img
best-of-badge-ranking-gold

สุดยอดเก้าอี้สุขภาพ งบไม่เกิน 8,000.-

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-gold
Sihoo

overlayBadgeเก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair

รหัสสินค้า 2348022000004 (104844)

ราคาปกติ ฿8,990
-5%

฿8,490

ประหยัดทันที 500 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 13 ธันวาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 13 ธันวาคม 2566

Color :

Black

Model :

Ultimate

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 300.-

คูปองส่วนลด 12.12

เมื่อช้อปครบ 5,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 13 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 100.-

คูปองส่วนลด 12.12

เมื่อช้อปครบ 2,500.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 13 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 15%

ส่วนลด Sihoo

ไม่มีขั้นต่ำ

เก็บ
ใช้ได้ถึง 13 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 10%

คูปองส่วนลด Sihoo

เมื่อช้อปสินค้า Sihoo รุ่นใดก็ได้

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 5%

คูปองส่วนลด Sihoo Q4

เมื่อช้อปสินค้า Sihoo รุ่นใดก็ได้

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

Model :

Ultimate

สุดยอดเก้าอี้สุขภาพ งบไม่เกิน 8,000.-

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿2,830.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿2,122.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,415.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 3 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เป็นเก้าอี้รุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Sihoo

คุ้มที่สุดสำหรับเก้าอี้ ergonomic ในงบ 7,000-9,000 บาท

ฟังก์ชัน ergonomic อัพเกรดใหม่ ปรับได้ละเอียดขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง บอกว่าตอบโจทย์การนั่งนานๆ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair

ดีไซน์และรูปทรง

9.0

ความคงทนการใช้งาน

9.0

ฟังก์ชันการใช้งาน

9.5

ความสบายในการนั่ง

9.5

mercular-rating
mercular-rating-sub

9.3

ข้อดี

 • Lumbar Support ปรับความสูงและลึกได้
 • มีที่รองแขน 3D
 • เบาะขึงผ้าตาข่าย เย็นสบาย

จุดสังเกต

 • ผ้าตาข่ายค่อนข้างแข็ง บางคนอาจไม่ชอบสัมผัส
 • จุดปรับ Lumbar Support ค่อนข้างลำบาก
sihoo-comfy-ergonomic-chair-youtube-thumbnail
sihoo comfy ergonomic chair indoor office room desk cornor

สำหรับ Sihoo Comfy รุ่นนี้ถือเป็นเก้าอี้ Ergonomic รุ่นที่ขายดีที่สุดของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ แต่จะให้เชื่อคำโฆษณาอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้ เพื่อไขข้อสงสัย ทาง Mercular เลยลองนำมาใช้งานจริงๆ ให้รู้กันไปเลยว่าดีจริงมั้ย ซึ่งหลังจากที่เรานำมาทดลองใช้จริง ก็ได้ข้อสรุป ว่าทำไมรุ่นนี้ถึงเป็นเก้าอี้รุ่นขายดีที่สุดของแบรนด์ ซึ่งจะมีเหตุผลอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


เหตุผลที่ทำให้ Sihoo Comfy ขายดีที่สุด คงหนีไม่พ้นเรื่องของความคุ้มค่า ซึ่งข้อมูลนี้ได้มาจากเหล่าผู้ใช้งานจริงที่มารีวิวการใช้งาน รวมถึงนักรีวิวในสื่อต่างๆ อีกมากมาย ด้วยช่วงราคาที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานส่วนใหญ่ ที่มักจะตั้งงบไว้ไม่เกินหมื่น แล้วอยากได้เก้าอี้สุขภาพที่เต็มรูปแบบทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน สามารถเป็นตัวจบในงบไม่เกินหมื่นได้ และสามารถใช้งานระยะยาวได้หลายๆ ปี ซึ่งจุดเหล่านี้ Sihoo Comfy ทำมาได้ครบทุกข้อเลย โดยเก้าอี้รุ่นนี้มีราคาอยู่ในช่วง 7,000-9,000 บาทที่พอดีกับงบของหลายๆ คน และเป็นเก้าอี้สุขภาพที่มีดีไซน์และให้ฟังก์ชัน Ergonomic ที่เต็มรูปแบบมากขึ้น ซึ่งแม้จะเป็นแบรนด์จีนที่หลายคนไม่ค่อยเชื่อถือในเรื่องของคุณภาพ แต่แบรนด์ Sihoo ก็ลบภาพจำเดิมๆ ไปได้แบบหมดจด ทั้งงานวัสดุที่แข็งแรงอย่างดี งานประกอบที่แน่นหนากว่าที่คิด และงานออกแบบที่พิถีพิถัน ผ่านมาตรฐานการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญมาแล้ว ถ้าพูดกันง่ายๆ Sihoo Comfy สามารถเทียบกับตัวหลักหมื่นต้นจนถึงหมื่นกลางบางรุ่นของแบรนด์ดังได้สบายๆ เลยล่ะ


