ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์
หมวดสินค้าที่น่าสนใจของ “อุปกรณ์ความปลอดภัย (Security Device)”

สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

อุปกรณ์ความปลอดภัย (Security Device)

(categories.productBar.product 6 categories.productBar.unit)

อุปกรณ์ความปลอดภัย คืออะไร?

ในยุคนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ความปลอดภัยเป็นพิเศษ ซึ่งอุปกรณ์ความปลอดภัยภายในบ้านคืออุปกรณ์หรือระบบการตรวจจับหรือเตือนภัยเมื่อมีคนแปลกปลอมหรือสิ่งแปลกปลอมเกิดขึ้นภายในบ้านและบริเวณรอบบ้าน โดยส่วนใหญ่แล้วอาจนึกถึงกล้องวงจรปิด ซึ่งในปัจจุบันมีการพัฒนาให้อุปกรณ์เหล่านี้ใช้งานร่วมกันกับเทคโนโลยีมากขึ้น ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานที่หลากหลายและครอบคลุมมากกว่าอุปกรณ์ความปลอดภัยแบบเดิม ๆ

อุปกรณ์ความปลอดภัยกับระบบ Smart Home

อย่างที่ได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้ว่าอุปกรณ์ความปลอดภัยนั้นถูกเสริมเทคโนโลยีให้ล้ำมากขึ้นจึงสามารถเชื่อมต่อกับระบบ Smart Home ได้อย่างอัตโนมัติด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือ WiFi ซึ่งอุปกรณ์ความปลอดภัยในปัจจุบันนั้นไม่ได้มีเพียงกล้องวงจรปิดเท่านั้น แต่ยังมีเซนเซอร์ตรวจจับ และระบบประตูดิจิทัลด้วย ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้นับเป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่สามารถใช้งานได้ง่าย ควบคุมได้ผ่านระบบสมาร์ทโฟนได้จากทั่วทุกมุมโลกแม้คุณไม่ได้อยู่บริเวณบ้าน ถือว่ามีส่วนช่วยในการป้องกันความปลอดภัยให้บ้านได้มากเลยทีเดียว

อุปกรณ์ความปลอดภัยที่ Mercular.com มีอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหามาตรการหรืออุปกรณ์ความปลอดภัยให้บ้านของคุณอยู่ล่ะก็ มาเริ่มจากอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันได้เบื้องต้นที่เราอยากแนะนำ ดังนี้

  • กล้องวงจรปิด เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่ช่วยป้องกันและรักษาความปลอดภัยให้บ้านคุณได้เป็นอันดับต้น ๆ เลยล่ะ เพราะในปัจจุบันกล้องวงจรปิดบางรุ่นนั้นติดตั้งง่ายมาก ๆ ไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟฟ้าให้ยุ่งยาก เพียงเสียบปลั๊กก็สามารถใช้งานได้ทันที จากในอดีตที่ต้องถอดเมมโมรีการ์ดมาดู ก็เปลี่ยนมาเป็นการเปิดภาพดูแบบ Realtime ได้บนสมาร์ทโฟน

  • ประตูดิจิตอล ถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่พาให้บ้านของคุณเป็น Home Automation ฉบับปลอดภัย เพราะประตูดิจิตอลในปัจจุบันมีวิธีการปลดล็อกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใส่รหัสผ่าน การใช้คีย์การ์ด การสแกนลายนิ้วมือ เป็นต้น นอกจากนั้นคุณยังสามารถควบคุมการเปิด-ปิดผ่านบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยที่คู่ควรกับทุกบ้านจริง ๆอุปกรณ์ความปลอดภัยมีแบรนด์อะไรน่าใช้บ้าง?

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาอุปกรณ์ Smart Home อยู่จะต้องมีความสนใจในอุปกรณ์ความปลอดภัยอย่างกล้องวงจรปิดหรือประตูดิจิตอลอยู่แน่นอน การจะเลือกอุปกรณ์เหล่านี้ควรเลือกที่สามารถควบคุมได้บนสมาร์ทโฟน เพราะจะช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างมาก แต่จะเลือกแบรนด์ไหนดีล่ะที่ดีและมีมาตรฐาน เรามีมาแนะนำดังนี้ Lamptan, Xiaomi, TP-Link, D-Link, Yale, Samsung เป็นต้น หากจะเลือกใช้งานอุปกรณ์ความปลอดภัยดี ๆ สักชิ้น เลือกจากแบรนด์เหล่านี้รับรองใช้งานได้ยาวนาน ประทับใจแน่นอน

เลือกซื้ออุปกรณ์ความปลอดภัยได้มาตรฐานที่ Mercular.com

ในปัจจุบันมีอุปกรณ์ความปลอดภัยให้คุณได้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิด, ประตูดิจิตอล, ระบบเซนเซอร์ เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้มีการพัฒนาให้เข้ากับระบบสมาร์ทโฮมที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ทำให้คุณสามารถสั่งการทำงานและควบคุมได้ผ่านบนสมาร์ทโฟนเพียงเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเท่านั้น เรียกได้ว่าคุณสามารถรักษาความปลอดภัยได้ด้วยอุปกรณ์บนมือคุณแบบ Realtime กันเลยทีเดียว อย่ารอช้า เลือกชอปอุปกรณ์ความปลอดภัยให้บ้านของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Mercular.com