เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse 1
เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse 2
เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse 3
เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse 4
เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse 5
เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse 6
เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse preview

Zowie

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1575059000001 (106814)
-29%
฿3,990฿x,xxxราคาปกติ ฿5,690
ประหยัดทันที 1,700 บาท
จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
เปรียบเทียบ
แชท
ผ่อนจ่าย
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿997.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
จัดส่ง
sameday
ส่งทันใจ Sameday
ได้รับสินค้าภายในวันนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 15:00 น.
free-shipping
ส่งปกติ (ฟรี)
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 199.-
-
ได้รับสินค้าวันที่ - โดยประมาณ
มั่นใจ Mercular
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ทำไมต้องซื้อกับเรา
installment
มีบริการผ่อนชำระสูงสุด 0% 10 เดือน
sameday
ส่งทันใจ sameday
ได้รับสินค้าภายในวันนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 15:00 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 199.-
guarantee
ประกันศูนย์
รับประกันโดยศูนย์ไทย
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์

น้ำหนักเบาเพียงแค่ 77 กรัม

แบตเตอรี่ยาวนาน 70 ชั่วโมง

ชาร์จเมาส์กับแท่นปล่อยสัญญาณได้

รายละเอียดสินค้า

รีวิว เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse ซื้อ

Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse เมาส์เกมมิ่งไร้สายระดับท็อปตัวแรกจากทาง Zowie ที่เห็นดีไซน์เรียบ ๆ แบบนี้แต่อย่าได้ดูถูกเลยเชียว เพราะข้างในโหดอย่าบอกใครเลยทีเดียวเริ่มด้วยเซนเซอร์ระดับเทพที่ใส่มาให้ทำให้การเล่นเกมของคุณสมูทลื่นไหล และแม่นยำมากขั้นสุดกับเซนเซอร์แบบ Optical คุณภาพอย่าง PixArt และสวิตช์ที่ว่องไวเฉียบคม คลิกได้ไว ลั่นได้ดั่งใจ ศัตรูจากทางไหนก็ลากหัวได้คม ๆ เลยครับ แถมดีไซน์ตัวเมาส์ก็สวยงามดุดันด้วยดีดำด้าน ตัดกับสีแดงที่ตัวโลโก้ พร้อมกับทรงเมาส์แบบ Asymmetrical Ergonomic Design ที่เค้าเคลมว่าเป็นการออกแบบมาเพื่อความสบายในการใช้งาน ตามหลักสรีรศาสตร์ ให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนานมากขึ้น ตัวเมาส์เหมาะกับการจับแบบ Palm หรือ Claw มากที่สุด


เจ้าตัวนี้มีปุ่มการมาให้ถึง 5 ปุ่มครอบคลุมการใช้งาน แถมใต้เมาส์ยังมีปุ่มฟังก์ชั่นการใช้งานมาให้ทั้งการปรับ Report rate  การปรับ DPI และการสับเปลี่ยนการเชื่อมต่อรวมถึงการเปิด/ปิด เรื่องการเชื่อมต่อสามารถเชื่อมต่อได้แบบ Wireless 2.4 GHz ผ่านดองเกิลที่มีมาให้ กับ Enhanced Receiver ที่เป็นตัวรับสัญญาณแยก ซึ่งเจ้าตัวนี้จะช่วยเพิ่มเพิ่มความเสถียรในการเชื่อมต่อแบบไร้สาย และช่วยหลบหลีกสัญญาณรบกวนเมื่อต้องใช้ในสถานที่ที่มีการทำงานของระบบไร้สายจำนวนมาก เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคอจริงจังเกมเมอร์แบบปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะครับ

Key Highlight


 • เมาส์เกมมิ่งไร้สายตัวแรกของแบรนด์ Zowie
 • ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์
 • น้ำหนักเบาเพียงแค่ 77 กรัม
 • DPI ปรับได้ 4 ระดับ
 • DPI สูงสุดอยู่ที่ 3200DPI
 • เชื่อมต่อได้ทั้งแบบไร้สายและมีสาย
 • ปุ่มกดจำนวน 5 ปุ่ม
 • แบตเตอรี่ยาวนาน 70 ชั่วโมง
 • สามารถชาร์จเมาส์กับแท่นปล่อยสัญญาณได้เลย


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1x เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse
 • 1x ดองเกิล Wireless
 • 1x แท่น Enhanced Receiver
 • 1x USB Type-C Adapter
 • 1x สาย USB-C to USB-A
 • 1x Skatez V (Type D Black)
 • 1x คู่มือการใช้งาน

ข้อมูลเชิงเทคนิค


 • Design : Asymmetrical Ergonomic Design
 • Size : Medium
 • Weight : 77g
 • DPI : 400 / 800 / 1600 / 3200
 • Report Rate : 125 / 500 / 1000 Hz
 • USB : USB 2.0 / 3.0 Plug & Play
 • Buttons : 5 buttons
 • Scroll Wheel : 24-step
 • Click Response Time : Fast / Normal
 • Connectivity : 2.4G Wireless
 • Battery Life : 70 Hours (Constant Movement)​


การเชื่อมต่อ


 • Wireless ผ่านดองเกิลและเครื่องปล่อยสัญญาณ
 • เสียบสายไปที่ช่อง USB-A ของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ

จุดเด่นของ เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse ไร้สาย

เมาส์ไร้สายตัวแรกของแบรนด์


เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse เรียกได้ว่าเป็นเมาส์ตัวแรกของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ ที่ได้รับการผลิตออกมาให้มีการใช้งานแบบไร้สาย โดยการเชื่อมต่อแบบ Wireless โดยใช้ดองเกิล USB-A เชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊ค มาพร้อมกับความเสถียรที่ยอดเยี่ยม จะสะบัดเมาส์ยังไงก็ตอบสนองได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คุณนั้นได้ใช้เมาส์ไร้สายที่ดี มีประสิทธิภาพจนไม่อยากจะใช้เมาส์ตัวอื่นอีกเลย

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse การจับเมาส์

จับได้ยาวนานตลอดทั้งวัน


เพราะเหล่าเกมเมอร์นั้นจะต้องเล่นเกมเป็นเวลานาน เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse จึงได้รับการออกแบบให้เป็นเมาส์เกมมิ่งที่ได้รับการออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ สามารถจับได้อย่างถนัดมือ ไม่ว่าจะเป็นการจับแบบ Palm หรือ Claw ซึ่งจะไม่ทำให้กล้ามเนื้อของคุณนั้นได้รับความตึงเครียด ช่วยให้คุณนั้นสามารถเล่นเกมได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse ตัวรับสัญญาณ

ตัวรับสัญญาณโดดเด่นไม่ซ้ำใคร


นอกจากการเชื่อมต่อ Wireless โดยใช้ดองเกิล USB-A เชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊คแล้ว เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse ยังมาพร้อมกับ Enhanced Receiver ตัวรับสัญญาณแยกมาให้ด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มเพิ่มความเสถียรในการเชื่อมต่อแบบไร้สาย และช่วยหลบหลีกสัญญาณรบกวนเมื่อต้องใช้ในสถานที่ที่มีการทำงานของระบบไร้สายจำนวนมาก และที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครนั้นก็คือยังเป็นแท่นชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวเมาส์ได้อีกด้วย

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse ใช้งาน

ใช้งานง่ายไม่ง้อโปรแกรม


เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse นั้นสามารถใช้งานได้เลยทันทีไม่ต้องง้อการลงโปรแกรม อีกทั้งการตั้งค่าตัวเมาส์อย่างการปรับแต่งค่า DPI และ Report Rate ก็สามารถทำได้โดยไปเลือกที่ปุ่มบริเวณใต้เมาส์ได้อย่างทันที โดกย DPI ที่ปรับได้ตั้งแต่ 400, 800, 1600 และ 3200 ส่วน Report Rate สามารถปรับได้ที่ 125, 500, 1000Hz ตามลำดับ

เมาส์เกมมิ่งไร้สายตัวแรกของแบรนด์ มาพร้อมกับแท่นปล่อยสัญญาณไม่ซ้ำใคร
เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse ดีไซน์สวยตามสรีรศาสตร์

ดีไซน์และวัสดุ


Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse เป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายที่เลือกใช้วัสดุแบบ พลาสติกด้านสีดำ ที่ให้สัมผัสที่ดีสุด ๆ ออกแบบมาอย่างดีด้วยรูปทรงตามสรีรศาสตร์ สามารถจับได้อย่างถนัดมืออย่างถึงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจับแบบ Palm หรือ Claw ซึ่งจะไม่ทำให้กล้ามเนื้อของคุณนั้นได้รับความตึงเครียด


การดีไซน์เมาส์เป็นแบบมือขวาที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีพร้อมกับความสบายในการใช้งาน ส่วนข้างซ้ายเว้าเข้าเพื่อรองรับกับนิ้วโป้งได้อย่างดี เช่นเดียวกับข้างขวาที่ทำส่วนเว้ารับกับนิ้วก้อย ให้การจับถือกระชับและยังสบายอีกด้วยครับ ตัวเมาส์มีความนูนที่ตรงกลางของเมาส์รับกับฝ่ามือทำให้การจับแบบ Palm ค่อนข้างที่จะกระชับเป็นพิเศษ หรือจับแบบ Claw ก็ใช้งานได้ดีเช่นเดียวกัน แต่ส่วนตัวผู้ทดลองจะชอบแบบที่นูนด้านท้ายมากกว่า พอจับเจ้าตัวนี้เลยรู้สึกหวิวไปสักนิดนึงครับ เพราะด้านท้ายค่อนข้างแบนไปสักหน่อย แต่ก็แล้วแต่คนชอบอีกเช่นกัน แต่พอปรับตัวไปสักพักก็ใช้งานได้ดีขึ้นเลยทีเดียว


ตัวกรอบด้านบนเป็นพลาสติกสีดำด้าน ให้ความรู้สึกที่ดีมาก ๆ เวลาจับถือ เพราะมีความหนึบอยู่พอสมควร ผู้ทดลองเป็นคนที่เหงื่อออกมาง่าย อาจจะทำให้เกิดรอยบ้าง แต่แค่เอาผ้าเช็ดเบา ๆ คราบก็ออกหมดจดเลยล่ะครับ ดูแลรักษาง่าย ใช้งานได้สนุกเลยทีเดียว พร้อมกับลูกเลื่อนที่หุ้มยาง แบบ 24-step มาให้เป็นปุ่มล็อก ๆ ใช้งานสนุก ดูแข็งแรงมากอีกด้วย


ด้านใต้ของเมาส์มีสวิตซ์สำหรับการปิดเปิดเมาส์และปุ่มเปลี่ยน DPI ของเมาส์ โดยเค้าให้ปุ่มการใช้งานมาทั้งหมด 2 ปุ่ม และ 1 สวิตช์ โดยปุ่มจะอยู่ทางด้านข้างของเซนเซอร์เมาส์ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา โดยที่ด้านซ้ายจะเป็นโปรไฟล์การเปลี่ยน Report rate โดยมีมาให้ทั้งหมด 3 แบบด้วยกันคือ 125 500 และ 1000 Hz ส่วนด้านขวาจะเป็น DPI แบ่งเป็น 4 โปรไฟล์แยกเป็นสี ๆ เช่นสีแดง 400 สีม่วง 800 สีน้ำเงิน 1600 สีเขียว 3200 DPI นั่นเองครับ พร้อมสวิตช์ปรับการเชื่อมต่อเลื่อนซ้ายเป็นการเชื่อมต่อแบบใช้ USB-A ดองเกิล ตรงกลางเป็นการปิดเมาส์ เลื่อนขวาเป็นการเชื่อมต่อผ่านแท่น Enhanced Receiver นั่นเองครับ


ตัวเมาส์เลือกใช้ฐานเมาส์หรือ Mouse Feet เป็น Premium PTFE เป็นมาตรฐานฟีตเมาส์ในปัจจุบันให้ความสมูทในการใช้งาน ลื่นไหลไม่ว่าจะใช้กับแผ่นรองเมาส์แบบไหน Control ก็ดี Speed ก็ยอดเยี่ยม สามารถลากซ้ายขวาได้อย่างสบายมือ เพลิดเพลินสุด ๆ เลยล่ะครับ

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse สวิตช์เทพ

ปุ่มและสวิตซ์


Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse มาพร้อมปุ่มจำนวน 5 ปุ่มด้วยกัน โดยมี 3 ปุ่มด้านบน และ 2 ปุ่มด้านซ้าย ปุ่มไม่แข็งไม่นิ่มจนเกินไปคลิกสนุกมาก ๆ โดยเค้าเคลมว่าสวิตช์ของเค้าจะไม่ปวดนิ้วเลยเมื่อใช้ไปนาน ๆ ซึ่งจริงเลยล่ะครับ กดเพลิน กดมันส์ ไม่มีอาการเมื่อยเลย ปุ่มด้านข้างอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาก ไม่มีอาการว่าจะไปลั่นใส่มันเลยแม้แต่นิดเดียว ตัวสวิตซ์ตัวนี้ต้องบอกเลยว่ากดสนุกสุด ๆ ตอบสนองได้ดีเยี่ยมทั้งการกดทีเดียว หรือการกดรัว ๆ  ตอบสนองได้ไวมาก ไม่มีดีเลย์เลยสักนิดครับ หลังจากลองใช้ในการเล่นเกมแล้วรู้สึกได้ว่าดีลั่นได้ไว แต่สำหรับคนมือหนักอาจจะลั่นง่ายไปสักนิด แต่ก็ถือว่าตอบสนองได้ดีเยี่ยม

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse เซนเซอร์ตัวท็อป

เซนเซอร์


เจ้าตัวนี้มาพร้อมกับเซนเซอร์ Optical คุณภาพอย่าง PixArt ที่ให้ความละเอียดด้วยค่า Polling Rate สูงสุด 1000 Hz และยังสามารถปรับความไวเมาส์ได้สูงสุดที่ 3200 DPI เซนเซอร์ที่คุณภาพไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะเป็นเมาส์ที่ออกแบบมาเพื่อนักแข่งอยู่แล้ว พอใช้งานแล้วรู้สึกได้เลยว่าดีสมชื่อจริง ๆ ครับ ลื่นไหลกับทุกพื้นผิว และความแม่นยำที่ยอดเยี่ยม เป็นเมาส์เกมมิ่งอีกตัวที่สายแข่งไม่ควรพลาดเลยล่ะครับ

