mercular-logo
img
Ticwatch

นาฬิกา Ticwatch S2 Sport Watch

รหัสสินค้า 1659008000001 (81006)

ราคาปกติ ฿6,900
-3%

฿6,690

ประหยัดทันที 210 บาท

Color :

Black

จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ขับเคลื่อนโดย WEAR OS จาก Google

แข็งแรงทนทาน กันน้ำในระดับ 5 ATM

ตรวจจับการออกกำลังอัตโนมัติด้วย TicMotion

อายุการใช้งานยาวนานขึ้น

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Ticwatch S2 Sport Watch

Ticwatch S2 Sport Watch รีวืว

Ticwatch S2 Sport Watch เป็น Wearable Device สาย Sport Watch ตัวล่าสุดที่เปิดตัวในงาน CES 2019 ในช่วงมกราคมที่ผ่านมา โดยถือเป็นการพัฒนาต่อจาก Ticwatch S ที่เคยเปิดตัวในปี 2017 ด้วยการเสริมการใช้งานด้วยระบบปฎิบัติการ Wear OS รุ่นล่าสุด และเสริมด้วยการพร้อมความทนทานด้วยความสามารถในการกันน้ำระดับ 5 ATM ที่สามารถนำไปสวมใส่ขณะว่ายน้ำได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีโหมดตรวจจับการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมใหม่อย่าง TicMotion ที่สามารถตรวจจับการออกกำลังกายได้อัตโนมัติโดยผู้สวมใส่ไม่จำเป็นต้องเปิดโหมดก่อน จึงถือว่า Ticwatch S2 เป็น Wearable Device สาย Sport Watch ตัวใหม่จากทาง Ticwatch ที่น่าจับตาด้วยความสามารถที่ถูกเพิ่มเข้ามาและมีราคาไม่แพงนัก

Ticwatch S2 Sport Watch ไลฟ์สไตล์

คุณสมบัติประจำตัว.

ขับเคลื่อนโดย WEAR OS จาก Google

สำหรับ Wearable Device จาก Mobvoi แล้ว จุดเด่นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะของ Mobvoi โดดเด่นกว่าของแบรนด์อื่นย่อมหนีไม่พ้นการใช้ระบบปฎิบัติการ Wear OS จาก Google ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Ticwatch S2 Sport Watch สามารถลงแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมจาก Play Store ได้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์ Wearable Device ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ได้มากขึ้น นอกจากนี้ในปัจจุบันก็มีแอพลิเคชั่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานบน Smart Watch อยู่พอสมควร ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้เสมอ

แข็งแรงทนทาน กันน้ำในระดับ 5 ATM

ขึ้นชื่อว่าเป็น Wearable Device สาย Sport Watch แล้ว Ticwatch S2 Sport Watch จึงถูกออกแบบมาให้มีความทนทานเป็นพิเศษ ด้วยวัสดุภายนอกเป็นโพลีคาร์บอเนต จึงทำให้น้ำหนักโดยรวมของนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้มีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมนอกสถานที่ นอกจากนี้แล้วยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้ในระดับ 5 ATM ซึ่งถือว่าเป็นการพัฒนาจาก Ticwatch S รุ่นแรกที่กันน้ำได้ในระดับ IP67 เท่านั้น ทำให้ในรุ่นปัจจุบันอย่าง Ticwatch S2 Sport Watch สามารถนำไปสวมใส่ระหว่างการว่ายน้ำในระดับความลึกไม่เกิน 5 เมตรได้อีกด้วย แต่ที่เป็นอีกจุดเด่นของ Wearable Device จากทาง Mobvoi คือมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา Military Standard 810G ที่พิสูจน์ว่าสามารถรองรับการสั่นสะเทือนระหว่างการใช้งานเพิ่มได้ ทำให้มีความทนทานสูงกว่า Smart Watch ในปัจจุบันอยู่ไม่น้อย

ตรวจจับการออกกำลังอัตโนมัติด้วย TicMotion

เป็นเรื่องปกติของ Wearable Device หรือ Fitness Tracker ประเภทต่างๆ ที่ผู้สวมใส่มักจะต้องเข้าโหมดการออกกำลังกายก่อนเสมอเพื่อให้ตรวจจับค่าต่างๆ ระหว่างการใช้งานหรือการเล่นกีฬาแต่ละประเภท แต่สำหรับ Ticwatch S2 Sport Watch ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติอย่าง TicMotion ที่สามารถตรวจจับการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมประเภทต่างๆ ได้อัตโนมัติจึงทำให้ผผู้สวมใส่ไม่จำเป็นต้องคอยมาเลือกโหมดการออกกำลังกายก่อนใช้ เพราะเพียงแค่เริ่มการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมไปเป็นระยะเวลาหนึ่ง นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้จาก Mobvoi จะตรวจจับรูปแบบการเคลื่อนไหวและบันทึกกิจกรรมที่กำลังทำอยู่ทันที เช่นการปั่นจักรยานเป็นต้น ทำให้ผู้ไม่ไม่พลาดการตรวจสอบการออกกำลังกายหรือข้อมูลต่างๆ อยู่ตลอด เพราะแม้จะไม่ได้ได้เข้าโหมดการออกกำลังกาย กิจกรรมต่างๆ ก็ถูกบันทึกอัตโนมัติผ่าน TicMotion ทันที

พัฒนาเสริมมาจากรุ่นแรกอย่างมาก อายุการใช้งานยาวนานขึ้น

สำหรับ Ticwatch S2 Sport Watch ที่ถูกพัฒนามาจาก Ticwatch S ที่เคยเปิดตัวในปี 2017 นั้นมีอยู่หลายส่วนที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมมาหลายส่วน ในเรื่องของแบตเตอรี่นั้น สำหรับขนาดของแบตเตอรี่อยู่ที่ 415 mAh ทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องอย่างน้อย 2 วัน ผู้สวมใส่จึงไม่จำเป็นคอยชาร์จอยู่ทุกวันก่อนการใช้งาน นอกจากนี้ในส่วนของสายข้อมือก็สามารถเปลี่ยนถอดได้หากต้องการ เพียงแค่ใช้งานสายข้อมือในขนาด 22 มิลลิเมตรก็สามารถใช้รว่มกับ Ticwatch S2 ได้แล้ว

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Ticwatch S2 Sport Watch
  • • 1 x สายชาร์จ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® 4.1
  • • Wi-Fi

Key-Highlight

  • • ขับเคลื่อนโดย WEAR OS จาก Google
  • • แข็งแรงทนทาน กันน้ำในระดับ 5 ATM
  • • ตรวจจับการออกกำลังอัตโนมัติด้วย TicMotion
  • • อายุการใช้งานยาวนานขึ้น
Ticwatch S2 Sport Watch รีวิว

สรุป Ticwatch S2 Sport Watch เหมาะกับใคร

Ticwatch S2 Sport Watch เป็น Wearable Device สาย Sport Watch ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สวมใส่ใส่อัจฉริยะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายเป็นหลักด้วยความสามารถในการตรวจจับการออกกำลังกายและการเล่นกีฬาประเภทต่างๆ ได้อัตโนมัติผ่านโหมด TicMotion และยังมีความทนทานด้วยความสามารถกันน้ำระดับ 5 ATM และการกันสั่นสะเทือนระดับ Military Standard 810G ซึ่งถือเป็นมาตรฐานการรองรับจากทางกองทัพของสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงในเรื่องของแบตเตอรี่ให้มาอยุการใช้งานยาวนานขึ้นและสามารถเปลี่ยนสายข้อมือได้แล้ว จึงถือว่าเป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจากทาง Mobvoi ที่มีราคาไม่แพงนักแต่เต็มไปด้วยคุณสมบัติครบครันมาก ๆ

Tech Spec

Ticwatch S2 Sport Watch สเปค
สเปคสินค้า

ประเภทสมาร์ทวอชท์

สมาร์ทวอทช์

เหมาะสำหรับ

วิ่ง, ฟิตเนส, กิจกรรมกลางแจ้ง

เครื่องเล่นเพลงในตัว

ได้

เก็บเพลงในตัว

ได้

ชนิดสีหน้าจอ

จอสี

WiFi

มี

เซ็นเซอร์การตรวจวัด

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง

การปรับแต่งหน้าจอ

รองรับ

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS, BEIDOU

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

46.6 x 51.8 x 12.9

ขนาดหน้าจอ

1.39"

ความละเอียดหน้าจอ

400 x 400 พิกเซล

นาฬิกา Ticwatch S2 Sport Watch

-3%

฿6,690

฿6,900

บทความที่เกี่ยวข้อง

TicWatch เปิดตัวรุ่นใหม่ TicWatch GTW eSIM ในจีน

TicWatch เปิดตัวรุ่นใหม่ TicWatch GTW eSIM ในจีน