AKG

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5%

AKG Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 6,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

500.-

AKG Global Store 500.-

เมื่อซื้อครบ 12,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

akg-p220-condensor-microphone-top
logo-1536655710.akg
AKG%20K72
ไมโครโฟน AKG P220 Condenser Microphone
฿9,900
akg-p420-condensor-microphone-top
logo-1536655710.akg
AKG%20K92
ไมโครโฟน AKG P420 Condenser Microphone
฿13,900
akg-c214-condensor-microphone-top
logo-1536655710.akg
AKG%20K240%20MKII
ไมโครโฟน AKG C214 Condenser Microphone
฿25,900
Lyra-1
logo-1536655710.akg
ไมโครโฟน AKG LYRA USB Microphone
฿6,690
akg-c414xls-condenser-microphone-cover-view
logo-1536655710.akg
สินค้าหมด
ไมโครโฟน AKG C414XLS Condenser Microphone
฿49,900
akg-c7-condenser-microphone-cover-view
logo-1536655710.akg
สินค้าหมด
ไมโครโฟน AKG C7 Condenser Microphone
฿12,990
AKG-D7-Microphone-1
logo-1536655710.akg
สินค้าหมด
ไมโครโฟน AKG D7 Microphone
฿10,900
akg-p820-tube-recording-microphone-cover-view
logo-1536655710.akg
สินค้าหมด
ไมโครโฟน AKG P820 Tube Recording Microphone
฿39,900
akg-p170-instrument-condenser-microphone-cover-view
logo-1536655710.akg
สินค้าหมด
ไมโครโฟน AKG P170 Instrument Condenser Microphone
฿5,890
akg-p120-condensor-microphone-grip
logo-1536655710.akg
สินค้าหมด
ไมโครโฟน AKG P120 Condenser Microphone
฿5,590
AKG-K72-Headphone
logo-1536655710.akg
สินค้าหมด
หูฟัง AKG K72 Headphone
฿2,790
akg-k361-bt-wireless-over-ear-headphone-cover-view
logo-1536655710.akg
สินค้าหมด
หูฟัง AKG K361-BT Wireless Over Ear Headphone
฿6,990
AKG-K92-Headphone
logo-1536655710.akg
สินค้าหมด
หูฟัง AKG K92 Headphone
฿3,490
AKG-K240-MKII-Side
logo-1536655710.akg
-38%
สินค้าหมด
หูฟัง AKG K240 MKII Headphone
฿5,500

ประวัติแบรนด์ AKG

AKG คือหนึ่งในแบรนด์หูฟังและไมโครโฟนชั้นนำของวงการ มีความยิ่งใหญ่และได้รับความไว้วางใจจากคนทำงานด้านเสียง ศิลปิน โปรดิวเซอร์ ซาวด์เอนจิเนียร์ และสตูดิโอบันทึกเสียงทั่วโลก ตลอดระยะเวลากว่า 75 ปีที่ก่อตั้ง ชื่อเสียงและความสำเร็จของ AKG ได้รับการยอมรับจากทุกคนในวงการด้วยคุณภาพของตัวสินค้าอันโดดเด่นและเชื่อถือได้ ตลอดจนจนการคิดค้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เป็นการเปลี่ยนแปลงหน้าประวัติศาสตร์ของวงการเครื่องเสียงจนกลายเป็นต้นแบบของแบรนด์หูฟังและไมโครโฟนรุ่นหลังอีกหลายแบรนด์ อาจจะกล่าวได้ว่า AKG คือสัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ของโลกหูฟังและไมโครโฟนก็ว่าได้


AKG ก่อตั้งโดยนักฟิสิกส์มือฉมัง Dr. Rudolf Görike และวิศวกร Ernst Pless ในปี 1947 ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย แบรนด์เริ่มต้นจากการผลิตไมโครโฟนก่อนโดยรุ่นแรกมีชื่อว่า DYN ซึ่งได้รับความนิยมสูงมากและถูกใช้อย่างแพร่หลายทั้งในสถานีวิทยุ โรงภาพยนต์ และ Jazz club โดยไมโครโฟน DYN ในยุคนั้นเป็นการผลิตตามออร์เดอร์ลูกค้าโดยคนงานเพียง 5 คนเท่านั้น


