ทำไมเคส Casetify ถึงฮิตติดเทรนด์กว่าเคสแบรนด์อื่น?

25 ต.ค. 2564

ทำไมเคส Casetify ถึงฮิตติดเทรนด์กว่าเคสแบรนด์อื่น?

ทำความรู้จัก เคส Casetify กันสักนิด


ปัจจุบันนี้สมาร์ตโฟนถือว่าเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญมากในการดำรงชีวิต และในอนาคตสมาร์ตโฟนจะยิ่งจำเป็นกว่านี้เพราะอาจจะกลายเป็นทุกอย่าง ดังนั้น การปกป้องสมาร์ตโฟนด้วยอุปกรณ์เสริมมือถือดี ๆ อย่างเช่น เคส Casetify จึงสำคัญพอเท่ากับจะช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญใน Smartphone ด้วย เพราะต่อไปสมาร์ตโฟนจะเป็นศูนย์รวมการเก็บข้อมูลและการรวมทุกอย่างมาไว้ในอุปกรณ์อัจฉริยะนี้แทบทุกสิ่ง ตัวอย่างเช่น กระเป๋าเงิน เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น อย่างที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันคุณสามารถสั่งการทำงานอุปกรณ์ Smart Home ต่าง ๆ ภายในบ้านด้วยสมาร์ตโฟนได้แล้ว เพราะฉะนั้นเมื่อเห็นว่าสมาร์ตโฟนนั้นสำคัญ การมีอุปกรณ์เพื่อป้องกันสมาร์ตโฟนให้อยู่กับเรานาน ๆ อย่างการซื้อเคสโทรศัพท์นั้นจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง


ซึ่งในอดีตเคสโทรศัพท์เปรียบเสมือน Accessories ธรรมดา ๆ อย่างหนึ่งที่ใช้ใส่ป้องกันโทรศัพท์ โดยเลือกภาพลักษณ์ที่มีความสวยงามจากสีสันลวดลายต่าง ๆ แต่ในปัจจุบันเคสโทรศัพท์นั้นเกือบจะกลายเป็น Accessory ไปแล้ว เพราะมีการเพิ่มความมีระดับมากกว่านั้น เปรียบเสมือนกระเป๋าหรูแพง ๆ ยังไงยังงั้นเลย ที่ต้องมีความทนทาน มีความหรูหรา บ่งบอกถึงรสนิยมและฐานะอีกต่างหาก ซึ่งเคส Casetify ก็คือจุดเริ่มต้นที่จะสร้างกระแสนิยมเหล่านี้ขึ้น นี่จึงเป็นเหตุผลและคำตอบว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงมีความฮิตเคสดังกล่าวนี้กันเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้นั่นเอง ต่อไปการมีเคสโทรศัพท์จะไม่ใช่เรื่องธรรมดาอีกแล้ว แต่จะเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจมากขึ้น เนื่องจากเคสโทรศัพท์ก็อาจจะกลายเป็นนามบัตรบ่งบอกคุณภาพชีวิตและบ่งบอกสถานภาพรสนิยมของผู้ใช้นั่นเอง โดยเฉพาะการเลือกใช้เคสดี ๆ อย่างเคส Casetify

ประวัติเคส Casetify

เคส Casetify กำเนิดขึ้นมาได้อย่างไร?


เคสโทรศัพท์แบรนด์ดังที่กำลังฮิตติดเทรนด์ยี่ห้อนี้เดิมทีมีชื่อว่า Casetigram โดยมาทำการเปลี่ยนชื่อเป็น เคส Casetify ในภายหลัง ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2011 โดย คุณ Wes Ng ผู้รักการท่องโซเชียล โดยเฉพาะการเล่น Instagram ความคิดนี้เกิดขึ้นเพราะว่าต้องการนำรูปภาพที่ชื่นชอบมาออกแบบบนเคสโทรศัพท์นั่นเอง ต่อมาคุณ Jamie Oliver ซึ่งเป็นคนดังระดับเซเลบของประเทศอังกฤษที่ชาวอังกฤษหลายคนรู้จักได้ทำการถ่ายรูป เคส Casetify ของเขาลงอวดโฉมในโซเชียลส่วนตัว ทำให้เกิดกระแสความอยากได้และต้องการใช้สินค้าเหมือนเซเลบเกิดขึ้น จนในที่สุด เคสแบรนด์ Casetify ก็ได้รับคำสั่งซื้อจำนวนมาก และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเวลาต่อมา


'คุณ Wes Ng จึงใช้วิธีทำการตลาดด้วยการให้คนดังมาร่วมออกแบบ เคส Casetify ด้วยเสมอ

เพราะสามารถใช้วิธีนี้เป็นจุดขายได้เป็นอย่างดี'

ข้อดีของ เคส Casetify

ข้อดีของ เคส Casetify มีจุดไหนที่ทำให้เกิดแรงจูงใจควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ?


