ลำโพง B&O Play BeoPlay A2 Active by Bang & Olufsen

4.5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 6 คะแนนจากลูกค้า
(6 รีวิว)
ลำโพง B&O Play BeoPlay A2 Active by Bang & Olufsen beoplay-a2-active-black-front beoplay-a2-active-black-left beoplay-a2-active-black-right beoplay-a2-active-black-life beoplay-a2-active-black-sea beoplay-a2-active-silver-body beoplay-a2-active-silver-front beoplay-a2-active-silver-right beoplay-a2-active-silver-lake beoplay-a2-active-silver-life Beoplay A2 Active Charcoal Sand Display Beoplay A2 Active Charcoal Sand Front Beoplay A2 Active Charcoal Sand Side Beoplay A2 Active Charcoal Sand Right Beoplay A2 Active Charcoal Sand Left Beoplay A2 Active Charcoal Sand Lifestyle
ลำโพง B&O Play BeoPlay A2 Active by Bang & Olufsen
รหัสสินค้า: BOP000012 หมวดหมู่: , ,

16,500บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

สินค้าหมด

 • ลำโพงบลูทูธไร้สาย กันน้ำ กันฝุ่น และทราย
 • ให้เสียงได้รอบทิศทาง 360 องศา
 • แบตเตอรี่ใช้ได้นาน 4-5 ชั่วโมง
 • เสียงดีเยี่ยม ใส ชัดเจน เบสลงลึก
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง B&O BeoPlay A2 Active กับ “Return of King แห่งลำโพงพกพา”

ถือว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับใครที่ต้องการหาลำโพงบลูทูธพกพา ที่ถือว่า เป็นที่สุดแล้วละก็ BeoPlay A2 Active คือคำตอบแน่นอน เพราะ ดีไซน์ ฟังก์ชั่น และเสียง ที่ครบในตัวเดียวอย่างแท้จริง

รีวิว Beoplay A2 Active

สำหรับ B&O A2 Active รุ่นนี้หน้าตาและรูปร่างยังเหมือนเก่า มาด้วยการดีไซน์ที่เรียบง่าย สวยงามภายในตัว ตัวลำโพงนั้นเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า บาง น้ำหนักเบาเพียงแค่ 1.1 กิโลเท่านั้น โดยในรุ่น A2 Active นั้นจะมีสายถือลำโพงให้มา 2 สายเผื่อเราต้องการเปลี่ยนหรือสายนึงเก่าก็เปลี่ยนได้ทันที ไม่เหมือน B&O A2 ที่ให้มาแค่สายเดียว ตัวลำโพงสามารถวางได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน โดยที่จะมียาง 4 จุดอีกด้านเพื่อสามารถวางได้โดยไม่ล้ม และไม่มีรอย ที่ด้านหนึ่งของลำโพงจะมีปุ่ม เปิด/ปิด  เพิ่มหรือลดเสียงและปุ่มเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ นอกจากนี้ที่ด้านล่างลำโพงยังมีช่อง AUX/3.5mm สำหรับการเชื่อมต่อ และช่อง USB-C สำหรับชาร์จไฟที่สามารถปรับระดับกับอุปกรณ์การชาร์จต่างๆช่วยให้แบตไม่เสื่อมเร็วอีกด้วย ถือว่าทำการบ้านมาดีมากๆ

อีกหนึ่งจุดสำคัญที่จะต้องพูดถึงคือ BeoPlay A2 ตัวนี้ได้พัฒนาให้สามารถป้องกัน ฝุ่น ทราบ และน้ำสาด ได้จากรุ่น เดิม B&O A2 ที่ไม่สามารถทำได้ จึงทำให้ลำโพงตัวนี้กลายเป็นลำโพงพกพาที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์ แถมแบตเตอรี่ยังใช้ได้นาน 4-5 ชั่วโมง ถ้าถามว่าลำโพงตัวไหนที่ให้เสียงดี ทนทาน ใช้ได้นาน  B&O A2 Active คือลำโพงอันดับหนึ่งแห่งลำโพงพกพาอย่างแน่นอน

ภายในตัวลำโพง B&O A2 Active ที่ถึงแม้จะบางเฉียบแต่อัดแน่นไปด้วยไดร์เวอร์คุณภาพ 2 ชุดตรงข้ามกัน และไดร์เวอร์ Full range ขนาด 3 นิ้ว และทวีตเตอร์ 2 ข้าง พร้อมทั้ง Bass radiator อีก 2 ข้าง จึงทำให้เสียงที่มาจากลำโพง A2 ดังรอบทิศทาง ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเนื่องจากมีลำโพงทั้งสองด้าน ตัวลำโพงมีแรงขับเสียงได้สูงสุดถึง 180 วัตต์ที่มาจาก 2*30 W Digital Class D Amplifier เรียกได้ว่าให้กำลังและเสียงที่มาจากไดร์เวอร์ต่างๆสมเป็นลำโพงระดับ Hi-end อย่างแท้จริง

อุปกรณ์ในกล่อง B&O BeoPlay A2 Active

 • • 1x ลำโพง B&O BeoPlay A2 Active
 • • 2 x สายหิ้วลำโพง
 • • 1 x สายชาร์จลำโพง
 • • 1 x คู่มือ

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth – ผ่านบลูทูธ 4.2 กดปุ่มบลูทูธ รองรับ Apt-X และหาสัญญาณชื่อ B&O Play BeoPlay A2 Active
 • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต
Beoplay A2 Active

เสียง

สำหรับเสียงของลำโพงบลูทูธ B&O A2 Active ยังคงให้เสียงที่เหมือนกับรุ่น A2 ซึ่งถือว่าเป็นลำโพงพกพาที่ให้เสียงได้สุดยอด ถ้าให้เทียบได้บรรดาลำโพงพกพา ตัวไหนเสียงดีที่สุดเจ้า A2 จะต้องติดอันดับอย่างแน่นอน เสียงของ B&O A2 Active เป็นเสียงที่ให้ความรู้สึกสนุก มี color นิดๆ แต่ให้เสียงที่สะอาดและกว้างขวางมาก ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของตัวลำโพงคือการที่เสียงสามารถออกมากทั้ง 2 ข้างของตัวลำโพงจึงทำให้ได้ยินเสียงในแบบ 360 องศา หรือถ้าวางไว้กลางห้องก็ได้ยินทุกตำแหน่งในเสียงแบบเดียวกันเรียกว่าสุดยอดมากสำหรับลำโพงพกพา

Beoplay A2 Active รีวิว
 • • เสียงกลาง : ให้เสียงร้องที่เป็นธรรมาชาติ มีมิติของเสียงร้องที่ดีเยี่ยม จะแจ้ง ชัด เสียงที่ได้ยินรู้สึกเหมือนฟังแล้วผ่อนคลาย ในขณะที่เพลงที่มีจังหวะเร็วก็ทำได้สนุก คมชัดเช่นกัน ส่วนเสียงกลองและกีตาร์ นั้นรายละเอียดดีเยี่ยม จังหวะหัวโน้ตของกลองที่ลงทำได้แน่น สนุก
 • • เสียงสูง : เป็นพระเอกของลำโพงตัวนี้เลย มีเสียงสูงที่ขึ้นได้ไกลมาก ปลายเสียงมีประกาย สะอาด ให้ความใสและชัดเจน ความพลิ้วไหวของทำนองทำได้ดีมาก ถึงแม้จะให้เสียงสูงได้ยอดเยี่ยมแต่ไม่มีความสากหรือบาดหู แต่กลับให้ความนุ่มละมุนที่หาตัวจับได้ยากในลำโพงพกพาก็ว่าได้
 • • เสียงเบส : เป็นเบสที่ลงได้ลึกถึง deep bass เบสมีมวล มาเป็นลูก เก็บตัวพอประมาณ แต่มีความนุ่มละมุน ถือว่าเป็นเบสที่เพราะมากเทียบกับลำโพงพกพาระดับสูงขึ้นมายังหาได้ยากที่จะได้แบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นเบสสุภาพและสะอาด แต่ก็สนุกสนานไปในตัว
 • • เวทีเสียง : เวทีเสียงกว้างมาก ด้วยความที่ให้เสียงได้ 360 องศาหรือรอบทิศทางเรียกได้ว่าฟังสบาย ผ่อนคลาย สามารถแยกแยะชิ้นดนตรีได้ดีนับว่าเป็นลำโพงที่มีจุดเด่นในด้านนี้มากอีกเช่นกัน
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม : สำหรับ A2 เป็นลำโพงที่ฟังเพลงได้แทบทุกแนวด้วความที่มีเสียงที่ยอดเยี่ยมในหลายๆด้าน แนวเพลงที่ลำโพงตัวนี้ถนัดคือ Acoustic/Vocal/Bossa/Jazz/Pop/Pop-rock/เพลงไทย หรือจะลูกทุ่งก็ยังทำได้ดี

BeoPlay A2 Active เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

เป็นลำโพงพกพาอเนกประสงค์สามารถวางไว้กลางห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องนอนก็ให้เสียงที่ครอบคลุม หรือถ้าพกพาก็สามารถให้เสียงที่กว้างทุกทิศทาง ยิ่งเพิ่มความสามารถด้านกันน้ำ กันฝุ่นและทราบจึงพูดได้ว่าเหมาะกับพกพาไปได้ทุกสถานที่ ทั้งห้องเล็ก ห้องใหญ่ ไปปาตี้หรือจะไปทะเล ลุยน้ำก็ได้ ต้องยอมรับว่า B&O A2 Active ถูกพัฒนาจนกลายเป็นลำโพงที่ไม่ใช่แค่ดูดี แต่สามารถใช้งานจริงได้ทุกที่ทุกรูปแบบ

สรุปลำโพง B&O A2 Activeเหมาะกับใคร ?

