img

SoundPEATS

หูฟัง SoundPEATS Air3 True Wireless

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1740025000001 (97305)
-3%
฿1,599฿x,xxxราคาปกติ ฿1,659
ประหยัดทันที 60 บาท
ลดราคาถึงวันที่ : 29 กุมภาพันธ์ 2567

Color :

Black

จำนวน :
เปรียบเทียบ
แชท
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 30.-

Soundpeats Global Store 30.-

ไม่มีขั้นต่ำ

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 มี.ค. 67
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

sameday
ส่งทันใจ Sameday
ได้รับสินค้าภายในวันนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 15:00 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 899.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

Game Mode ลดความหน่วงได้ถึง 60ms

ไมโครโฟนคู่ รับเสียงได้คมชัดทุกการติดต่อ

ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 5 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

สรุปคะแนน SoundPeats Air3 True Wireless

หูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless

วัสดุ/ดีไซน์

8.0

การใช้งาน

8.9

การสวมใส่

8.8

เสียง

8.4

ความคุ้มค่า

9.1

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.6

ข้อดี

 • ใส่สบายสไตล์หูฟังแบบ Earbud
 • Game Mode ลดความหน่วงได้ถึง 60ms
 • ไมโครโฟนคู่ รับเสียงได้คมชัดทุกการติดต่อ
 • เซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ เล่น/หยุด อัตโนมัติ

จุดสังเกต

 • แบตเตอรี่ใช้ได้ครั้งละ 5 ชั่วโมงเท่านั้น
 • เคสไม่รองรับการชาร์จไร้สาย

รีวิว หูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless

SoundPeats Air3 True Wireless สีดำ

เป็นแบรนด์ที่ไม่ว่าจะออกหูฟังออกมากี่รุ่นก็ล้วนแต่ได้ความนิยมอย่างล้นหลามอยู่เสมอกับแบรนด์ SoundPeats ที่ในปัจจุบันมีหูฟังออกมาหลากหลายซีรีส์ด้วยกัน โดยเฉพาะซีรีส์เด่นที่ในตอนนี้อัพเกรดมาถึงเจเนอเรชั่นที่ 3 แล้วอย่าง หูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless ที่ยังคงคอนเซ็ปท์ความเบาสบายดุจอากาศหรือแอร์เอาไว้อย่างครบถ้วน เพิ่มเติมคือในรุ่นนี้มีการเปลี่ยนชื่อเล็กน้อยจาก TrueAir กลายมาเป็น Air คำเดียวเน้นๆ เพื่อสื่อถึงความเบาสบาย ใส่ง่าย สบาย กระชับหู ในขณะเดียวกันก็อัดแน่นไปด้วยสเปคและฟังก์ชันการใช้งานภายในแบบจัดเต็มด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อที่ทันสมัยพร้อม Game Mode ลดการ Delay ของภาพและเสียงขณะเล่นเกม และสามารถเชื่อมต่อได้เสถียร การควบคุมที่ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ทั้งหมดนี้กั้บไม่ถึง 2,000 บาทเท่านั้น

Key-Highlight


 • หูฟัง True Wireless Earbud ใส่สบายหู
 • ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก
 • Chipset ภายใน Qualcomm QCC3040
 • เชื่อมต่อไร้สายเสถียร ระยะไกล 10 เมตร
 • รองรับการใช้งานแยกข้างได้อย่างอิสระ
 • ใช้งานชม YouTube, Netflix, Disney+ ไม่ดีเลย์
 • Game Mode ลดความหน่วงได้ถึง 60ms
 • ไมโครโฟนคู่ รับเสียงได้คมชัดทุกการติดต่อ
 • เซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ เล่น/หยุด อัตโนมัติ
 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 5 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Soundpeats Air3
 • 1 x เคสสำหรับชาร์จและพกพา
 • 1 x สาย USB C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
หูฟัง True Wireless ที่สวมใส่ได้เบาสบายพร้อมราคาที่เบาสบายไม่แพ้กัน

จุดเด่นหูฟัง SoundPeats Air3

หูฟัง SoundPeats Air3 ในมือ

SoundPeats Air3 ขนาดเล็กกะทัดรัด ใส่สบายหู


Soundpeats Air3 เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ Earbud รุ่นที่ 3 จากซีรีส์ SoundPeats TrueAir ที่คราวนี้ตัดคำว่า True ออกเหลือแต่คำว่า Air พร้อมการปรับปรุงอัพเกรดรูปร่างหน้าตาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด และดูมินิมอลรวมถึงมีความทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม โดยมาพร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัดเพียงข้างละ L*W*H): :L: 17.3 x W: 17.7 x H: 33.9 มิลลิเมตร เท่านั้น ทำให้สวมใส่ได้ง่าย ใส่แล้วสบายไม่อึดอัดหู รวมถึงตอบโจทย์ผู้ที่ไม่ชอบหูฟังแบบ In-Ear อีกด้วย

