มินิรีวิว Urbanista Paris True wireless

11 ก.ย. 2562

มินิรีวิว Urbanista Paris True wireless

หูฟังออกกำลังกายใหม่จาก Urbanista

Urbanista Paris True Wireless เป็นอีกหนึ่งหูฟังใหม่แกะกล่องที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน IFA 2019 ที่ประเทศเยอรมันเมื่อเดือนกันยาปี 2019 ที่ผ่านมา โดนเจ้าหูฟังไร้สาย Urbanista Paris ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่น่าจับตามองจากแบรนด์ Urbanista จาสวีเดน ที่เปิดตัวมาพร้อมกับ Athens ซึ่งเป็นทรูไวเลสอีกตัวนึงของแบรนด์นั่นเอง สำหรับเจ้าหูฟังทรูไวเลสตัวนี้ ก็มาพร้อมกับราคาเปิดตัวที่ 99 ยูโร หรือประมาณ 3,700 บาท เมื่อรวมภาษีแล้วราคาขายที่ไทยก็น่าจะอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาทนั่นเอง โดยการออกแบบของมันก็มีหน้าตาคล้ายพี่ชายที่ออกมาก่อนหน้าอย่าง Stockholm และแบรนด์คู่แข่งอย่าง Apple AirPods นั่นเอง โดยตัวหูฟังนั้นยังไม่ได้มีหน้าเพจเป็นของตัวเอง แต่ก็มี Leak Detail ออกมาเล็กน้อย ซึ่งในวันนี้ Mercular จะหยิบมาเล่าให้ฟังครับ

การออกแบบเพื่อใช้เล่นกีฬาโดยเฉพาะ

ประโยคนี้ทางแบรนด์เป็นฝ่ายออกมายืนยันเลยครับว่าเจ้า Urbanista Paris true wireless เป็นหูฟังออกกำลังกาย ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้แน่นหนา และส่งสัญญาณได้อย่างเสถียรไม่มีการกระตุก แม้ว่ารูปทรงจะใกล้เคียกับ Airpods แต่ก็จะต้องมีความแน่นหนากว่า ซึ่งส่วนหนึ่งแล้วก็มาจากการสวมใส่ของมันที่เป็นแบบ In-ear ทำให้มีความแน่นและเกาะหูมากกว่านั่นเอง

Passive Noise Canceling ที่ดีที่สุด

สิ่งที่ที่ดูเหมือนจะเป็นตังวชูโรงของเจ้า Paris ก็คือการมี Passive NC ติดตัว หรือการออกแบบเพื่อตัดเสียงรบกวนนั่นเอง ทำให้เมื่อเพียงสวมใส่เข้าไปเสียงรบกวนจากภายนอกก็จะถูกการออกแบบกรองออกไปซึ่งอาจจะเป็นผลมาจากรูปทรงของมันหรือจุกหูฟังก็เป็นได้ ทั้งนี้ก็เพื่อเสริมสมาธิในการเล่นกีฬา หรือออกกำลังกายของคุณ ทำให้หูฟังออกกำลังกาย Urbanista Paris เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มโฟกัสให้กับการออกกำลังของคุณ แน่นอนว่า Urbanista สัญญาว่ามันจะเป็น Passive Noise Canceling ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่พวกเขาจะทำได้

รองรับการใช้งาน Voice Assisatant

และเพื่อการใช้งานที่สะดวกลื่นไหลเจ้าหูฟัง Urbanista Paris จะสามารถรองรับการใช้งานกับผู้ช่วยอัจฉริยะได้ทั้ง 2 OS ไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android การรันตีว่ามันสามารถทำงานได้ทั้ง 2 ระบบปฏิบัติการ และเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Bluetooth 5.0 ตัวหูฟังตัวนี้ยังมาพร้อมกับการใช้งานที่สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมงต่อ 1 ชาร์จ และสามารถรีชาร์จได้อีก 3 ครั้งผ่านเคสของมัน รวมระยะเวลาการใช้งานแล้วจึงอยู่ที่ 20 ชั่วโมงนั่นเอง

ซึ่งเจ้าหูฟังออกกำลังกายไร้สาย Urbanista Paris True Wireless จะเปิดให้ซื้อได้ในวันที่ 1 พฤศจิกายนปี 2019 นี้นี่เอง แน่นอนว่าถ้าสินค้าได้สิทธิขายในไทยเป็น Zone 1 Mercular ก็จะรีบ เปิดพรีออเดอร์ให้สาวก Urbanista ได้จับจองเจ้าหูฟังทรูไวเลส ตัวนี้เป็นเจ้าของกับให้เร็วที่สุดเลยครับ !

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2