B&O A2 ราคาเป็นลำโพงพกพาระดับท็อป เหมาะกับคนที่ไม่เกี่ยงเรื่องงบแต่ต้องการคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ด้วยดีไซน์และการใช้งานทีครอบคลุม ลำโพงสวยงาม สามารถใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ สำหรับใครที่มองหาลำโพงบลูทูธพกพาที่เป็นที่สุด ด้านดีไซน์ เสียง การใช้งาน รับรองได้ว่า B&O A2 Active คือสุดยอดลำโพงที่หลายๆคนใฝ่ฝัน ที่ไม่ว่าใครได้สัมผัสจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth

Channel

2.1

สี

Charcoal Sand, Natural, Stone Grey

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

4.5 out of 5 stars

6 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. haygama9

  ตรงๆคือเลือกเพราะดีไซน์ พอมาลองฟัง เสียงดีเลย คุ้ม เสียงร้องธรรมชาติ ชัด เสียงสูงไปสุด ปลายเสียงเปนประกาย เบสลงได้ลึกจนตกใจ เสียงนุ่ม ไม่ผิดหวังเลย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. dododoit

  รักเลยครัช

  ผมชอบสไตล์ของ B&O มานานแล้ว เพราะเค้ามีรูปทรงและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้าเอง ซึ่งไม่ใช่แค่ลำโพงแต่ทุกครั้งคือเหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่ง สำหรับคนอื่นราคาอาจจะสูง แต่สำหรับผมว่าไม่สูงเลย
  เสียงของรุ่นนี้ถามว่าทำได้ดีไหมกับความที่เป็นลำโพงพกพา ผมตอบว่าเสียงกว้าง และโปร่ง เสียงกลางและเสียงสูงใสได้ยินชัดเจน เสียงเบสอิ่มเอมกำลังดี มีเนื้อกระชับ มวลขนาดกลาง สำหรับผมสรุปได้ว่าเสียงดีเยี่ยมเลยครับ สำหรับคนที่ลังเลยอยู่จุดเด่นของตัวนี้คือเสียงแบบรอบทิศทาง เสียงออกลำโพงทั้งหน้าและหลังรอบทิศทาง แล้วก็กันน้ำกันฝุ่นด้วย ใครที่มองหาลำโพงสวยๆคุณภาพครบๆ ก็ซื้อตัวนี้ได้เลยครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. hchaitawat

  ไฮเอนจริง

  สวย กระทัดรัด ขนาดกำลังดีพกง่าย เสียงเซอรราวน์จริง สมที่เป็น B&O

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. bombsoradet

  ไฮโซ

  พกง่าย แปลกใหม่ดีด้วยที่ลำโพงออกทั้งสองฝั่งหน้าหลัง (ซื้อเพราะข้อนี้แหละ) เสียงกว้างใช้ได้เลย เปิดตรงไหนก็ได้ยิน ชอบๆ เชื่อมต่อไว ใช้แอปยิ่งง่ายเลย แบตก็อึด ขนาดกำลังดีพูดเลย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 5. kwunrean

  เทียบความคุ้มค่า 5 ดาว ท้าให้ลอง

  ลำโพง งบระดับปานกลางเมื่อเทียบกับความคุ้มค่าระดับ5ดาว ตั้งใจหาลำโพงฟังเสียงธรรมชาติ พกพาได้ ไม่ตอบโจทย์ เพราะตัวเล็กไปนิด แต่ฟังสนุกทุกแนว (ลองใช้แล้วจะรักเลย)

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 6. v_vierra

  เสียงดี แต่แบตเตอรี่ไม่ได้เหมือนโฆษณา

  (verified owner)

  อะไรๆก็ดี ทั้งเสียง รูปทรง สีสัน แต่แบตเตอรี่แย่มากใช้งานได้ประมาณ2ชั่วโมง (ความดังประมาณ60-70%)
  ไม่ได้หวังขนาด24ชั่วโมงตามรีวิิว แต่นี่มันน้อยไปมั้ย สรุปเสียงดีๆมากของยี่ห้อนี้ แต่แบต5555 รับไม่ได้อ่ะ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