หลายคนคงจะสงสัย แล้วเก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair รุ่นนี้ต่างกับรุ่นก่อนหน้าอย่าง Sihoo Cozy ยังไง? แถมยังแพงกว่าตั้ง 2000-3000 บาท ถ้าหน้าตาภายนอก ดูเผินๆ อาจจะคล้ายกันมาก แต่จุดที่ต่างกันคือวัสดุและงานดีไซน์ โดย Sihoo Comfy จะเป็นเก้าอี้แบบ All Mesh Design หรือเก้าอี้ที่หุ้มตาข่ายทั้งพนักพิงหลัง เบาะรองนั่งและที่รองศีรษะ หลายคนอาจจะสงสัยอีก แล้วมันดีกว่ายังไง? ต้องบอกว่า เก้าอี้สุขภาพแทบทุกแบรนด์จะต้องมีเก้าอี้ดีไซน์แบบนี้อย่างน้อย 1-2 รุ่นให้เห็น แต่อยู่ที่ว่าแต่ละแบรนด์จะใช้คุณสมบัติของวัสดุผ่าตาข่ายได้ดีมากน้อยแค่ไหน ซึ่งข้อดีของผ้าตาข่ายคือช่วยระบายอากาศขณะนั่ง ทำให้นั่งลงไปแล้วไม่รู้สึกอับร้อน เหงื่อซึม ให้นึกภาพง่ายๆ ถ้าเรานั่งเก้าอี้ที่หุ้มวัสดุที่ไม่มีช่องระบายอากาศเลย อย่างเช่น เก้าอี้หุ้มหนัง พอนั่งนานๆ เหงื่อจะออก ลองคิดดูสิว่า ถ้าต้องนั่งทำงานด้วยเก้าอี้แบบนั้นยาวๆ 8-10 ชม. มันจะน่าหงุดหงิดขนาดไหน นี่แหละคือเหตุผลที่แบรนด์เก้าอี้ส่วนใหญ่ถึงต้องทำดีไซน์นี้ออกมา แล้ว Sihoo Comfy รุ่นนี้ล่ะ ทำได้ดีแค่ไหนกัน Mercular ก็ขอลองเองให้รู้เลย ที่สัมผัสได้คือจุดขายเรื่อง Airflow ทำได้ดีจริงๆ ลองใช้นั่งทำงานทั้งแบบห้องแอร์และห้องพัดลมก็ไม่ได้รู้สึกอับที่หลังและก้น ถือเป็นการออกแบบที่ทำได้ทั้งเรื่องสุขภาพและลดความหงุดหงิดเวลานั่งนานและเหงื่อออกได้อีกด้วย


