img
Huawei

นาฬิกา Huawei Band 8 Smart Watch

รหัสสินค้า 1889080000001 (107836)

ราคาปกติ ฿1,499
-0%

฿1,499

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Midnight Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Midnight Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

sameday
ส่งทันใจ Nextday
ได้รับสินค้าภายในพรุ่งนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 23:59 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

น้ำหนักเบาเพียง 14 กรัม

เทคโนโลยี Tru Series แม่นยำทุกการติดตาม

แบตอึดใช้งานได้นานถึง 14 วัน

หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.47 นิ้ว

รายละเอียดสินค้า

นาฬิกา Huawei Band 8

วัสดุ/ดีไซน์

9.0

ฟังก์ชัน

8.8

ความสะดวกในการใช้งาน

8.9

ความคุ้มค่า

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.9

ข้อดี

 • น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย
 • ระบบสัมผัสลื่น แม่นยำทุกการกด
 • ตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติ

จุดสังเกต

 • ไม่มีระบบ GPS

รีวิวภาพรวมของนาฬิกา Huawei Band 8

huawei-band-8-smart-watch-color
ใส่สบาย ใช้งานได้คล่องตัวมากกว่าที่เคย

รีวิวการใช้งาน นาฬิกา Huawei Band 8 Smart Watch


ดีไซน์ : สำหรับดีไซน์การออกแบบของ Huawei Band 8 Smart Watch หลังจากที่ได้ลองสวมใส่ทั้งวันแล้วนั้น ต้องยอมรับในเรื่องของความสบาย และน้ำหนักที่เบาจนแทบไม่รู้สึกว่าใส่เลยทีเดียว ตัวเรือนมีดีไซน์ขอบโค้งมน มีการออกแบบตัวสายที่โค้งรับเข้ากับข้อมือได้อย่างพอดี สำหรับวัสดุตัวสายสี Mid-night Black นั้นทำจากวัสดุ TPU มีผิวสัมผัสที่เรียบ ระบายอากาศได้ดี แห้งไว ด้วยขนาดที่กะทัดรัดให้ความคล่องตัวในการใช้งานได้เป็นอย่างดี จะใส่ใช้งานทั่วไป หรือจะใส่ออกกำลัง เดินป่า หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวครับ


การใช้งาน : ในส่วนของการใช้งาน Huawei Band 8 Smart Watch สามารถควบคุมตัวนาฬิกาได้ผ่านการสัมผัสหน้าจอ และปุ่มกดที่ด้านข้าง สำหรับระบบสัมผัสหรือการทัชสกรีนถือว่าลื่นไหลเป็นอย่างดี ตอบสนองไวและแม่นยำ มีพื้นผิวการสัมผัสบนหน้าจอที่ดี รูปแบบหน้าจอมีความละคมชัดสูง อ่านข้อมูลต่าง ๆ ได้ง่ายและชัดเจน สำหรับการใช้งานและควบคุมก็สามารถใช้งานได้ตามนี้เลยครับ


 • ปัดขวา สำหรับการปัดหน้าจอไปทางด้านขวา จะเป็นการนำทางไปยังหน้าจอแสดงผลค่าสุขภาพได้แก่ หน้าการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หน้าแสดงค่าออกซิเจนในเลือด หน้าจอแสดงผลการนอนหลับ และหน้ากิจกรรม
 • ปัดซ้าย สำหรับการปัดหน้าจอไปทางด้านซ้าย จะนำทางไปสู่หน้าจอแสดงสภาพอากาศ และเมนูการควบคุมเพลง
 • สไลด์ขึ้น สำหรับการสไลด์หรือปัดหน้าจอขึ้นจะเป็นการแสดงการแจ้งเตือนต่าง ๆ บนสมาร์ทโฟน อย่างข้อความและการแจ้งเตือนอื่น ๆ จากแอปพลิเคชัน
 • สไลด์ลง สำหรับการสไลด์ลงหรือปัดหน้าจอลง จะเป็นการแสดงเมนูการตั้งค่าตัวนาฬิกา นาฬิกาจับเวลา นาฬิกาปลุกไฟฉาย เมนู Find Phone โหมดห้ามรบกวน และการเปิด Sleep Mode
 • กดปุ่มด้านข้าง สำหรับปุ่มด้านข้างตัวนาฬิกา การกดครั้งแรกขณะหน้าจอดับจะเป็นการเปิดหน้าจอ สำหรับการกดครั้งที่สอง จะแสดงเมนูต่าง ๆ อย่าง โหมดการออกกำลังกาย ข้อมูลการออกกำลังกาย สถานะการออกกำลังกาย การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การวัดค่าออกซิเจนในเลือด การติดตามกิจกรรม กาติดตามการนอน การวัดค่าความเครียด การฝึกหายใจ เมนูเพลง เมนู Remote Shutter เมนูการแจ้งเตือน เมนูสภาพอากาศ นาฬิกาจับเวลา นาฬิกาปลุก ไฟฉาย เมนู Find Phone และเมนูการตั้งค่า


สำหรับการออกจากเมนูต่าง ๆ นั้นสามารถทำได้โดยการปัดหน้าจอไปทางขวา ก็จะพาคุณกลับมายังหน้าแสดงเวลา สำหรับการใช้งานตัวนาฬิกานั้นถือว่าใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แสดงเมนูและข้อมูลต่าง ๆ ได้ชัดเจนครบถ้วน กดใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้สะดวก ใช้วเลาทำความเข้าใจไม่นานก็สามารถใช้งานสมาร์ทวอช์ตัวนี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแน่นอนครับ

Huawei Band 8 Smart Watch โหมด

ฟีเจอร์การทำงาน : สำหรับฟีเจอร์การทำงานของ Huawei Band 8 Smart Watch เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาย Active ใส่ออกกำลัง หรือใส่ใช้งานทุกวันได้อย่างลงตัว เพราะมีมาให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์สำหรับการติดตามค่าสุขภาพ ฟีเจอร์สำหรับการออกกำลังกาย และฟีเจอร์การแสดงข้อมูลการแจ้งเตือนต่าง ๆ 


 • ฟีเจอร์การติดตามค่าสุขภาพ สมาร์ทวอช์ตัวนี้ก็มีมาให้ครบครัน ทั้งการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การวัดค่าออกซิเจนในเลือด การติดตามการนอนหลับ จำนวนแคลอรี่ การนับก้าวเดิน รวมทั้งการวัดค่าความเครียด เรียกได้ว่ามีฟีเจอร์ด้านสุขภาพครบครัน และสามารถติดตามได้แบบเรียลไทม์เลยครับ
 • ฟีเจอร์ด้านการออกกำลังกาย บอกเลยว่า Huawei Band 8 Smart Watch ตัวนี้นั้นมาพร้อมโหมดการออกกำลังกายกว่า 100 โหมด ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังในร่ม กลางแจ้ง หรือกีฬาทางน้ำ ถูกใจสายออกกำลังอย่างแน่นอน
 • ฟีเจอร์แสดงข้อมูลและการแจ้งเตือน Huawei Band 8 Smart Watch มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการแสดงข้อมูลอื่น ๆ อย่างสภาพอากาศ ข้อมูลการออกกำลัง รวมทั้งการแจ้งเตือนบนสมาร์ทโฟนของคุณ ที่ถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่เพิ่มความสะดวกในเวลาเร่งรีบ และเหมาะสำหรับใช้งานขณะออกกำลังกาย

แบตเตอรี่ : แบตเตอรี่ของ Huawei Band 8 Smart Watch หลังจากที่ได้สวมใส่ใช้งานทั้งวัน ถือว่าแบตมีความอึดมากทีเดียว โดยทางแบรนด์ก็เคลมไว้ว่า สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 14 วัน และมีระยะเวลาการชาร์จที่เร็ว ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่ไปได้เลย เพราะใช้เวลาในการชาร์จน้อย และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานเลยทีเดียว

Huawei Band 8 Smart Watch ผู้หญิง

สรุป Huawei Band 8 เหมาะกับใคร?

สมาร์ทวอช์ Huawei Band 8 เป็นหนึ่งนาฬิกาอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ใครที่ไลฟ์สไตล์สาย Active หรือสายลุย ด้วยเทคโนโลยีจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Huawei ที่มาพร้อมดีไซน์การออกแบบ Ultra-Thin ที่เรียบหรู ดูกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 14 กรัม พร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.47 นิ้ว ตอบโจทย์สำหรับการใส่เพื่อติดตามค่าสุขภาพ การออกกำลัง และการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในส่วนของแบตเตอรี่เรียกว่าอึดทน สามารถใช้งานต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 14 วันต่อหนึ่งการชาร์จ และมีเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็ว โดยใช้เวลาในการชาร์จเพียง 5 นาทีก็สามารถใช้งานได้นานถึง 2 วันเต็ม ประหยัดเวลาการชาร์จได้มากกว่าเดิมถึง 30% เลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่ง Smart Gadget ที่ไม่ควรพลาดไปเลยครับ

