img
1/4
Harman/Kardon

ลำโพง Harman Kardon Aura Studio 2 Wireless Speaker

รหัสสินค้า 1124025000001 (29389)

ราคาปกติ ฿11,900
-0%

฿11,900

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :

฿11,900

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น

Key Highlight

 • ลำโพงไร้สายรูปทรงสวยงาม
 • เชื่อมต่อไร้สายได้หลายตัวพร้อมกัน
 • แสดงผลไฟแบบ Ambient Light
 • ให้เสียงรอบทิศทางแบบ 360 องศา

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

 • ลำโพงไร้สายรูปทรงสวยงาม
 • เชื่อมต่อไร้สายได้หลายตัวพร้อมกัน
 • แสดงผลไฟแบบ Ambient Light
 • ให้เสียงรอบทิศทางแบบ 360 องศา

รีวิว ลำโพง Harman Kardon Aura 2 สุดยอดผู้นำลำโพงเสียงรอบทิศทาง กลับมาแล้วในรุ่นที่ 2

Harman Kardon Aura Studio 2 ราคา

เชื่อว่าหลายๆท่านน่าจะเคยคุ้นตา หรือรู้จักกันดีกับเจ้าลำโพงรูปทรงแปลกๆ เหมือนโดมขนาดย่อม ภายในมีท่อตรงกลาง และเป็นกระจกโปร่งใสทั้งหมด เมื่อเวลาเล่นเพลงแล้วจะมีไฟขึ้นมาตรง กลาง เมื่อเปิดเวลากลางคืนและปิดไฟในห้องไปด้วย จะให้ภาพที่เห็นคือความสวยบวกกับความหรูหราไปในตัว แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะสวยแต่รูป เพราะว่าเรื่องเสียงก็สุดยอดไม่แพ้กัน ด้วยเสียงกระหึ่มแบบ 360 องศา ซึ่งแน่นอนว่าเป็นที่ฮือฮาของหลายๆคน และได้รับความนิยมอย่างมากมาย จนมาถึงครั้งนี้เจเนอเรชั่นที่ 2 ของเจ้าลำโพงตัวนี้ก็ได้ออกมาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของแล้วกับเจ้า ลำโพงไร้สาย Harman Kardon Aura Studio 2 

Harman Kardon Aura Studio 2 รีวิว

Harman Kardon Aura 2 เป็นลำโพงไร้สาย แต่ไม่ได้เน้นไปในทางพกพาเพราะว่าไม่มีแบตเตอรี่ในตัว จึงเหมาะกับการใช้งานตั้งไว้ในบ้าน เป็นโคมไฟ หรือจะใช้ประดับตบแต่งบ้าน หรือในขณะเดียวกันจะใช้เป็นลำโพงขับกล่อมก็ยังได้เพราะด้วยรูปทรงแบบโคมไฟโดม แต่สามารถขับกล่อมเสียงเพลงได้รอบทิศทางแบบ 360 องศาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าทำได้ดีมาก นอกจากเสียงที่ได้แบบ 30 องศาแล้ว ยังให้เสียงเบสที่ทรงพลังเป็นที่สุด ในขณะเดียวกัน ยังสามารถแสดงผลไฟจากหลอด LED ที่อยู่ภายในออกมาเป็นรูปแบบโคมไฟ Anbient Light ได้อีกด้วย แอมเบี้ยนไลท์ก็คือแสงไฟที่สบายตา ไม่สว่าง หรือสะท้อนมาก จึงเหมาะแม้จะเปิดในที่มืด หรือเวลากลางวัน

การออกแบบของเจ้าลำโพงตัวนี้ยังมาแบบ Iconic Design ที่มีการคิดค้นกันมาเป็นอย่างดี ทำให้ได้ลำโพงที่ทั้งสวย เสียงที่ทรงพลัง การแสดงผลไฟที่สวยงาม จะใช้เป้นโคมไฟหรือจะใช้เป็นลำโพงในเวลาดเดียวกันก็ยังได้ และที่สำคัญการเชื่อมต่อยังมาแบบไร้สาย ผ่านสัญญาณ Bluetooth® เวอร์ชั่นใหม่ที่ให้สัญญาณที่แข็งแรง เสถียร และเชื่อมต่อระยะที่ไกลกว่าเดิม มาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อลำโพงได้ถึง 2 ตัวในเวลาเดียวกัน ช่วยเปลี่ยนให้ห้องของคุณเต็มไปด้วยเสียงเพลงขับกล่อม พร้อมทั้งยังดูหรูหราด้วยตัวลำโพงเองอีกด้วย

อุปกรณ์ภายในกล่อง Harman Kardon Aura Studio 2

 • • 1 x ลำโพง Harman Kardon Aura Studio 2
 • • 1 x ปลั๊กไฟ
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ

เสียง

ภาพรวมเสียงของลำโพง Harman Kardon Aura Studio 2 เรียกได้ว่าสุดยอดทั้งในด้านของมิติและรายละเอียด เพราะถึงแม้จะมีลำโพงตั้งอยู่เพียงข้างเดียวแต่ก็สามารถขับเสียงให้รู้สึกได้ว่าในห้องมีลำโพงอยู่หลายตัวด้วยเทคโนโลยีการขับเสียงแบบ 360 องศา พร้อมไดร์เวอร์เสียงภายในถึง 6 ตัว ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Harman Kardon’s proprietary stereo-widening DSP technology แน่นอนว่าเสียงที่ผ่านการปรับแต่งออกมาจะเป็นประสบการณืที่สุดยอดอย่างแน่นอน

Harman Kardon Aura Studio 2 ลำโพง
 • เสียงกลาง : ให้เสียงกลางที่ใส คมกริป ชัดเจน และมีเนื้อเสียงที่เคลียร์สะอาด เนื้อเสียงต่างๆ มีความกังวาล ให้อุณภูมิที่เย็น ฟังได้นานๆอย่างเพลิดเพลิน เสียงร้องคมชัดถ้อยชัดคำ เสียงเครื่องดนตรีทำได้มีรายละเอียดรายชิ้นที่จัดเจน
 • เสียงสูง : เสียงสูงทอดออกไปได้สูงและไกลมาก สามารถฟังเสียงสูงได้อย่างสบายใจเพราะเนื้อเสียงมีความเคลียร์ สะอาด ปลายเสียงมีการเก็บตัวได้ดีและเร็ว ไม่เหลือเสียงพร่าหรือปลายเสียงแตกให้ได้ยิน
 • เสียงเบส : เบสทำออกมาได้ดีมาก อาจจะด้วยท่อเบสที่อยู่ตรงกลางลำโพงและมีขนาดท่อที่ยาว จึงช่วยให้มีระยะทางการส่งเบส ทำให้เบสมีไดนามิคที่แรงพอสมควร แต่แรงปะทะกลับทำได้นุ่มนวล สบายหู อีกทั้งเนื้อเบสก็มีมวลเต็มปลายเก็บตัวได้เร็ว มีความอิ่มตัวของเบสที่กำลังพอดี
 • เวทีเสียง : เวทีขนาดกลางไปจนถึงใหญ่ มีการจัดวางเครื่องดนตรีรายชิ้นได้ดี ขับเสียงออกมาได้ไม่มีการทับกันแม้แต่นิดเดียว โดยเสียงร้องจะอยู่ตรงกลาง ล้อมรอบด้วยเสียงเครื่องดนตรี ไม่ว่าจะเป็นกีต้าร์ กีต้าร์เบส กลอง เครื่องดนตรีประเภทเปียโน ประเภทเคาะ หรือกลองก็ทำรายละเอียดและพื้นที่ของตัวเองได้ดี
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะที่จะฟังเพลงที่มีบรรยากาศสมจริง เช่นแนว Orchrestra หรือประเภท Classical Hall หรือจะเป็นประเภทการแสดงสด รวมไปจนถึงแนวที่มีเครืองดนตรีไม่เยอะก็ฟังไดเ้สนุกเช่นเดียวกัน

ลำโพง Harman Kardon Aura 2 เหมาะกับสถานที่แบบไหน?

ด้วยรูปทรงและความสามารถ ลำโพงจึงเหมาะที่จะใช้ตั้งอยู่ภายในบ้านเสียมากกว่า ซึ่งห้องที่เจ้าลำโพงตัวนี้จะไปลงก็ควรจะเป็นห้องนอนขนาดกลาง นอนได้ 2 คน หรือห้องนั่งเล่นขนาดกลาง นั่งได้ 4 คน และห้องกินข้าว ขนาดกลาง ที่มีโต๊ะกินข้าวหรือส่วนครัวในตัวก็ได้เช่นกัน ด้วยความสามารถขับเสียงแบบ 360 องศาทำให้ลำโพงสามารถกระจายเสียงไปได้รอบห้องและด้วยขนาดห้องดังกล่าว เสียงที่ได้ก็จะได้ยินกันอย่างทั่วถึงอย่างแน่นอน

 

สรุป ลำโพง Harman Kardon Aura 2 เหมาะกับใคร?

ลำโพง Harman Kardon Aura Studio 2 ราคาหมื่นนิดๆ ถือว่าคุ้มค่า มาพร้อมกับเสียงที่ได้แบบ 360 องศารอบทิศทางก็เรียกได้ว่าช่วยทดแทนได้ อีกทั้งยังไม่รวมในเรื่องของรูปทรงที่ทำออกมาได้สวยงามจนแทบจะเด่นที่สุดในบรรดาลำโพงใกล้เคียงกันเลย นั่นยังไม่รวมถึงการที่สามารถแสดงไฟแบบ Ambient Light ได้ด้วย และเมื่อดูเรื่องการเชื่อมต่อที่เป็นไร้สายอีกทั้งยังเชื่อมได้มากกว่า 1 เครื่องในเวลาเดียวกัน ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าราคากับความสามารถลำโพงเป็นอะไรที่พอดีกันจริงๆ จนต้องมีติดบ้านไว้สักตัว

ลำโพง Harman Kardon Aura Studio 2 Wireless Speaker

฿11,900

฿11,900