Creativeรหัสสินค้า: 1415042000001 (51445)

หูฟังไร้สาย Creative Outlier Black Headphone

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿1,790
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
หูฟังไร้สายแบบ Over-Ear ขนาดเล็ก
เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 4.1
แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 13 ชั่วโมง
รองรับ Siri และ Google Assistant

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (Eternal Asia) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย Creative Outlier Black Headphone

thumbnail-creative-outlier-black-headphone

สรุป หูฟัง Creative Outlier Black Headphone เหมาะกับใคร?

Creative Outlier Black ราคาไม่ถึง 2,000 บาทด้วยซ้ำ แต่มาพร้อมกับความสามารถและฟังก์ชั่นที่เรียกได้ว่าครบครันแบบสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นหูฟังอเนกประสงค์หรือใช้งานได้ในชีวิตประจำวันทั่วไปอย่างหลากหลาย และยังให้เสียงเกินราคาพร้อมด้วยความคุ้มค่าแบบสุดๆ ด้วยเสียงที่ฟังแล้วจะต้องประทับใจในหูฟังตัวนี้ได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน และก็ยังสามารถนำตัวหูฟังไปเล่นเกม เอาไปดูหนัง หรือแม้แต่ฟังเพลงก็ทำได้ดีเช่นกัน หรือแม้จะเอาไปใช้เวลาเดินทางที่ต้องการฟังเพลงเป็นเวลานานก็ยังได้ พกพาได้สะดวกด้วยตัวหูฟังที่เป็นแบบไร้สาย เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ ในช่วงราคาเท่านี้ บอกได้เลยว่ายากที่จะหาหูฟังรุ่นไหนมาเทียบได้แบบสูสีเลยจริงๆ รับรองได้เลยว่าถ้านึกถึงหูฟังไร้สายที่เน้นความคุ้มค่า ฟังได้อย่างสนุก เสียงเบสเด่นไดนามิคแรงถึงใจ ก็ต้องตัวนี้เลย Creative Outlier Black คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แน่นอน

รายละเอียดทั่วไป

หูฟัง Creative Outlier Black เป็นหูฟังแบบครอบหูไร้สายน้ำหนักเบาเพียง 190 กรัมเท่านั้น มีขนาดที่เล็ก พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก สามารถพับเก็บได้สบายๆ ตัวหูฟังมาในสีดำดูเคร่งขรึม และใช้วัสดุเป็นพลาสติกซึ่งให้ความรู้สึกที่แข็งแรงพอใช้ได้ พร้อมด้วยหนังเทียมที่หุ้มอยู่โดยรอบ ตัวหูฟังจัดว่าใส่สบายเพราะว่ามีน้ำหนักเบา ใส่ครั้งแรกๆ ก็อาจจะรู้สึกว่าตัวหูฟังนั้นบีบศีรษะเล็กน้อยแต่เเมื่อได้สวมใส่ไปนานๆ เข้าพลาสติกก็จะเข้าที่ทำให้สวมใส่ได้สบายและในบางครั้งก็แทบลืมไปเลยว่ากำลังใส่หูฟังอยู่ด้วยซ้ำ ตัวหูฟังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่มากในระดับที่คุ้มเกินราคา ด้านขวาของหูฟังมีส่วนควบคุมเวลาเล่นเพลง และมีไมโครโฟนอยู่ภายในสำหรับใช้คุยโทรศัพท์รวมไปถึงใช้ในขณะเล่นเกมบนมือถือหรือ PC ได้อย่างสบายๆ พร้อมยังสามารถใช้ระบบสั่งการด้วยเสียงเรียก Siri หรือ Google Assistant ได้อีกด้วย ต้องยอมรับเลยว่าสะดวกแบบสุดๆ ภายในตัวหูฟังมีแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 13 ชั่วโมงต่อการชาร์จเคต็ม 1 ครั้ง เรียกได้ว่าใช้งานได้ยาวนานใช้ได้เลยทีเดียว ตัวหูฟังใช้การเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth และรองรับความถี่เสียงได้ตั้งแต่ 20Hz – 20kHz อีกด้วย

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth
 • AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x หูฟัง Creative Outlier Black
 • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
 • 1 x สาย AUX/3.5 mm.
 • 1 x ซองเก็บหูฟังสำหรับพกพา
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight


 • หูฟังไร้สายแบบ Over-Ear ขนาดเล็ก
 • เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 4.1
 • มีไมโครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์ในตัว
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 13 ชั่วโมง
 • รองรับ Siri และ Google Assistant

รีวิวเสียง

เรื่องเสียงก็ต้องยอมรับเลยว่าคุ้มเกินราคา เสียงแรกที่เด่นออกมาเลยคือเสียงเบสที่มาแบบแน่นๆ เน้นๆ เนื้อเสียงเบสเด่นลอยออกมาเล็กน้อย แต่จุดที่เรียกว่าประทับใจคือแรงปะทะหรืออิมแพคที่มาเต็มในแบบที่ไม่คิดว่าหูฟังเล็กๆ แบบนี้จะทำได้ และถึงแม้ว่าเสียงเบสจะแน่นเต็มเนื้อแค่ไหนแต่ก็ไม่ไปกลบเสียงย่านอื่น ส่วนของเสียงสูงนั้นรายละเอียดมาครบจัดเต็ม เสียงจะออกแนวกลมมนแต่ก็ยังแจกจ่ายเครื่องดนตรีได้อย่างชัดเจน และแม้นำไปเล่นเกมก็ยังสามารถฟังเสียงรอบข้างหรือสภาพแวดล้อมได้ชัดเจนและเต็มไปด้วยรายละเอียดเช่นกัน ส่วนเสียงพูดหรือเสียงร้องก็จะอยู่ตรงกึ่งกลาง อยู่ระหว่างเสียงดนตรีและยังให้เสียงที่คมชัดมีน้ำหนัก อีกจุดเด่นของหูฟังตัวนี้คือความโปร่งของเสียงที่ถึงแม้จะเบสนำเด่น แต่ก็มีความโปร่งโล่งสบายทำให้ฟังเพลง EDM หรือพวก Electronics ก็ยังได้บรรยากาศที่ดี จัดว่าเป็นหูฟังที่ฟังสนุก ให้เสียงทีเกินราคาและฟังเพลงได้หลากหลายแนวมากๆ เรียกว่าเป็นแนวที่หลายๆคนฟังแล้วติดหู สามารถเล่นเกมส์ได้ ฟังเพลงดี และดูหนังได้สนุกเบสเอฟเฟ็คมาแบบจัดเต็มแน่นอน


แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / EDM / Live / Soundtrack

สเปค
ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

Bluetooth Version

4.1

ไมโครโฟน

มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

หูฟังไร้สาย Creative Outlier Black Headphone

฿1,790฿x,xxx