ฟีเจอร์เด่นของ นาฬิกา Huawei Band 8

huawei-band-8-smart-watch ขนาด

หน้าจอบาง ขนาดกะทัดรัด


ด้วยดีไซน์ของ Huawei Band 8 นั้นมาในรูปแบบ Ultra-Thin พร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.47 นิ้ว แสดงข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน ครบถ้วน ตัวเรือนน้ำหนักเบาเพียง 14 กรัม ถือว่าเบาจนแทบไม่รู้สึกเลยว่าใส่เลยก็ว่าได้ ตัวสายทั้ง 3 แบบใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี สวมใส่ทั้งวันได้แบบไม่อึดอัด พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่

huawei-band-8-smart-watch ฟีเจอร์

ครบครันด้านสุขภาพและการออกกำลัง


นาฬิกา Huawei Band 8 มาพร้อมฟีเจอร์การติดตามด้านสุขภาพอย่างครบถ้วนอย่าง การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ ค่าออกซิเจนในเลือด การติดตามการนอนหลับ การนับก้าวเดิน ในส่วนของการออกกำลังกายนั้น มาพร้อมกับโหมดการออกกำลังกว่า 100 โหมด มีการจดจำและตรวจจับจังหวะการขยับร่างกาย ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังได้แบบเรียลไทม์ มีคำแนะนำในการพักฟื้นร่างกาย VO2Max และการออกแบบแผนการฝึกผ่านแอป HUAWEI Health อีกด้วยนั่นเอง

Huawei Band 8 แบตเตอรี่

แบตอึด พร้อมอัปเกรดการชาร์จไว


สำหรับ Huawei Band 8 นั้นอัปเกรดเวลาในการชาร์จที่เร็วขึ้นมากกว่าเดิมถึง 30% โดยสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 2 วันเต็ม สำหรับการชาร์จเพียงแค่ 5 นาที และสำหรับระยะเวลาของแบตเตอรี่นั้นสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 14 วัน ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งที่ระยะเวลาโดยประมาณ 45 นาที เป็นสมาร์ทวอช์ที่ช่วยคุณประหยัดเวลาในการชาร์จและเพิ่มความสะดวกให้คุณได้เป็นอย่างมาก

Huawei Band 8 เทคโนโลยี

เทคโนโลยี Tru Series ติดตามได้แม่นยำ


Huawei Band 8 Smart Watch ที่มาพร้อม Tru Series ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ด้วย TruSleep™ 3.0 สำหรับการติดตามการนอนหลับได้ทุกวินาทีพร้อมแนะนำการนอนให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น TruSeen™ 5.0 สำหรับการติดตามระดับ SpO2 และแจ้งเตือนทันทีเมื่อลดลงต่ำกว่าช่วงที่เหมาะสม สำหรับสายออกกำลังนั้นก็มี TruSport™ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกว่า 100 โหมด ทั้งกีฬาในร่ม กลางแจ้ง และกีฬาทางน้ำ ติดตามและรายงานผลสุขภาพของคุณได้แบบเรียลไทม์นั่นเอง

Huawei Band 8 สีเขียว

อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1x HUAWEI Band 8 
 • 1x สายชาร์จ
 • 1x คู่มือการใช้งาน
สเปคสินค้า

เครื่องเล่นเพลงในตัว

ได้

ชนิดสีหน้าจอ

จอสี

WiFi

มี

เซ็นเซอร์การตรวจวัด

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดระดับออกซิเจนในเลือด, วัดระดับความเครียด

ตรวจจับการนอน

ได้

การปรับแต่งหน้าจอ

รองรับ

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

4.35 x 2.45 x 0.9

ขนาดหน้าจอ

1.47 นิ้ว

ความละเอียดหน้าจอ

194 × 368 พิกเซล

น้ำหนัก

14.00 g

นาฬิกา Huawei Band 8 Smart Watch

฿1,499

฿1,499

บทความที่เกี่ยวข้อง

แนะนำ 7 นาฬิกา Huawei สมาร์ทวอทช์รุ่นไหนดี ฟังก์ชันครบ ปี 2023

แนะนำ 7 นาฬิกา Huawei สมาร์ทวอทช์รุ่นไหนดี ฟังก์ชันครบ ปี 2023

6 อันดับ Smart Watch ราคาไม่เกิน 5,000 ปี 2023

6 อันดับ Smart Watch ราคาไม่เกิน 5,000 ปี 2023

Humane Pin AI เข็มกลัดติดเสื้อผู้ช่วยขุมพลัง AI ที่ไม่ต้องพึ่งแอพ

Humane Pin AI เข็มกลัดติดเสื้อผู้ช่วยขุมพลัง AI ที่ไม่ต้องพึ่งแอพ