เมื่อความต้องการเริ่มมากขึ้นประกอบกับแบรนด์เริ่มเติบโตที่รู้จัก AKG จึงได้วางจำหน่ายไมโครโฟนอย่างเป็นทางการในปี 1949 พร้อมกับเปิดตัวไลน์สินค้าใหม่คือหูฟังออกมาขายควบคู่กัน ต่อมาในช่วงกลางยุค 50 ทางบริษัทก็ได้เปิดตัวไมโครโฟนคอนเดนเซอร์รุ่นแรกของโลกคือรุ่น D12 ที่มี Polar Pattern แบบ Cardioid กับไมโครโฟน Multi-Pattern Capacitor ที่ควบคุมด้วยรีโมตตัวแรกของโลกคือ C 12 ซึ่งลูกค้ารายแรกคือสถานีวิทยุ BBC ในลอนดอน นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวไมโครโฟน Cardioid แบบสองทางตัวแรกของโลกคือรุ่น D202 กับ D224 และพัฒนาระบบไมโครโฟนคอนเดนเซอร์แบบโมดูลาร์ CMS เรียกว่ายุค 50 คือยุคทองที่ AKG ปล่อยของออกมาสั่นสะเทือนวงการมากที่สุดและเป็นรากฐานของความสำเร็จที่ดำเนินมาถึงปัจจุบัน


ในช่วงยุค 70 ถึง 80 AKG มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด เริ่มตั้งแต่เปิดตัวเอฟเฟ็กต์ Reverb ระบบแอนะล็อกรุ่น BX 20 ออกมาซึ่งเป็นเอฟเฟ็กต์แบบพกพาเครื่องแรกของโลกเพื่อใช้ในสตูดิโอ ได้เซ็นต์สัญญากับศิลปินระดับโลกหลายคนสำหรับการโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้กับแบรนด์ เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ในปี 1980 ได้ได้เข้าสู่ตลาดหุ้น ก่อตั้งบริษัทลูกในสหรัฐอเมริกา เข้าซื้อบริษัท dbx Professional Products ในปี 1989 เรียกได้ว่ามีการเติบโตอย่างมหาศาลและขยายบริษัทในเครือออกไปสู่หลายภูมิภาคทั่วโลก


ในช่วงยุค 90 AKG ได้รับเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกใช้ในโครงการอวกาศ Audimir รวมถึงเปิดตัวหูฟังมอนิเตอร์ตระกูล K Series, ไมโครโฟนไดนามิก Tri-Power Series, ระบบไมโครโฟนโมดูลาร์ AKG Blue Line Series, ไมโครโฟนรุ่น C 547, C 621, C 647, ไมโครโฟนคอห่านสำหรับใช้งานการประชุม ตลอดจนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Harman International ในปี 1994 เพื่อขยายการจัดจำหน่ายสินค้าและเพิ่มการยอมรับจากทั่วโลก ถึงตอนนี้ไมโครโฟนของ AKG ได้รับความไว้วางใจจากศิลปินระดับโลกในการใช้ออกทัวร์คอนเสิร์ตต่างๆ พร้อมกับได้พัฒนาไมโครโฟนซีรีส์ต่างๆ ครอบคลุมตั้งแต่การใช้งานในระดับมืออาชีพและใช้งานทั่วไปตามบ้าน


ปี 2007 เป็นการครบรอบ 60 ปีของ AKG มีการปรับเปลี่ยนโลโก้ใหม่ให้ทันสมัยเข้ากับยุครวมถึงปรับภาพลักษณ์แบรนด์โดยเน้นที่สินค้าในส่วนของไมโครโฟนและหูฟังคุณภาพสูง ปัจจุบัน AKG ยังคงพัฒนาและสร้างอุปกรณ์เสียงคุณภาพสูงขึ้นมาใหม่อยู่ตลอดเวลาทั้งในส่วนของผู้ใช้งานทั่วไปและสำหรับมืออาชีพ โดยยังคงมีเป้าหมายสำคัญคือการเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เสียงคุณภาพสูงของโลกให้กับศิลปิน นักดนตรี คนทำงานด้านเสียง รวมถึงผู้ใช้งานทั่วไปได้สัมผัส “เสียงที่ดีที่สุด” 