1. การออกแบบลวดลายเองได้


สำหรับ เคส Casetify นี้นอกจากจะมีลวดลายที่สวยงามแปลกตากว่าที่อื่นแล้ว ยังสามารถที่จะเลือกออกแบบ เคสโทรศัพท์ ได้เองตามรูปภาพที่เราชื่นชอบ เพราะทางผู้ก่อตั้งเองก็ได้สร้างเคสโทรศัพท์ยี่ห้อนี้เนื่องจากต้องการนำรูปที่เขาชอบมาใส่ไว้ในเคสนั่นเอง


2. การออกแบบที่แตกต่างจากเคสโทรศัพท์ยี่ห้ออื่น


รูปแบบการออกแบบของ เคส Casetify มีการเปลี่ยนใหม่และเปลี่ยนรุ่นค่อนข้างรวดเร็วอย่างสม่ำเสมอจะไม่ทำหรือผลิตออกมาเป็นลวดลายที่ซ้ำจำนวนมากเกินไปในแต่ละครั้ง เพื่อสร้างเคส Casetify ให้เกิดกระแสนิยมทันสมัย ไม่น่าเบื่อจำเจ


3. มีการปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้งาน


ความต้องการของคนเราเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา และความเปลี่ยนแปลงของคนเรานั้นก็ไม่คงที่ เคส Casetify จึงพยายามที่จะตอบโจทย์ผู้ใช้งานอยู่ตลอดเวลาด้วยการสำรวจและสังเกตความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เคสแบรนด์นี้จึงจะถูกออกแบบในช่วงจังหวะเวลาที่กำลังเป็นกระแสนิยมในเรื่องราวหรือเหตุการณ์ต่าง ๆ เพื่อสร้างความใกล้ชิดเหมือนกำลังได้ใช้อุปกรณ์ชิ้นเล็ก ๆ นี้ได้พูดเรื่องราวเดียวกันกับคนส่วนใหญ่นั่นเอง

ข้อดีของเคส Casetify

4. ตอบโจทย์ได้มากกว่า 1 อย่าง


นอกจาก เคส Casetify จะออกแบบด้วยฝีมือคนดังและให้ลูกค้าออกแบบเองแล้ว ก็ยังพยายามที่จะเอาใจคนอีกกลุ่มหนึ่งนั่นก็คือกลุ่มคนที่ไม่ได้อยากใช้ลวดลายเคสตามกระแสคนดังและกลุ่มคนที่ไม่ได้ต้องการออกแบบเคสเอง ด้วยการที่บริษัท เคส Casetify ออกแบบเคสให้สำเร็จรูป แต่จะใช้วิธีการเข้าถึงหัวใจของผู้ใช้งานให้มากที่สุด โดยการออกแบบ อุปกรณ์เสริมมือถือ อย่างเคสไอโฟนให้มีหลากหลายมุมมองที่บ่งบอกถึงอัตลักษณ์ของผู้คน ไม่ว่าจะเป็นงานด้านศิลปะหรือเน้นในเรื่องของความหรูหรามีระดับบ่งบอกถึงฐานะ หรืออารมณ์ความรู้สึก ของทุกเพศ ทุกวัยทุกอาชีพ 


5. มีมาตรฐาน


ถึงแม้เคส Casetify จะเป็นเพียงเคสโทรศัพท์ แต่ถ้าหากจะก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำด้านธุรกิจและผู้นำด้านสินค้าที่ต้องการครองใจลูกค้า ด้วยการมีเป้าหมายอยู่อันดับต้นๆ ของตลาด โดยไม่มีข้อกังขา ก็จำเป็นที่เคสโทรศัพท์ธรรมดา จะต้องสร้างสิ่งที่ไม่ธรรมดานั่นก็คือต้องได้รับมาตรฐานของ Drop Test ซึ่งก็คือมาตรฐานของ US military Grade (MIL-STD) ดังนั้นการที่คุณจะใช้ เคส Casetify จึงไม่ได้เป็นการใช้เคสเพื่อฐานะทางสังคม แฟชันหรือตามกระแสนิยมที่เซเลบใช้เท่านั้น แต่ยังได้ใช้ของดีมีคุณภาพด้วย

ทำไมเคส Casetify ถึงฮิตติดเทรนด์กว่าเคสแบรนด์อื่น?

เป็นอย่างไรกันบ้าง พอทราบกันหรือยังว่าทำไมอุปกรณ์เสริมมือถืออย่าง เคส Casetify จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถออกแบบเองได้ อีกทั้งคุณภาพของเคสยังมีความทนทานได้รับมาตรฐาน จึงทำให้หลาย ๆ คนมั่นใจในความปลอดภัยว่าหากใช้งานเคสโทรศัพท์จากแบรนด์ยอดฮิตนี้แล้วจะช่วยปกป้องสมาร์ตโฟนของเราได้อย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมมือถืออย่างเคสคุณภาพดีแบรนด์ที่ได้มาตรฐานอื่น ๆ อยู่ล่ะก็ สามารถเลือกชอปได้ที่ Mercular.com ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

article-banner-1
article-banner-2