อีกข้อแตกต่างระหว่าง Sihoo Comfy กับรุ่นก่อนหน้าอย่าง Sihoo Cozy Ergonomic Chair ก็คือเรื่องการปรับระดับที่พักแขน โดย Sihoo Comfy จะอัพเกรดใหม่ให้ปรับได้แบบ 3D ซึ่งคือการปรับที่พักแขนได้อิสระหลายทิศทางมากขึ้น จากเดิมที่ได้แค่ปรับขึ้นลง แต่รุ่นนี้จะปรับได้ทั้งขึ้นลง ซ้ายขวา และหน้าหลัง ซึ่งข้อดีของมันคือเวลาที่เรานั่งทำงาน ท่าทางการวางแขนมันจะปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา ถ้าต้องวางแขนในท่าบังคับตามที่เก้าอี้ให้มา ก็อาจจะเมื่อยได้ การปรับแบบ 3D จึงช่วยให้เก้าอี้สามารถรองรับท่าทางการวางแขนได้หลายรูปแบบกว่ามาก เพราะเก้าอี้สุขภาพที่ดี ไม่ใช่สำคัญแค่ส่วนพนักพิงหลัง ที่รองแขนเองก็สำคัญไม่แพ้กัน


สำหรับเก้าอี้สุขภาพ 7,000-9,000 บาทในตลาดนั้น จริงๆ มีรุ่นให้เลือกค่อนข้างเยอะ แต่จากที่ลองดูหลายๆ แบรนด์ ระดับราคานี้มักจะออกแบบเก้าอี้สุขภาพที่ให้ฟังก์ชัน Ergonomic มาแบบเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไป ประมาณว่าไม่สามารถปรับระดับจุดต่างๆ ได้ละเอียดมากเท่ากับรุ่นหลักหมื่นอัพ ทำให้ Sihoo Comfy รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นม้ามืดของวงการเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นเก้าอี้ Ergonomic ที่ฟังก์ชันครบมาก เทียบเท่ารุ่นหลักหมื่นกว่าได้สบายๆ แต่กลับมาในราคาเริ่มต้นแค่ 7,000 กว่า Mercular แนะนำเลยว่าถ้าต้องการเก้าอี้ตัวจบในงบไม่เกินหมื่น เลือก Sihoo Comfy รุ่นนี้ได้เลย

Key Highlight


 • เก้าอี้สุขภาพจาก Sihoo
 • วัสดุหุ้มผ้าตาข่ายทั้งตัว ระบายอากาศได้ดี
 • เบาะโฟม Lumbar Support ปรับความลึกและความสูงได้
 • พนักพิงปรับล็อกเอนได้ 3 ระดับ เอนสูงสุดถึง 126 องศา
 • ที่รองแขน 3D ปรับหมุนได้สูงสุด 34 องศา
 • ที่รองศรีษะปรับความสูงและการก้มเงยได้
 • โครงขาอลูมิเนียม รับน้ำหนักได้สูงสุดประมาณ 150 กิโลกรัม


ขนาด


 • กว้าง : 64 เซนติเมตร
 • ยาว : 64 เซนติเมตร
 • สูง : 110 - 132 เซนติเมตร
 • น้ำหนัก : 21.9 กิโลกรัม

วัสดุ


 • วัสดุโครงเก้าอี้ : PP
 • วัสดุที่รองหัว : PP + special mesh
 • วัสดุเบาะ : Special mesh
 • วัสดุพนักพิงหลัง : PE + Polyester special mesh
 • วัสดุ Lumbar Support : sponge
 • วัสดุแขนรอง : PU Cover armrest
 • วัสดุขา : Polished aluminum base 350mm / 
 • โช๊ค : TUV-3 chrome gaslift D100
 • วัสดุล้อ : PU
เก้าอี้สุขภาพรุ่น Best Seller ตัวจบในงบไม่ถึงหมื่น
sihoo comfy ergonomic chair mesh floating out

เย็นสบาย ระบายอากาศได้ทั้งตัว


เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair มาพร้อมกับวัสดุหุ้มผ้าตาข่ายทั้งตัว ทั้งเบาะรองนั่ง พนักพิง รวมถึงที่รองศีรษะ โดยใต้เบาะนั้นจะไม่มีการบุโฟมหรือฟองน้ำไว้ภายใน ทำให้เก้าอี้ตัวนี้สามารถระบายอากาศได้ดีมาก สามารถนั่งทำงานนานๆ 8 - 10 ชม. ต่อวันได้สบายๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนอับ ตอบโจทย์การใช้งานทั้งในห้องที่มีแอร์ และห้องอุณหภูมิปกติได้อย่างสบายๆ

