สายบัตเจทกันบ้างกับเกมมิ่งเกียร์ที่มาในราคาเบา ๆ แบบ 2 เทามีทอนกัน ซึ่งบอกเลยว่าอุปกรณ์เหล่านี้นั้นในเรื่องการใช้งานแทบไม่ต่างอะไรจากเกมมิ่งเกียร์แพง ๆ เลยแถมเรายังคัดตัวที่ให้สเปคและของแถมคุ้มราคาแบบสุด ๆ มาให้แล้วอีกด้วย ซึ่งถ้าถามว่าเกมมิ่งเกียร์ราคาถูก และแพงต่างกันตรงไหนก็ต้องพูดในเรื่องของการใช้งานระยะยาวที่เกมมิ่งเกียร์แพง ๆ นั้นจะความอึดทนทาน และสามารถแสดง Performance สูงสุดได้ตลอดหรือจนเกือบสิ้นสุดอายุการใช้งานนั่นเอง โดยในวันนี้เราจะไม่ขอพูดถึงสินค้าตัวถูกจากแบรนด์ดัง ๆ แต่จะหยิบเอามาเฉพาะสินค้าน่าสนใจจากแบรนด์ทางเลือกให้ได้รับชมกันนะครับ

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ไฟสวย ราคาคุ้ม

Philips SPK8605

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง งบ 1000

เจ้าคีย์บอร์ดเกมมิ่งจากแบรนด์หลอดไฟระดับโลกตัวนี้ ไม่ต้องเปรยอะไรก็น่าจะมั่นใจได้เลยว่าแสงไฟ LED นั้นจะต้องได้เอฟเฟคสีสันที่สวยงามเกินเพื่อนเกมมิ่งเกียร์ แบรนด์อื่นแน่ ๆ และถูกต้องตามที่คุณคิด เจ้า Philips SPK8605 ตัวนี้มาพร้อมกับไฟที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Philips ทำให้ตัวมันมีสีสันที่งดงามมาก ๆ พร้อมด้วยสวิทซ์ Blue Mechanical พิมพ์สนุกใช้งานเพลินสำหรับสาย Casual ติดแค่การปรับแต่งสีนั้นจะฟิกปุ่มทำการตกแต่งไม่ได้เท่านั้น ซึ่งถ้าถามกันตรง ๆ คีย์บอร์ดราคาหลักร้อยที่มีไฟ RGB นั้นมีเยอะแยะ ทำไมเราถึงแนะนำเจ้า Philips ตัวนี้ ก็บอกได้คำเดียวครับว่า มาตรฐานของแบรนด์ยุโรปนั้นไว้วางใจได้มากกว่า แถมน้อยนักที่คีย์บอร์ดเกมมิ่งราคาหลักร้อยจะมีที่รองมือ และปุ่ม Multimedia Control แถมมาให้ในตัว เรียกได้ว่าในแง่ของการใช้งานเจ้า Philips SPK8605 ถือว่าคุ้มเงินมาก ๆ เลยนั่นเอง

Nubwo X Sorcerer X28

Nubwo X Sorcerer X28 RGB

ตัดภาพมาที่แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ยอดนิยมของเมืองไทยกันบ้าง ซึ่งชื่อของ Nubwo ก็ถือว่าเป็นของถูกคู่มือคนไทยมาอย่างช้านาน โดยเจ้าคีย์บอร์ดเกมมิ่ง Nubwo X28 ตัวนี้ก็เป็นสินค้ายอดนิยมของเกมเมอร์สายประหยัด ที่มีความคุ้มค่าสูงสุดตัวจริง เพราะมาพร้อมกับไฟ LED RGB ปรับแต่งได้ (หากซื้อรุ่น RGB) และฐานรองข้อมือ ตัวคีย์บอร์ดยังมีสวิทซ์ให้เลือกอย่างครบครันถึง 3 สี 3 การใช้งาน จาก Kailh ให้ผู้ใช้งานเลือกใช้อย่างเหมาะสมกับกิรกรรมของตนเอง ซึ่งมาตรฐานของตัวแป้นพิมพ์จะรองรับทั้ง Anti-Ghosting 104 ปุ่ม และ รองรับการติดตั้งมาโคร แบบอิสระบนปุ่มทั้ง 104 ปุ่ม แถมยังเกินหน้าเกินตาคีย์บอร์ดเกมมิ่งราคา 3 หลักเจ้าอื่น ๆ เพราะ Nubwo X Sorcerer X28 Mechanical Keyboard ตัวนี้ยังให้ Software ติดมาด้วยใน Package เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเลือกซื้อเป็นตัวธรรมดา หรือเพิ่มเงินเพื่อเอา RGB ก็คุ้มทั้งนั้น

เมาส์เล่นเกม ราคาประหยัด

Fantech X9 Thor

เมาส์เล่นเกม ราคาถูก

สำหรับ Fantech X9 Thor เป็นเมาส์เล่นเกมราคาหลักร้อยที่มาพร้อมกับไฟ LED RGB ที่สามารถปรับแต่งได้ในระดับหนึ่ง และความสามารถในการตั้งมาโครพร้อมปุ่มในตัวมากถึง 7 ปุ่ม และผู้ใช้งานสามารถตั้งค่ามาโครบนตัวได้ทั้ง 7 ปุ่มเลย ส่วนค่าสเปคอื่น ๆ นั้นก็อยู่ในมาตรฐานไม่ว่าจะเป็น DPI สูงสุดที่ 4800 Polling Rate ปรับแต่งได้ตั้งแต่ 125 – 1000 Hz น้ำหนักเบาจับง่ายสบายมือ และสวิทซ์เมาส์ที่รองรับการคลิกกว่าสิบล้านครั้ง ! โดยตัวเมาส์จะมีความยาวอยู่ที่ 12.8 cm จัดว่าเป็นเมาส์เล่นเกมขนาดกลาง และเหมาะกับการจับแบบ Palm และ Claw ถือว่าเป็นเกมมิ่งเกียร์ที่สวยงามและน่าใช้ตัวนึงเลยทีเดียว

