หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless Black 1
หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless Black 2
หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless Black 3
หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless Black 4
หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless Black 5
หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless Black 6
หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless Black preview

Beats

หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1064023000001 (96262)
฿5,000฿x,xxx
ประหยัดทันที 0 บาท

สี :

Black

จำนวน :
สินค้าหมด
เปรียบเทียบ
แชท
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 5%

Beats Global Store 5%

ไม่มีขั้นต่ำ

เก็บ
ใช้ได้ถึง 30 มิ.ย. 67

สี :

Black

ผ่อนจ่าย
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,666.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,250.00/เดือน
(0% 4 เดือน)
จัดส่ง
free-shipping
ส่งปกติ (ฟรี)
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 199.-
มั่นใจ Mercular
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ทำไมต้องซื้อกับเรา
installment
มีบริการผ่อนชำระสูงสุด 0% 10 เดือน
sameday
ส่งทันใจ sameday
ได้รับสินค้าภายในวันนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 15:00 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 199.-
guarantee
ประกันศูนย์
รับประกันโดยศูนย์ไทย
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ระบบ Active Noise Cancelling พร้อม mode การทำงาน 3 รูปแบบ

Pairing ได้อย่างง่ายดายด้วยการกดปุ่มทีเดียว

ไมค์คุณภาพสูงให้ความคมชัดทุกบทสนทนา

กันน้ำกันเหงื่อ IPX4

รายละเอียดสินค้า

หูฟัง Beats Studio Buds

วัสดุ/ดีไซน์

8.5

การใช้งาน

8.2

การสวมใส่

9.0

เสียง

8.4

ความคุ้มค่า

8.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.4

ข้อดี

 • เสียงดีแบบสัมผัสได้ตั้งแต่ฟังครั้งแรก
 • ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทไม่แพ้ AirPods Pro

จุดสังเกต

 • ไม่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย
 • มาตรฐานกันน้ำ IPX4 เท่านั้นล้างน้ำไม่ได้

รีวิว หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless

Beats Studio Buds ไร้สาย

หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless เป็น หูฟัง True Wireless ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์สายฟังเพลงโดยเฉพาะจากแบรนด์หูฟังที่โดดเด่นในเรื่องของ Fashion อย่างแบรนด์ Beats ด้วยจุดเด่นในด้านรูปร่างหน้าตาสุดเท่ การใช้งานที่ง่ายดายไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อ การควบคุม และแนวเสียงที่ฟังสนุกโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แบบที่เรียกว่าเป็น Beats ยุคใหม่ คือไม่ได้เน้นเบสหนักตูมตามอย่างเดียวอีกต่อไป แต่จะเน้นในเรื่องการฟังเพลงที่ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัยหรือก็คือการฟังเพลงได้เพราะทุกแนวแบบใครได้ฟังก็ติดใจได้ง่าย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ ที่ครบถ้วนทั้งการตัดเสียงรบกวน (ANC) การใช้งานที่ง่ายดายทั้งการเชื่อมต่อและการควบคุม ตอบโจทย์สาย Sport ด้วยความสามารถในการกันน้ำและกันเหงื่อ รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมงต่อ 1 ครั้ง พูดได้เลยว่าใครอยากหา True Wireless ราคากลางๆ แต่ฟังก์ชันครบครัน ต้องห้ามพลาดรุ่นนี้ไปเลย

Key-Highlight


 • Custom Acoustic platform ให้เสียงสมดุลและทรงพลัง
 • Active Noise Cancelling พร้อม mode การทำงาน 3 รูปแบบ
 • Pairing ได้อย่างง่ายดายด้วยการกดปุ่มครั้งเดียว
 • ไมค์คุณภาพสูงให้ความคมชัดทุกบทสนทนา
 • ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ กันน้ำกันเหงื่อ IPX4
 • แบตเตอรี่ภายในตัวใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 8 ชม.
 • ระบบ fast fuel ชาร์จ 5 นาทีใช้งานได้ 1 ชั่วโมง
 • สั่งงานด้วยเสียงด้วยระบบผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ “Hey Siri”


การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Beats Studio Buds
 • 1 x เคสสำหรับชาร์จและพกพา
 • 1 x จุกซิลิโคน (3 ไซส์)
 • 1 x สายชาร์จ USB 
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
True Wireless ที่เน้นการฟังเพลงสนุกทุกแนวเพลงจาก Beats

ตัวหูฟังมีขนาดเล็กสวมใส่สบาย


ตัวของหูฟังนั้นมีขนาดเล็กมากด้วยขนาดเพียง 1.5x2.05x1.85 cm เท่านั้นมาพร้อมกับจุก silicone 3 ขนาดการสวมใส่ทำได้งายไม่ต่างจากหูฟัง Inear ในตลาดตัวอื่นๆ แต่ด้วยขนาดที่เล็กและน้ำหนักเบามากเพียงแค่ 5g เท่านั้นทำให้สวมนานๆได้อย่างไม่รำคาญ

การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth


การเชื่อมต่อนั้นถึงแม้จะไม่ได้ใช้ Chip H1 เหมือนของหู brand Apple เองนั้นก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องความเสถียรในการเชื่อมต่อ เนื่องจาก Bluetooth 5.2 และ software พัฒนามาใหม่ทีทำให้ส่งสัญญาณได้อย่างเสถียรและระยะสัญญาณไกลขึ้น

Beats Studio Buds เสียงดี

ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานตลอดทั้งวัน


การใช้งานยาวนานสามารถใช้ได้สูงสุด 8 ชม. และใช้ได้ต่อเนื่องนาน 4.5 ชม. เมื่อเปิดการใช้งาน ANC ตัวเคสนั้นก็มีขนาดค่อนข้างเล็กและสามารถชาร์จหูฟังได้ถึง 24 ชม. ตัวเคสเองนั้นยังมีระบบ Fast Fuel ที่สามารถชาร์จให้หูฟังทำงานได้ยาวนานถึง 1 ชม. เมือชาร์จเพียง 5 นาที ตัวเคสนั้นได้เปลี่ยนมาใช้เป็น USB-type C แทนรุ่นเดิมที่ใช้ lightning ทำให้การใช้งานทำได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

Beats Studio Buds ขาย

การใช้งานระบบ Active Noise Cancelling


การควบคุม Mode ANC ของหูฟังนั้นสามารถทำได้โดยง่ายด้วยการกดปุ่มที่หูฟัง โดยจะทำการสลับกันที่ 3 mode เป็น on, off และ transparency หรือนำเสียงภายนอกเข้ามาในหูฟัง นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งาน hand-free ด้วย Siri ด้วยคำสั่ง “Hey Siri” อีกด้วย (เฉพาะ iOS)

ฺBeats Studio Buds Bluetooth

รายละเอียดการใช้งาน หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless

วัสดุ


ส่วนของวัสดุของ หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless ต้องบอกเลยว่าเลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีตามมาตรฐานของแบรนด์ Beats โดยเลือกใช้เป็นพลาสติกแข็งที่มีผิวสัมผัสด้าน ให้ความรู้สึกที่หรูหราทันสมัย งานประกอบมีความแน่นหนาแข็งแรงเกินราคา ส่วนของจุกหูฟังเลือกใช้เป็นยางซิลิโคนเกรดพรีเมียมที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มสบาย ไม่ระคายหู เคสเลือกใช้เป็นพลาสติกผิวด้านเช่นเดียวกัน ทั้งตัวหูฟังและเคสมีความคงทนแข็งแรงพร้อมงานประกอบที่แน่นหนาแข็แรงสมราคา

การออกแบบและการสวมใส่


ด้านการออกแบบของ หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless มีความเรียบหรูไปในสไตล์ Minimal ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีความคล้ายคลึงกับรุ่น หูฟัง Beats Fit Pro True Wireless ที่ไม่มีเขี้ยวหูฟัง ตัวหูฟังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด สวมใส่ได้ง่าย เบา กระชับหู มาพร้อมจุกซิลิโคนที่มีให้เลือกเปลี่ยนถึง 3 ไซส์ และตัวเคสก็มีขนาดที่เล็กลงมาก พกพาใส่ในกระเป๋าเสื้อและกระเป๋ากางเกงได้สบายๆ

การเชื่อมต่อ


หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless ใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 ให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ใช้รับชมภาพยนตร์ออนไลน์จาก App ชื่อดังต่างๆ เช่น Netflix, YouTube, Disney+ Hotstar และ HBO Go รวมถึงใช้งานเล่นเกมออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ และมีการตั้งค่าการเชื่อมต่อที่ง่ายดายมากๆ


 • การเชื่อมต่อครั้งแรกเพียงนำหูฟังมาไว้ใกล้ๆ Smartphone จากนั้นเปิดฝาเคส ที Smartphone ก็จะขึ้นหน้าต่าง Pop-Up ตั้งค่าการเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ จากนั้นกดเชื่อมต่อก็จะเป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จครับ


 • การเชื่อมต่อครั้งต่อไปเพียงนำหูฟังที่อยู่ในเคสไปวางใกล้ Smartphone จากนั้นเปิดฝาเคสและกดปุ่มที่เคสค้างไว้ 5 วินาที ที่ Smartphone ก็จะขึ้น Pop-Up การเชื่อมต่อมาโดยอัตโนมัติ ก็ให้กดเชื่อมต่อเช่นเดิมก็จะเป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จครับ

การใช้งานทั่วไป


สำหรับการใช้งานทั่วไปของ หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless แบ่งออกไปได้เป็นเรื่องของไมโครโฟน และการควบคุมหูฟังที่ทางทีมงานทดสอบใช้งานแล้วได้ผลดังนี้ครับ


 • ไมโครโฟน: สำหรับไมโครโฟนในรุ่นนี้พัฒนามาเป็นอย่างดี ให้เสียงสนทนาที่มีความคมชัดจะแจ้งในทุกการสนทนา จะสนทนาในที่ๆ มีคนพลุกพล่านเช่นริมถนนก็สามารถรับเสียงพูดได้ดีและสามารถตัดเสียงแทรกรอบข้างเช่น เสียงรถ เสียงคน ได้ด้วยเช่นกัน หรือจะสนทนาขณะวิ่งออกกำลังกายอยู่ก็ไม่มีปัญหา


 • การควบคุม: หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless ใช้การควบคุมแบบปุ่มกด ที่ง่ายดายไม่มีอะไรซับซ้อนเพียงกดปุ่มข้างซ้ายหรือข้างขวาก็ได้ค้างเอาไว้ เพื่อเปลี่ยนโหมดระหว่างการตัดเสียงรบกวนและโหมดรับเสียงจากภายนอก
Beats Studio Buds Apple

รีวิวเสียง


หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless เป็นหูฟังที่น่าสนใจมากใน range ราคาด้วย features ที่ใส่มาแบบไม่มีกั๊ก และการพัฒนา driver และ acoustic chamber มาใหม่ทำให้เสียงออกมาค่อนข้างที่จะสมดุลไม่ว่าจะเป็นเสียงเบสที่ทรงพลังลงได้ลึก ในขณะเดียวกันก็ได้มีการเก็บตัวที่รวดเร็วขึ้น ทำให้ไม่กวนย่านอื่น ส่วนเสียงกลางนั้นตำแหน่งไม่ยื่นหรือถอยห่างจนเกินไปอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ในส่วนย่านแหลมที่มักเป็นจุดอ่อนของแบรนด์นี้ก็ได้มีการปรับปรุงพัฒนาให้ดีขึ้นมาเรื่อยๆในทุกๆรุ่น ด้วยเสียงที่ tuning ออกมาสมดุลระหว่างสูง,กลาง, ต่ำ ทำให้เหมาะกับการฟังเพลงทั่วๆไป ได้ทุกแนวเพลง


 • เสียงกลาง: สำหรับเสียงกลางเนื้อเสียงมีความบางเล็กน้อย แต่ภาพรวมเสียงมีความเคลียร์ ใส สะอาด ให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนทั้งเสียงร้องที่ชัดเจน และเสียงเครื่องดนตรีที่ขับรายละเอียดออกมาได้ครบถ้วน โทนเสียงอออกไปทางเย็นและมีความหวานเล็กน้อย ปลายเสียงออกหวานและทู่ปลายเล็กน้อย
 • เสียงแหลม: สำหรับเสียงแหลมสูงนั้นมีความคม เนื้อเสียงเรียบเนียนไม่มีสากเสี้ยนที่จะมาบาดหรือระคายหูแม้แต่น้อย รวมถึงเนื้อเสียงยังมีความชุ่มฉ่ำนุ่มหูฟังแล้วไม่รู้สึกว่าแห้งหรือแสบหู ส่วนปลายเสียงตัดเก็บได้เนียนสนิทไม่มีพร่าปลาย และยังทอดเสียงไปได้สูงมากๆ อีกด้วย
 • เสียงเบส: เปลี่ยนจากแนวเสียงดั้งเดิมของ Beats ไปอย่างสิ้นเชิงที่ปกติจะเน้นเบสหนักๆ เสียงออกแนวทุ้มตอบโจทย์สายเบส หรือผู้ที่ชื่นชอบฟังเพลงแบบเบสหนัก มาในรุ่นนี้กลายเป็นว่าเบสบางลงอย่างมาก ออกแนวเบสนุ่มแบบไม่ถึงกับตูมตามแต่ก็สัมผัสได้ว่ามีเบสที่ครบถ้วนจัดเต็มทุกโน๊ตเสียง ข้อดีคือทำให้สัมผัสถึงเบสได้อย่างครบถ้วน ถูกใจทั้งคนชอบเบสและคนที่ไม่ได้ชอบเบสเป็นพิเศษ
 • เวทีเสียง: เวทีเสียงอยู่ระดับกลางแต่การจัดวางเครื่องดนตรีทำได้ดีแยกแยะรายละเอียดชัดเจนและไม่มีเสียงเครื่องดนตรีทับกันแม้แต่น้อย สามารถฟังได้สนุกทุกย่านและทุกแนวเพลงแบบที่เรียกได้ว่าปรับจูนมาเป็นอย่างดี


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / EDM / Acoustic

สรุป หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless เหมาะกับใคร?


Beats Studio Buds True Wireless เป็นหูฟัง true wireless รุ่นล่าสุดจาก Beats ( by Apple) ที่มาพร้อมกับระบบ Active Noise Canceling (ANC) ปรับการใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบไม่ว่าจะเป็น ANC on, ANC off และ Transparency mode (เปิดรับเสียงจากสภาพแวดล้อมที่บางแบรนด์ใช้คำว่า ambient mode) สามารถปรับได้ตามสถานการณ์ต่าง นอกจากนี้เมื่อใช้กับอุปกรณ์ของ Apple เองนั้นได้มีระบบ Spatial Audio โดยอัตโนมัติเมื่อเล่นเพลงหรือวีดิโอที่ใช้ระบบ Dolby Atmos รวมถึงระบบเปิดการใช้งาน Siri ด้วยการพูดว่า “Hey Siri” ตัวหูฟังใช้ระบบเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.2 ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง iOS และ Android ตัวหูฟังมีขนาดเล็กทำให้ใส่ได้สบายกว่าเดิม และยังใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งและรองรับการชาร์จจาก case ได้ถึง 24 ชั่วโมง และสามารถกันน้ำได้ระดับ IPX4 ด้านเสียงได้มีการปรับปรุง Acoustic chamber รวมถึง driver แบบ dual-element diapharm ทำให้เสียงมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ทำให้หูฟังตัวนี้เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการหูฟังแบบมี ANC ในราคาไม่สูงมากนัก(โดยเฉพาะผู้ใช้งาน iOS) ซึ่งให้ feature มากหลากหลายเทียบเท่าหูฟังที่แพงกว่าจึงทำให้เป็นหูฟังที่คุ้มค่ามากกับที่จ่าย

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

การกันน้ำ

ไม่กันน้ำ

คุณสมบัติพิเศษ

Voice Assistant

เหมาะสำหรับ

ฟังเพลง

ประเภทหูฟัง

หูฟัง True Wireless

ชนิดไดรเวอร์

Dynamic

CODEC ที่รองรับ

AAC, LDAC, SBC

การตอบสนองความถี่

15 - 28000 Hz

อิมพีแดนซ์

38 ohms

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

50 ชม

ความยาวสาย

1.2 m

หูฟัง Beats Studio Buds True Wireless

฿5,000฿x,xxx
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way