img
Harman/Kardon

ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 5 Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1124027000001 (80608)

ราคาปกติ ฿9,990
-0%

฿9,990

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Gray

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Gray

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿3,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿2,497.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,665.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงไร้สายรูปทรงกระเป๋าถือ

เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 4.2

เชื่อมต่อ 2 เพื่อเพิ่มกำลังเสียง

แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 8 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 5 Bluetooth Speaker

Harman Kardon Onyx Studio 5 ราคา

สรุป ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 5 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 5 Bluetooth Speaker ราคา เรียกได้ว่าตามมาตรฐานของแบรนด์ Harman Kardon ที่เน้นไปในเรื่องรูปทรงแบบไฮเอนด์ และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ความหรูหรา เหมาะกับผู้ที่มองหา ลำโพงไร้สาย Wireless Speaker ที่ให้เสียงได้นุ่ม ทรงพลัง ฟังได้เพลิน ๆ หลากหลายแนว เชื่อมต่อ 2 ตัวเข้าด้วยกันเป็นแบบ Stereo ให้เสียงทรงพลัง เต็มคุณภาพทุกย่านไม่แพ้ลำโพงหรูแบรนด์อื่น ๆ อย่างแน่นอน หรือจะหยิบพกไปฟังนอกสถานที่ก็ยังได้ด้วยแบตเตอรี่ในตัวที่ให้พลังงานได้ยาวพอตัวเลยทีเดียว

Harman Kardon Onyx Studio 5 playtime

รายละเอียดทั่วไป

เมื่อพูดถึง Harman Kardon เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วกับแบรนด์ ลำโพงไร้สาย Wireless Home Speaker ยอดฮิต ที่มักจะมาพร้อมรูปทรงที่แปลก แหวกแนว และมีความทันสมัยอยู่เสมอ ๆ ในแต่ละรุ่นก็มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยมีทั้ง Home Speaker, Wireless Light Speaker, Home Theartre Speaker และ แบบ Sound Bar ที่แน่นอนว่าให้เสียงที่ทรงพลังจนเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานนั่นเอง ล่าสุดกับรุ่น Harman Kardon Onyx Studio 5 ที่ก็ต้องบอกว่าเป็นรุ่นที่ 5 แล้วสำหรับซีรีส์นี้ ได้รับความนิยมถล่มทลายมากขึ้นทุกปีจริง ๆ ด้วยความที่เป็นสินค้าแบบ ลำโพงพกพาไร้สาย Portable Wireless Speaker เรียกสั้น ๆ ว่า Onyx 5 มาพร้อมกับรูปทรงที่ได้รับการออกแบบมาใหม่ทั้งหมด เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ผสมผสานกับรูปลักษณ์ที่เป็นทรงกลม หุ้มด้วยผ้าระดับพรีเมียมที่มีความนิ่ม สัมผัสได้ลื่นไหล และใช้วัสดุอลูมิเนียมที่ด้านบนโดยออกแบบให้เป็นหูหิ้ว เพื่อง่ายต่อการหิ้วและพกพาออกไปข้างนอก ขนาดกำลังดีอยู่ที่ 284 x 291 x 128 มิลลิเมตร และน้ำหนักที่เบากำลังดีเพียง 2.9 กิโลกรัม ภายในมาพร้อมสเปคระดับสูงไม่ว่าจะเป็นไดร์เวอร์สำหรับย่านต่ำอย่าง Woofer ขนาดใหญ่ถึง 120 มิลลิเมตร 1 ตัว และไดร์เวอร์สำหรับย่านสูง-กลาง Tweeter ขนาด 25 เซนติเมตรอีก 1 ตัว พร้อมด้วยแรงขับสูงถึง 50W RMS Bi-amp รองรับคลื่นความถี่ที่ 50Hz – 20kHz (-6dB) และมี Signal to noise ratio 80dB A-weighted ขับเสียงที่นุ่มฟังสบายตามสไตล์เอกลักษณ์แนวเสียงของ Harman Kardon ในซีรีส์ Onyx ที่ทุกๆ คนชื่นชอบนั่นเอง ส่วนของการเชื่อมต่อเป็นแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 4.2 พร้อมฟังก์ชั่นเชื่อมต่อลำโพง 2 ตัวเข้าด้วยกันสำหรับการขับเสียงที่ดัง ทรงพลังมากยิ่งขึ้น หรือจะเลือกโหมดเป็นแบบซ้าย-ขวา L-R ก็ยังทำได้เช่นกัน ใช้งานไร้สายพกพาไปได้สบาย ๆ ถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ใช้แบบสุด ๆ

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth 4.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x Harman Kardon Onyx Studio 5

• 1 x สายไฟและปลั๊กไฟ

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• ลำโพงไร้สายรูปทรงกระเป๋าถือ

• เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 4.2

• เชื่อมต่อ 2 เพื่อเพิ่มกำลังเสียง

• แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 8 ชั่วโมง


Harman Kardon Onyx Studio 5 dual sound

รีวิวเสียง

youtube-thumbnail-for-harman-kardon-onyx-studio-5-bluetooth-speaker

Harman Kardon Onyx Studio 5 เสียงกลางคม ชัด และใส เหมาะกับการใช้เล่นเพลงที่เป็นแนวบรรเลง ทำเสียงร้องได้ชัดถ้อยชัดคำและคมกริป เครื่องดนตรีรายชิ้นก็มีรายละเอียดแบบจัดเต็มเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสาย เครื่องดีด หรือเครื่องตีก็ตาม เสียงสูงทอดได้ไกลและยาวกำลังดี จังหวะที่ตัวโน๊ตเครื่องเคาะใสขึ้นก็ขับเสียงออกมาได้กังวาลพร้อมทั้งมีเสียงสะท้อนเอคโค่อีกด้วย เนื่อเสียงคลีนใส และสะอาด ฟังได้เพลิน ปลายเสียงสูงทอดได้ถึง ไม่มีเสียงพร่าหรือแตกปลาย เบสนุ่มเป็นลูกๆ ขนาดไม่ใหญ่มาก ออกไปในทางเบสที่ลึกซะเป็นส่วนใหญ่ มวลเบสเต็ม กลมกำลังดี มีแรงส่งที่ไม่แรงมาก ปะทะแบบนิ่มนวล และปลายเบสละลายเร็วๆ ฟังได้เรื่อยๆ ไม่ปวดหู เหมาะกับการเปิดคลอ เวทีกว้างกำลังดีไม่ถึงกับใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็ก ระยะการจัดวางเครื่องดนตรีก็ทำได้ดี ไม่ทิ้งห่างกันมากนัก แต่ก็ไม่ชิดกันจนเกินไป เสียงไม่ตีกันและไม่ทับกัน ที่สำคัญคือไดเรคชั่นเสียงมาอย่างชัดเจน ทุกๆทิศทาง

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / R&B / EDM

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

Bluetooth Version

4.2

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ

ประเภทลำโพง

Active

การตอบสนองความถี่

50 - 20,000 เฮิร์ทซ์

ลำโพง Harman Kardon Onyx Studio 5 Bluetooth Speaker

฿9,990

฿9,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 ลําโพงบลูทูธทรงกลม สวย เสียงดี ไม่มีไม่ได้แล้ว!

5 ลําโพงบลูทูธทรงกลม สวย เสียงดี ไม่มีไม่ได้แล้ว!