sihoo comfy ergonomic chair back lumbar support

พิงได้เต็มหลัง นั่งแบบได้สุขภาพ


พนักพิงของเก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair นั้นก็ยังมาพร้อมกับเบาะโฟม Lumbar Support ช่วยพนักแผ่นหลังช่วงล่าง ช่วยลดอากาศปวดหลังได้เป็นอย่างดี สามารถปรับความสูงของ Lumbar Support ได้ถึง 4.8 เซนติเมตร และความลึกในการดันได้อีก 3 เซนติเมตร เพื่อให้รับกับช่วงหลังของแต่ละคนได้อย่างพอดี และนั่งพิงหลังได้อย่างถูกหลัก Ergonomic

sihoo comfy ergonomic chair side little leaning

ทำงานหลังตรงก็ได้ เอนหลังชิลๆ ก็สบาย


นอกจากจะมี Lumbar Support ที่ปรับได้อย่างหลากหลายแล้ว เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair ยังสามารถปรับการเอนของพนักพิงได้ตั้งแต่ 110 - 126 องศา พร้อมกับความสามารถในการปรับล็อกเอนได้ถึง 3 ระดับด้วยกัน ไม่ว่าจะนั่งหลังตรงตั้งใจทำงาน หรือจะปรับให้เอนนอนผ่อนคลายก็ทำได้อย่างเต็มที่ แถมยังมีรุ่นอัพเกรด มีที่รองเท้าใต้เบาะ สามารถดันออกมาวางเท้าหรือน่องขณะเอนพิงได้อย่างสบายๆ

sihoo comfy ergonomic chair front side desk grey

ที่รองแขน 3D เพื่อการทำงานที่สบายกว่าเดิม


เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair ยังมาพร้อมกับที่รองแขนแบบ 3D ที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ความสูงขึ้น - ลง, ปรับเลื่อนหน้า -หลัง และปรับหมุนองศา ซ้าย - ขวา ได้ถึง 34 องศา เพื่อตอบโจทย์การทำงานและสุขภาพของคนนั่ง ให้สามารถวางแขนได้อย่างพอดีกับโต๊ะทำงานของเรา ช่วยลดการเกร็งงอของแขน ที่อาจนำไปสู่อาการปวดเมื่อยไหล่ บ่า และออฟฟิศซินโดรมต่างๆ

sihoo comfy ergonomic chair man sitting reclining side office

รีวิวการใช้งาน เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair

ดีไซน์และรูปทรง


สำหรับดีไซน์ของเก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair นั้น อย่างแรกคือเรื่อง All Mesh Design ที่ช่วยระบายอากาศได้ดีกว่าเก้าอี้ที่เบาะฟองน้ำหรือหนัง นั่งทำงานนานๆ ก็ยังรู้สึกโปร่งสบาย ไม่ร้อนอับ ส่วนของขนาดด้วยพนักพิงที่มีความกว้าง ทำให้เก้าอี้นั้นดูเหมือนจะตัวใหญ่ แต่ขนาดโดยรวมนั้นไม่ได้ใหญ่อย่างที่ตาเห็น ตัวพนักพิงช่วงบนจะมีความกว้างรับกับช่วงไหล่ และช่วงล่างที่จะโค้งเว้ารับกับช่วงเอว แถมด้วยขนาดที่กว้าง ก็ทำให้เราสามารถนั่งเก้าอี้ตัวนี้ได้อย่างเต็มตัว ไม่รู้สึกล้นหรือแน่นจนเกินไป พร้อมกับการใส่ลวดลายพรางบนตัวผ้าตาข่าย ก็ทำให้เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair รุ่นนี้ไม่ดูเรียบจนเกินไป เพิ่มลูกเล่นให้ดูสะดุดตาขึ้นมาเล็กน้อย อาจจะมีข้อจำกัดเล็กน้อยสำหรับผู้ใช้งานที่มีรูปร่างแบบ Plus Size ที่อาจนั่งไม่สบายเท่าที่ควร ซึ่ง Sihoo เองก็ได้ออกแบบเก้าอี้รุ่น Sihoo Ace ที่มีขนาดใหญ่พิเศษมาให้สำหรับผู้ใช้งานกลุ่มนี้โดยเฉพาะ

