img
1/7
AKG

หูฟัง AKG N60 NC

รหัสสินค้า 1128046000001 (1579)

ราคาปกติ ฿9,000
-50%

฿4,500

ประหยัดทันที 4,500 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (M.I. Engineering) ระยะเวลา 7 วัน
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังแนบหู (On-ear) ใส่สบาย

มาพร้อมระบบตัดเสียงคุรบกวนณภาพเยี่ยม

พับเก็บ ถอดสาย มีไมโครโฟนและปุ่มควบคุม

รายละเอียดเสียงดี ฟังสนุก สูงไปได้ไกล

รายละเอียดสินค้า
youtube-thumbnail-for-akg-n60-nc-wireless-on-ear-headphone

หูฟัง AKG N60 NC อยู่ในกลุ่ม Series N ของ AKG ที่เน้นดีไซน์และคุณภาพขึ้นไปอีกระดับจาก Series K โดยในตัว AKG N60 NC เป็นหูฟังแนบหู (On-ear) แบบปิดที่พกระบบตัดเสียงรบกวนซึ่งคำว่าตัดเสียงรบกวนกับลดเสียงรบกวนนั้นต่างกันอย่างสิ้นเชิงโดยปกติแล้วหูฟังส่วนใหญ่มีวัสดุที่ปิดมิดชิดช่วยลดเสียงรบกวนภายนอก แต่ระบบตัดเสียงรบกวน (Active Noise-canceling)นั้นออกแบบมาให้ส่งคลื่นความถี่ไปหักล้างเสียงที่อยู่ภายนอกจึงทำให้ไม่ได้ยินเสียงรบกวนใดๆทั้งสื้นไม่ว่าจะนั่งเครื่องบิน รถไฟ เรือ ทุกอย่างล้วนเงียบหมด!! เหมาะกับคนที่ต้องการสมาธิในการฟังเพลงหรือสุนทรียภาพมาก

สรุป AKG N60 NC เหมาะกับใคร?


หูฟัง AKG N60 NC ราคาอยู่ในระดับกลางค่อนบนที่ถือว่าเป็นหนึ่งสุดยอดหูฟังพกพาตัดเสียงแห่งปี เหมาะกับคนที่เน้นการพกพาและเดินทางบ่อยโดยเฉพาะบนเครื่องบินที่มีเสียงเครื่องดังรบกวน โดยทีต้องการเสียงเพลงคุณภาพฟังสนุกมีรายละเอียดมาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู การันตีว่าต้องประทับใจในคุณภาพกับหูฟังที่กวาดรางวัลมาเต็มตู้ประดับอย่าง AKG N60 NC แน่แท้


ทีเด็ดของ N60 คือการที่หูฟังตัวนี้ได้รับรางวัลถึงความยอดเยี่ยมว่าเป็นหูฟังตัดเสียงที่ดีที่สุดในปี 2015 จากนิตยสารระดับโลกอย่าง What Hi-Fi หรือรางวัลการออกแบบจาก Reddot Award แน่นอนว่าวัสดุของ AKG N60NC ราคาเกินคุ้มด้วยวัสดุหุ้มทำจากหนังสีดำ ตัว ear cup ทำจากอลูมิเนียมให้ความหรูหรา ตัวหูฟังสามารถพับเก็บด้านในและสายสามารถถอดเก็บได้ทำให้ง่ายต่อการพกพาเป็นอย่างยิ่ง ที่ด้านขวาของหูฟังจะมีคำว่า NC (Noise-canceling) ที่เมื่อเปิดสวิตซ์จะเป็นการเปิดระบบตัดเสียง โดยสามารถใช้ได้นานถึง 30 ชม ต่อการชาร์จหนึ่งรอบ แถมเจ้าตัดตัดเสียงถือว่าเป็นระบบตัดเสียงคุณภาพเยี่ยมที่เสียงต่างๆเข้ามาแทบไม่ได้เลยจริง


ตัวหูฟังถูกแบบคำนึงอย่างดีเช่นถ้านั่งฟังเพลงจากไทยไปอเมริกาแบตเตอรี่จะใกล้หมดจึงมีสาย USB สำหรับชาร์จและหัวแจ๊ค 2 รูเสียบฟังเพลงบนเครื่องบินมาให้ ส่วนถ้าในกรณีแบตหมดก็สามารถใช้เสียบสาย AUX ที่มาพร้อมไมโครโฟนและปุ่มควบคุมในการในการฟังเพลงได้ ปเพียงแต่มีเสียงรบกวนเข้ามาได้บ้างตามปกติ

อุปกรณ์ในกล่อง AKG N60 NC


 • 1 x หูฟัง AKG N60 NC
 • 1 x สายชาร์จ USB
 • 1 x สาย AUX/3.5mm พร้อมไมค์และรีโมทควบคุม
 • 1 x ซองใส่หูฟัง
 • 1 x คู่มือ


การเชื่อมต่อ


 • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต
 • 3.5mm คู่ – ใช้สำหรับเสียบฟังเพลงบนเครื่องบิน
หูฟัง AKG N60 NC ซื้อ

เสียง


เพียงเปิดระบบตัดเสียง ทุกอย่างก็เงียบและพร้อมสู่การฟังเพลงทันทีคือนิยามของหูฟัง AKG N60 NC ที่นอกจากสามารถตัดเสียงได้เยี่ยมแล้วเสียงที่ได้มีความสนุก มีความสมดุล (Tonal Balance)ในทุกย่านเสียงที่ฟังเพลงไพเราะ และมีความละเอียดบวกกับความสงัดของพื้นเสียง


 • เสียงกลาง : เสียงร้องที่ได้นั้นอิ่มมีมวล แต่ให้ความชัดเจนในทุกถ้อยคำเต็มไปด้วยรายละเอียด มาพร้อมกับเสียงกีตาร์และเครื่องกำกับจังหวะที่จะแจ้ง แม่นยำและสนุก
 • เสียงสูง : คือพระเอกของงานด้วยสูงที่ลากปลายเสียงได้จนสุดปลาย รายละเอียดระยิบระยับสมจริง ไม่มีการพร่าหรือบาดหูแม่แต่น้อยความลื่นไหนก็เยี่ยม
 • เสียงเบส : เป็นเบสที่แม่นยำ ลงได้ลึกขนาดพอดีคำไม่ใหญ่จนเกินไป แต่ให้แรงปะทะที่ดีมาพร้อมกับรายละเอียดหัวโน๊ตที่ชัดเจน
 • เวทีเสียง : ออกแนวโปร่ง สบาย และสมดุลด้วยขนาดเวทีเสียงกว้างถึงใบหู ชิ้นดนตรีสามารถระบุตำแหน่งได้ชัดเจน แถมให้อิมเมจของชิ้นดนตรีได้สมจริงชัดเจน
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เป็นหูฟังที่เน้นฟังสนุกแต่มีรายละเอียดจึงเหมาะกับเพลงแนว Acoustic/Guitar/R&B/Pop/Pop-rock/Bossa เป็นต้น
สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังแนบหู (On-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

ไมโครโฟน

ไม่มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

อิมพีแดนซ์

32 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

13 - 27,000 เฮิรตซ์

หูฟัง AKG N60 NC

-50%

฿4,500

฿9,000

สินค้าคล้ายกันที่คุณอาจจะสนใจ