แนะนำ 5 สมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 รุ่นไหนดี

30 ม.ค. 2566

แนะนำ 5 สมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 รุ่นไหนดี

เชื่อว่าในปีนี้หลาย ๆ คนคงหันมาใช้นาฬิกา Smartwatch กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากด้วยความที่เทคโนโลยีนั้นก้าวล้ำมาไกลมาก จนทำให้นาฬิกาธรรมดาสามารถพัฒนามาเป็นนาฬิกาอัจฉริยะได้อย่างง่ายดาย ซึ่ง Xiaomi ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์อุปกรณ์ Wearable ที่มีนาฬิกาสมาร์ทวอทช์จัดจำหน่าย หลาย ๆ คนที่สนใจคงกำลังหาคำตอบอยู่ว่าจะเลือกซื้อสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 รุ่นไหนดี? วันนี้ Mercular ได้รวบรวมสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 มาให้คุณได้เลือกแล้วกับบทความนี้ ไปดูกันเลยว่านาฬิกา Xiaomi แต่ละรุ่นนั้นมีความพิเศษอย่างไรบ้าง


สมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 รุ่นไหนดี ในบทความนี้สมาร์ทวอทช์ xiaomi 2022 รุ่นไหนดี

1.นาฬิกา Xiaomi Mi Watch Smart Watch

Xiaomi Mi Watch สมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2022

สเปกเด่น


หน้าจอ : AMOLED 1.39 นิ้ว


ความละเอียดหน้าจอ : 454 x 454 พิกเซล


การระบุตำแหน่ง : GPS, GLONASS, Galileo, BDS


แบตเตอรี่ : นานสูงสุด 22 วัน (โหมดประหยัดพลังงาน)


การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.0

จะเรียกว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเลยก็ได้สำหรับรุ่นนี้ เพราะเป็นรุ่นแรก ๆ ที่ถูกผลิตออกมาในนามของแบรนด์ Xiaomi คุณสมบัติพิเศษอยู่ที่การดีไซน์สไตล์สปอร์ต ตัวสายเป็นซิลิโคนทำให้สามารถสวมใส่ได้กับทุกโอกาส ตัวเรือนมาพร้อมขนาด 1.39 นิ้ว เสริมใยแก้วกระจกเพิ่มความทนทาน เหมาะสำหรับการสวมใส่กับทุกเพศทุกวัย และหากกล่าวถึงฟังก์ชันการใช้งานของสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 ตัวนี้ บอกเลยว่าครบ! เพราะมีเซนเซอร์ตรวจจับค่าสุขภาพที่แม่นยำและหลากหลาย รวมถึงมีโหมดการออกกำลังกายมาให้เยอะถึง 117 โหมดเลยทีเดียว รองรับการเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth ที่สามารถเชื่อมได้ทั้ง iOS และ Android ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 16 วัน และนานสูงสุดถึง 22 วันหากใช้งานในโหมดประหยัดพลังงาน

2.นาฬิกา Xiaomi Watch S1 Active Smart Watch

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2022

สเปกเด่น


หน้าจอ : AMOLED 1.43 นิ้ว


ความละเอียด : 466 x 466 พิกเซล


การเชื่อมต่อ : Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz, Bluetooth 5.2


การระบุตำแหน่ง : GPS, GLONASS, GALILEO, BDS, QZSS


มาตรฐานกันน้ำ : 5ATM

ต่อเนื่องมาด้วยสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 กับ Xiaomi Watch S1 Active ซึ่งความพิเศษนั้นตรงตามชื่อของเจ้านาฬิการุ่นนี้เลย เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานในรูปแบบแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการออกไปใช้ชีวิต เล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรือใส่ไปเที่ยว เจ้าสมาร์ทวอทช์เรือนนี้ก็ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มาพร้อมตัวเรือนหน้าปัดใหญ่ 1.43 นิ้ว เป็นจอ AMOLED สีสันสดใส เชื่อมต่อการใช้งานได้ด้วยระบบ Bluetooth และ WiFi รองรับการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าและข้อความได้ทุกเวลา มีระบบ GPS แม่นยำ สามารถระบุพิกัดตำแหน่งได้ทุกพื้นที่ อีกทั้งคุณยังสามารถนำสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 เรือนนี้ไปใส่เล่นกีฬาหรืออาบน้ำได้อย่างสบายใจ เพราะกันน้ำที่ระดับ 5ATM เลยทีเดียว

3.นาฬิกา Xiaomi Watch S1 Smart Watch

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2022

สเปกเด่น


จอแสดงผล : AMOLED 1.43 นิ้ว


วัสดุ : กระจกแซปไฟร์ + ตัวเรือนสแตนเลส


การเชื่อมต่อ : Wi-Fi 2.4GHz, Bluetooth 5.2


มาตรฐานกันน้ำ : 5 ATM


แบตเตอรี่ : นานสูงสุด 24 วัน (โหมดประหยัดพลังงาน)

