โมบายเกมมิ่ง

แสดง 1 – 20 จาก 20

Mobile Gaming เทรนด์ใหม่ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

เรียกได้ว่าในยุค Gen Alpha แบบ นี้ Mobile Gaming หรือเกมมือถือเป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักด้วยการเข้าถึงที่ง่าย และวิธีการเล่นที่สะดวกรวดเร็วมากกว่าเดิม ทำให้ยิ่งเวลาผ่านไปเกมมือถือกลายเป็นสื่อบันเทิงที่ครองใจคนในช่วงอายุต่าง ๆ ได้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นทำงานไปจนถึงวัยเกษียณ ที่เดิมทีเทคโนโลยีอาจจะไม่ได้เป็นมิตรกับพวกเขา ทำให้นอกจากเกมใหม่ ๆ จะถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาแล้ว อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ยังถูกพัฒนาออกมาตอบโจทย์นักเล่นเกมมือถือเหล่านี้ให้ได้สัมผัสอรรถรสในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

ลงทุนไม่ใช้แค่เล่นได้ดีขึ้น แต่รักษาสุขภาพด้วย

โดยอุปกรณ์ Mobile Gaming นั้นจะเน้นไปที่อุปกรณ์ที่ทำให้การเล่นเกมของคุณลื่นไหล อย่างจอยที่สามารถเปลี่ยนมือถือให้กลายเป็นเครื่องเล่นเกมพกพา (Mobile Gaming Controller) ที่มีปุ่มกดที่สามารถควบคุมได้อย่างคล่องแคล่ว ไปจนถึงคีย์บอร์ดและเมาส์สำหรับใช้งานกับมือถือในเกมประเภทต่าง ๆ ช่วยเพิ่มศักยภาพในการเล่นเกมให้เพลิดเพลิน และลดภาระของส่วนต่าง ๆ ของร่ายกายเช่นนิ้วมือให้สามารถเล่นเกมได้ต่อเนื่องเป็นเวลานาน โดยที่ไม่เจ็บนิ้วหรือข้อมือ อีกทั้งอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์สำหรับมือถือที่ดีจะช่วยพัฒนาท่วงท่าในการเล่นของผู้ใช้งานทำให้หลังและคอได้รับภาระน้อยลง ทำให้ปลอดภัยจากโรคออฟฟิศซินโดรมมากขึ้นด้วย

แบรนด์สิ้นค้าชั้นนำมากมายจาก Mercular

โดย Mercular.com ก็ได้รวบรวมแบรนด์เกมมิ่งเกียร์มือถือชั้นนำเอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น Gamesir Flydigi Marvo ไปจนถึง Razer พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เกมมิ่งรูปแบบใหม่ที่ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม