Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp

4.2 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 5 คะแนนจากลูกค้า
(5 รีวิว)
Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp FiiO-BTR1-Dac-Amp-Front FiiO-BTR1-Dac-Amp-Headphone FiiO-BTR1-Dac-Amp-Lifestyle FiiO-BTR1-Dac-Amp-Bluetooth
Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp
รหัสสินค้า: FII000047 หมวดหมู่: ,

1,700บาท

มีสินค้า

 • Dac-Amp พกพาขนาดเล็ก
 • เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth®
 • รองรับโค้ดสัญญาณ aptX™
 • แบตเตอรี่ยาวนานและชาร์จไว

จัดส่งฟรี

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1 - 3 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp นวัตกรรมใหม่ DAC-Amp ที่ไม่ต้องมีสายอีกต่อไป

ในปัจจุบันเรียกได้ว่าเทคโนโลยีก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Smartphone ที่ปัจจุบันการเชื่อมต่อไร้สายต่างๆ เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก ทั้งการชาร์จแบบไร้สาย ไปจนการเริ่มที่จะตัดช่องเสียบหูฟัง AUX/3.5 mm. ออก ในขณะเดียวกันก็ไปเน้นการพัฒนาการเชื่อมต่อแบบไร้สายแทน ทาง Fiio เองด้วยความที่มุ่งสู่การเป็นผู้นำในเรื่องเครื่องเสียงและการฟังเพลงแบบทันสมัย จึงไม่รอช้าส่งผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่เป็น DAC-Amp ไร้สายแบบ On-The-Go มาให้ได้จับจองกันกับเจ้า Fiio BTR1 ตัวนี้ครับ

Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp ไร้สาย

สำหรับ Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp จัดอยู่ในประเภท Dac-Amp แบบพกพาด้วยขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พกพาได้สะดวก และเปิดมิติใหม่ด้วยการเป็น Dac-Amp แบบไร้สายซึ่งแน่นอนว่าเหมาะกับยุคปัจจุบันที่ Smartphone มีช่องการเชื่อมต่อด้วยสายที่น้อยลง เน้นไปที่การเชื่อมต่อแบบไร้สายที่มากขึ้น ไม่ว่าจะผ่านสัญญาณ Bluetooth® หรือจะเป็นการสตรีมผ่าน Wi-Fi ก็ตาม โดยภายในของเจ้า Fiio BTR1 แฝงไปด้วยขุมพลังด้านการประมวลผลระดับชั้นนำเลยทีเดียว

ภายในตัว Fiio BTR1ใช้ชิปคุณภาพระดับไฮเอนด์คือ AK4376 สามารถรองรับการถอดรหัสไฟล์ได้สูงสุดถึง 384KHz/32Bit สามารถขับเสียงได้สูงถึง 100 Ohmz นอกจากนั้นยังรองรับสัญญาณ Bluetooth® เวอร์ชั่นใหม่ถึง 4.2 ซึ่งรองรับ Code สัญญาณเสียงคุณภาพสูงเทียบเท่า CD นั่นคือ aptX™ อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอเพราะว่าภายในตัวยังมีไมโครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์ในตัว และมีปุ่มสำหรับเพิ่มลดเสียง และปุ่มรับ/วางสาย ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ขาดเล็กแต่ให้พลังงานได้เทียบเท่าแบตเตอรี่ใหญ่ๆ อีกด้วย

อุปกรณ์ภายในกล่อง Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp

 • • 1 x Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp
 • • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
 • • 1 x สายสำหรับคล้องคอ
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธรองรับโค้ด aptX™

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว และมีระบบชาร์จเร็วเพียงแค่ 2 ชั่วโมงก็สามารถชาร์จได้เต็ม

เสียง

ด้วยชิประดับสูงภายในตัวทำหน้าที่ประมวลผลของสัญญาณดิจิตอลและขับออกมาได้เสียงที่ดังขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งยังให้รายละเอียดเสียงที่ชัดเจนมากขึ้น เหมาะกับผู้ที่ชื่อนชอบการฟังเพลงคุณภาพสูง และรายละเอียดที่จัดเต็ม ซึ่งแม้จะเป็นหูฟังระดับไม่กี่พันก็ตาม

Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp ราคา
 • เสียงกลาง : เสียงกลางแจกแจงออกมาได้ดียิ่งขึ้น มีความกว้างและความลึกที่มากขึ้น เนื้อเสียงมีความใสสะอาด และคมกริปในตัว เสียงร้องสดสะอาด เป็นเสียงเสียงที่ฟังแล้วเพลิดเพลินชัดถ้อยชัดคำ เครื่องดนตรีฟังสนุก ทำได้ดีแบบรายชิ้น
 • เสียงสูง : ทอดได้สูงยิ่งกว่าเดิมอย่างมาก เสียงแหลมมีความคมและชุ่มชื้นอยู่ภายในตัว ไม่มีความรู้สึกแห้งหรือสากแต่อย่างใด เรียกได้ว่าฟังสนุกไม่บาดหู ปลายเสียงแหลมไม่เบี้ยว และไม่แหลมพร่าแบบที่บางครั้งจะเกิดขึ้นกับหูฟังที่ไดร์เวอร์ไม่ดีอีกด้วย
 • เสียงเบส : เบสแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและรู้สึกได้ เบสแรงขึ้นจริงแต่ไม่รู้สึกว่าเบสปลอม เป็นเบสที่ให้ความรู้สึกถึงมวลที่ใหญ่และมีความแน่น มีอิมแพคที่แรงปะทะได้ถึงใจ แต่ก็มีความนิ่มนวลอยู่ในตัว ปลายเบสเก็บตัวเร็ว เนื้อเบสมีความอิ่มตัว ไม่เบี้ยวและไม่บวม
 • แรงขับ : สามารถขับเสียงได้สูงถึง 100 Ohmz ทำให้เสียงที่ได้นั้นออกมาดังขึ้นแต่ก็ยังเป็นดังที่มีรายละเอียดมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ว่าหูฟังระดับไหนก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ทั้งเล็กทั้งใหญ่
 • เวทีเสียง : ทำเสตจได้ระดับกลางๆ กำลังดี จัดวางรายละเอียดเครื่องดนตรีรายชิ้นได้เป็นตำแหน่ง และมีระเบียบ เนื้อเสียงร้องจะเด่นอยู่ตรงกลาง พุ่งออกมาเล็กน้อย และเครื่องดนตรีต่างๆก็จะอยู่ล้อมรอบและห่างออกไป แต่ไม่ไปไกลจากกันมาก ทำให้ฟังได้สนุกและเต็มมิติ

