Amazfitรหัสสินค้า: 1695003000002 (73974)

Amazfit Verge Sport Watch Blue

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
-5%
฿5,290฿5,599
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
ดีไซน์สวยงานและใช้งานง่าย
ติดตามการออกกำลังกายและกิจกรรม
เชื่อมต่อกับมือถือเพื่อแสดงข้อมูลแจ้งเตือน
อายุการใช้งานยาวนาน

Color :Black

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿997.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ (Fanlink) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Amazfit Verge Sport Watch

Amazfit Verge Sport Watch ซื้อ

Amazfit Verge Sport เป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะอีกตัวหนึ่งจากแบรนด์ลูกของ Xiaomi อย่าง Amazfit ที่มีความสามารถติดตัวมากมายและเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานทั้งในการทำกิจกรรมนอกสถานที่หรือการออกกำลังกาย จากความสามารถในการตรวจจับและติดตามค่าเมตริคต่างๆ ของร่างกายสำหรับการออกกำลังกายในประเภทที่แตกต่างกัน Amazfit Verge Sport Watch ยังสามารถนำไปใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาว สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 7 วันติดต่อกันสำหรับการชาร์จหนึ่งครั้ง ทำให้ผู้สวมใส่ไม่จำเป็นต้องคอยชาร์จบ่อยๆ ทุกวัน Amazfit Verge Sport Watch ยังมีความทนทานต่อการใช้งาน จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการนำไปออกกำลังกายนอกสถานที่

Amazfit Verge Sport Watch ราคา

คุณสมบัติ

หน้าจอแสดงผล AMOLED แดดจ้าแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา

Amazfit Verge Sport Watch มาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 1.3 นิ้ว จึงทำให้สีสันของหน้าจอแสดงผลมีความคมชัดและสว่างสดใส ทั้งยังสามารถสามารถปรับระดับความสว่างของหน้าจอแสดงผลได้อัตโนมัติตามสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในทุกสภาวะ จึงทำให้ผู้สวมใส่สามารถใช้งานหน้าจอได้ตลอดทั้งวัน แม้ว่าจะใช้งานในสถานที่ใดก็ตาม

ออกแบบสวยงามและมีสไตล์

แม้ว่า Amazfit Verge Sport Watch จะเป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะก็ใช่ว่าจะละเลยเรื่องการออกแบบไป เพราะนาฬิกาเรือนนี้ได้ถูกออกแบบให้สวยงามในรูปแบบสมัยใหม่ผสานกับการใช้งานจริงได้อย่างลงตัว ทำให้การสวมใส่เป็นเวลานานตลอดทั้งวันไม่รู้สึกระคายเคือง นอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกถึงสามสีสำหรับรสนิยมของผู้ใช้ที่แตกต่างกันไป Amazfit Verge Sport Watch จึงเป็นทั้งนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันและเหมาะแก่การสวมใส่เป็นเครื่องประดับประจำตัวในทุกโอกาสการใช้งาน

ติดตามทุกกิจกรรมการออกกำลังกาย

Amazfit Verge Sport Watch มาพร้อมกับความสามารถในการตรวจจับและติดตามกิจกรรมต่างๆ และการออกกำลังกายของผู้สวมใส่ได้ถึง 11 รูปแบบกีฬาและกิจกรรมออกกำลังกายประเภทต่างๆ (วิ่ง, วิ่งในร่ม, วิ่งเทรล, เดิน, Eliliptical Training, ปีนเขา, เทนนิส, สกี, ฟุตบอล, ปั่นจักรยานกลางแจ้ง, ปั่นจักรยานในร่ม) ทำให้หลังจากการทำกิจกรรมต่างๆ แล้วผู้ใช้สามารถติดตามผลสถิติของตนเองได้ทุกเวลาเพื่อนำมาประเมินประสิทธิภาพของตนสำหรับการซ้อมหรือการแข่งขันในอนาคตได้ง่ายขึ้น

ไม่พลาดข้อมูลต่างๆ ของร่างกาย

Amazfit Verge Sport Watch ประกอบไปด้วยเซนเซอร์ต่างๆ ในตัวเรือนนาฬิกาที่สามารถตรวจจับค่าเมตริคต่างๆ สำหรับผู้สวมใส่ได้ตลอดเวลาการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Optical heart rate sensor, Accelerometer, Geomagnetic sensor, Gyroscope และ GPS สำหรับติดตามการเดินทางของผู้สวมใส่

เชื่อมต่อกับมือถือเพื่อสนทนาและแสดงข้อมูล

Amazfit Verge Sport ยังมีคุณสมบัติในการรับสายโทรเข้าหรือโทรออกเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ผ่าน Bluetooth จึงทำให้ผู้สวมใส่สามารถเริ่มการสนทนาผ่าน Amazfit Verge Sport Watch ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สมาร์ทโฟนเลย นอกจากนี้เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือของผู้ใช้งานแล้ว Amazfit Verge Sport Watch สามารถแสดงผลการแจ้งเตือนต่างๆ ผ่านหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 1.3 นิ้ว ได้ทุกเมื่อ

อายุการใช้งานต่อครั้งยาวนาน

ผู้สวมใส่ Amazfit Verge Sport Watch ไม่จำเป็นต้องชาร์จพลังงานหลังกานใช้งานตลอดทุกวัน เพราะนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ที่สามารถอยู่ได้นานถึง 5 วันติดต่อกัน ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องและไม่ต้องคอยถอด Amazfit Verge Sport Watch เพื่อชาร์จพลังงานตลอดทุกวัน

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Amazfit Verge Sport Watch
  • • 1 x แท่นชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth®

Key-Highlight

  • • ดีไซน์สวยงานและใช้งานง่าย
  • • ติดตามการออกกำลังกายและกิจกรรม
  • • เชื่อมต่อกับมือถือเพื่อแสดงข้อมูลแจ้งเตือน
  • • อายุการใช้งานยาวนาน
Amazfit Verge Sport Watch ขาย

สรุป Amazfit Verge Sport Watch เหมาะกับใคร

Amazfit Verge Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะหรือ Wearable Device ที่สามารถทำหน้าที่ได้ทั้งสองรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวันทั่วไปในแต่ละวันเพราะสามารถตรวจจับและแสดงผลข้อมูลสุขภาพที่จำเป็นต่อผู้สวมใส่ได้ตลอด นอกจากนี้ Amazfit Verge Sport Watch ยังเหมาะกับการสวมใส่เพื่อนำไปใช้งานระหว่างการทำกิจกรรมหรือการออกกำลังกายอีกด้วยเพราะสามารถบันทึกผลและติดตามกิจกรรมที่ออกกกำลังกายได้ ทำให้ผู้สวมใส่สามารถรู้ถึงความเป็นไปในการออกกำลังกายอยู่เสมอ ง่ายต่อการวางแผนพัฒนาตนเองในอนาคต Amazfit Verge Sport Watch จึงเป็นอีกหนึ่งนากาข้อมืออัจฉริยะอีกตัวที่น่าสนใจอย่างมาก

Tech Spec

Amazfit Verge Sport Watch ซื้อ
สเปค
ระดับการกันน้ำ

IP68

WiFi

มี

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง

ขนาดหน้าจอ

1.30"

ความละเอียด

360 x 360 พิกเซล

Amazfit Verge Sport Watch

-5%
฿5,290฿x,xxx฿5,599