sihoo comfy ergonomic chair front indoor plant window light

ความคงทนการใช้งาน


ส่วนความทนทานของเก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair นั้นก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้วยโครงฐานที่เป็นอลูมิเนียมแข็งแรง พร้อมกับโช้คเก้าอี้ Class 3 ที่รับน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัม ส่วนผ้าตาข่ายวัสดุ PE นั้นก็มีความแข็งและเหนียวพอสมควร มั่นใจได้เลยว่านั่งจะไม่ขาดหรือยุ่ยได้ง่าย ส่วนวัสดุในส่วนอื่นๆ อย่างโครงเก้าอี้ส่วนต่างๆ ก็จะใช้พลาสติก PP ที่มีความแน่น แข็งแรงทนทาน พร้อมกับต้วล้อเก้าอี้วัสดุ PU ที่ถือว่าทนทาน และลากเลื่อนไปมาได้อย่างเงียบเชียบ ไม่ค่อยเสียงกรุบกรับรบกวนคนรอบข้างเลย ส่วนการประกอบทำมาได้แน่นหนาดี ถ้าเทียบกับแบรนด์จีนที่เคยได้ใช้ก็ถือว่ามาตรฐานดีกว่าหลายเท่า เอาไปเทียบแบรนด์ดังๆ ได้อย่างสบาย

sihoo comfy ergonomic chair top half side front right

ฟังก์ชันการใช้งาน


ในส่วนของการใช้งานนั้น เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair ก็ถือว่าตอบโจทย์ความเป็นเก้าอี้สุขภาพได้เป็นอย่างดี ด้วยฟังก์ชันการปรับต่างๆ ที่รองรับกับการใช้งาน โดยก้านปรับของเก้าอี้นั้น จะมีอยู่ก้านเดียวที่ขวามือใต้เบาะ ซึ่งที่ก้านนี้จะปรับได้อยู่ 2 จุดหลักๆ ด้วยกัน โดยจุดแรกนั้นจะเป็นการปรับความสูงเก้าอี้ด้วยการกดสวิตซ์ปลายก้านลง ส่วนจุดที่สองก็จะเป็นการล็อกเอนพนักพิง โดยการเอนหลังไปในจุดที่ต้องการ แล้วกดก้านปรับเข้าหาเก้าอี้ แล้วดันหลังจนมีเสียง “คลิ๊ก” เท่านี้พนักพิงของเก้าอี้ตัวก็จะทำการล็อกเอนให้แล้ว หากต้องการปลดล็อก ก็ให้ดึงก้านปรับออกแล้ว แล้วดันหลังจนมีเสียง “คลิ๊ก” อีกครั้ง ซึ่งสิ่งที่ควรระวังสำหรับการปรับหลังตรงนั้น ควรจะต้องยกตัวออกจากเก้าอี้เล็กน้อย ไม่อย่างงั้นน้ำหนักตัวของเราอาจไปพิงกับพนักพิง ทำให้ตำแหน่งการล็อกนั้นเลื่อนได้


ส่วนที่รองแขนนั้นก็ถือเป็นอีกจุดหนึ่งที่ค่อนข้างสะดวกสบายเอาเรื่อง สามารถปรับได้อย่างง่ายดาย ไม่ซับซัอนซักเท่าไหร่ ด้วยที่รองแขนของเก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair จะปรับได้อยู่ 3 ทิศทางหรือ 3D ได้แก่การปรับความสูง ด้วยการกดที่สลักใต้ที่รองแขน แล้วดันขึ้น - ลงให้เข้าล็อกกับจุดที่ต้องการได้ง่ายๆ ส่วนการปรับความลึกและการหมุนหันนั้นก็สามารถใช้มือจับดันให้อยู่ในจุดที่ต้องการได้เลย เช่นเดียวกับที่รองคอที่สามารถปรับความสูงและองศาก้มเงยได้เอง และที่รองเท้าที่ซ่อนอยู่ใต้เบาะรองนั่ง ที่เราสามารถดึงออกมาใช้งานได้ แต่ด้วยความยาวและตำแหน่งของ ทำให้มันเหมาะสำหรับการพักวางช่วงน่อง - ส้นเท้ามากกว่าฝ่าเท้าแบบที่รองเท้าทั่วไป


