Boseรหัสสินค้า: 1053007000001 (23633)

หูฟังไร้สาย Bose QuietComfort QC35 Headphone Silver

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
-12%
฿13,900฿15,900
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
หูฟังครอบหู ใส่สบายได้ตลอดวัน
ตัดเสียงอัจฉริยะ ไม่ทำให้หูอื้อ
แบตเตอรี่ใช้งานได้ 20 ชั่วโมง
เสียงกลางและสูงใส เบสหนัก

Color :Silver

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿4,633.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿3,475.00/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,316.67/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿1,498.42/เดือน
(0.78% 10 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (อัศวโสภณ) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย Bose QuietComfort QC35 Headphone

Bose QuietComfort QC35 Headphone ราคา

สำหรับแบรนด์ Hi-End อย่าง Bose นั้น แค่พูดถึงก็รับรองได้เลยว่าต้องมีผู้ที่รู้จักกันอย่างมากมาย รวมไปถึงคนที่เป็นแฟนของแบรนด์ Bose ก็ย่อมมีมากไม่แพ้กัน ด้วยความที่ Bose นั้นมีไลน์ผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดในหมวดของเครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็นลำโพงก็มีแบบไร้สาย (Wireless) รูปทรงทันสมัย หรือจะประเภทหูฟังก็มีให้เลือกทั้งแบบมีสาย และแบบไร้สายเชื่อมต่อด้วยสัญญาน Bluetooth® ซึ่งหูฟังที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ก็อยู่ในประเภท หูฟังแบบไร้สายนี่เอง

Bose QuietComfort QC35 Headphone รีวิว

โดยหูฟังที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ก็คือ Bose QuietComfort QC35 Headphone ซึ่งเป็นหูฟังประเภท Over-Ear หรือหูฟังประเภทครอบหูนั่นเอง โดยที่ตัว Bose QuietComfort QC35 นั้นเป็นหูฟังที่รองรับการเชื่อมต่อไร้สายอย่างสมบูรณ์แบบทั้งบลูทูธและรองรับ NFC ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน การออกแบบที่หรูหราและวัสดุแต่ละชิ้นที่ผ่านการเลือกสรรมาอย่างปราณีต ผลที่ได้คือหูฟังที่สวมใส่สบายได้ตลอดวันโดยไม่รู้สึกถึงความระคายเคืองให้รำคาญใดๆ เหมาะกับผู้ที่ชอบสวมใส่หูฟังเป็นเวลานาน การันตีได้ด้วยรางวัล Editors’ Choice June 2016 จากเว็บไซต์ Cnet.com ด้วยนั่นเอง

อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นอันเป็นจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ Noise Cancelling แบบ Hi-End ที่พัฒนาโดย Bose เอง ซึ่งมีจุดเด่นที่ต่างจากแบรนด์อื่นๆตรงที่ปกติเมื่อใช้ฟังก์ชั่นนี้มักจะทำให้รู้สึกหูอื้อหรือได้ยินเสียงวี้มากวนใจ แต่กับของ Bose นั้นจะให้ความรู้สึกที่ต่างไปคือความโปร่งหรือความรู้สึกกว้าง ไม่มีอาการหูอื้อมาบาดหู หรือทำให้อึดอัดรำคาญ โดยการใช้ไมค์ด้านนอกเพื่อรับเสียงที่เป็นเสียงรบกวนถึง 2 ตัว ผ่านชิปประมวลผลสุดอัจฉริยะทำหน้าที่คัดเสียงที่เป็นย่านเสียงรบกวน เหลือไว้แต่เสียงเงียบที่ช่วยเสริมอรรถรสในการฟังเพลงเท่านั้น โดยเทคโนโลยีนี้ Bose ใช้ประสบการณ์ในการพัฒนาหูฟังตัดเสียงรบกวนที่ใช้บนอากาศยาน รับรองได้ว่าการฟังเพลงแบบไร้เสียงรบกวนของคุณจะยอดเยี่ยมแบบไม่เคยได้รับมาก่อน พ่วงด้วยแบตเตอรี่ในตัวที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน เท่านี้ประสบการณ์การฟังเพลงของคุณเมื่อใช้หูฟัง Bose QuietComfort QC35 ก็เรียกได้แล้วว่า ไร้ที่ติ

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Bose QuietComfort QC35 Headphone

 • • 1 x หูฟัง Bose QuietComfort QC35 Headphone
 • • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
 • • 1 x หัวแปลงสำหรับเชื่อมต่อบนเครื่องบิน
 • • 1 x สาย Micro-B USB
 • • 1 x กระเป๋าสำหรับเก็บหูฟังเพื่อพกพา
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • • AUX/3.5 mm. : มาตรฐานช่องเชื่อมต่อ AUX ขนาด 3.5 มิลลิเมตร
 • Bluetooth® : รองรับการเชื่อมต่อ NFC

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 20 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว และมีระบบชาร์จเร็วเพียงแค่ 15 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 2.5 ชั่วโมง

เสียง

ภาพรวมเสียงของ Bose QuietComfort QC35 เรียกได้ว่าให้เสียงในโทนบาลานซ์ได้อย่างดีเยี่ยม กล่าวคือไม่ว่าจะเป็นย่านเสียงกลาง ย่านเสียงสูง หรือแม้แต่ย่านเสียงเบส ต่างขับส่งได้อย่างเป็นกลางและทุกย่านก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งรวมกับความสามารถ Noise Cancelling ระดับสูงของ Bose ด้วยแล้ว เสียงที่ได้จึงแทบจะเรียกได้ว่าเป็นเสียงเพียวบริสุทธิ์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่ฟังแล้วจะต้องติดใจ

Bose QuietComfort QC35 Headphone หูฟัง
 • • เสียงกลาง : เสียงกลางขับได้เป็นธรรมชาติ ใส และกว้าง รายละเอียดต่างๆเรียกได้ว่าชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่คมชัด เสียงหวานใสในทุกถ้อยคำ ฟังง่าย และในส่วนของรายละเอียดเครื่องดนตรีก็เรียกได้ว่าแจกแจงได้ดีเช่นกัน ทั้งในส่วนของเครื่องสายเช่น กีต้าร์ ไปจนถึงเครื่องเป่าและตี ก็ให้รายละเอียดได้ดี เป็นกลาง และชัดเจน
 • • เสียงสูง : เสียงสูงทอดได้ไกลและสูงมาก และยังเป็นเสียงสูงที่ให้อารมณ์เส้นเสียงใส คือฟังแล้วรู้สึกสนุก เพลิดเพลิน และยังอิ่มเอมใจอีกด้วย ปลายเสียงเก็บตัวได้ดี คมกริป ไม่มีเสียงลอย หรือโน๊ตเพี้ยนมากวนใจใดๆ และที่สำคัญไม่ว่าเสียงจะสูงแค่ไหน ก็ไม่มีปัญหาปลายเสียงแตกหรือแม้แต่ปัญหาเสียงแหลมแห้งจนบาดหูก็ตาม
 • • เสียงเบส : เสียงเบสขับได้นุ่มและมีไดนามิคที่ยอดเยี่ยม เนื้อเบสไม่แห้ง ใหมวลเบสที่กลม กระชับ มีอิมแพคระยะไกล คือจริงๆจะบอกว่าให้เบสที่ธรรมชาติก็ว่าได้ ฟังแล้วเบสไม่มีการปรุงแต่งเลย ปลายเบสเก็บตัวได้ดี ไม่มีปัญหาเบสบวม หรือเนื้อเบสลอยฟุ้งกระจาย แต่ได้รับเป็นเนื้อเบสที่อิ่มและแทบปราศจากการจูนเสียงอีกด้วย
 •  เวทีเสียง : ให้สเตจที่กว้าง ยิ่งใช้ร่วมกับโหมด Noise Cancelling จะยิ่งสัมผัสได้เลยว่าเหมือนเราอยู่ในห้องดนตรีขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ และที่สำคัญคือนักร้องยืนขับกล่อมเพลงอยู่ข้างๆหูเรานี่เอง โดยเสียงนักร้องที่ใกล้หูเรานั้นจะอยู่ตรงกลางสเตจ ล้อมรอบด้วยชิ้นดนตรีต่างๆ คือ เครื่องตีหรือกลอง กลุ่มเบส กลุ่มกีต้าร์ และเครื่องเป่าตามลำดับ
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : ด้วยความที่เจ้าตัว Bose QuietComfort QC35 นั้นให้เสียงโทนกลางๆ รายละเอียดชัดๆ แนวที่ฟังได้จึงแทบจะเป็นทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Pop/Rock/Hip-Hop/R&B หรือ EDM แต่ถึงอย่างนั้น แนวที่ฟังสนุกที่สุดน่าจะเป็นกลุ่มที่เน้นชิ้นดนตรีเช่น Classical หรือแม้กระทั่ง Soundtrack และ Movie Score ด้วยความที่เวลาเปิด Noise Cancelling แล้วรอบข้างจะเงียบมาก ได้ยินกระทั่งเสียงหายใจ ดังนั้นแนวที่เน้นรายละเอียดจึงทำได้ดีที่สุด หลับตาฟังแล้วให้อารมณ์ว่าเราร่วมอยู่ในฮอลล์นั้นหรือสถานที่นั้นจริงๆ

สรุป หูฟัง Bose QuietComfort QC35 Headphone เหมาะกับใคร?

หูฟัง Bose QuietComfort QC35 ราคาอยู่ในระดับกลางๆ เหมาะกับผู้ที่ชอบเล่นหูฟังแบบครอบหู (Over-Ear) ที่มีจุดเด่นที่สุดอยู่ 2 เรื่องนั่นก็คือฟังค์ชั่นการตัดเสียงรบกวนแบบที่เงียบกริป ไร้เสียงรบกวนใดๆ หรือแม้แต่คลื่นเสียงที่จะทำให้หูอื้อแบบค่ายอื่นๆ และอีกเรื่องก็คือวัสดุที่ให้ความรู้สึกสวมใส่สบาย นุ่ม แทบจะไม่รู้สึกเลยว่าสวมใส่อยู่ อารมณ์เหมือนนอนหนุนหมอนอยู่เฉยๆ และภายในหมอนก็มีเสียงอย่างไงอย่างงั้น ร่วมกับฟังค์ชั่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อแบบไร้สายรองรับ NFC แบตเตอรี่ในตัวที่ฟังได้อย่างยาวนาน ดังนั้นใครที่กำลังมองหาหูฟังแบบที่ว่าอยู่ บอกเลยว่า Bose QuietComfort QC35 Headphone ต้องเป็นตัวเลือกแรกของคุณอย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย Bose QuietComfort QC35 Headphone

-12%
฿13,900฿xx,xxx฿15,900