Wristcam สายรัดข้อมือ ติดกล้องให้ Apple Watch

11 พ.ค. 2565

Wristcam สายรัดข้อมือ ติดกล้องให้ Apple Watch

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่สวมใส่อุปกรณ์ Wearable บนข้อมืออย่าง Apple Watch อยู่ อาจคิดว่าสมาร์ทวอทช์ที่เราสวมใส่นั้นล้ำแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าคุณสามารถเติมแต่งให้ Apple Watch ของคุณล้ำกว่าเดิมได้ด้วยอุปกรณ์เสริมอย่าง Wristcam สายรัดข้อมือ ที่เมื่อคุณสวมใส่เข้าไปแล้วจะช่วยเพิ่มฟังก์ชันพิเศษให้กับสมาร์ทวอทช์ของคุณได้ในทันที เริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะครับว่า Wristcam สายรัดข้อมือ นั้นมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ไปหาคำตอบพร้อมกันเลย

Wristcam สายรัดข้อมือ คืออะไร?

Wristcam สายรัดข้อมือ คืออะไร?

อย่างที่เราได้เกริ่นไปด้านบนว่า Wristcam สายรัดข้อมือ นั้นเป็นหนึ่งในไอเทมเสริมที่ช่วยเพิ่มฟังก์ชันการทำงานให้ Apple Watch ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพกว่าเดิม ซึ่งต้องบอกก่อนว่า Wristcam สายรัดข้อมือ นั้นทำหน้าที่เป็นสายนาฬิกาได้ในตัวเอง แต่มีการเสริมตัวกล้องเข้าไปที่สาย ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพหรือวิดีโอได้ด้วย Apple Watch ของคุณเองได้ด้วยความละเอียดระดับ 1080P เลยทีเดียว เพราะกล้องหลังให้มาถึง 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล ไม่ว่าจะเซลฟี่หรือถ่ายภาพใด ๆ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องพึ่งสมาร์ทโฟนแต่อย่างใด เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทช์ไม่ต้องพกมือถือ (อ่านคอนเทนต์เพิ่มเติม คลิกที่นี่) เลยก็ว่าได้ ในขณะที่ใช้งานตัวกล้องอยู่นั้นจะมีไฟ LED แจ้งเตือน และอีกหนึ่งความพิเศษคงต้องยกให้พื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมที่มีมาให้ถึง 8GB ใช้งานได้ต่อเนื่องประมาณ 1 วัน สำหรับใครที่อยากพกไปดำน้ำอาจไม่แนะนำ เพราะกันน้ำได้เพียง 1 เมตร ภายในระยะเวลา 30 นาทีเท่านั้น

Wristcam

Wristcam สายรัดข้อมือ เหมาะสำหรับใคร?


ไม่ต้องเป็นสายลับก็สามารถมีไอเทมสุดล้ำประดับข้อมือได้ เพราะ Wristcam สายรัดข้อมือ นั้นสามารถใช้งานได้กับทุกคนและทุก Generation เพราะช่วยให้ Apple Watch ของคุณนั้นสามารถถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถ Streaming ได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย แต่ข้อจำกัดก็มีเช่นกัน เพราะยังไม่รองรับการใช้งานการโทรแบบ Facetime คุณสามารถเชื่อมต่อการใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยระบบ Bluetooth หรือ WiFi เพียงเชื่อมต่อปุ๊บ คุณก็สามารถถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างไม่มีสะดุดในทันที

Wristcam

ถือว่าเป็น อุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์ ที่ล้ำไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับสำหรับ Wristcam สายรัดข้อมือ ที่ผลิตมาเอาใจคนรักการถ่ายภาพและการสตรีมมิง ซึ่งในปัจจุบันทางแบรนด์ได้ผลิตออกมาหลากหลายสีให้คุณได้เลือกซื้อ ได้แก่ สีดำ, สีเทา, สีขาว, สีเขียว, สีชมพู เป็นต้น จัดจำหน่ายในราคา 299 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 9,000 บาท ต้องบอกว่า Wristcam สายรัดข้อมือ นั้นถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่เรียกได้ว่าสร้างความล้ำสมัยให้กับสมาร์ทวอทช์ของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ ล้ำแบบนี้ห้ามพลาด!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2