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse เชื่อมต่อง่าย

การเชื่อมต่อ


ตัวเมาส์สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ผ่าน Wireless 2.4 GHz ด้วยดองเกิล USB-A ที่มีมาให้ภายในกล่อง ใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ทั้งโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์อื่น ๆ และยังมาพร้อมกับ Enhanced Receiver ที่เป็นตัวรับสัญญาณแยก ซึ่งเจ้าตัวนี้จะช่วยเพิ่มเพิ่มความเสถียรในการเชื่อมต่อแบบไร้สาย และช่วยหลบหลีกสัญญาณรบกวนเมื่อต้องใช้ในสถานที่ที่มีการทำงานของระบบไร้สายจำนวนมาก ใช้งานได้ดีเยี่ยม เสถียรมากไม่มีดีเลย์เลยแม้แต่นิดเดียวครับ แถมยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นต่างจากเจ้าอื่น ๆ อีกด้วย และก็เชื่อมต่อง่ายสุด ๆ เพียงแค่เสียบไปกับอุปกรณ์ตามสโลแกนของเค้าคือ “plug and play” ไม่ต้องพึ่งซอฟต์แวร์ หรือลงไดรเวอร์ให้วุ่นวาย

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse ขาย

สรุป เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse เหมาะกับใคร?


เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse เมาส์เกมมิ่งไร้สายตัวแรกจากแบรนด์ Zowie ที่มาพร้อมกับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ Flexor Carpi Ulnaris (FCU) บริเวณแขนลงได้เมื่อทำการคลิกอย่างรวดเร็ว ทำให้การกดเกมตลอดทั้งวันไม่ได้สร้างปัญหาให้กับข้อมือแต่อย่างใด ตัวเมาส์มาพร้อมกับ การเชื่อมต่อผ่าน Wireless 2.4G ผ่านดองเกิล และที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครเลยคือ Enhanced Receiver ตัวขยายสัญญาณให้เมาส์นั้นสามารถใช้งานได้อย่างเสถียรมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่ของเมาส์ตอนเลิกใช้งานได้อีกด้วย 


ซึ่งสำหรับแบตเตอรี่ของเมาส์ตัวนี้ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 70 ชั่วโมง ทำให้คุณนั้นเล่นเกมได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดการแบตหมดระหว่างวัน อีกทั้งการปรับค่า DPI และ Report Rate ก็ทำได้ง่ายดายไม่ต้องผ่านโปรแกรม เพียงแค่หงายเมาส์และกดปุ่มด้านใต้ เพียงเท่านี้ก็ตั้งค่าได้อย่างใจแล้ว ถือว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งอีกหนึ่งตัวที่คุ้มค่ากับราคามาก ๆ เลยทีเดียวครับ สำหรับเจ้า เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse ตัวนี้


สำหรับเหล่าเกมเมอร์นั้นการมีเมาส์คู่ใจดี ๆ สักตัว จะสามารถช่วยให้การเล่นเกมนั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยม การตอบสนองที่ดีจะทำให้คุณสามารถบังคับตัวละครได้อย่างใจนึก ชัยชนะจะอยู่แค่เอื้อมไม่ต้องให้คุณนั้นรู้สึกเสียดายที่แพ้ในเสี้ยววินาที และยิ่งตัวเมาส์นั้นมาพร้อมกับรูปลักษณ์ตามหลักสรีรศาสตร์ ที่ทำให้การจับเมาส์นั้นช่วยลดอาการตึงเครียดของกล้ามเนื้อมือ ทำให้คุณสามารถจับเมาส์ได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอาการออฟฟิศซินโดรม และยิ่งถ้าเป็นเมาส์ไร้สายที่ไม่มีสายมาเกะกะ จัดการจัดระเบียบบนโต๊ะได้ง่ายขึ้นก็ยิ่งดีเข้าไปอีก เหล่าเกมเมอร์คนไหนที่กำลังมองหาเมาส์แบบนี้อยู่นั้น เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse ซึ่งถือว่าเป็นเมาส์ไร้สายตัวแรกจากแบรนด์ Zowie ตัวนี้คือคำตอบเลยละครับ

สเปคสินค้า

ไฟ RGB

ไม่มีไฟ

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

Wireless(dongle)

เซนเซอร์

Optical

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

6.5 x 12.3 x 4.2

ความไวเมาส์

สูงสุด 3,200 DPI

น้ำหนัก

77.00 g

เมาส์ Zowie EC2-CW Wireless Gaming Mouse

-29%
฿3,990฿x,xxx฿5,690
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way