สำหรับใครที่มองหา Smartwatch ที่มีการดีไซน์ที่ค่อนข้าง Luxury เจ้าสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 รุ่นนี้ตอบโจทย์! ตัวเรือนใช้วัสดุสแตนเลส เสริมเลนส์กระจกแซฟไฟร์ที่ทำให้จอทนการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี จอขนาด 1.43 นิ้วในรูปแบบ AMOLED ตัวสายเป็นยางฟลูออโรคาร์บอน แต่หากคุณอยากเติมความพรีเมียมอีกหน่อยสามารถเปลี่ยนสายเป็นหนังได้เช่นกัน มาพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ครบครันสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพและการออกกำลังกาย หรือไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ คุณสามารถใช้งานสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 เรือนนี้ได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 24 วันในโหมดประหยัดพลังงาน หรือหากใช้งานทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ถึง 12 วันเลยทีเดียว รองรับการชาร์จแบตเตอรี่ Wireless Charger ในรูปแบบไร้สายอย่างอัจฉริยะ บอกเลยว่าครบสุด คุ้มค่าสุดแน่นอนสำหรับรุ่นนี้

4.นาฬิกา Xiaomi Redmi Watch 2 Lite Smart Watch

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2022 รุ่นไหนดี

สเปกเด่น


จอแสดงผล : TFT 1.55 นิ้ว


ความละเอียดจอ : 320 x 360 พิกเซล


แบตเตอรี่ : นานสูงสุด 10 วัน


มาตรฐานกันน้ำ : 5ATM


การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.0

ขอต่อที่นาฬิกา Xiaomi Redmi Watch 2 Lite Smart Watch ที่เป็นสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 ดีไซน์เรียบง่ายในรูปแบบสี่เหลี่ยม หน้าจอ Touch Screen ขนาด 1.55 นิ้ว มีเซนเซอร์ที่รองรับการตรวจจับค่าสุขภาพอย่างอัตราการเต้นของหัวใจและค่าออกซิเจนในเลือดได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีโหมดการออกกำลังกายมากถึง 100 รูปแบบ กันน้ำที่ระดับ 5ATM ทำให้คุณสามารถสวมใส่ออกกำลังกายได้อย่างสบายใจ อีกทั้งมีระบบ GPS ที่สามารถระบุตำแหน่งพิกัดได้อย่างแม่นยำ บอกเลยไม่มีหลงแน่นอน อีกทั้งยังมาในราคาพันต้น ๆ ถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 ที่น่าจับจองไม่น้อยเลยทีเดียว

5.นาฬิกา Xiaomi Watch Lite

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2022 รุ่นไหนดี Xiaomi Watch Lite

สเปกเด่น


จอแสดงผล : IPS LCD 1.4 นิ้ว


ความละเอียดจอ : 320 x 320 พิกเซล


การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.0


มาตรฐานกันน้ำ : 5ATM


แบตเตอรี่ : นานสูงสุด 7 วัน

ปิดท้ายด้วยสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 ที่แม้จะจิ๋วแต่แจ๋วแน่นอน! ตัวจอสี่เหลี่ยมขนาด 1.4 นิ้ว ความละเอียด 320 x 320 พิกเซล สามารถตรวจจับค่าสุขภาพมาตรฐานได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การวัดคุณภาพการนอนหลับ ฯลฯ และยังสามารถใช้งานโหมดการออกกำลังกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รองรับมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 7 วัน หากคุณกำลังมองหานาฬิกาสมาร์ทวอทช์ราคาคุ้มค่าไม่เกิน 2,000 บอกเลยว่ารุ่นนี้เหมาะสำหรับคุณแน่นอน หรือหากคุณกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์รุ่นอื่น ๆ ในงบเข้าถึงได้ไม่เกิน 1,000 บาท สามารถเลือกรุ่นเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2022 รุ่นไหนดี

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับสมาร์ทวอทช์ Xiaomi 2023 ที่เรารวบรวมมาให้ทั้ง 5 รุ่น โดนใจรุ่นไหนกันบ้าง เพราะแต่ละรุ่นนั้นก็มาพร้อมคุณสมบัติที่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทุกคนแน่นอน เพราะมีเซนเซอร์ที่ตรวจจับค่าสุขภาพได้หลากหลายรวมถึงสามารถใช้งานโหมดออกกำลังกายได้อย่างครอบคลุม รองรับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์อย่างสุด ๆ และสมาร์ทวอทช์ Xiaomi นั้นก็โดดเด่นเรื่องของราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว แต่สำหรับใครที่สนใจซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นอื่น ๆ สามารถเข้าไปเลือกตัวท็อป ๆ ได้ อย่าลืมเลือกซื้อกับ Mercular เพราะส่งฟรี ส่งไว ได้ของ 100% ในราคาคุ้มค่าสุดในรุ่น

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2