และจุดสุดท้ายก็คือตัวเบาะรองหลัง Lumbar Support ซึ่งเก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair สามารถปรับในจุดนี้ได้ทั้งความสูงและความลึกในการดัน โดยสำหรับการปรับความลึกนั้นจะมีแกนหมุนอยู่ที่ด้านหลังตัว Lumbar Support โดยการหมุนทวนเข็มนาฬิกาเพื่อการปรับดันเข้า และหมุนตามเข็มเพื่อดันออก ส่วนการปรับความสูงนั้นก็แค่ดันตัวเบาะขึ้น - ลงให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ ซึ่งเราแนะนำว่าให้ลุกขึ้นมาปรับดีกว่า เพราะถ้าหากเรานั่งปรับในจุดนี้ มือของเราจะติดกับโครงเก้าอี้ ทำให้ปรับได้ไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควร


sihoo comfy ergonomic chair office space man working indoor reclining

ความสบายในการนั่ง


และแน่นอนว่าถ้าปรับได้หลากหลายขนาดนี้ ความสบายของเก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair นั้นก็หายห่วง ด้วยตัวเบาะวัสดุหุ้มผ้าตาข่ายที่ไม่มีเบาะโฟมข้างใน ทำให้ Airflow ของเก้าอี้ตัวนี้สามารถไหลเวียนได้อย่างสะดวกมากขึ้น ทำให้เราสามารถนั่งเก้าอี้ตัวนี้นานๆ ได้โดยไม่รู้สึกถึงความร้อน ความอับชื้น เหงื่อไม่ซึมออกง่าย ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ตอบโจทย์การนั่งในทุกที่ไม่ว่าจะเป็นห้องแอร์หรือห้องร้องสุดๆ และตัวเบาะรองนั่งเองก็มีการใส่แผ่นโฟมเอาไว้บริเวณปลายเบาะ ทำให้ช่วยซัพพอร์ตช่วงต้นขาได้อย่างพอดี และตัวปลายเบาะด้านในก็โค้งเว้ารับกับก้นกบ ทำให้การนั่งของเรานั้นยิ่งสบายสุดๆ แถมเมื่อรวมเข้ากับฟังก์ชันการปรับต่างๆ ในเก้าอี้ ก็ยิ่งเสริมในเรื่องของความ Comfort เข้าไปอีก


แต่อย่างที่บอกไปว่า ตัวเบาะของเก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair ไม่ได้มีเบาะโฟมหรือวัสดุภายใน ทำให้คนที่ชื่นชอบเบาะนุ่มๆ นั้นอาจจะไม่ถูกใจซักเท่าไหร่นัก เพราะตัวผ้าตาข่ายเองก็ค่อนข้างแข็งพอสมควร แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