SoundPeats Air3 60ms ไม่หน่วง

ชิพ Qualcomm QCC3040 เชื่อมต่อเสถียร


ด้านการเชื่อมต่อ Soundpeats Air3 มาพร้อม Chipset รุ่นพิเศษจาก Qualcomm ในรุ่น Qualcomm QCC3040 ที่จะช่วยในเรื่องการประมวลผลการเชื่อมต่อให้เสถียร โดยเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ให้ระยะที่ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ใช้งานแยกข้างได้อย่างอิสระ และยังใช้งานรับชม YouTube Netflix Disney+ hotstar ได้สบายๆ ไม่ดีเลย์ รวมถึงเล่นเกมได้ไม่ดีเลย์ด้วย Game Mode ที่ลดความหน่วงได้มากถึง 60ms อีกด้วย

ไมค์หูฟัง SoundPeats Air3

เสียงดี รองรับ Codec คุณภาพสูง aptX


Soundpeats Air3 ยังใช้งานฟังเพลงคุณภาพสูงเทียบเท่า CD แบบไร้สายได้ด้วยการรองรับ Codec ไร้สาย aptX อีกด้วย ส่วนการควบคุมก็ทำได้อย่างสะดวกเพียงปลายนิ้วเท่านั้นด้วยการควบคุมด้วยระบบสัมผัส ควบคุมได้สะดวกทั้ง เล่น/หยุด เพลง รับ/วางสาย รวมถึงเพิ่ม/ลดเสียงได้อย่างอิสระจากที่หูฟัง รวมถึงยังมาพร้อมเซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ที่จะเล่น/หยุดเพลงโดยอัตโนมัติตามการสวมใส่ ที่เรียได้ว่าช่วยให้ใช้งานได้สะดวกสุดๆ

เคส SoundPeats Air3 แบตเตอรี่ใช้ได้นาน

แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง


ด้านการใช้งานอื่นๆ Soundpeats Air3 ก็มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ประกอบไปด้วยไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดชัดทุกการติดต่อด้วยไมโครโฟนคู่ สวมใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX5 ใส่ออกกำลังกายจนเหงื่อท่วมหรือวิ่งกลางในก็ไม่มีปัญหา และยังมาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชั่วโมง และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 1.5 - 2 ชั่วโมงเท่านั้น

SoundPeats Air3 True Wireless

รายละเอียดการใช้งาน SoundPeats Air3 True Wireless

วัสดุของหูฟัง SoundPeats Air3


หูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless มาพร้อมจุดเด่นในเรื่องของการสวมใส่ที่เบาสบายหู ตามชื่อของรุ่นอย่าง SoundPeats Air3 นั่นเอง โดยเลือกใช้เป็นพลาสติกแข็งผิวด้านทั้งชิ้นที่แม้จะเป็นพลาสติกแต่ก็ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทีมงานได้หยิบจับและสัมผัสดูแล้วพบว่ามีความคงทนแข็งแรงสูงมาก ไม่ให้ความรู้สึกที่บอบบางหรือให้ความรู้สึกว่าเป็นสินค้าราคาเบาๆ แม้แต่น้อย ตรงกันข้ามด้านคุณภาพกลับสูงจนเทียบเคียงกับสินค้ารุ่นเรือธงราคาหลายพันบาทจากแบรนด์อื่นๆ ได้สบายๆ ทำให้ SoundPeats Air3 นั้นโดดเด่นที่ความเบาสบายและสวมใส่ได้กระชับหู แต่ในขณะเดียวกันก็มีความคงทนแข็งแรงจนเกินราคาไปไกลอีกด้วย

การออกแบบและการสวมใส่ SoundPeats Air3


ด้านการออกแบบนั้นหูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless ยังคงเป็นหูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมรูปทรงแบบแท่งยาวแบบเดียวกับในรุ่นก่อนๆ และมีสีดำเพียงสีเดียวให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของเท่านั้น โดยที่ภาพรวมของรุ่นนี้ยังคงคอนเซ็ปท์เดิมของซีรีส์ SoundPeats Air เอาไว้อย่างครบถ้วนนั่นคือความรู้สึกที่มินิมอลและเท่ทันสมัย และยังโดดเด่นในเรื่องของการสวมใส่ที่เบาสบายแบบใส่แบบ Earbud ใส่สบายและกระชับหูด้วยการออกแบบมาเป็นอย่างดี รวมถึงใส่ได้เข้ากับทุกชุดทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย และให้ความรู้สึกพรีเมียมเกินราคา

