6 ลำโพงกันน้ำ รับสงกรานต์

3 เม.ย. 2560

6 ลำโพงกันน้ำ รับสงกรานต์

ใกล้จะถึงเทศสงกรานต์ที่ใครหลาย ๆ คนรอคอยกันแล้วนะครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงไร้สายที่เอาไปเที่ยวด้วยกันแบบลุย ๆ หรือสามารถเปียกน้ำได้ ในช่วงราคาที่สามารถจับต้องได้ แถมมาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ดีเกินตัว ทางเราก็ได้คัดเลือกลำโพงบลูทูธ มารวมเอาไว้ให้เลือกกันง่าย ๆ ที่ทางเราได้คิดว่าคุ้มค่าสุด ๆ ทั้งในเรื่องของเสียงและคุณภาพของลำโพง

Beoplay A2 Active ราคา 16,500 บาท

Beoplay A2 Active รีวิว ราคา ลำโพงไร้สาย

สำหรับใครที่มองหาลำโพงบลูทูธกันน้ำ ต้องถือว่า BeoPlay A2 Active ตัวนี้เป็นลำโพงที่สุดยอด มีการออกแบบทีเ่รียบง่าย สวยงาม มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณบลูทูธ 4.2 และสาย AUX หรือ 3.5 mm แถมยังให้เสียงร้องที่มีความเป็นธรรมชาติ เสียงสูงขึ้นไปได้ไกล เสียงเบสลงได้ลึก เวทีเสียงที่กว้างมาก ให้เสียงได้ 360 องศา แบตเตอรี่ยังใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง จึงทำให้ BeoPlay A2 Active เป็นลำโพงที่เรียกได้ว่าสุดยอด

SHOP NOW

 

JBL Xtreme ราคา 11,900 บาท

คงน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก JBL  ครั้งนี้เป็นลำโพงกันน้ำ JBL Xtreme ตัวเครื่องทำจากพลาสติกหุ้มด้วยผ้านาโนจึงทำให้กันน้ำได้ การเชื่อมต่อก็ง่าย ๆ เชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ และสาย 3.5 mm ไม่เพียงแต่การดีไซน์ที่สวยงาม ยังให้เสียงร้องที่มีมวล มีน้ำมีนวล เสียงสูงที่มีควงามเป็นประกาย  เสียงเบสมีมวล กระชับ มีพลัง เวทีเสียง กว้าง แยกชิ้นดนตรีได้ แถมแบตเตอรี่ยังอยู่ได้นานถึง 15 ชั่วโมง เรียกได้ว่าอยู่กับงานปาร์ตี้ของเราได้สบาย ๆ

SHOP NOW

 

JBL Charge 3 ราคา 6,590 บาท

JBL Charge 3 ราคา รีวิว

กลับมาอีกครั้งกับลำโพงบลูทูธกันน้ำเจ้าเก่าเจ้าเดิมอย่าง JBL ตัวนี้สามารถดำน้ำได้ 1 เมตร นาน 30 นาที แถมมากับเสียงที่ไม่ธรรมดา ในราคาที่จับต้องได้ ให้เสียงกลางที่ชัดเจน เสียงสูงทอดตัวไปได้ไกล ได้ยินรายละเอียดชัดเจน เสียงเบส มีแรงกระแทกพอตัว กระชับ เวที่เสียง พุ่งนุ่มนวลทำให้น่าฟัง นอกจากนี้ยังสามารถเป็น power bank ได้ด้วย การเชื่อมต่อ เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ และสาย AUX ต้องบอกว่าลำโพง JBL Charge 3 ให้ทั้งราคาที่น่าคบหาและคุณภาพที่ดีอีกด้วย

 

SHOP NOW

 

Dreamwave Explorer ราคา 3,990 บาท

ใครกำลังมองหาลำโพงที่ลุยไปกับเราได้ทุกที่ ต้องนี่เลย ลำโพงบลูทูธ Dreamwave Explorer เป็นลำโพงตัวเล็ก น้ำหนักเบา กันน้ำ กันโคลน และยังให้เสียงกลางที่พุ่ง ชัด เสียงสูงมีความชัดเจน คม เสียงเบสรุกเร้า ดุดัน ทำได้ดีสำหรับลำโพงตัวเล็กขนาดนี้ เวทีเสียง กว้างระดับทั่วไป แต่ฟังแล้วไม่อึดอัด ในเรื่องการเชื่อมต่อ เชื่อมผ่านระบบบลูทูธและสาย 3.5mm แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 18 ชั่วโมงเลยทีเดียว ถือว่าลำโพงตัวนี้คุ้มค่ามาก ๆ และยังพกพาไปเที่ยวได้อย่างง่ายดาย

SHOP NOW

 

Divoom Voombox Party ราคา 2,690 บาท

Divoom Voombox Party ราคา

ลำโพง Divoom ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ทำลำโพงกันน้ำขึ้นมา ครั้งนี้เป็น Divoom Voombox Party ลำโพงบลูทูธกันน้ำ มีการออกแบบหน้าตาออกมาได้ดูคลาสสิค แถมราคายังมาในราคาที่น่ารัก เรื่องคุณภาพเสียงของเจ้าตัวนี้ให้เสียงกลางที่โดดเด่น เสียงร้องชัด เสียงสูง ให้รายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วน เสียงเบสมาเป็นลูกๆ มีพลัง ฟังสนุก เวทีเสียงกว้าง โปร่ง ฟังแล้วรู้สึกสบาย ๆ ไม่อึดอัด ส่วนแบตเตอรี่อยู่ได้นาน 8 ชั่วโมง ใครที่กำลังหาลำโพงราคาน่ารัก คุณภาพดี ก็ต้อง Divoom Voombox Party ตัวนี้เลย

SHOP NOW

 

Jabra Solemate Mini ราคา 2,190 บาท

หลาย ๆ คนคงรู็จักคุ้นเคยกับ แบรนด์ Jabra กันไม่มากก็น้อย การกลับมาครั้งนี้ทาง Jabra ได้ผลิตลำโพงบลูทูธกันน้ำออกมาอย่าง Jabra Solemate Mini หน้าตาของลำโพงตัวนี้ดูมีความแปลกใหม่ มาในราคาที่มินิตามชื่อ แต่คุณภาพไม่มินินะ ให้เสียงกลาง มีความสด เด่นชัด เสียงสูงปลายเสียงค่อนข้างเปิด เสียงเบสหนัก ฟังสนุก เวทีเสียงกว้างทั่วไป ฟังแล้วไม่อึดอัด การเชื่อมต่อมีทั้ง bluetooth version 3.0, NFC และสาย Aux  ถึงรูปร่างเจ้าตัวนี้จะเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็กตามนะจ๊ะ

SHOP NOW

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับบทความที่ได้อ่านไป นี่เป็นเพียงลำโพงไร้สายกันน้ำ 6 ตัว ที่คัดกันมาแบบเน้น ๆ เพื่อลูกค้าของ Mercular.com ทุกท่าน ถ้าหากชอบอย่าลืมแชร์บทความให้เพื่อน ๆ อ่านกันนะครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2