sihoo comfy ergonomic chair top half side front left

เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair เหมาะกับใคร


เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair นั้นถือว่าเป็นเก้าอี้ที่สมกับการเป็นรุ่น Best Seller ของทางแบรนด์จริงๆ เพราะตัวเก้าอี้นั้นค่อนข้างกว้าง และค่อนข้างแข็งแรง เหมาะกับคนนั้งที่รูปร่างสูงใหญ่ หรือแม้แต่คนตัวเล็กก็นั่งได้อย่างพอดี ด้วยฟีเจอร์การปรับต่างๆ ที่มากันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Lumbar Support ที่สามารถปรับได้ทั้งความสูงและความลึก ที่รองแขน 3D และการปรับล็อกเอนพนักพิงต่างๆ รวมถึงที่รองศีรษะและที่รองเท้าในตัว ก็ยิ่งเสริมในเรื่องของการใช้งานที่หลากหลายสุดๆ แถมด้วยความที่ตัวเบาะรองนั่งนั้นเป็นวัสดุผ้าตาข่ายที่ไม่มีเบาะโฟม ทำให้นั่งแล้วเย็นสบาย ไม่รู้สึกอับร้อนหลังหรือช่วงล่างแต่อย่างใด สำหรับคนที่ชอบเบาะรองนั่งรูปแบบนี้ก็น่าจะถูกใจอยู่ไม่น้อยเลย ถือว่าเก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair นั้นก็เป็นเก้าอี้สุขภาพอีกรุ่นที่น่าใช้งานไม่แพ้กันเลย

Gallery รูปภาพเพิ่มเติม

sihoo comfy ergonomic chair office room grey cabinet wood
sihoo comfy ergonomic chair indoor light working bar
sihoo comfy ergonomic chair back view pc desk setup
sihoo comfy ergonomic chair desk laptop time screen
sihoo comfy ergonomic chair pc desk clock time screen
sihoo comfy ergonomic chair green office desk working space
sihoo certificate

บริการประกอบสินค้า

*** จัดส่งโดย Mercular ไม่มีบริการประกอบสินค้า ***รายละเอียดการรับประกันสินค้า

รับประกันศูนย์ไทย 3 ปี

เฉพาะส่วนของโช้ค, ล้อ, เฟรมฐาน, กลไกทั้งหมด (ที่ปรับพนักพิง, ที่ปรับโช้ค, ที่ปรับเอนเบาะนั่ง และที่ปรับระดับแขน)

ยกเว้น ทุกชิ้นส่วนที่เป็นวัสดุบุ หุ้ม หรือตกแต่ง เช่น หนัง, ผ้า, ฟองน้ำ, เมมโมรี่โฟม และอื่นๆ


รายละเอียดเพิ่มเติม

การรับประกันไม่นับรวมถึงรอยขีดข่วน คราบ รอยตกกระแทก การสึกหรอ การเสื่อมสภาพของวัสดุตามการใช้งานทั่วไป

และไม่นับรวมถึงการซ่อมแปลงแบบผิดวิธี หรือการกระทำให้มีสภาพผิดปกติจนผิดรูปทรงจนมีผลต่อการใช้งาน

สเปคสินค้า

Lumbar Support

มี

วัสดุโครงเก้าอี้

อะลูมิเนียม

เลือกตามรูปแบบเก้าอี้

วัสดุตาข่ายทั้งตัว

การปรับระดับพนักพิง

3 ระดับ

พนักพิงศีรษะ

มี

วัสดุพนักพิงหลัง

ผ้าตาข่าย

วัสดุหุ้มเบาะ

ผ้าตาข่าย

การปรับระดับที่รองแขน

ปรับได้

ระดับการปรับที่รองแขน

3D

ที่รองขา

ไม่มี

วัสดุขาเก้าอี้

พลาสติก

การปรับระดับความสูง

ปรับได้

การปรับระยะเบาะรองนั่ง

ปรับได้

การปรับระดับที่รองศีรษะ

ปรับได้

รองรับน้ำหนัก

150 กก.

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

64 x 64 x 132 ซม

น้ำหนัก

21.9 kg

เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair

-5%

฿8,490

฿8,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 เก้าอี้แก้ปวดหลัง ทำงานเพลิน นั่งสบาย ตอบโจทย์สายสุขภาพ

5 เก้าอี้แก้ปวดหลัง ทำงานเพลิน นั่งสบาย ตอบโจทย์สายสุขภาพ

5 ข้อดีของเก้าอี้ Ergonomic ที่หลายคนยังไม่รู้

5 ข้อดีของเก้าอี้ Ergonomic ที่หลายคนยังไม่รู้

ประวัติของเก้าอี้เพื่อสุขภาพ และการทำงานแบบ Ergonomic

ประวัติของเก้าอี้เพื่อสุขภาพ และการทำงานแบบ Ergonomic