EGA Type M-3

EGA Type M-3 ดีไหม

แต่ถ้าการออกแบบธรรมดา ๆ ไม่ตอบโจทย์ คุณอาจจะหันมามอง EGA Type M-3 เมาส์ขนาดกลาง ทรงรังผึ้งที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากเมาส์เล่นเกมที่กำลังเป็นที่นิยมในยุคนี้ที่มีการฉลุเอาเนื้อเมาส์ออกไปเพื่อลดน้ำหนัก ทำให้ตัวมันสามารถหยิบจับใช้งานได้ถนัดมือ มีการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม ช่วยลดปริมาณเหงื่อบนฝ่ามือได้เป็นอย่างดี แถมมาพร้อมกับไฟ LED RGB ที่สามารถปรับแต่งได้ ผ่านซอฟต์แวร์ ซึ่งมีการปรับแต่งละเอียดมาก ๆ แถมยังมีช่วง DPI ที่กว้างถึง 10000 เรียกว่าได้สเปคคุ้มมาก แถมยังรองรับการใช้มาโครอีกด้วย จัดว่าเป็น Glorious สำหรับสายบัทเจตเลยก็ว่าได้

หูฟังเกมมิ่ง 2 สไตล์ในราคาไม่ถึง 1000

Tsunami GE-06 7.1

Tsunami GE-06 7.1 ราคา

อันที่จริงแล้วหูฟัง Gaming Headphone ราคาหลักร้อยดี ๆ นั้นมีอยู่ให้เลือกมากมายเลยทีเดียว แต่ที่เราหยิบเอา Tsunami GE-06 ออกมาแนะนำหลัก ๆ เลยก็คือเรื่องของการออกแบบ เพราะเกมมิ่งเกรีย์ของแบรนด์นี้เขาใส่ใจเรื่องการออกแบบจริง ๆ เพราะหูฟังเกมมิ่งเรทราคานี้จะมาพร้อมกับการออกแบบง่าย ๆ ที่ต่างกันไม่มาก แต่ไม่ใช้กับเจ้า Tsunami GE-06 ที่มีการออกแบบที่ใส่สบายหูเอามาก ๆ ด้วยดีไซน์ปีกนก พร้อมด้วยรองรับระบบเสียง 7.1และมีไฟ LED RGB ในตัว และที่คุ้มค่าไปมากกว่านั้น คือตัวหูฟังมาพร้อมกับไมค์ตัดเสียงรบกวนในตัวที่จะช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับเพื่อนได้อย่างยอดเยี่ยม และการออกแบบที่ตัดเสียงรบกวนรอบนอกไปได้อย่างดี ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับความเงียบสงบเมื่อใช้งาน แม้ว่าคุณภาพของการตัดเสียงรบกวนและเสียงจะได้ตามราคา แต่ก็ถือว่าโดดเด่นกว่าเพื่อน ๆ ในช่วงเดียวกันแบบออกนอกหน้า

Cooler Master MH703

Cooler Master MH703 รีวิว

หูฟัง Cooler Master MH703 In-Ear เป็นหูฟังเกมมิ่งราคาถูกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหูฟังขนาดพกพาแบบ In-Ear สำหรับ แพลทฟอร์มมือถือ หรือ เครื่องเกมพกพา ที่จัดว่าคุ้มค่าที่สุดในราคาหลักร้อย เพราะนอกจากจะให้เสียงที่มีคุณภาพจากขนาดของไดรเวอร์แบบ Neodymium ที่มากถึง 10 มิลลิเมตรแล้ว ตัวแบรนด์เองก็ยังอยู่ในวงการเกมมิ่งเกียร์ของยุโรปมาเนิ่นนาน และกระแสของทาง Cooler Master เองก็ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องด้วย โดยในบรรดา In-ear เกมมิ่งราคาถูก Cooler Master MasterPulse ก็น่าจะเป็นหูฟังเกมมิ่ง ที่แนวเสียงมีความเป็นเกมมิ่งชัดเจน เสียงเอฟเฟคดังฟังชัดระบุทิศทางได้เพียงตัวเดียวที่เรามองว่ามีความคุ้มค่า ในด้านไมโครโฟนเองก็ให้มาคุณภาพค่อนข้างดีใช้คุยสายและคุยกับเพื่อนในเกมได้อย่างลื่นไหล เรียกได้ว่ารักษาชื่อของแบรนด์เกมมิ่งเกียร์จากยุโรปที่น่าไว้วางใจได้เป็นอย่างดี

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 6 เกมมิ่งเกียร์ราคาไม่ถึงพัน ที่เราหยิบมาให้ดูกัน ซึ่งบอกก่อนเลยว่าทั้ง 6 ตัวนั้นถือว่ากำลังขายดีแบบสุด ๆ เพราะความคุ้มค่าและคุณภาพที่เหมาะกับเด็ก ๆ หรือคนที่อยากจะได้สินค้าเกมมิ่งในราคาถูก ๆ ไว้ประดับโต๊ะ ไปถึงเกมเมอร์มือใหม่ที่อยากจะเพิ่มสมรรถภาพในการเล่นเกมของตัวเองแต่ไม่ต้องการลงทุนมากจนเกินไป ก็เหมาะทั้งนั้น ก็หวังว่าสินค้าทั้ง 6 ชิ้นที่เราลิสต์ให้ไปจะถูกใจคุณไม่มากก็น้อยนะครับ แล้วเอาไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าสวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2