akg vocal recording in studio

สินค้าแบรนด์ AKG


ปัจจุบันสินค้าหลักของ AKG คือหูฟังและไมโครโฟนซึ่งมีตั้งแต่สินค้าระดับ budget สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปหรือคนที่งบน้อยอยากลองทำความรู้จักกับแบรนด์ ไปจนถึงสินค้าระดับมืออาชีพที่ใช้งานโดยศิลปิน นักดนตรี โปรดิวเซอร์ ซาวด์เอนจิเนียร์เพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้สาธารณชนได้รับฟัง ทั้งหูฟังและไมโครโฟนของ AKG ยังมีให้เลือกครบทุกประเภทไม่ว่าจะมีสายหรือไร้สาย รองรับการใช้งานได้ครอบคลุมทุกรูปแบบ ดังนั้นไม่ว่าจะต้องการหูฟังและไมโครโฟนไปทำอะไร ใช้งานในรูปแบบใด แบรนด์ AKG มีรองรับทั้งหมด


หูฟัง AKG


หูฟัง AKG ได้รับการยอมรับถึงคุณภาพระดับสูงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์ คุณภาพเสียง วัสดุ งานประกอบ ความแข็งแรงทนทาน ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้ผู้ใช้มีความอุ่นใจและรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป โดยปัจจุบันหูฟัง AKG จะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ ได้แก่หูฟังมีสายกับหูฟังไร้สาย ครอบคลุมครบทั้งหูฟังประเภทครอบหู, แนบหู, และ In Ear


หูฟังมีสาย AKG


หูฟังมีสาย AKG ที่โด่งดังและได้รับการยอมรับมากที่สุดจะเป็นหูฟังประเภทครอบหูสำหรับใช้ในระดับมืออาชีพโดยเฉพาะตระกูล K Series ซึ่งสตูดิโอบันทึกเสียงหลายแห่งทั่งในไทยและต่างประเทศรวมถึงศิลปินจำนวนมากไว้วางใจ จุดเด่นคือคุณภาพเสียงที่ถ่ายทอดออกมามีความเที่ยงตรง เป็นกลาง ให้รายละเอียดชัดเจน ช่วยให้การปรับแต่งเสียง มิกซ์เสียง ทำมาสเตอร์ริ่งต่างๆ มีความสะดวก ง่าย ได้ยินชัดและครบถ้วนทุกรายละเอียด รวมถึงแนวเสียงที่เป็นธรรมชาติ เคลียร์สะอาด ฟังสบาย เหมาะกับการทำงานเพลงโดยเฉพาะ


นอกจากนี้ AKG ยังไม่ได้เทพเฉพาะหูฟังมอนิเตอร์สำหรับทำงานในสตูดิโอเท่านั้น หูฟังมีสายประเภท In Ear ของ AKG ก็น่าสนใจเช่นกัน มีตั้งแต่ระดับ budget สำหรับใช้งานกับสมาร์ตโฟนดูหนังฟังเพลงทั่วไปจนถึงระดับพรีเมียมสำหรับผู้ฟังที่ต้องการคุณภาพเสียงรายละเอียดสูง จุดเด่นคือเรื่องของวัสดุและงานประกอบที่มีความพรีเมียม เรียบร้อย สวยงาม แข็งแรงทนทาน และแนวเสียงที่โดดเด่นจนผู้ใช้หลายคนติดอกติดใจ


หูฟังไร้สาย AKG


หูฟังไร้สายของ AKG มีครอบคลุมทั้งประเภทครอบหู, แนบหู, คล้องคอ และ True Wireless จุดเด่นคือรูปลักษณ์ดีไซน์ที่มีความทันสมัย วัสดุและงานประกอบคุณภาพดี การเชื่อมต่อที่เสถียร พร้อมด้วยฟีเจอร์การทำงานที่ครบตามสมัย หลายรุ่นมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน ANC คุณภาพสูงที่สามารถตัดเสียงได้เงียบสนิท เหนือสิ่งอื่นใดคือแนวเสียงที่ยังคงความเป็น AKG เอาไว้ มีคุณภาพไม่แตกต่างจากหูฟังมีสาย ให้รายละเอียดชัดเจน เคลียร์สะอาด ฟังเพลงสนุก ตอบโจทย์ความบันเทิงได้ครอบคลุม นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกหลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ราคาถูกยันราคาแพง ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ตามกรอบงบประมาณที่มี