การเชื่อมต่อกับ SoundPeats Air3


ด้านการเชื่อมต่อของหูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless เป็น Bluetooth 5.2 ให้ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น การตั้งค่าเชื่อมต่อกับ Smartphone ก็ง่ายมากๆ


 • ครั้งแรก - เปิดฝาเคสจากนั้นหยิบตัวหูฟังออกจากเคสก็จะเข้าโหมด Pairing โดยอัตโนมัติ จากนั้นกดเชื่อมต่อที่ Smartphone โดยมองหารุ่น SoundPeats Air3 เท่านี้ก็เป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จ
 • ครั้งต่อไป - เก็บหูฟังไว้ในเคสปิดฝาทิ้งไว้ 5 วินาที จากนั้นเปิดฝาเคสหูฟังและกดปุ่มที่ด้านหน้าของตัวเคสค้างเอาไว้ประมาณ 3 วินาทีจนไฟสีขาวกระพริบก็จะเข้าสู่โหมด Pairing จากนั้นกดเชื่อมต่อที่ Smartphon โดยมองหารุ่น SoundPeats Air3 ก็เป็นอันเชื่อมต่อได้สำเร็จครับ


ตัว SoundPeats Air3 มาพร้อม Game Mode ที่สามารถลดการดีเลย์ของภาพและเสียงได้มากถึง 60ms เลยทีเดียวและยังรองรับการใช้งานแบบแยกข้าง ซ้าย-ขวา อิสระ โดยสามารถเก็บข้างใดข้างหนึ่งลงเคสชาร์จและหยิบกลับออกมาใช้งานได้ตลอดเวลา ที่สะดวกและช่วยให้ใช้งานได้ง่ายดาย สะดวก ตามมาตรฐานของแบรนด์ SoundPeats


การใช้งาน SoundPeats Air3


สำหรับการใช้งานโดยรวมของ หูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 เรื่องหลักๆ คือ


 • ไมโครโฟน - รับเสียงได้ชัดกำลังดี สนทนาได้ชัดเจนกว่ารุ่นก่อนๆ ของแบรนด์ SoundPeats เป็นอย่างมาก โดยสามารถรับเสียงได้ชัดเจนทั้งอยู่ในสถานที่ๆ ไม่มีเสียงแทรกมากนัก รวมถึงในสถานที่ๆ มีเสียงแทรกหรือพลุกพล่านก็ยังสามารถรับเสียงได้คมชัดเช่นเดียวกัน
 • การกันน้ำกันเหงื่อ - สามารถใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX5 จะเหงื่อออกชุ่มหรือใส่วิ่งตอนฝนตกก็ไม่มีปัญหา
 • แบตเตอรี่ - ทางแบรนด์เคลมว่าใช้งานได้ราวๆ 5 ชั่วโมง ทดสอบเปิดเพลงที่ระดับเสียง 40-50% อยู่ได้เกือบ 5 ชั่วโมง ฟังเพลงได้ยาวๆ ไม่ต้องคอยชาร์จบ่อยๆ หนุ่มสาวออฟฟิศใส่ฟังเพลงตอนทำงานได้ครึ่งวันเช้า จากนั้นชาร์จตอนพักเที่ยงและกลับมาฟังเพลงต่อตอนครึ่งวันเย็นได้สบายๆ สำหรับเคสพกพาสามารถชาร์จเพิ่มได้อีก 12.5 ชั่วโมง รวมแล้วใช้งานได้ถึง 17.5 ชั่วโมง


เคส SoundPeats Air3 สำหรับชาร์จและพกพา


อีกจุดเด่นของ หูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless ที่เรียกว่าโดดเด่นมากๆ นั่นก็คือขนาดของเคสสำหรับชาร์จและพกที่เล็กลงกว่าเดิม เพื่อการพกพาที่สะดวก โดยจะใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าถือเล็กๆ ก็ไม่มีปัญหา ทั้งน้ำหนักที่เบามากๆ และขนาดของเคสที่เล็กลงกว่ารุ่นที่แล้วหรือ TrueAir 2 ถึง 10% บอกเลยว่าสมกับเป็นหูฟังที่เบาสบายดุจอากาศตามชื่อรุ่นจริงๆ

SoundPeats Air3 หูฟังและเคส

รีวิวเสียงจาก SoundPeats Air3


ด้านแนวเสียงก็ยังคงจัดเต็มตามสไตล์ของ SoundPeats เช่นเคย โดย SoundPeats Air3 มาพร้อมไดรเวอร์​เสียงแบบ Dynamic Driver ขนาดใหญ่ถึงข้างละ 14.2 มิลลิเมตร พร้อมปรับจูนเสียงมาให้ฟังได้สนุกทุกย่านเสียง ทำให้ไม่ว่าใครได้ฟังก็ติดใจได้ง่ายๆ ฟังแล้วอยากหยิบมาฟังซ้ำอีกอย่างแน่นอน


 • เสียงกลาง: ย่านกลางเนื้อเสียงมีความใส ชัด เนื้อเสียงบาง อิมเมจไม่หนามาก เน้นเสียงเย็นๆ ฟังสบาย เสียงร้องฟังชัดถ้อยชัดคำ 
 • เสียงแหลม: ย่านแหลมสูงทอดไปได้พอประมาณ ปลายเสียงเปิด ใส สว่าง แต่ไม่มีอาการเสียงแตกพร่า ไล่โน๊ตเสียงได้ดีไม่มีเพี้ยน เนื้อเสียงเรียบเนียนไม่มีสากเสี้ยนบาดหู ปลายเสียงพริ้วหวานเป็นประกาย เก็บตัวได้ดีไม่มีเสียงวี๊ดให้ปวดหู
 • เสียงเบส: เบสลูกปานกลาง แรงส่งไม่แรงมาก ปะทะหูแบบนิ่มนวล เนื้อไม่บวมและปลายเสียงเบสเก็บตัวได้ไวไม่ย้อย รู้สึกได้ถึงเบสที่มาปะทะและสลายออกอย่างรวดเร็ว ถ้าต้องการเบสลึกลงหนักอาจจะไปไม่ถึงขั้นนั้น ด้วยความที่เป็นหูฟังแบบ Earbud ที่เสียงเบสนั้นจะแผ่วกว่าหูฟังประเภทอื่นๆ
 • เวทีเสียง: ขนาดปานกลางไม่มีเนื้อที่ว่างเท่าไหร่นัก จัดวางเครื่องดนตรีได้เป็นอย่างดีแยก ซ้าย-ขวา จากกันชัดเจน และเสียงร้องจะอยู่ลึกไปทางด้านหลัง


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Acoustic / Jazz / Pop-Rock

สรุป หูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless เหมาะกับใคร?

หูฟัง Soundpeats Air3 True Wireless ราคา สบายกระเป๋าพร้อมอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็มตามสไตล์ของแบรนด์ SoundPeats แบรนด์ยอดนิยมในเรื่อง True Wireless ขณะนี้ที่ไม่ทำให้ผู้ใช้งานผิดหวัง โดย Soundpeats Air3 เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าประเภท หูฟัง True Wireless ขนาดเล็กกะทัดรัดสวมใส่สบายแบบ Earbud พกพาสะดวก มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายเวอร์ชันใหม่ล่าสุด รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงเทียบเท่า CD แบบไร้สายผ่าน Codec aptX ใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ รวมถึงยังใช้งานเล่นเกมได้ไม่ดีเลย์เช่นกันด้วย Game Mode ที่ช่วยลดความหน่วงของภาพและเสียงได้สูงถึง 60ms ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5 และแบตเตอรี่ที่ใ้ช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชั่วโมงและยังสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสชาร์จได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้พูดได้เลยว่า Soundpeats Air3 จะครองความนิยมไม่แพ้รุ่นที่แล้วๆ มาอย่างแน่นอน

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

การกันน้ำ

กันน้ำ

คุณสมบัติพิเศษ

ระบบควบคุมสัมผัส, Voice Assistant

เหมาะสำหรับ

ฟังเพลง

ระดับการกันน้ำ

IPX5

ประเภทหูฟัง

หูฟัง True Wireless

ชนิดไดรเวอร์

Dynamic

CODEC ที่รองรับ

aptX Adaptive

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

1.73 x 1.77 x 3.39 ซม

การตอบสนองความถี่

20 - 20000 Hz

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

5 ชั่วโมง (หูฟัง) + 12.5 ชั่วโมง (เคส)

หูฟัง SoundPEATS Air3 True Wireless

-3%
฿1,599฿x,xxx฿1,659
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท