Vertagear

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

เก้าอี้เกมมิ่ง


สินค้าแนะนำ
สินค้าใหม่
สินค้าขายดี
ราคา : ต่ำ - สูง
ราคา : สูง - ต่ำ
ส่วนลด : สูง - ต่ำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 3 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Vertagear

(สินค้า 3 ชิ้น)

Vertagear%20SL5000%20Gaming%20Chair
product-img-hover
Vertagear-150
Overlay4
เก้าอี้เล่นเกม Vertagear SL5000 Gaming Chair
-26%
฿10,900
Vertagear%20SL4000%20White%20Edition%20Gaming%20Chair
product-img-hover
Vertagear-150
Overlay4
เก้าอี้เล่นเกม Vertagear SL4000 White Edition Gaming Chair
-21%
฿10,900
SL1000-blue-1
product-img-hover
Vertagear-150
Overlay4
เก้าอี้เล่นเกม Vertagear SL2000 Black Edition Gaming Chair
-15%
฿10,900

Vertagear เก้าอี้เกมมิ่งชั้นนำจาก USA

Vertagear เป็นแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งเลือดใหม่มาแรงที่เพิ่งเปิดตัวขึ้นในปี 2015 เมื่อเทียบกับแบรนด์กีฬาที่ย้ายมาทำ Gaming Chair แล้วพวกเขาอาจจะมีประสบการณ์ที่น้อยกว่า แต่ความรักและความหลงไหลนั้นกลบเป็นของจริง เพราะ Vertagear ได้ปรับเปลี่ยนเอา Pain Point ของผู้ใช้งานมาแปลงเป็นการออกแบบของตัวเองที่ง่ายและเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน และเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง เพื่อการรักษาสุขภาพของคนนั่งอย่างแท้จริง ทำให้แบรนด์ Vertagear ในปัจจุบันกลายเป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ ในตลาด Gaming Chair ในอเมริกา และยังเป็นแบรนด์แนวหน้าเทียบเท่ากับยี้ห้อดัง ๆ จากภูมิภาคอื่น ๆ เช่น Anda Seat หรือ Noblechairs โดยมีสินค้าโดดเด่นอยู่ที่ทรงเก้าอี้เพื่อสุขภาพ หรือ Gaming Chair ที่มีการใช้ผ้าตาข่ายแทนที่เบาะรองนั่งโฟม เพื่อคววามสามารถในการระบายอากาศที่สูงขึ้น น้ำหนักที่เบาลง และสามารถออกแบบให้ทะมัดทะแมง ไม่รกรุงรังเหมือนเก้าอี้ทรง Sport นั่นเอง

จุดขายคือใช้ดี ประกอบง่าย

ความสะดวกในการประกอบนั้นคงจะเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานคิดมากเมื่อจะซื้อเกมมิ่งเกียร์ซัก 1 ตัว แต่ไม่ใช่กับแบรนด์ Gaming Chair จากอเมริกาเจ้านี้ เพราะสำหรับ Vertagear นั้นเป็นอีก 1 แบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งมาแรงที่โด่งดังมาก ๆ ในตลาดอเมริกา โดยจุดเด่นของทางแบรนด์นอกเหนือจากการออกแบบ ก็คือความสะดวกในการประกอบที่ถูกจัดว่าเป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่ User Friendly ที่สุด จากการออกแบบให้ประกอบง่ายมาก ๆ เพียงแค่เสียบและประกอบก็พร้อมใช้งานในเวลาอันสั้น โดนสามารถประกอบเสร็จได้โดยใช้เวลาเพียง 20 นาทีหรือน้อยกว่า และขันน็อตเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้น สำหรับใครที่กังวลเรื่องการประกอบด้วยตัวเอง จนไม่กล้าสั่งซื้อเก้าอี้เกมมิ่ง Vertagear คือแบรนด์ที่จะช่วยจัดการปัญหานั้นให้หมดไปอย่างแน่นอน

ทำความรู้จัก Vertagear รุ่นไหนดี ?

เก้าอี้ Vertagear นั้น โดดเด่นทั้งเก้าอี้เกมมิ่งทรง Sport ที่มีการออกแบบและตัดเย็บสวยงามจากวัสดุคุณภาพสูง แต่ที่เป็นที่นิยมจริง ๆ นั้นก็คงไม่พ้นเก้าอี้เล่นเกม Vertagear Triigger Series ที่ใช้การออกแบบให้เป็น Ergonomics Chair ที่มีน้ำหนักเบากว่า เหมาะกับสรีระร่างกายมากกว่า แถมระบายอากาศได้ดีกว่าเก้าอี้เกมมิ่งแบบทั่ว ๆ ไปอีกด้วย ซึ่งเก้าอี้ทรงนี้ก็ถือว่าเป็นอีก 1 ทางเลือกสุขภาพสำหรับผู้ใช้งาน เพื่อการรักษาสุขภาพของตัวเอง แถมการออกแบบ และการใช้งานก็ยอดเยี่ยมสมราคาเทียบเท่าได้กับแบรนด์เก้าอี้ชั้นแนวหน้าอย่าง Harman Miller ได้ด้วยซ้ำ โดยในปัจจุบันเก้าอี้เล่นเกมในซีรีย์นี้ก็จัดจำหน่ายอยู่ในไทย 2 รุ่น ได้แก่ Vertagear Triigger 275 และ Vertagear Triigger 350 Gaming Chair นั่นเอง