mercular-logo
img
GARMIN

Garmin Vivomove HR Sport Watch

รหัสสินค้า 1661001000193 (68322)

ราคาปกติ ฿7,790
-0%

฿7,790

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Rose Gold

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Rose Gold

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หรูหราด้วยวัสดุประกอบที่สวยงาม

ระบบตรวจจับและติดตามสุขภาพ

รองรับการออกกำลังกายและการทำกิจกรรม

ปรับแต่งได้ตามความต้องการ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin vivomove HR Sport Watch

Garmin Vivomove HR Sport Watch ราคา

สำหรับผู้ต้องการนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไปที่ไม่ต้องการเน้นในเรื่องของการออกกำลังมากนัก ทาง Garmin จึงได้ออกผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สวมใส่อย่าง Garmin Vivomove HR Sport Watch มาเพื่อตอบสนองความต้องการในจุดนี้ ความสามารถที่เจ้านาฬิกาเรือนนี้ทำได้เน้นไปในเรื่องของการคอยตรวจสอบและวัดค่าข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกาย นอกจากนี้ยังมีหน้าตาสวยงามเหมาะสำหรับการนำไปใส่เป็นเครื่องประดับการแต่งกายเพิ่มได้  โดยข้อแตกต่างของนาฬิกาเรือนนี้กับ Garmin Vivomove HR Premium Watch คือน้ำหนักและวัสดุที่ใช้สำหรับงานประกอบ

Garmin Vivomove HR Sport Watch ซื้อ

ฟังค์ชั่นการใช้งาน

ไลฟ์สไตล์ทั้งสองรูปแบบ

ไม่พลาดการใช้งานนาฬิกาในทุกสถานการณ์ Garmin Vivomove HR Sport Watch จะซ่อนหน้าจอแสดงผลพิเศษในการใช้งานทั่วไป หากต้องการใช้งานเพียงแค่ยกขึ้นมาชำเลืองมองเท่านั้น เพียงแค่นี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที เมื่อละสายตาหลังการใช้งานเสร็จเมื่อไหร่นาฬิกาอัจฉริยะ Garmin Vivomove HR Sport Watch ก็จะกลับไปสู่รูปแบบเดิม

ความสวยสง่าผสานกับสุขภาพ

จะต้องเลือกระหว่างแฟชั่นหรือการดูแลสุขภาพไปทำไมในเมื่อนาฬิกาอัจฉริยะตัวนี้สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจผ่านทางข้อมือได้ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการนับก้าวเดินและตรวจวัดคุณภาพการนอน อัตราการเต้นของหัวใจที่ตรวจได้ยังสามารถนำไปคำนวนค่าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญและความเข้มข้นของการออกกำลังกายแต่ละประเภท

ไม่พลาดทุกการสื่อสารและข้อมูลสถิติ

แสดงผลการแจ้งเตือนในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นข้อความ SMS อีเมล และสื่อโซเชียลมีเดียทั้งหลาย เมื่อสวมใส่ Garmin Vivomove HR Sport Watch และเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์มือถือผ่าน Bluetooth แม้แต่ข้อมูลแต่สถิติต่างๆ ของร่างกายจะถูกอัพโหลดไปยังระบบชุมชนออนไลน์ Garmin Connect อย่างอัตโนมัติ หรือจะเลือกควบคุมการเล่นเพลงผ่านนาฬิกาก็ทำได้ง่ายดาย

วัดระดับความเครียดอย่างสม่ำเสมอ

สำหรับบางวันที่ย่ำแย่แหละหนักหน่วงย่อมเกิดให้เกิดความเครียดอยู่แล้ว แต่ความเครียดเหล่านี้สามารถถูกวัดระดับได้ผ่านการสวมใส่ Garmin Vivomove HR Sport Watch ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรู้ได้ทันทีว่ากิจกรรมใดที่ก่อให้เกิดความเครียดได้ ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่มีความเสี่ยงต่อระดับความเครียดและแก้ปัญหาด้วยการออกไปเดิน สูดอากาศ ออกกำลังกาย ได้ทุกเมื่อ

ระบบมอนิเตอร์การนอนขั้นสูง

สำหรับวันที่เหนื่อยหล้า การนอนจึงเป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกายและอารมณ์ทางใจทุกคน Garmin Vivomove HR Sport Watch มีคุณสมบัติเฝ้าดูคุณภาพการนอนขั้นสูงเพื่อใช้ให้ผู้สวมใส่สามารถวัดค่าคุณภาพการนอนในทุกๆ ครั้งจากการระยะเวลาที่ใช้ในการนอนแต่ละระดับได้ นาฬิกาอัจฉริยะจะทำการใช้ข้อมูลจากอัตราการเต้นของหัวใจและความแปรปรวนของอัตราการเต้นเพื่อคำนวนว่าในแต่ระยะการนอนใช้เวลาไปเท่าใด ตั้งแต่ระยะ Light Sleep Deep Sleep และ REM ผู้ใช้งานสามารถตรวจดูการนอนของตนได้ทุกครั้งผ่าน Garmin Connect

แบ่งปันการออกกำลังกายและแข่งขันกับชุมชนออนไลน์

การซิงค์ข้อมูลการออกกำลังกายผ่านระบบ Garmin Connect เป็นมากกว่าการจัดเก็บข้อมูลของคุณ Garmin Connect ยังเป็นมากกว่าด้วยการมีชุมชนออนไลน์ที่ผู้ใช้งาน Garmin จากทั่วโลกสามารถเชื่อมต่อ แข่งขัน และให้กำลังใจร่วมกันได้ ในทุกกิจกรรมผ่านแอป Garmin Connect

เปลี่ยนรูปแบบได้ทุกเมื่อ

ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน รูปแบบอะไร Garmin Vivomove HR Sport Watch สามารถเป็นอุปกรณ์เสริมการแต่งตัวได้ทุกเมื่อ ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนสายนาฬิการูปแบบ 20 มิลลิเมตร ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมได้ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะเปลี่ยนสีสันของนาฬิกาให้เข้ากับความชอบส่วนบุคคล

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Garmin Vivomove HR Sport Watch
  • • 1 x สายชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® Smart
  • • ANT+®

Key-Highlight

  • • หรูหราด้วยวัสดุประกอบที่สวยงาม
  • • ระบบตรวจจับและติดตามสุขภาพ
  • • รองรับการออกกำลังกายและการทำกิจกรรม
  • • ปรับแต่งได้ตามความต้องการ

สรุป Garmin vívomove HR Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin vívomove HR Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่แสวงหาการผสมผสานกันระหว่างความลงตัวทางแฟชั่นและประโยชน์ใช้สอยของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ทำให้รู้ถึงความเคลื่อนไหวของร่างกายผ่านการตรวจวัดค่าข้อมูลต่างๆ ด้านสุขภาพอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญ คุณภาพการนอน และ การควบคุมความเครียด จึงเหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวันที่ไม่ได้เน้นไปในเรื่องของการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นหลัก นอกจากนี้ยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามสำหรับการใส่คู่กับเสื้อผ้าแฟชั่นตัวโปรดได้ทุกเมื่อ 

 

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

3 ATM

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ

การปรับแต่งหน้าจอ

ได้

ตรวจจับการนอน

ได้

ขนาดหน้าจอ

0.38" x 0.76"

ความละเอียด

64 x 128 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

43 x 43 x 11.6 มม

Garmin Vivomove HR Sport Watch

฿7,790

฿7,790

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว Garmin Vivomove Luxe & Vivomove 3

มินิรีวิว Garmin Vivomove Luxe & Vivomove 3