akg studio monitor headphone

ไมโครโฟน AKG


ไมโครโฟนเป็นสินค้าแจ้งเกิดและสร้างชื่อให้กับแบรนด์ AKG ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ได้รับความไว้วางใจโดยศิลปิน นักดนตรี โปรดิวเซอร์ ซาวด์เอนจิเนียร์ และสตูดิโอบันทึกเสียงมากมายทั่วโลก และไม่มีใครกังขาในเรื่องคุณภาพ จุดเด่นคือเรื่องของประสิทธิภาพการรับเสียงที่มีคุณภาพสูง คมชัด ให้รายละเอียดได้ครบถ้วนและให้เนื้อเสียงที่เที่ยงตรงไม่ผิดเพี้ยนจากแหล่งกำเนิด หากจะนำไปปรับแต่งเสียงต่อก็สามารถทำได้ง่าย นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นไมค์ที่คุ้มค่า ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน มีสเปกและฟีเจอร์ให้เลือกหลาหลายตามระดับการใช้งาน และมีครบครอบคลุมการทำงานทุกรูปแบบตั้งแต่ร้องคาราโอเกะที่บ้านไปจนถึงจ่อรับเสียงเครื่องดนตรีในสตูดิโอ


ปัจจุบัน AKG ผลิตไมโครโฟนออกมาหลายประเภทด้วยกัน หลักๆ แล้วก็จะมีไมค์ไดนามิก, ไมค์คอนเดนเซอร์, ไมค์ USB ตั้งโต๊ะ, ไมค์คาดศีรษะ, ไมค์ประชุมคอห่าน ไปจนถึงไมค์หนีบปกเสื้อ นอกจากไมโครโฟนแล้ว AKG ยังโดดเด่นด้านอุปกรณ์ Wireless system อีกด้วย อาทิ เครื่องรับ/เครื่องส่งสัญญาณ เสาอากาศ ไมค์ลอย ซึ่งนิยมใช้งานอย่างแพร่หลาย มีคุณภาพดีและความน่าเชื่อถือสูง ถ้าต้องการไมโครโฟนดีๆ มาใช้งาน ไมค์ AKG ไม่ทำให้ผิดหวัง


ไมโครโฟน AKG Dynamic


ไมโครโฟนประเภทไดนามิกของ AKG เป็นไมค์ที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์มาอย่างยาวนาน มีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับการยอมรับในวงกว้างถึงคุณภาพและความคุ้มค่า จุดเด่นคือเรื่องประสิทธิภาพการรับเสียงที่ดี ให้เสียงที่ชัดเจน ผิดเพี้ยนน้อย เก็บรายละเอียดได้ครบ นอกจากนี้ยังผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง งานประกอบแน่นหนา จึงมีความทนทานไม่พังง่าย ใช้งานได้ยาวหลายปี ทั้งยังมีหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามรูปแบบการทำงาน เช่น ไมค์สำหรับร้องเพลง ไมค์สำหรับจ่อเครื่องดนตรี สำหรับบันทึกเสียงให้ห้องอัด ไมค์สำหรับการแสดงบนเวที ไมค์ลอยไร้สาย เป็นต้น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีการออกแบบและฟีเจอร์การทำงานที่เหมาะสมกับหน้าที่นั้นๆ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด


ไมโครโฟน AKG Condenser


ไมโครโฟนประเภทคอนเดนเซอร์ของ AKG สร้างชื่อมาตั้งแต่ยุค 50 ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเสียงที่สมจริง รายละเอียดชัดเจน ไพเราะ สดใส มีความเป็นธรรมชาติ และผิดเพี้ยนน้อย นิยมใช้ในสตูดิโอบันทึกเสียงและสถานีวิทยุชื่อดังทั่วโลก มีตัวเลือกครอบคลุมการใช้งานทุกรูปแบบทั้งการอัดเสียงร้องเพลง อัดเสียงเครื่องดนตรี อัดเสียงพูด และยังมีไมค์ที่มีลักษณ์เป็นแท่งยาว หรือ Tube Mic สำหรับจ่อรับเสียงเครื่องดนตรี ตู้แอมป์กีตาร์ กล้องชุด โดยเฉพาะ ไมค์คอนเดนเซอร์หลายรุ่นสามารถปรับรูปแบบการรับเสียง (Polar Pattern) ได้หลายแบบ ทำให้รองรับการใช้งานได้อเนกประสงค์มากขึ้น นอกจากคุณภาพเสียงแล้ว ไมค์ทุกรุ่นยังผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงพร้อมกับงานประกอบที่เรียบร้อยแน่นหนา มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมรองรับการใช้งานแต่ละรูปแบบอย่างครบถ้วน


ไมโครโฟน AKG USB


ไมโครโฟน USB เป็นอีกหนึ่งไลน์สินค้าของ AKG ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยจากเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ยูทูบเบอร์ เกมเมอร์ ด้วยคุณภาพและชื่อเสียงที่สั่งสมมาจากไมค์โครโฟนดั้งเดิม ไมค์ USB ของ AKG มาพร้อมกับเสียงที่การันตีได้ถึงคุณภาพระดับสูง รับเสียงคมชัด เป็นธรรมชาติ ให้รายละเอียดสูง ผิดเพี้ยนน้อย ทั้งยังใช้งานง่ายโดยไม่ต้องเซ็ตอัปอุปกรณ์อะไรให้วุ่นวาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ปรับรูปแบบการรับเสียง (Polar Pattern) ได้ ทั้งยังมีราคาไม่แพงมากอีกด้วย จึงเหมาะกับคนที่กำลังมองหาไมค์ USB มาอัดเสียงพูดตอนไลฟ์สด ประชุมงานออนไลน์ คุยกับเพื่อนในขณะเล่นเกม ทำรายการพอดแคสต์ หรืออัดเสียงร้องเพลงเล่นกีตาร์คัฟเวอร์ง่ายๆ ลง YouTube และแน่นอนว่าคุณภาพวัสดุและงานประกอบรวมถึงความทนทานนั้นก็อยู่ในระดับสูงตามมาตรฐานของแบรนด์เช่นกันไมค์ลอย AKG


ไมโครโฟนไร้สายหรือไมค์ลอยของ AKG ได้รับความนิยมอย่างสูงจากจุดเด่นด้านคุณภาพของตัวสินค้าจนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางของคนทำงานด้าน Live sound จุดเด่นคือเรื่องของคุณภาพเสียงที่คมชัด รายละเอียดครบถ้วน รวมถึงคุณภาพของการรับ/ส่งสัญญาณที่ดี สัญญาณมีความเสถียร ไม่สูญเสียรายละเอียด คุณภาพสัญญาณไว้ใจได้ ทั้งยังมีฟีเจอร์การทำงานที่ครบและครอบคลุม มีตัวเลือกหลากหลายตอบโจทย์ทั้งงานเล็กไปจนถึงงานใหญ่ ตลอดจนการเซ็ตอัปที่ง่ายเพราะ AKG มีอุปกรณ์ระบบ Wireless system ครอบคลุมทุกอย่าง สามารถใช้ของแบรนด์เดียวได้ทั้งหมด อุปกรณ์ทุกชิ้นจึงทำงานร่วมกันได้ราบรื่นไม่มีปัญหา 

akg lyra recording

แนะนำสินค้าแบรนด์ AKG ยอดนิยม

ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์ผู้นำของหูฟังและไมโครโฟนระดับมืออาชีพดังนั้นสินค้ายอดนิยมจึงไม่พ้นสองสิ่งนี้ โดยสินค้ารุ่นยอดนิยมและน่าสนใจก็มีหลายรุ่น ด้วยกัน Mercular.com ขอแนะนำดังนี้


หูฟัง AKG ยอดนิยม 

AKG K361-BT

AKG K361-BT


หูฟังครอบหูไร้สายประสิทธิภาพสูงแบบ closed-back มาพร้อมไดรเวอร์ขับเสียงขนาดใหญ่ถึง 50 มม. ตอบสนองย่านความถี่ 5 – 40,000 Hz ให้เสียงเต็มอิ่ม รายละเอียดชัดเจน ดีไซน์ทันสมัย ออกแบบมาให้พกพาได้สะดวก เหมาะสำหรับใช้งานกว้างๆ ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ไปจนถึงการบันทึกเสียง มิกซ์เสียง ทำเพลง เป็นหูฟังที่อเนกประสงค์มากตัวหนึ่ง และยังใช้งานได้ทั้งแบบต่อสายก็ได้AKG K72

AKG K72


หูฟังมอนิเตอร์ครอบหูแบบมีสายระดับเริ่มต้นสำหรับนักทำเพลง มาพร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงภายในแบบไดนามิกขนาด 40 มม. จุดเด่นอยู่ที่การขับเสียงได้เต็มย่านที่ 16 – 20,000 Hz ให้เสียงที่เป็นกลางไร้การปรุงแต่งหรือบูสต์เพิ่มย่านใดย่านหนึ่งเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานในสตูดิโอหรือการตรวจเช็คเสียงอย่างแม่นยำ ใส่สบาย น้ำหนักเบาเพียง 200 กรัม เชื่อมต่อง่ายด้วยสาย AUX 3.5mm

AKG K240 Studio

AKG K240 Studio


หูฟังมอนิเตอร์ครอบหูมีแบบสายระดับมืออาชีพ ดีไซน์แบบ Semi-open มาพร้อมไดรเวอร์ขับเสียงภายในแบบไดนามิกขนาด 30 มม. ตอบสนองความถี่ 15 – 25,000 Hz ให้เสียงครอบคลุมทุกย่าน ชัดเจนทุกรายละเอียด เนื้อเสียงเป็นกลางไร้การปรุงแต่งหรือบูสต์เพิ่มย่านใดย่านหนึ่งเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานในสตูดิโอหรือการตรวจเช็คเสียงอย่างแม่นยำ สวมใส่สบาย เชื่อมต่อผ่านสาย AUX 3.5mm

ไมโครโฟน AKG ยอดนิยม

AKG LYRA USB condenser microphone

AKG LYRA


ไมค์ USB ตั้งโต๊ะตัวขายดีของแบรนด์ เป็นไมค์ระบบคอนเดนเซอร์ที่มาพร้อมไดอะแฟรมรับเสียงถึง 4 ตัว สามารถปรับการรับเสียงได้ถึง 4 รูปแบบ ตอบสนองความถี่ 20 – 20,000 Hz การันตีคุณภาพการบันทึกเสียงระดับ Hi-Res 24-bit/192kHz ดีไซน์สวยสไตล์คลาสสิก งานประกอบแข็งแรงทนทาน เชื่อมต่อง่าย เหมาะกับการใช้งานตั้งแต่การไลฟ์สดไปจนถึงการคัฟเวอร์เพลง

AKG D7 dynamic vocal microphone

AKG D7


ไมค์ไดนามิกที่ออกแบบมาเพื่อร้องเพลงและแสดงบนเวทีด้วยความสามารถในการรับเสียงร้องและเสียงพูดได้อย่างคมชัด เสียงใสรายละเอียดชัดเจนด้วยแผ่นไดอะแฟรม Varimotion ที่ตอบสนองได้อย่างแม่นยำ และรูปแบบการรับเสียงแบบ Supercardioid เพื่อการรับเสียงร้องตรงหน้าได้อย่างชัดเจน ตอบสนองความถี่ 70 – 20,000 Hz เชื่อมต่อง่ายผ่านสาย XLR

AKG P420 condenser microphone

AKG P420  


ไมค์คอนเดนเซอร์รูปร่างหน้าตาสุดหรูพร้อมวัสดุระดับพรีเมียมที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้งมือสมัครเล่นและผู้ใช้งานระดับมืออาชีพ ตอบสนองความถี่ 20 – 20,000 Hz ปรับการรับเสียงได้ 3 รูปแบบ Cardioid, Omnidirectional, Figure of eight จึงใช้งานได้หลากหลายหน้าที่ทั้งอัดเสียงร้อง อัดเสียงเครื่องดนตรี เชื่อมต่อผ่านสาย XLR