สรุป Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp เหมาะกับใคร?

Fiio BTR1 Wireless Dac-Amp ราคาอยู่ในระดับที่เรียกว่าเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินมากๆ แฝงอยู่ภายในด้วยฟังก์ชั่นและการขับเคลื่อนอย่างมืออาชีพ ด้วยชิปภายในที่สามารถแปลงสัญญาณเพลงแบบดิจิตอลออกมาได้มีประสิทธิภายมากกว่าเดิม ปุ่มที่มีมาให้เพื่อการควบคุมที่สะดวก พร้อมด้วยไมค์ที่ให้เสียงคมชัด แบตเตอรี่ภายในที่ยาวนาน และที่สำคัญคือการเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธเวอร์ชั่นใหม่ที่รองรับโค้ดเสียงคุณภาพสูงเทียบเท่า CD อย่าง aptX™ ซึ่งพูดกันตรงๆคือทำได้ขนาดนี้ แต่ราคาแค่นี้ คุ้มมากๆ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

4.2 out of 5 stars

5 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. 2 out of 2 people found this helpful
  lilostar

  จิ๋วแต่แจ๋ว

  สรุปได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ขับเสียงได้รายละเอียดเด่นขึ้นจริง ปกติเสียบ lightning แปลงจากไอโฟน 7 นี่ก็เสียงกลางๆ แต่พอมาส่งผ่านบลูทูธ เสียงดังขึ้น รายละเอียดเด่นขึ้น เล่นไฟล์ Lossless ในไอโฟนแล้วรู้สึกได้เลยว่ารายละเอียดจัดเต็ม วัสดุดีมาก ไม่บอกนี่ไม่มีใครเดาว่าจากจีนแน่นอน แบตอยู่ได้เกือบ 8 ชั่วโมงจริง ใช้เวลาชาร์จเกือบ 2 ชั่วโมงจริง พกง่าย เด็ด คุ้ม! ซื้อมาแล้ว รับประกัน

  (2) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. 2 out of 2 people found this helpful
  sarasitv

  ได้รับของช้ามาก

  (verified owner)

  สั่งไปตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งได้รับของ อีกรายการก็ยังไม่ได้ครับ ราคาเท่าร้านที่มีช้อป รบกวนปรับปรุงเรื่องการรับออเดอร์และการจัดส่งด้วยนะครับ

  (2) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. im_real

  พกสะดวก ช่วยได้เยอะ

  เหมาะกับคนที่มีหุฟังแบบมีสายอยู่แล้ว แล้วอยากจะต่อเป็น เสียงที่ได้มีความดังขึ้นราวๆ 20% เสียงย่านต่างๆ มีความคมมากขึ้น เสียงกลางคมและสว่างมากขึ้น เสียงแหลมยาวและหวานขึ้น เบสมีน้ำหนักมากขึ้นออกเป็นลูกๆ อันนี้สัมผัสได้เลย โหมดลับ 3D เปิดแล้วเวทีเสียงกว้างขึ้น มิติกว้างขึ้นแบบรู้สึกได้ทันที เสียงร้องพุ่งออกมาเลยทีเดียว ส่วนย่านอื่นๆ จัดวางได้เป็นระเบียบ แบตใช้ได้ 8 ชั่วโมง ถือว่าพอวันต่อวัน

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. thanakorn_t

  ฟินโคตร โดยไม่ต้องอัพเกรดหูฟังก็ยังฟิน

  (verified owner)

  ได้รับของเร็วดี ทดลองใช้กับ Joox ลองใช้กับ หูฟังไอโฟน ก็ฟินละครับให้รายละเอียดดีขึ้นเยอะ
  พอยิ่งมาลองใช้คู่กับ Westone Umpro 50 ยิ่งไปกันใหญ่เลยทีนี้ (ใช้กับ Joox และ Apple Music) เหมือนชุบชีวิตหูฟังมีสายของผมอีกครั้งนึงเลย (จากที่นอนอยู่ในกล่อง คราวนี้คงได้ใช้เยอะขึ้นละ)
  ที่ชอบอีกอย่างคือ ขนาดเล็กกว่าที่คิดไว้มาก เบาด้วย หนีบไว้ที่กระดุมคอเสื้อโปโล ก็ยังได้ เสื้อไม่ย้วย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 5. chinna_jod

  ครบเครื่อง

  (verified owner)

  ดีมากเลยครับ แต่ไม่ค่อยได้เปิดฟังก์ชั่น Amp เท่าไหรใช้เป็นตัวขับ อย่างเดียว เยี่ยมๆ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